x close

คุ้ม 5 ต่อ ! เมื่อขอสินเชื่อประชารัฐทำให้คนไทยมีบ้านได้จริง ธอส. อยากมีบ้านไม่ต้องรอนาน

          โครงการประชารัฐทำให้คนไทยมีบ้านได้จริง จาก ธอส. มอบสิทธิพิเศษดี ๆ หลายต่อ ให้ทุกคนสามารถมีบ้านเป็นของตัวเองได้ไม่ยาก 

          ความฝันที่อยากมีบ้านสักหลังเป็นของตัวเองอยู่ไม่ไกลเกินเอื้อมอีกต่อไป เมื่อธนาคารอาคารสงเคราะห์ (ธอส.) จัดทำโครงการประชารัฐทำให้คนไทยมีบ้านได้จริง ซึ่งเป็นมาตรการสินเชื่อเพื่อที่อยู่อาศัยของ ธอส. ให้คนไทยสามารถขอสินเชื่อบ้านดอกเบี้ยต่ำแค่ 2.5% ต่อปี คงที่ 3 ปี และยังมาพร้อมกับสิทธิพิเศษอีกมากมายที่จะช่วยแบ่งเบาภาระให้คนซื้อบ้านได้อย่างแน่นอน

          ชักอยากจะทราบแล้วว่า ความคุ้มค่าที่โครงการประชารัฐทำให้คนไทยมีบ้านได้จริง จาก ธอส. มอบให้คนอยากมีบ้านนั้นจะน่าสนใจขนาดไหน ตามมาดูกันเลย

สินเชื่อประชารัฐทำให้คนไทยมีบ้านได้จริง

1. ได้บ้านหลังใหม่แกะกล่อง

          ใครที่ยังลังเลว่าจะซื้อบ้านใหม่หรือบ้านมือสองดี แนะนำว่าไหน ๆ จะซื้อบ้านทั้งที ก็เลือกบ้านมือแรกไปเลยค่ะ เพราะช่วงนี้ราคาบ้านใหม่ลดลงมาพอสมควร บ้านสวย ๆ ทำเลดี ราคาไม่เกิน 3 ล้านบาทมีให้เลือกหลายโครงการเลย ซึ่งสามารถยื่นขอกู้กับโครงการประชารัฐทำให้คนไทยมีบ้านได้จริงของ ธอส. ได้ด้วย เพราะเงื่อนไขหลักของโครงการนี้ ให้กู้เฉพาะบ้านใหม่ราคาไม่เกิน 3 ล้านบาทเท่านั้น จะเป็นบ้านเดี่ยว ห้องชุด คอนโด หรือซื้อที่ดินพร้อมบ้านก็ได้ทั้งนั้น 

          นอกจากนี้ การซื้อบ้านมือหนึ่งยังมีข้อดีมากกว่าบ้านมือสองพอสมควรเลยนะคะ เพราะเราจะได้บ้านใหม่ที่ดูทันสมัย ยังอยู่ในสภาพดี ออกแบบและตกแต่งภายในบ้านได้ง่ายกว่า ระยะเวลาการเสื่อมสภาพของบ้านและอุปกรณ์ในบ้านก็นานกว่าอีกต่างหาก

2. ดอกเบี้ยต่ำที่สุดในตลาด

          จุดเด่นที่สุดของสินเชื่อประชารัฐทำให้คนไทยมีบ้านได้จริงก็คือ คิดอัตราดอกเบี้ยที่ถูกที่สุดในตลาดสินเชื่อบ้าน ณ เวลานี้เลย เพราะ 3 ปีแรกคิดดอกเบี้ยคงที่ 2.50% ต่อปีเท่านั้น ส่วนปีที่ 4-5 จะคิดดอกเบี้ยคงที่ 4.625% ต่อปี ตามข้อมูลนี้
สินเชื่อประชารัฐทำให้คนไทยมีบ้านได้จริง

3. กู้หลักล้าน ประหยัดค่างวดหลักแสน

          ด้วยดอกเบี้ยแค่ 2.50% ต่อปี นาน 3 ปี ทำให้การกู้เงิน 1 ล้านบาท ระยะเวลาผ่อน 40 ปี เราจะจ่ายเงินงวด 3 ปีแรก เริ่มต้นแค่เดือนละ 3,300 บาท หรือถ้ากู้ 3 ล้านบาท จะผ่อนแค่เดือนละ 9,900 บาทเท่านั้น ตามตารางประมาณการเงินค่างวดดังนี้เลย
สินเชื่อประชารัฐทำให้คนไทยมีบ้านได้จริง

          แล้วรู้ไหมว่า เงินงวดที่เราจ่ายไปตามโครงการสินเชื่อประชารัฐทำให้คนไทยมีบ้านได้จริง ถ้าเทียบกับเงินงวดของอัตราดอกเบี้ยสินเชื่อปกติ การกู้เงิน 1 ล้านบาท ช่วง 3 ปีแรก เราจะประหยัดเงินงวดได้ 80,400 บาท หรือถ้าคิดเป็น 5 ปี จะประหยัดเงินค่างวดถึง 123,600 บาททีเดียว

4. จ่ายค่าธรรมเนียมถูกลงมาก

สินเชื่อประชารัฐทำให้คนไทยมีบ้านได้จริง

          ถ้าตัดสินใจขอสินเชื่อโครงการประชารัฐทำให้คนไทยมีบ้านได้จริง สามารถประหยัดค่าธรรมเนียมถึง 3 ต่อเลย ไม่ว่าจะเป็น...
  • ยกเว้นค่าธรรมเนียมยื่นกู้ 0.1% ของวงเงินกู้ 
  • ลดค่าธรรมเนียมการโอนจาก 2% เหลือ 0.01% ของราคาประเมิน 
  • ลดค่าจดจำนองจาก 1% เหลือ 0.01% ของราคาประเมิน
          เท่ากับว่าถ้าซื้อบ้านราคา 3 ล้านบาท จะเสียค่าโอนและจดจำนองเพียง 600 บาทเท่านั้น จากเดิมต้องจ่ายถึง 90,000 บาท ช่วยประหยัดค่าใช้จ่ายไปได้เยอะมาก  

5. ไม่ต้องทำประกันคุ้มครองวงเงินสินเชื่อ

          ถ้าไม่ต้องการทำประกันคุ้มครองวงเงินสินเชื่อเมื่อต้องกู้บ้าน ลองพิจารณาสินเชื่อบ้าน ธอส. เป็นทางเลือกอันดับต้น ๆ ได้เลย เพราะอย่างโครงการประชารัฐทำให้คนไทยมีบ้านได้จริง ก็ไม่มีเงื่อนไขต้องทำประกันคุ้มครองวงเงินสินเชื่อ และไม่ต้องสมัครผลิตภัณฑ์เสริมเพิ่มเติมด้วยนะคะ ดังนั้นจึงไม่ต้องเสียค่าธรรมเนียมผลิตภัณฑ์ต่าง ๆ เป็นรายปี นอกเหนือจากค่างวดผ่อนบ้านเท่านั้น 
สินเชื่อประชารัฐทำให้คนไทยมีบ้านได้จริง

          เห็นความคุ้มค่าของสินเชื่อประชารัฐทำให้คนไทยมีบ้านได้จริง ภายใต้มาตรการสินเชื่อเพื่อที่อยู่อาศัยของ ธอส. แล้วก็อย่าลังเล เพราะทาง ธอส. เตรียมวงเงินสินเชื่อไว้เพียง 50,000 ล้านบาทเท่านั้น ช้าหมดอดแน่นอนค่ะ ใครทำนิติกรรมก่อนได้สิทธิ์ก่อน ถ้าอยากมีบ้านไว ๆ ก็รีบยื่นขอสินเชื่อตั้งแต่วันนี้ได้เลยที่ธนาคารอาคารสงเคราะห์ ทุกสาขา ทั่วประเทศ 

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม Inbox : m.me/GHBank
ศูนย์ลูกค้าสัมพันธ์ โทร. 0-2645-9000
www.ghbank.co.th

สนใจขอสินเชื่อกับ ธอส. คลิก  หรือที่ ธอส. ทุกสาขาทั่วประเทศ คลิก  

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
คุ้ม 5 ต่อ ! เมื่อขอสินเชื่อประชารัฐทำให้คนไทยมีบ้านได้จริง ธอส. อยากมีบ้านไม่ต้องรอนาน โพสต์เมื่อ 26 พฤศจิกายน 2562 เวลา 09:41:09 25,182 อ่าน
TOP