ดูดวงการเงิน 12 ราศี ประจำวันที่ 20-26 มกราคม 2557ขอบคุณดวงแม่น ๆ โดย คุณการะเกต์ ศรีปริญญาศิลป์
อ่านไพ่ส่วนตัวกับการะเกต์พยากรณ์ ออนไลน์ คลิกที่นี่ค่ะ
พบกับ eBook ชุดการะเกต์พยากรณ์ GaragayHoroscopes คลิกเลย
  ราศีเมษ Aries (13 เม.ย. - 13 พ.ค.) 

           Page of Pentacles มีข่าวดีเล็ก ๆ น้อย ๆ เรื่องเงินเข้ามาค่ะ อาจจะเป็นช่องทางที่เริ่มต้นขึ้น หรือแผนการที่จะบริหารจัดการให้ดีกว่าเดิม ส่วนคนที่มองหางานประจำ คุณจะได้ในเร็ว ๆ นี้ ด้วยหมายถึงรายได้ที่จะสม่ำเสมอขึ้น


  ราศีพฤษภ Taurus (14 พ.ค. - 13 มิ.ย.)

          The Fool ระวังการจับจ่ายใช้สอยหน่อยค่ะ และไม่ควรลงทุนที่มีความเสี่ยงสูง สถานการณ์แวดล้อมไม่แน่นอน การเล่นหุ้น การเก็งกำไร การประมูล การซื้อขายแลกเปลี่ยนทองคำและเงินตรา ต้องระวังให้มาก

   
  ราศีเมถุน Gemini (14 มิ.ย. - 14 ก.ค.)

           Five of Wands ควรระวังค่าใช้จ่ายที่มาจากสถานการณ์ที่คุณโต้แย้งไม่ได้ จำใจควักกระเป๋าจ่าย เช่น ภาระในครอบครัว, การเงินที่ต้องเกี่ยวข้องกับคนอื่น หากมีลูกหนี้ หรือต้องการจะทวงถามค่าชดใช้จากใครจะผิดหวัง


   ราศีกรกฎ Cancer (15 ก.ค. - 16 ส.ค.)   

           Two of Cups เป็นข่าวดีที่จะแทรกเข้ามา ท่ามกลางอะไรต่อมิอะไรที่ไม่น่าไว้วางใจค่ะ มีทิศทางที่ดีในเรื่องค่าตอบแทนรายได้ หรือได้เงินจากงานที่คุณทำแล้วมีความสุข รวมไปถึงการได้รับผลลัพธ์ค่าตอบแทนที่พึงพอใจ แม้จะไม่ได้มาในรูปเงินโดยตรงก็ตาม


  ราศีสิงห์ Leo (17 ส.ค. - 16 ก.ย.)

          Queen of Cups อยู่ในเกณฑ์ปกติดีนะคะ เพียงแต่คุณอาจจะไม่พอใจในตัวเลขที่ตัวเองได้ ตัวเองมี หรือมีความคิดลับ ๆ อยากจะจับจ่ายใช้สอยในสิ่งที่เกินกำลังจะคว้ามาได้ รวมไปถึงการอยากได้อะไรที่เงินซื้อให้ไม่ได้


  ราศีกันย์ Virgo (17 ก.ย. - 16 ต.ค.)

          Six of Swords เงินมีความเสี่ยงจะล่าช้า หรือผลตอบแทนไม่มาตามเวลาที่กำหนดคาดหวังไว้ ถ้าเป็นหนี้ค้างชำระ จำเป็นต้องผัดผ่อนออกไป หรือหาวิธีประนอมหนี้ไปก่อน เพราะไม่ง่ายที่จะหาเงินก้อนโตในเวลานี้ ไม่ควรประมาทเรื่องการเงิน


  ราศีตุลย์ Libra (17 ต.ค. - 15 พ.ย.)

          Knight of Pentacles จะมีข่าวดี หรือช่องทางดี ๆ เข้ามาในเร็ววันนี้ มีแนวโน้มที่ดีของธุรกิจ การทำมาค้าขาย รายได้จากงานภาคเกษตร หรือเงินเดือนที่มั่นคง ส่วนใครที่ต้องการเก็บออม จะค่อยเป็นค่อยไป สะสมได้ทีละเล็กน้อยตามลำดับ


  ราศีพิจิก Scorpio (16 พ.ย. - 15 ธ.ค.) 

          The Hanged Man ระวังเรื่องค้างคา ภาระหนี้สินที่ยังติดพันอยู่ ยังไม่พร้อมจะชดใช้ หรือมีหนี้ใหม่เพิ่มเติมเข้ามา การเงินไม่ค่อยแจ่มใส มีเรื่องหนักใจเงียบ ๆ หรือขายของได้ แต่กลับไม่ได้รับสตางค์


  ราศีธนู Sagittarius (16 ธ.ค. - 13 ม.ค.)

           The Magician จะมีข่าวดีเรื่องการเงิน สิ่งที่ไม่คาดหวังกลับจะได้มา ตลอดจนการได้รับโชคลาภจากสิ่งที่อยู่นอกเหนือการคาดคะเน ถ้ามีปัญหาใด ๆ ก็จะปัดเป่าคลี่คลายได้ บางคนได้ลาภจร เสี่ยงโชคสำเร็จผล


  ราศีมังกร Capricorn (14 ม.ค. - 12 ก.พ.)

           Four of Wands มั่นคงดีค่ะ อยู่ในเกณฑ์ที่ดี ไม่มีปัญหาอะไร มักมีธุรกิจการงานที่นำรายได้ประจำสม่ำเสมอมาให้ และดีพิเศษสำหรับคนที่ทำงานในระบบกงสี ระบบครอบครัว หรือเป็นเจ้าของโรงงานขนาดเล็ก


  ราศีกุมภ์ Aquarius (13 ก.พ. - 13 มี.ค.)

           Eight of Swords ระวังหน่อยค่ะ อาจจะมีช่วงเงินขาดมือ หรือตกในแวดล้อมของปัญหาที่ยุ่งยากไม่เบา ถ้ามีภาระหนี้สินจะลำบากมาก ไม่ควรประมาทเรื่องเงิน เพราะเหตุปัจจัยจะมาได้จากสภาพแวดล้อมภายนอกด้วย


  ราศีมีน Pisces (14 มี.ค. - 12 เม.ย.)

          The Lovers อาจมีเรื่องให้ต้องตัดสินใจในไม่ช้านี้ เกี่ยวกับการใช้จ่ายก้อนใหญ่ หรือการวางแผนที่สำคัญต่อการดำเนินชีวิต รวมไปถึงการตัดสินใจทางการงาน ซึ่งเกี่ยวพันกับค่าตอบแทนที่คาดหวัง

 ติดตามข่าวเศรษฐกิจ การเงิน ภาษี สินเชื่อ บทความการเงินน่ารู้มากมาย


หุ้นไทยวันนี้

ราคาทองวันนี้

วันที่ 20 ต.ค. 2560 , 09:28 น.
  • รับซื้อขายออก
  • ทองแท่ง20,100.0020,200.00
  • ทองรูปพรรณ19,738.3220,700.00
ดูดวงการเงิน 12 ราศี ประจำวันที่ 20-26 มกราคม 2557 โพสต์เมื่อ 20 มกราคม 2557 เวลา 09:19:10 44 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: ดูดวงการเงิน 12 ราศี ประจำวันที่ 20-26 มกราคม 2557 ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP