เดอะมอลล์ ทุ่มงบ 2 หมื่นล้าน เปิด 2 ศูนย์การค้าใหม่-ปรับโฉมดิเอ็มโพเรียม

เดอะมอลล์ ทุ่มงบ 2 หมื่นล้าน เปิด 2 ศูนย์การค้าใหม่-ปรับโฉมดิเอ็มโพเรียม

เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก wikimedia.org

         เดอะมอลล์ ทุ่มงบ 2 หมื่นล้าน เปิด 2 ศูนย์การค้าใหม่ ได้แก่ เอ็มควอเทียร์ และดิเอ็มสเฟียร์  พร้อมทั้งปรับโฉม ดิเอ็มโพเรียม เผยสร้างบรรยากาศธรรมชาติแบบสวนลอยฟ้า รับรองเป็นความเร้าใจใหม่ของกรุงเทพฯ

          เมื่อวันที่ 19 พฤศจิกายน 2556 มีรายงานว่า กลุ่มเดอะมอลล์กรุ๊ป เตรียมสร้างศูนย์การค้าระดับเวิลด์คลาส บนถนนสุขุมวิทถึง 2 แห่ง คือ  ดิเอ็มควอเทียร์ (EmQuartier) และ ดิเอ็มสเฟียร์ (Emphere) พร้อมทั้งปรับโฉม ดิเอ็มโพเรียม (Emporium) ใหม่ รวมวงเงินลงทุนกว่า 2 หมื่นล้านบาท

          ทั้งนี้ นายเกรียงศักดิ์ ตันติภิภพ  ประธานกรรมการ บริษัท ดิเอ็มโพเรียม กรุ๊ป จำกัด กล่าวว่า ทั้งสามศูนย์การค้านี้ ถือว่าเป็นนวัตกรรมใหม่ในวงการค้าปลีก ทั้งการก่อสร้างและตกแต่งภายในที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม โดยใช้นักออกแบบทั้งในไทยและระดับโลก มีสวนและน้ำตกสวยงามตระการตา เป็นบรรยากาศธรรมชาติแบบสวนลอยฟ้าครั้งแรกในศูนย์การค้า ดังนี้..

          ดิเอ็มโพเรียม ขนาด 2 แสนตารางเมตร จะทำการปรับโฉมใหม่ทั้งภายนอกและภายในที่หรูหราและทันสมัย ซึ่งจะเปิดให้บริการช่วงปลายปี 2557

          ดิเอ็มควอเทียร์ มีพื้นที่รวม 2 แสน 5 หมื่นตารางเมตร ประกอบด้วยศูนย์การค้า อาคารสำนักงาน และสถานที่จัดกิจกรรมหรืออีเว้นท์ พร้อมสวนสวรรค์อันรื่นรมย์ ซึ่งจะเปิดให้บริการช่วงปลายปี 2557

          ดิเอ็มสเฟียร์ มีพื้นที่ 2 แสนตารางเมตร จะเปิดตัวในรูปแบบศูนย์การค้าที่ไม่เคยปรากฏมาก่อน ถือเป็นความเร้าใจใหม่ของกรุงเทพมหานคร โดยจะเปิดให้บริการในปี 2559

          นอกจากนี้ ภายในศูนย์การค้าจะมีร้านแบรนด์เนมชั้นนำระดับโลกและของไทยกว่า 1 พันแบรนด์ ในรูปแบบแฟลกชิปสโตร์ ที่มีขนาด 300-3,000 ตารางเมตร ซึ่งหลายร้านค้าจะมาเปิดเป็นแห่งแรกในเอเชียและบางร้านเป็นครั้งแรกในประเทศไทย 

          ส่วนร้านค้าที่เลือกเข้ามาในโครงการ จะต้องมีหลัก 3 ประการ คือ เป็นแบรนด์ชั้นนำระดับโลกและไทยที่มีชื่อเสียงและคุณภาพเป็นที่ยอมรับระดับเวิล์ดคลาส, มีความเเข็งแกร่งทางธุรกิจและการตลาดของแบรนด์ และความเป็นมืออาชีพในการบริหารกิจการ รวมทั้งการรวมกำลังและพลังของแบรนด์เนม เพื่อให้เป็นศูนย์การค้าที่มีร้านค้าระดับไฮเอนด์


อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมจาก
หุ้นไทยวันนี้

ราคาทองวันนี้

วันที่ 23 ต.ค. 2560 , 09:31 น.
  • รับซื้อขายออก
  • ทองแท่ง20,000.0020,100.00
  • ทองรูปพรรณ19,647.3620,600.00
เดอะมอลล์ ทุ่มงบ 2 หมื่นล้าน เปิด 2 ศูนย์การค้าใหม่-ปรับโฉมดิเอ็มโพเรียม โพสต์เมื่อ 25 พฤศจิกายน 2556 เวลา 16:02:13 75 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: เดอะมอลล์ ทุ่มงบ 2 หมื่นล้าน เปิด 2 ศูนย์การค้าใหม่-ปรับโฉมดิเอ็มโพเรียม ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP