ดูดวงการเงิน 12 ราศี ประจำวันที่ 2-8 ธันวาคม 2556


ขอบคุณดวงแม่น ๆ โดย คุณการะเกต์ ศรีปริญญาศิลป์
อ่านไพ่ส่วนตัวกับการะเกต์พยากรณ์ ออนไลน์ คลิกที่นี่ค่ะ
พบกับ eBook ชุดการะเกต์พยากรณ์ GaragayHoroscopes คลิกเลย

  ราศีเมษ Aries (13 เม.ย. - 13 พ.ค.) 

         
Ace of Wands มีการเริ่มต้นโครงการดี ๆ การงานคุณเด่น น่าจะมีงานใหม่ ๆ เข้ามา สิ่งเหล่านี้จะนำโชคลาภมาให้คุณในอนาคต

  ราศีพฤษภ Taurus (14 พ.ค. - 13 มิ.ย.)

         
Six of Wands งานอะไรที่ทำมานานแสนนาน รอการตกเบิก ข่าวดีกำลังจะมาเยือน และยังหมายถึงความสำเร็จจากการทำงานหนัก มาเป็นเวลานาน แต่ถ้าหากคุณคาดหวังรายได้อะไรจากงานในช่วงนี้ รอไปก่อนนะ

  ราศีเมถุน Gemini (14 มิ.ย. - 14 ก.ค.)

          Ace of Sword  อาจได้เจอการเจรจาต่อรองที่ค่อนข้างโหดเหี้ยม  ถ้าเป็นเรื่องของคำพูดคำจา จะเน้นที่ความเด็ดขาดชัดเจน แต่ในเวลาเดียวกัน อาจจะนำไปสู่ความโกรธเคืองกันได้ ในเรื่องของการเงินต่าง ๆ มีอุปสรรค

   ราศีกรกฎ Cancer (15 ก.ค. - 16 ส.ค.)

          The Sun โอกาสและความสำเร็จ ข่าวดี เรื่องที่น่าเบิกบาน อาจมีการปรับเงินเดือน มีรายรับมากขึ้น หรือมีผลตอบแทนดี ๆ เข้ามา หรือแม้แต่สิ่งดี ๆ ที่จะมาช่วยให้คุณมั่นใจต่อแผนการเงินในอนาคต

  ราศีสิงห์ Leo (17 ส.ค. - 16 ก.ย.)

           Four of Swords คงต้องประหยัด หรือระมัดระวังสักหน่อยล่ะ การเงินมีความเสี่ยงพลิกผันง่าย อาจหมายถึงการเบิกจ่ายที่ไม่เป็นไปตามเป้า รายรับบางส่วนถูกยกเลิกหรือชะลอไป การใช้จ่ายกับเรื่องทางสุขภาพ ระวังเสียเงินเพราะอุบัติเหตุด้วย

  ราศีกันย์ Virgo (17 ก.ย. - 16 ต.ค.)

          Strength มีเรื่องให้คุณต้องใช้กำลังกายกำลังใจเป็นอันมาก อาจจะรวมถึงระบบบัญชี การยับยั้งชั่งใจ วินัยทางการเงิน การอยู่กับเงินก้อนใหญ่ ๆ อาจได้พบคู่แข่งขันที่สมน้ำสมเนื้อกันด้วย

  ราศีตุลย์ Libra (17 ต.ค. - 15 พ.ย.)

          The Magician โอกาสจากเสียงกระซิบแปลก ๆ ซึ่งอาจเป็นลางสังหรณ์ที่จู่ ๆ ก็เกิดขึ้น เป็นไพ่แห่งโชคลาภและคำอวยพร การทำเงินจากสิ่งที่ไม่น่าเป็นได้  จังหวะการค้นพบอันเหลือเชื่อ (โปรดสังเกต ไพ่คุณมีทั้งเคราะห์และโชค อาจมาสลับกัน)

  ราศีพิจิก Scorpio (16 พ.ย. - 15 ธ.ค.)

           Nine of Cups การวางแผนทางการเงินแบบส่วนตัว หรือถ้าใครทำธุรกิจที่มีลูกล่อลูกชน มีรายได้จากงานที่ไม่เปิดเผย การมีคอนเน็คชั่นพิเศษถือว่าให้ผลดี มีค่าใช้จ่ายเกี่ยวกับความสัมพันธ์

  ราศีธนู Sagittarius (16 ธ.ค. - 13 ม.ค.)

           Justice คุณจะได้รับความยุติธรรมทุกประการ ตามแต่สิ่งที่ทำลงไป  หากคุณต้องสัมพันธ์กับภาครัฐ เอกสารสำคัญ ระเบียบการ เรื่องทางกฎหมายต่าง ๆ ให้รอบคอบให้มาก จัดการเรื่องภาษีให้เรียบร้อยด้วย

  ราศีมังกร Capricorn (14 ม.ค. - 12 ก.พ.)

           The Lovers การตัดสินใจครั้งสำคัญในเรื่องงบประมาณ การชั่งตวงวัดคุณค่า การเลือกที่จะใช้จ่าย ต้องใช้เงินเป็นตัวช่วย เพื่อเดินหน้าไปสู่เป้าหมาย

  ราศีกุมภ์ Aquarius (13 ก.พ. - 13 มี.ค.)

           The Emperor ใครที่ทำงานสัมพันธ์กับคนในเครื่องแบบ นักปกครอง ผู้มีตำแหน่งระดับสูงต่าง ๆ เป็นจังหวะที่ดีของคุณ การเงินของคุณน่าจะเสถียรดี การได้สัมพันธ์กับผู้มีอำนาจ จะเป็นประโยชน์ข้างคุณ

  ราศีมีน Pisces (14 มี.ค. - 12 เม.ย.

          Page of Cups มีงบประมาณใหม่เข้ามา ได้ใช้เงินกับงานอดิเรก งานศิลปะ งานที่อำนวยความสุขแก่จิตใจ มีความสุขกับเรื่องเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่ใช้จ่ายพอเหมาะพอดีติดตามข่าวเศรษฐกิจ การเงิน ภาษี สินเชื่อ บทความการเงินน่ารู้มากมาย หุ้นไทยวันนี้

ราคาทองวันนี้

วันที่ 23 ต.ค. 2560 , 09:31 น.
  • รับซื้อขายออก
  • ทองแท่ง20,000.0020,100.00
  • ทองรูปพรรณ19,647.3620,600.00
ดูดวงการเงิน 12 ราศี ประจำวันที่ 2-8 ธันวาคม 2556 โพสต์เมื่อ 2 ธันวาคม 2556 เวลา 10:23:00 50 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: ดูดวงการเงิน 12 ราศี ประจำวันที่ 2-8 ธันวาคม 2556 ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP