ดูดวงการเงิน 12 ราศี ประจำวันที่ 30 ธันวาคม 2556 - 5 มกราคม 2557ดูดวงไพ่ยิปซี 12 ราศี ประจำวันที่ 30 ธันวาคม 2556 - 5 มกราคม 2557
 

ขอบคุณดวงแม่น ๆ โดย คุณการะเกต์ ศรีปริญญาศิลป์
อ่านไพ่ส่วนตัวกับการะเกต์พยากรณ์ ออนไลน์ คลิกที่นี่ค่ะ
พบกับ eBook ชุดการะเกต์พยากรณ์ GaragayHoroscopes คลิกเลย
  ราศีเมษ Aries (13 เม.ย. - 13 พ.ค.) 

         The Lovers คุณอาจต้องเลือกในสิ่งที่เกี่ยวข้องกับการเงินทั้งปวง และยากมากที่จะเลือกทางใดทางหนึ่ง การเงินเกี่ยวพันกับการตัดสินใจ มีเรื่องให้คุณต้องเลือก อาจเป็นการใช้จ่าย หรือไม่ว่าจะเป็นการให้หรือการรับก็ตาม ไพ่มักจะเกี่ยวข้องกับความคิด ความรู้สึก มากกว่าสถานการณ์

  ราศีพฤษภ Taurus (14 พ.ค. - 13 มิ.ย.)

         The Hermit การเงินค่อนข้างนิ่ง ค่อนไปทางซบเซาด้วยซ้ำไป อาจได้ใช้จ่ายเงินกับการศึกษาค้นคว้า การแสวงหาคำตอบทางจิตวิญญาณแก่ตนเอง การทบทวนตั้งเป้าหมายชีวิต แต่ถ้าเป็นการลงทุน ธุรกิจต่าง ๆ ช่วงนี้ไม่ใช่จังหวะที่ดี

  ราศีเมถุน Gemini (14 มิ.ย. - 14 ก.ค.)

         Five of Swords แม้จะมีไพ่พระอาทิตย์ แต่ก็ยังบอกถึงการมีปัญหา ต้องอดทนชั่วระยะหนึ่ง จะมีเวลาที่ต้องจำใจยอมแพ้ต่อสถานการณ์ที่ประสบ การเงินล่าช้า การเบิกจ่ายมีปัญหา คนที่มีอำนาจตัดสินใจทางการเงินทำให้คุณเซ็ง ฯลฯ เป็นไปได้สารพัด

   ราศีกรกฎ Cancer (15 ก.ค. - 16 ส.ค.)   

         Seven of Pentacles การเก็บออม การเริ่มต้นใหม่อีกครั้ง แต่บางครั้งก็แสดงถึงการลงทุนในระดับหนึ่ง บอกว่าคุณมีเงินเก็บเงินออม หรือถือไว้เป็นทรัพย์สินอื่น แต่ก็ต้องขวนขวายหามาเติม อย่าประมาทกับเงินเล็กเงินน้อย

  ราศีสิงห์ Leo (17 ส.ค. - 16 ก.ย.)

         The Devil ระวังกิเลส ตัณหา การเงินที่เป็นพันธนาการ การกู้หนี้ยืมสิน หรือการใช้จ่ายด้วยความเสน่หา หรือการผูกติดกับเงินจนกระทั่งไม่เป็นอิสระ แม้แต่การทำอะไรโดยหวังผลประโยชน์ ซึ่งสุดท้ายอาจให้แต่ความทุกข์

  ราศีกันย์ Virgo (17 ก.ย. - 16 ต.ค.)

         Ten of Pentacles การใช้เงินเกี่ยวกับที่พักอาศัย ชีวิตความเป็นอยู่ บรรพบุรุษ บุตรหลาน การเงินดีมาก จะได้เงิน ได้โชคลาภ หรือมีการสนับสนุนจากครอบครัว เพื่อนฝูง หรือธุรกิจแนวครอบครัว

  ราศีตุลย์ Libra (17 ต.ค. - 15 พ.ย.)

         Death จุดสิ้นสุดของสถานการณ์บางอย่างที่เกี่ยวข้องกับการเงิน เช่น จบโครงการ จ่ายเงินจนหมดบัญชี มีค่าใช้จ่ายซึ่งไม่อาจหลีกเลี่ยง อย่างไรก็ดี เส้นทางนี้ใช่ว่าจะไม่มีทางจบ หมดตัวแล้วจะพบโอกาสใหม่


  ราศีพิจิก Scorpio (16 พ.ย. - 15 ธ.ค.)      

         The World โชคลาภ การอำนวยผล หากคุณขาดแคลน ก็จะมีเงินกลับเข้ามาเติมเต็ม หากคุณมีมาก อาจมีเรื่องให้ต้องใช้จ่ายมากเป็นเงาตามตัว แต่ไม่ช้าไม่นาน ทรัพย์สินของคุณจะกลับมา และยังหมายถึงทุนในด้านอื่น ๆ ที่เริ่มต้นขึ้นด้วยดี


  ราศีธนู Sagittarius (16 ธ.ค. - 13 ม.ค.)

         Eight of Wands คุณอาจยังไม่เห็นตัวเงินชัดเจนในเวลานี้ หรือรับมาไม่เต็มเม็ดเต็มหน่วยนัก แต่การงานที่งอกงามก็ยังเป็นหลักประกันของรายได้ ใครทำอาชีพอิสระ จะมีงานเข้ามามากขึ้นเรื่อย ๆ

  ราศีมังกร Capricorn (14 ม.ค. - 12 ก.พ.)

         Nine of Wands มีเงินแต่ไม่อยากจ่าย อยากซื้อของแต่ไม่อยากควักกระเป๋า แต่จะว่าไป ดูเหมือนว่าเงินไม่ใช่ประเด็นหลักของคุณ ความพึงพอใจต่างหาก ว่าคุณอยากจะใช้กับอะไร หรืออยากจะให้ใคร ถ้าไม่อยากจ่ายไม่อยากให้ ใครก็อย่ามาขอ

  ราศีกุมภ์ Aquarius (13 ก.พ. - 13 มี.ค.)

         The Chariot มีเรื่องให้คุณต้องตั้งเป้า ฝ่าฟันไปให้ถึง หรือควบคุมตัวเองอย่างหนัก ไม่ว่าจะเป็นรายรับหรือรายจ่าย การงานใด ๆ อาจไม่ได้นำค่าตอบแทนมาให้เต็มที่ในเวลานี้ ต้องเหนื่อยอีกพักใหญ่

  ราศีมีน Pisces (14 มี.ค. - 12 เม.ย.)

         Ace of Pentacles การใช้จ่ายเงินก้อนใหม่ และหมายถึงโอกาสดี ๆ ที่มีเข้ามาและคาดหวังได้ แต่ในบางคน อาจหมายถึงการลงทุน แข่งขัน การทำอะไรที่ต้องตั้งต้นด้วยเงินเป็นอย่างแรกติดตามข่าวเศรษฐกิจ การเงิน ภาษี สินเชื่อ บทความการเงินน่ารู้มากมาย

หุ้นไทยวันนี้

ราคาทองวันนี้

วันที่ 18 ต.ค. 2560 , 13:52 น.
  • รับซื้อขายออก
  • ทองแท่ง20,050.0020,150.00
  • ทองรูปพรรณ19,692.8420,650.00
ดูดวงการเงิน 12 ราศี ประจำวันที่ 30 ธันวาคม 2556 - 5 มกราคม 2557 โพสต์เมื่อ 30 ธันวาคม 2556 เวลา 15:40:39 41 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: ดูดวงการเงิน 12 ราศี ประจำวันที่ 30 ธันวาคม 2556 - 5 มกราคม 2557 ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP