x close

ดูดวงการเงิน 12 นักษัตร ประจำเดือนกุมภาพันธ์ 2564

          ดูดวงการเงิน 12 นักษัตร ประจำเดือนกุมภาพันธ์ 2564 เปิดดวงการเงินของแต่ละปีนักษัตร ตามมาดูกันว่าดวงการเงิน โชคลาภ ของคุณในเดือนนี้จะเป็นไปในทิศทางไหน
          ใครที่อยากรู้ว่าดวงการเงินเดือนนี้จะเป็นอย่างไร นักษัตรปีไหนจะได้เงินก้อนโต หรือดวงจะเสียทรัพย์แบบไม่ทันตั้งตัว วันนี้กระปุกดอทคอมได้นำดูดวงการเงิน 12 นักษัตร ประจำเดือนกุมภาพันธ์ 2564 โดยอาจารย์วัจกร จากเว็บไซต์ Horoworld.com มาฝาก รีบตามมาดูดวงแม่น ๆ ประจำเดือนนี้กันเลย
ดูดวง, ดูดวงการเงิน

ปีชวด

          ด้วยความสามารถและฝีมือที่มากล้น จะทำให้ก่อเกิดรายได้เพิ่มพูนมากขึ้น ไม่ว่าจะมาจากงานประจำหรือการทำธุรกิจส่วนตัว ก็จะได้รับลาภผลเป็นที่น่าพึงพอใจอย่างมาก ควรบริหารเงินให้เกิดผลที่คุ้มค่าที่สุด
ดูดวง, ดูดวงการเงิน

ปีฉลู

          ค่อนข้างจะมีโชคด้านการเงินและการเสี่ยงดวง จะได้รับเงินปันผล ดอกเบี้ย ผลตอบแทนมากมายหลายทาง แต่ก็อาจจะใช้จ่ายหมดไปอย่างรวดเร็ว เพราะความอยากมีอยากได้ที่มากเกินไปนั่นเอง ระวังจะก่อหนี้โดยไม่ตั้งใจ
ดูดวง, ดูดวงการเงิน

ปีขาล

          รายได้การเงินเริ่มมีการเปลี่ยนแปลงไปในทางที่ดีมากขึ้น รวมถึงการมีโชคลาภในการลงทุน การเสี่ยงดวง หรือได้รับเงินปันผลในสิ่งที่ได้ลงทุนทำไปแล้ว และอาจมีรายจ่ายด้านครอบครัว ที่อยู่อาศัย บุตรบริวารที่มากขึ้นด้วย
ดูดวง, ดูดวงการเงิน

ปีเถาะ

          ดวงแห่งโชคลาภอาจจะมีไม่มากนัก ดังนั้นไม่ควรที่จะลงทุนอะไรที่ใหญ่โตเกินกำลังทรัพย์มากไป เพราะมีโอกาสที่จะผิดพลาดและก่อให้เกิดความเสียหายเป็นอย่างมาก จนถึงขั้นต้องรับผิดชอบเป็นภาระหนี้สินใหญ่
ดูดวง, ดูดวงการเงิน

ปีมะโรง

          รายได้การเงินถือว่ายังดีมีให้ใช้จ่ายได้สบายมือ แต่ควรแยกเรื่องส่วนตัวและส่วนรวมให้ชัด ไม่ควรใช้จ่ายแบบกระเป๋าเดียวกัน เพราะอาจจะทำให้เงินติดขัดและหมุนไม่ทันได้ ควรเน้นการลงทุนระยะยาวที่เสี่ยงน้อยที่สุด
ดูดวง, ดูดวงการเงิน

ปีมะเส็ง

          ควรเน้นการเก็บออมเงินระยะยาว พยายามให้เงินอยู่กับตัวได้นานที่สุด ไม่ควรนำไปใช้จ่ายตามอำเภอใจมากจนเกินไป เพราะยังมีเรื่องที่ต้องใช้จ่ายเงินก้อนรออยู่ข้างหน้า ควรลงทุนในสิ่งที่มีความเสี่ยงน้อยที่สุด
ดูดวง, ดูดวงการเงิน

ปีมะเมีย

          เงินไหลมาก็เทออกไปอย่างรวดเร็ว ไม่สามารถที่จะเก็บรักษาเงินทองเอาไว้กับตัวได้นาน จนบางครั้งอาจจะหมุนเงินไม่ทันจนเกิดสภาวะติดขัดอย่างหนัก และที่สำคัญไม่ควรใช้จ่ายเกินกำลังทรัพย์ของตนเองเป็นอันขาด
ดูดวง, ดูดวงการเงิน

ปีมะแม

          ต้องรอบคอบในการลงทุนธุรกิจให้ดี ดวงแห่งโชคลาภกำลังจะมีเข้ามาอย่างต่อเนื่อง จะพลิกสถานการณ์จากการติดลบให้เป็นบวกมากขึ้น และมีโอกาสจะได้รับผลกำไรจากธุรกิจโดยเฉพาะหุ้นและอสังหาริมทรัพย์
ดูดวง, ดูดวงการเงิน

ปีวอก

          ถือได้ว่าเป็นช่วงเวลาที่ดีที่จะมีรายได้เข้ามาจากงานเพิ่มมากขึ้น ไม่ว่าจะเป็นงานประจำหรืองานส่วนตัวก็ตาม แต่ก็ต้องบริหารจัดการให้ดี ควรแบ่งเงินบางส่วนไว้เก็บออมเผื่อมีเหตุฉุกเฉินจำเป็นจะต้องใช้ในอนาคต
ดูดวง, ดูดวงการเงิน

ปีระกา

          รายได้อาจจะมีการปรับเปลี่ยนเพียงเล็กน้อยเท่านั้น แต่ก็ถือว่ายังดีที่มีการเปลี่ยนแปลงไปจากเดิมบ้าง ถือได้ว่าเป็นกำลังใจในการทำงาน และอาจมีโชคลาภได้รับของขวัญของถูกใจจากมิตรสหายหรือคนรักก็ได้
ดูดวง, ดูดวงการเงิน

ปีจอ

          ต้องตั้งสติให้มั่นไม่ประมาทเลินเล่อเป็นอันขาด เพราะมีดวงจะเสียทรัพย์แบบไม่คาดฝันมาก่อน โดยเฉพาะด้านอุบัติเหตุ บาดเจ็บ ผ่าตัด ค่าปรับ ค่าประกันภัย หรืออาจเกิดความเสียหายกับทรัพย์สินอย่างรุนแรงก็ได้
ดูดวง, ดูดวงการเงิน

ปีกุน

          ยังไม่ควรลงทุนสิ่งใดที่ใหญ่โตเกินกำลังทรัพย์เป็นอันขาด เพราะในช่วงนี้ดวงด้านการเสี่ยงโชคยังคงมีความสุ่มเสี่ยงเป็นอย่างมาก ตาดีได้ตาร้ายเสียพอ ๆ กัน หากเป็นไปได้ก็ควรเน้นการเก็บออมเอาไว้ให้มากจะดีที่สุด
 

ขอบคุณข้อมูลจาก : Horoworld.com

ดูดวง, ดูดวงการเงิน

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
ดูดวงการเงิน 12 นักษัตร ประจำเดือนกุมภาพันธ์ 2564 โพสต์เมื่อ 3 กุมภาพันธ์ 2564 เวลา 10:52:40 52,768 อ่าน
TOP