x close

ดูดวงการเงิน โชคลาภ เดือนกรกฎาคม 2562 สำหรับคน 12 ราศี เดือนนี้ใครจะเฮง ?

          ดูดวงการเงิน โชคลาภ เดือนกรกฎาคม 2562 เดือนนี้จะรวยไหม เสี่ยงโชคจะเฮงหรือเปล่า ? อยากรู้รีบมาเช็กดวงการเงินของคุณกันเลย...

          โอกาสรวย จะมีโชคลาภมาถึงคุณหรือยัง ? อย่ารอช้า ตามมาหาคำตอบ ดูดวงการเงิน โชคลาภ เดือนกรกฎาคม 2562 ได้ที่นี่กับ อาจารย์สมศักดิ์ หมอดูด้านการเงินและโชคลาภ จากเว็บไซต์ Horoworld.com โดยในเดือนนี้กระปุกดอทคอมขนมาให้ดูดวงกันแบบจัดเต็มเช่นเคย ทั้งเรื่องการเงิน ระดับความโชคดี รวมไปถึงตัวเลขนำโชค วันมงคล และวันอัปมงคล มาดูกันเลยว่าดวงของคุณจะเป็นอย่างไร

ดูดวงการเงิน

ดูดวงราศีเมษ ระหว่างวันที่ 13 เมษายน ถึง 14 พฤษภาคม

          การเงิน : ช่วงเวลานี้การงานมีเสถียรภาพ พอได้เหนื่อยอย่างต่อเนื่อง การเงินได้รับถึงมืออย่างสม่ำเสมอสมดุลกับค่าใช้จ่ายไม่มากไม่น้อย ทุกอย่างทำเหมือนเดิม เพิ่มเติมมุ่งมั่นเอาใจใส่งานดี เงินเต็มกระเป๋าแน่

          ความโชคดี : มีดาวเด่นดาวการเงินสัมพันธ์ถึงตัวเรา เป็นช่วงเวลาดี ลงมือฉกฉวยโอกาส สร้างงานรับเงินให้ได้ผลได้ไม่ยาก โชคลาภจากการเสี่ยง ซื้อสลากกับคนขายรางวัลที่มีรูปร่างล่ำสันมีมัดกล้ามเป็นผู้ให้โชคดี

          เลขนำโชค : 0, 1, 3

          ระดับความโชคดี : 8

          ความเคราะห์ร้าย : เป็นเรื่องความใจดี ใจอ่อน การไว้เนื้อเชื่อใจ การช่วยเหลือเกื้อกูล โดยบริสุทธิ์ใจ แต่อาจจะเป็นความระทมขมขื่นใจ เมื่อเพื่อนพ้นจากความเดือดร้อน กลับหนีหายหลบหน้า ทิ้งเรื่องร้าย ๆ ไว้ให้เรารับกรรม

          วันมงคล : วันอาทิตย์, วันเสาร์

          วันอัปมงคล : วันจันทร์, วันพฤหัสบดี

          เคล็ดลับเสริมดวง : ชาวราศีเมษ รับเครื่องดื่มที่มีผลเสริมสร้างความกระชุ่มกระชวยให้กับร่างกาย ตามชะตาราศีที่เป็นคุณประโยชน์ ด้วยเครื่องดื่มน้ำเกลือแร่ เครื่องดื่มชูกำลัง รับรู้ได้ด้วยความสดชื่น

ดูดวงการเงิน

ดูดวงราศีพฤษภ ระหว่างวันที่ 13 เมษายน ถึง 14 พฤษภาคม

          การเงิน : ช่วงนี้การเงินเริ่มมีสีสัน มองซ้ายมองขวาเห็นใบม่วงใบเทาก็สดใสไฉไล มั่นอกมั่นใจสบายใจขึ้นมาอีกระดับ การงานก็เข้าที่เข้าทางตามแผนที่วางไว้ การเงินก็รับมาได้อย่างเต็ม ๆ ล้นมืออีกแล้วล่ะ

          ความโชคดี :
การค้าการขาย จะเป็นผลดีโดยตรง ลูกค้าคับคั่งอุดหนุนกันไม่ขาดสายเลยก็ว่าได้ หรือแม้จะคิดเสี่ยงโชคซื้อสลากรางวัล ถูกโชคถูกโฉลกกับย่านศูนย์การค้า ย่านธุรกิจคนต่างชาติ รับรางวัลได้โชคดี

          เลขนำโชค : 6, 4, 8

          ระดับความโชคดี : 9

          ความเคราะห์ร้าย : เป็นเรื่องเครียด ๆ อีกแล้ว กับญาติผู้ใหญ่ เครือญาติ หรืออาจจะเป็นผู้ที่มีพระคุณ ต้องพลัดพรากจากจรโดยกะทันหัน หรือเจ็บป่วยนอนพักรักษาตัวล้มหมอนนอนเสื่อกันให้วุ่น ๆ กันพักใหญ่ ๆ

          วันมงคล : วันอังคาร, วันพฤหัสบดี

          วันอัปมงคล : วันพุธ, วันเสาร์

          เคล็ดลับเสริมดวง : ชาวราศีพฤษภ รับเครื่องดื่มที่มีผลเสริมสร้างความกระชุ่มกระชวยให้กับร่างกาย ตามชะตาราศีที่เป็นคุณโภชนาการ ด้วยเครื่องดื่มน้ำชาเขียว ชานม ชามะนาว รับรู้ได้ถึงความสดชื่น

ดูดวงการเงิน

ดูดวงราศีเมถุน ระหว่างวันที่ 14 มิถุนายน ถึง 14 กรกฎาคม

          การเงิน : มักร้อนรนกระวนกระวายใจบ้าง กับการเงินที่มักจะผิดนัดเกินเวลาที่ตกลงไว้ หรืออีกนัยหนึ่งต้องพึ่งพาสถาบันการเงินเพื่อเป็นทุนสำรองใช้จ่าย ช่วงนี้อาจจะวุ่นวายใจเกี่ยวกับการหมุนเงินให้ดีให้ได้

          ความโชคดี : คำพูดเจรจาจะเป็นพระ หรือเป็นโจร เป็นนายหรือจะเสียเพราะปากตนเองจ้า ใจร่ม ๆ เป็นผลสำเร็จทันใจ หรือแม้แต่จะเสี่ยงโชคสลากรางวัล ต้องซื้อหาในที่ลับตา จะเป็นผลดีมีโชคให้เฮงได้เฮ

          เลขนำโชค : 4, 8, 7

          ระดับความโชคดี : 6

          ความเคราะห์ร้าย : ความวุ่นวายของคนที่พอมีอำนาจเป็นผู้นำไม่กี่คนก็เป็นความทุกข์ใจของคนหลาย ๆ คนได้ออกคำสั่งแต่ละครั้ง คิดอะไรแต่ละทีมันเกินไปมาก หลงตัวเองไปมาก หลบได้เป็นหลบไปก่อน

          วันมงคล : วันอังคาร, วันศุกร์

          วันอัปมงคล : วันจันทร์, วันพฤหัสบดี

          เคล็ดลับเสริมดวง : ชาวราศีเมถุน รับเครื่องดื่มที่มีผลเสริมสร้างความกระชุ่มกระชวยให้กับร่างกาย ตามชะตาราศีที่เป็นคุณโภชนาการ ด้วยเครื่องดื่มน้ำนมถั่วเหลือง น้ำใบเตย น้ำตะไคร้ รับรู้ได้ถึงความสดชื่น

ดูดวงการเงิน

ดูดวงราศีกรกฎ ระหว่างวันที่ 15 กรกฎาคม ถึง 16 สิงหาคม

          การเงิน : ในเดือนนี้เป็นดังพุทธพจน์สุภาษิตที่ว่า อัตตาหิ อัตตโนนาโถ ตนเป็นที่พึ่งแห่งตนแท้ ๆ จะรุ่งหรือจะโรจน์ ก็ด้วยสองมือเราเอง พึ่งพาเขาแล้วมีแต่บุญคุณล้นเหลือเหนื่อยใจ ใช่จ่ายตามกำลังเงินของเราก็พออยู่

          ความโชคดี :
น้ำใจบวกด้วยน้ำเงิน ก็พอจะใช้สอยบริวารร่วมแรงทำงานให้ลุล่วงไปได้แบบสบาย ๆ สำเร็จกิจไปได้สวย ส่วนโชคลาภจากการเสี่ยงสลากรางวัล คนอ้วนท้วมสมบูรณ์หยิบให้ ก็เป็นโชคดีมีเฮง

          เลขนำโชค : 1, 3, 2

          ระดับความโชคดี : 8

          ความเคราะห์ร้าย : ต้องตรวจตราดูความแข็งแรง จุดบกพร่องของอาคารบ้านเรือน ที่พักอาศัย อาจเกิดชำรุดหรือมีรอยรั่วซึมของน้ำที่คั่งค้าง จุดเล็ก ๆ แก้ไขได้ไม่ยาก คอยเกิดอาการหนักเสียหายหนักแน่

          วันมงคล : วันอาทิตย์, วันพฤหัสบดี

          วันอัปมงคล : วันศุกร์, วันเสาร์

           เคล็ดลับเสริมดวง : ชาวราศีกรกฎ รับเครื่องดื่มที่มีผลเสริมสร้างความกระชุ่มกระชวยให้กับร่างกาย ตามชะตาราศีที่เป็นคุณโภชนาการ ด้วยน้ำแร่สะอาดบริสุทธิ์ น้ำอ้อย น้ำตาลสด รับรู้ได้ถึงความสดชื่น

ดูดวงการเงิน

ดูดวงราศีสิงห์ ระหว่างวันที่ 17 สิงหาคม ถึง 16 กันยายน

          การเงิน : ในช่วงต้น ๆ เดือนการเงินก็ราบรื่นไม่เป็นปัญหา เป็นปกติสำราญใจไร้ความทุกข์ พอคล้อยมาทางปลายเดือน เกิดอาการเป๋ ๆ เซ ๆ กันบ้าง จากการเงินเริ่มสะดุด เสียงเบาลง ต้องพึ่งทุนสำรองก๊อกสอง

          ความโชคดี : ติดตามงานเก่า ๆ คู่สัญญาเก่า ๆ หรือการงานที่ตกค้างเนิ่นนาน ลงมือลุยให้จริงจัง สำเร็จเป็นผลดีเกินคาด และโชคลาภมาจากรถเก่า บ้านเก่า นำเลขมาซื้อมาเสี่ยงโชครางวัล ให้ร่ำให้รวยถ้วนหน้ากัน

          เลขนำโชค : 7, 2, 5

          ระดับความโชคดี : 7

          ความเคราะห์ร้าย : ระวังการเดินทางท่องเที่ยวตามธรรมชาติป่าดงพงไพร แหล่งเรียนรู้อุทยานป่าเขาลำเนาไพร แหล่งน้ำตกธารน้ำไหล เตรียมการข้อมูลการพยากรณ์ดิน ฟ้า อากาศไว้บ้าง เพื่อไม่ต้องพบกับภัยร้ายแรง

          วันมงคล : วันศุกร์, วันเสาร์

          วันอัปมงคล : วันจันทร์, วันอังคาร

          เคล็ดลับเสริมดวง : ชาวราศีสิงห์ รับเครื่องดื่มที่มีผลเสริมสร้างความกระชุ่มกระชวยให้กับร่างกาย ตามชะตาราศีที่เป็นคุณโภชนาการ ด้วยเครื่องดื่มน้ำพันซ์หลากสไตล์ น้ำผลไม่ปั่น รับรู้ได้ถึงความสดชื่น

ดูดวงการเงิน

ดูดวงราศีกันย์ ระหว่างวันที่ 17 กันยายน ถึง 16 ตุลาคม

          การเงิน :
เป็นอันว่าเดือนนี้การเงินไหลลื่นคล่องตัวดี สิ่งใดที่ติดขัดเมื่อเข้าไปเจรจาก็ได้รับไมตรีจิต สัมพันธภาพเป็นกันเอง คำตอบที่สบายใจ อย่างนี้กำลังใจก็มาเต็ม งานดี การเงินเดิน เป็นความสุขใจอีกระดับ

          ความโชคดี : เป็นเรื่องเด่นเกี่ยวกับยาดยานพาหนะ ได้โอกาสดีซื้อใหม่ หรือจะปรับเปลื่ยนรถคันเก่า รับคนใหม่ก็ตามสะดวกใจ ถามเรื่องโชคลาภก็มาถึงขนาดนี้ หมายเลขทะเบียนรถก็พอจะเป็นโชคดีได้อีกชั้น

          เลขนำโชค : 9, 2, 8

          ระดับความโชคดี : 10

          ความเคราะห์ร้าย : อริความเดือดร้อน ปัญหาอุปสรรคต่าง ๆ ที่มักจะเกิดเหตุการณ์กะทันหันโดยที่ไม่คาดคิด ช่วงนี้ต้องตั้งอยู่ในความไม่ประมาท ไม่ทำอะไรที่ไม่ถนัดหรือเสี่ยง ๆ เกินไป ได้ไม่คุ้มเสียแน่นอน

          วันมงคล : วันอังคาร, วันพฤหัสบดี

          วันอัปมงคล : วันพุธ, วันศุกร์

          เคล็ดลับเสริมดวง : ชาวราศีกันย์ รับเครื่องดื่มที่มีผลเสริมสร้างความกระชุ่มกระชวยให้กับร่างกาย ตามชะตาราศีที่เป็นคุณโภชนาการ ด้วยเครื่องดื่มน้ำนมถั่วเหลือง น้ำใบเตย น้ำตะไคร้ รับรู้ได้ถึงความสดชื่น

ดูดวงการเงิน

ดูดวงราศีตุลย์ ระหว่างวันที่ 17 ตุลาคม ถึง 15 พฤศจิกายน

          การเงิน : บ่งบอกถึงความงดงามของรายได้ ผลประโยชน์ ส่วนต่างตอบแทน จะใช้คำไหน ๆ ก็ใช่ทั้งนั้น เพราะเป็นการเงินที่เพิ่มเติมเข้ามามากขึ้น ในธุรกิจการงาน การค้าวานิชของแต่ละท่าน ได้รับผลดีกันถ้วนหน้า

          ความโชคดี : ผู้ที่ดำเนินการทางด้านสายต่างประเทศ ขายส่งสินค้าออนไลน์ ได้รับการตอบรับสั่งซื้อสินค้ากันคับคั่ง ส่วนโชคลาภจากการเสี่ยงซื้อสลากรางวัล เน้นคนขายที่ร่างกายบึกบืนมีอายุนิด ๆ ให้โชคดีมีรวย

          เลขนำโชค : 5, 9, 8

          ระดับความโชคดี : 10

          ความเคราะห์ร้าย : เป็นเรื่องของร่างกายที่ขาดน้ำ ปากแห้ง คอแห้ง สูญเสียเหงื่อเพราะอากาศร้อน ต้องดื่มน้ำให้เพียงพอต่อความต้องการของร่างกาย เหนื่อยอ่อนเป็นตะคริว แขนขาอ่อนแรง ให้วุ่นวายตระหนกตกใจ

          วันมงคล : วันพุธ, วันพฤหัสบดี

          วันอัปมงคล : วันจันทร์, วันอังคาร

          เคล็ดลับเสริมดวง : ชาวราศีตุลย์ รับเครื่องดื่มที่มีผลเสริมสร้างความกระชุ่มกระชวยให้กับร่างกาย ตามชะตาราศีที่เป็นคุณโภชนาการ ด้วยเครื่องดื่มน้ำชาเขียว ชานม ชามะนาว รับรู้ได้ถึงความสดชื่น

ดูดวงการเงิน

ดูดวงราศีพิจิก ระหว่างวันที่ 16 พฤศจิกายน ถึง 15 ธันวาคม

          การเงิน : หมายถึงการแข่งขัน การติดตามผล การสื่อสารข้อมูล เพื่อผลงานที่ตรงกัน คู่แข่งขันจะเป็นใครเราไม่ใส่ใจ แต่งานของเรา เงินของเราต้องได้ ต้องสำเร็จ และก็เป็นผลสำเร็จสมประสงค์ดังใจด้วยตัวเราจริง ๆ

          ความโชคดี : บางเรื่องบางงาน ทางตรงไปได้ช้า ทางอ้อมก็ต้องใช้นะจ๊ะ สายตรงคุยกันก็ดี น้ำใจหยิบยื่นก็ดี ก็ตามนั้น โชคลาภจากการเสี่ยงซื้อสลากรางวัล ซื้อในบริเวณสถานลานบุญ ใกล้สิ่งศักดิ์สิทธิ์ยิ่งเป็นโชคดี

          เลขนำโชค : 5, 0, 7

          ระดับความโชคดี : 8

          ความเคราะห์ร้าย : เป็นความเชื่อส่วนบุคคล ที่ได้รับฟังข้อมูลแล้วเคลิ้ม อยากได้ ๆ แบบเขาบ้าง การงานรุ่ง การเงินโรจน์ จากการสักเสก เลขยันต์ตามเนื้อตามตัว เจ็บตัวด้วยเสียเงินด้วย และอักเสบ ติดเชื้อลุกลาม

          วันมงคล : วันอาทิตย์, วันอังคาร

          วันอัปมงคล : วันพุธ, วันศุกร์

          เคล็ดลับเสริมดวง : ชาวราศีพิจิก รับเครื่องดื่มที่มีผลเสริมสร้างความกระชุ่มกระชวยให้กับร่างกาย ตามชะตาราศีที่เป็นคุณโภชนาการ ด้วยเครื่องดื่มน้ำเกลื่อแร่ เครื่องดื่มชูกำลัง รับรู้ได้ถึงความสดชื่น

ดูดวงการเงิน

ดูดวงราศีธนู ระหว่างวันที่ 16 ธันวาคม ถึง 15 มกราคม

          การเงิน : อาจเกิดการยุ่งยากลำบากใจบ้าง อุปสรรคปัญหาจากคนรอบข้าง ที่มักก่อเรื่องเสียหายเกี่ยวกับการเงิน และให้เดือดร้อนไปตามเรื่องราว จากคนกันเอง จากบริวารว่านเครือ ต้องทำใจกลืนไม่เข้าคายไม่ออก

         ความโชคดี : ผู้ที่มีหน้าที่บริหารจัดการ หรือรับเหมา หรือขนส่งย้ายวัสดุภัณฑ์ จะเป็นผลดีมีงานได้รับทรัพย์อย่างต่อเนื่อง โชคจากการเสี่ยงซื้อสลากรางวัล เดินทางต่างถิ่นไกล ซื้อสลากรางวัลไว้ เป็นโชคดีมีดวงเฮง

         เลขนำโชค : 3, 0, 9

         ระดับความโชคดี : 5

          ความเคราะห์ร้าย : ระวังการเดินทางไกล ๆ ที่ต้องขับขี่ยวดยานพาหนะนาน ๆ ตัวเราก็อ่อนเพลีย เครื่องยนต์กลไกก็ร้อนเกินปกติได้ ตรวจทานรอบคอบปลอดภัย ใช้อย่างเดียวเหยียบอย่างเดียว ขากลับลากจูงกลับเป็นแน่

          วันมงคล : วันจันทร์, วันศุกร์

          วันอัปมงคล : วันอังคาร, วันพฤหัสบดี

          เคล็ดลับเสริมดวง : ชาวราศีธนู รับเครื่องดื่มที่มีผลเสริมสร้างความกระชุ่มกระชวยให้กับร่างกาย ตามชะตาราศีที่เป็นคุณโภชนาการ ด้วยเครื่องดื่มน้ำผลไม้รสหอมหวาน รับรู้ได้ถึงความสดชื่น

ดูดวงการเงิน

ดูดวงราศีมังกร ระหว่างวันที่ 16 มกราคม ถึง 12 กุมภาพันธ์

          การเงิน : ช่วงนี้ประจวบเหมาะ ได้แก้ไขสิ่งที่ขาดตกบกพร่องให้พัฒนา ได้มาตรฐานกระชับฉับไว การเงินที่จะเหลือเก็บนั้นก็นำมาใช้จ่ายเพื่อเป็นผลดีในอนาคต เรียกว่ารับเงินมา ก็จ่ายออกไป เพื่อเพิ่มเติมเต็ม

          ความโชคดี :
ยังโชคดีมีแรงเชียร์ แรงสนับสนุนจากผู้ใหญ่ใจดี หรือผู้ที่มีกำลังเงินเติมเสบียงให้ในช่วงที่ขาดที่พร่อง โชคลาภจากการเสี่ยงสลากรางวัล ใกล้วันออกรางวัล เลขที่เหลือบนแผง ซื้อไว้ของดีมีโชคใหญ่

          เลขนำโชค : 2, 3, 1

          ระดับความโชคดี : 6

          ความเคราะห์ร้าย : อาจเกิดพลัดตกหกล้ม เซถลาเสียการทรงตัว ลื่นล้ม ให้เคล็ดขัดยอก ฟกช้ำดำเขียว อักเสบกล้ามเนื้อ หรือประมาทเรื่องเล็ก ๆ อาจบานปลายเป็นเรื่องใหญ่ เส้นพลิก กระดูกเดาะ ประมาทไม่ได้

          วันมงคล : วันอังคาร, วันพฤหัสบดี

          วันอัปมงคล : วันศุกร์, วันเสาร์

          เคล็ดลับเสริมดวง :
ชาวราศีมังกร รับเครื่องดื่มที่มีผลเสริมสร้างความกระชุ่มกระชวยให้กับร่างกาย ตามชะตาราศีที่เป็นคุณโภชนาการ ด้วยเครื่องดื่มน้ำสมุนไพร เช่น น้ำมะตูม หรือชาอู่หลง รับรู้ได้ถึงความสดชื่น

ดูดวงการเงิน

ดูดวงราศีกุมภ์ ระหว่างวันที่ 13 กุมภาพันธ์ ถึง 13 มีนาคม

          การเงิน : ช่วงนี้การลงทุนแต่ละอย่างต้องลงเยอะลงมาก แต่ผลตอบแทนอย่างนานกว่าจะได้ แถมได้มาก็ไม่มากดังที่หวังอีก โบราณว่านกน้อยทำรังแต่พอตัว เราก็ทำแต่พอดี เติบโตแล้วค่อยขยายจะแจ่มศรีมีสวัสดิ์กว่า

          ความโชคดี : มันก็ดีไปอีกแบบ คนที่ไม่คุ้นเคยกันเลย แต่ได้รับสัมพันธภาพที่ดี ช่วยเหลือเกื้อกูลกันอย่างประทับใจ โชคลาภจากการเสี่ยงสลากรางวัล คนขายรุ่นน้องอายุน้อย ๆ พบเจอเสี่ยงโชครางวัลให้เร็วให้รวย

          เลขนำโชค : 9, 1, 3

          ระดับความโชคดี : 7

          ความเคราะห์ร้าย : เป็นปัญหาที่เกิดการมั่นใจ หลงเชื่อใจ ว่าตนเองทำได้ เป็นสิ่งที่ถูกต้อง เดินมาถูกทางแล้ว แต่ผลลัพธ์กลับตรงกันข้าม หลงผิดคิดเข้าข้างตนเอง ล้มเหลวไม่เป็นท่า ผิดพลาดอย่างบอบช้ำ

          วันมงคล : วันพุธ, วันศุกร์

          วันอัปมงคล : วันอาทิตย์, วันจันทร์

          เคล็ดลับเสริมดวง : ชาวราศีกุมภ์ รับเครื่องดื่มที่มีผลเสริมสร้างความกระชุ่มกระชวยให้กับร่างกาย ตามชะตาราศีที่เป็นคุณโภชนาการ ด้วยเครื่องดื่มน้ำผลไม้ปั่น น้ำผลไม้แช่เย็นเจี๊ยบ รับรู้ได้ถึงความสดชื่น

ดูดวงการเงิน

ดูดวงราศีมีน ระหว่างวันที่ 14 มีนาคม ถึง 12 เมษายน

          การเงิน : งานเดิมงานเก่ายังเป็นผลดี ไม่น่าขยับขยายย้ายไปทำอย่างอื่น เชื่อว่ายังไม่รุ่งโรจน์ไปอีกยาวนาน หรือจะเป็นผลดีกับผู้ที่มีสายงานต่างประเทศ การเงินก็พอดีแก่ฐานะ สมดุลแก่การดำรงชีพอย่างสบาย ๆ

          ความโชคดี : ต้องบอกว่าช่วงนี้ดาวอาทิตย์เด่น การเงินถึงมือได้ไม่ยาก ลงมือลงความขยันอีกนิดเดียวก็รับทรัพย์เป็นกอบเป็นกำแล้ว โชคลาภจากการเสี่ยงซื้อสลากรางวัล คนขายสุภาพบรุษถูกโฉลกให้โชคดีมีเฮงมีเฮ

          เลขนำโชค : 1, 2, 3

          ระดับความโชคดี : 9

          ความเคราะห์ร้าย : ช่วงนี้เสน่ห์ตนเองอาจจะน้อยไปนิด หายใจแรงก็ผิด ไม่รู้ว่าไปทำเรื่องอะไรร้ายแรงแต่ชาติไหน ถึงได้ไม่สบอารมณ์กับคุณ สายตามองมาไม่เป็นมิตร ฉุนเฉียวเกรี้ยวกราดเกินไปเปล่าพี่น้อง

          วันมงคล : วันอาทิตย์, วันพฤหัสบดี

          วันอัปมงคล : วันจันทร์, วันเสาร์

          เคล็ดลับเสริมดวง : ชาวราศีมีน รับเครื่องดื่มที่มีผลเสริมสร้างความกระชุ่มกระชวยให้กับร่างกาย ตามชะตาราศีที่เป็นคุณโภชนาการ ด้วยเครื่องดื่มน้ำผลไม้รสหอมหวานธรรมชาติ ๆ รับรู้ได้ถึงความสดชื่นเรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงการเงิน โชคลาภ เดือนกรกฎาคม 2562 สำหรับคน 12 ราศี เดือนนี้ใครจะเฮง ? โพสต์เมื่อ 2 กรกฎาคม 2562 เวลา 16:43:36 47,441 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP