x close

ดูดวงการเงิน โชคลาภ ทั้ง 12 ราศี ฉบับเดือนสิงหาคม 2563

          ดูดวงการเงิน โชคลาภ เดือนสิงหาคม 2563 ฉบับ 12 ราศีสุดแม่น ใครที่อยากรู้ว่าดวงการเงินจะเป็นอย่างไร เดือนนี้จะได้รับทรัพย์จนกระเป๋าเงินตุงหรือไม่ ห้ามพลาด รีบตามมาเช็กดวงการเงินเดือนนี้ของคุณกันเลย

          เดือนนี้จะมีดวงได้โชคลาภเหมือนคนอื่นเขาหรือไม่ ราศีไหนจะมีการเงินดีแบบสุด ๆ หรือราศีไหนจะปลดหนี้ก้อนโตได้สำเร็จ อย่ารอช้า ! ตามมาเช็กดวงของคุณกัน เพราะวันนี้กระปุกดอทคอมได้นำคำทำนาย ดูดวงการเงิน เดือนสิงหาคม 2563 ทั้ง 12 ราศี ของอาจารย์สุลต่าน จากเว็บไซต์ Horoworld.com มาฝากกันแล้ว 

ดูดวงการเงิน

ราศีเมษ

          การเงินมักจะมีอุปสรรค มีรายจ่ายค่อนข้างมากพอสมควร บางทีเสียเงินไปกับครอบครัวหรือญาติพี่น้อง ขอให้ท่านวางแผนเรื่องการเงินเอาไว้ให้ดี แต่ในช่วงครึ่งเดือนหลังอาจจะดีขึ้นบ้าง

ดูดวงการเงิน

ราศีพฤษภ

          การเงินท่านถือว่ายังดียังพอหาเงินได้ แต่อาจจะหาเงินด้วยความเหนื่อยหน่อยเป็นธรรมดาครับ ในช่วงครึ่งเดือนหลังท่านไม่ควรประมาทในการใช้เงิน เพราะว่ารายจ่ายของท่านค่อนข้างมากในระยะนั้นครับ แต่ก็ยังมีเงินไม่ขาดครับ

ดูดวงการเงิน

ราศีมิถุน

          ในเดือนนี้ถือว่ายังดียังมีเงินเข้ามา เพื่อนฝูงหรือคนในครอบครัวมักจะเข้ามาช่วยเหลือและอุปถัมภ์เรื่องการเงิน บางท่านจะมีโชคมาจากการเดินทาง หรือการเข้าสังคมในระยะนี้ครับ

ดูดวงการเงิน

ราศีกรกฎ

          ยังอยู่ในเกณฑ์ที่ดี สามารถหาเงินได้ มีเงินไม่ขาด ช่วงครึ่งเดือนหลังมักจะมีเพื่อนฝูงคนรอบข้างเข้ามาช่วยเหลือเรื่องการเงิน บางท่านได้เงินจากการเดินทาง โดยรวมแล้วการเงินถือว่ายังมีรายได้เข้ามาครับ

ดูดวงการเงิน

ราศีสิงห์

          ถือว่าดีสามารถหาเงินได้ บางท่านมีโอกาสได้ของฝาก มักจะมีคนคอยช่วยเหลืออุปถัมภ์เรื่องการเงิน เป็นช่วงที่ท่านควรจะเก็บเกี่ยวเอาไว้ให้มาก จะได้มีไว้ใช้จ่ายในยามจำเป็นครับ

ดูดวงการเงิน

ราศีกันย์

          ถือว่ายังหาเงินได้ มักจะเป็นเงินที่มาจากลำแข้งของตนเอง มักจะเหนื่อยในการหาเงิน แต่ภาระทางการเงินท่านถือว่ายังมีพอสมควร บางทีอาจจะมีคนมาขอหยิบยืมเงินในระยะนี้ได้ด้วย

ดูดวงการเงิน

ราศีตุลย์

          ถือว่ายังดีมีเงินเข้ามา ถึงแม้ว่าท่านจะหาเงินด้วยความเหน็ดเหนื่อยก็ถือว่ายังดี แต่บางท่านต้องระวังการมีเรื่องขัดแย้งกับคู่ครองหรือหุ้นส่วนด้วยเรื่องเงิน ๆ ทอง ๆ ฉะนั้นอย่าทำอะไรที่เสี่ยงต่อการขัดแย้งกันครับ

ดูดวงการเงิน

ราศีพิจิก

          มักจะมีคนคอยอุปถัมภ์ช่วยเหลือในด้านการเงิน แต่ภาระทางการเงินท่านก็มีมากพอสมควร หามาเท่าไรก็มักจะเก็บไม่อยู่ ขอให้ท่านวางแผนด้านการเงินไว้ให้ดี

ดูดวงการเงิน

ราศีธนู

          การเงินในเดือนนี้ถือว่ายังอยู่ในเกณฑ์ที่ดี ความคล่องตัวทางการเงินยังไปได้ บางท่านมักจะมีผู้ใหญ่อุปถัมภ์ด้านการเงิน เหมาะแก่การได้เงินจากทางต่างถิ่นไกล ๆ เป็นช่วงที่เหมาะแก่การเก็บออมเข้าไว้

ดูดวงการเงิน

ราศีมังกร

          มีเงินเข้ามาเรื่อย ๆ แต่โดยมากท่านก็มักจะมีภาระทางด้านการเงินพอสมควร บางทีมักจะมีรายจ่ายค่อนข้างมาก หากมีโอกาสท่านควรวางแผนทางด้านการเงินเอาไว้ให้ดี

ดูดวงการเงิน

ราศีกุมภ์

          การเงินท่านในระยะนี้ถือว่ายังดีมีเงินไม่ขาด ท่านยังสามารถที่จะหาเงินได้ บางท่านเพื่อนฝูงคนรอบข้างยังช่วยเหลือทางด้านการเงิน หรือบางท่านอาจจะเสียอะไรไปและได้ชดเชยมาเป็นเงิน

ดูดวงการเงิน

ราศีมีน

          การเงินท่านถือว่ายังหาได้ ยังมีความมั่นคงในระดับหนึ่ง แต่จะหาเงินด้วยความเหน็ดเหนื่อย หรือต้องผ่านการตรากตรำมาพอสมควร แต่ภาระรายจ่ายท่านก็จะมีมากเช่นกันในระยะนี้ครับเรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงการเงิน โชคลาภ ทั้ง 12 ราศี ฉบับเดือนสิงหาคม 2563 อัปเดตล่าสุด 4 สิงหาคม 2563 เวลา 15:13:54 30,686 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP