กรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ตอกย้ำแนวคิด #โลกต้องการคนแรก ที่ขึ้นอันดับหนึ่ง Twitter ผ่านโฆษณาสร้างจากเรื่องจริงลูกค้า กับพันธกิจหลักแบรนด์เพื่อให้ทุกคนมีชีวิต          กรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ นำโดย คุณณญาณี เผือกขำกรรมการผู้จัดการ บริษัท อยุธยา แคปปิตอล เซอร์วิสเซส จำกัดสร้างปรากฏการณ์อีกครั้ง หลังจากเปิดตัวแคมเปญกระตุ้นจิตสำนึก โลกต้องการคนแรก และได้รับการตอบรับจากสังคมอย่างน่าประทับใจ  เป็นที่พูดถึงกระแส social กับ #โลกต้องการคนแรก ที่ขึ้นอันดับหนึ่ง Twitter ที่มีการ Retweet มากกว่าแสนครั้งในไม่กี่ชั่วโมงยอดวิวก็ทะลุหลักสิบล้านบนเฟซบุ้คและทวิตเตอร์          พร้อมตอกย้ำพันธกิจหลักของแบรนด์เพื่อให้ทุกคนมีชีวิตที่ดี คำนึงถึงความต้องการของลูกค้า (CustomerCentric)  ด้วยผลิตภัณฑ์ บัตรเฟิร์สช้อยส์ แคร์ผ่านภาพยนตร์โฆษณาอีกเรื่องหนึ่งที่สร้างจากเรื่องจริงของ ผู้ถือบัตร ที่ประสบอุบัติเหตุรถมอเตอร์ไซต์ชนอย่างไม่คาดคิดและมีปัญหาเรื่องค่าใช้จ่ายขณะนั้นลูกค้าไม่มีเงินติดตัวกระเป๋าเงินที่เทออกมาต่อหน้านางพยาบาลนั้นมีแค่เพียงเศษเหรียญ บัตรประชาชน และบัตรอีกเพียง 2-3 ใบด้วยความฉุกเฉินจึงไม่มีเงินจ่ายค่ารักษาในวันที่ต้องออกจากโรงพยาบาล          ในวันนั้น ลูกค้ารู้สึกขอบคุณและโชคดีที่มีบัตรกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์แคร์ ติดตัว จึงอยากร่วมถ่ายทอดความประทับใจในครั้งนี้วงเงินคุ้มครองจากบัตรที่ช่วยได้จริงและใช้ได้ในทันทีทำให้เขาไม่ต้องกังวลเรื่องการหาเงินมาจ่ายค่ารักษาพยาบาลในช่วงเวลาที่ยากลำบากนั้นโดยส่วนท้ายของเรื่องจะหักมุมมาเล่าถึงความจริงที่อยู่เบื้องหลังของทีมกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ว่าทำไมถึงเลือกทำการตลาดด้วยวิธีนี้ความคุ้มครองที่บัตร กรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ แคร์ มอบให้แก่ผู้ถือบัตรได้พิสูจน์แล้วว่าสามารถช่วยเหลือผู้ถือบัตรของเราในยามคับขันได้จริงๆ แคมเปญ โลกต้องการคนแรก”#YouAreMyFirst

          บัตร กรุงศรีเฟิร์สช้อยส์แคร์  เป็นบัตรกดเงินสดรายแรกของไทยเป็นบัตรกดเงินสดรายแรกของไทยที่กล้าให้ความคุ้มครองประกันอุบัติเหตุวงเงินประกันภัยสูงสุด 1 แสนบาทฟรี ปี สามารถเบิกค่ารักษาพยาบาลจากอุบัติเหตุได้ไม่จำกัดจำนวนครั้งต่อปีโดยไม่ต้องสำรองจ่าย ได้สูงสุด 3,000 บาทต่ออุบัติเหตุโดยไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆแก่สมาชิกบัตรใหม่โดยหวังให้คนไทยเข้าถึงความคุ้มครองขั้นพื้นฐานได้ง่ายขึ้น  และมีคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้นได้ใช้เวลาและทรัพยากรต่างๆในชีวิตเพื่อการทำมาหากินและดูแลครอบครัว และมีความมั่นใจว่าหากเกิดเหตุการณ์ที่ไม่คาดฝันก็มีประกันภัยอุบัติเหตุที่กรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ทำให้คุ้มครองอยู่  ซึ่งในขณะเดียวกันการที่ลูกค้าทุกคนมีคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้นก็จะส่งผลดีกลับมาที่กรุงศรีเฟิร์สช้อยส์เรายังได้ความประทับใจจากลูกค้าที่มั่นใจและนึกถึงบัตรกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์เป็นคนแรก

          โดยบัตรสินเชื่อ กรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ แคร์ได้มอบวงเงินความคุ้มครองอุบัติเหตุให้แก่ผู้ถือบัตรไปแล้วกว่า 75,000 รายตลอด 1 ปีผ่านมาตั้งแต่ออกผลิตภัณฑ์สู่ตลาด ทั้งนี้กรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ได้เตรียมส่งผลิตภัณฑ์และบริการใหม่ๆ ตลอดปี 2562 เพื่อให้ลูกค้าทุกคนมีชีวิตที่ดีขึ้นและมีความมั่นใจในการใช้ชีวิตมากขึ้นพร้อมช่วยลดภาระค่าใช้จ่ายในสภาวะเศรษฐกิจปัจจุบัน ภายใต้แนวคิด #โลกต้องการคนแรก...คนแรกที่คิดถึงผู้อื่น...และลงมือทำ... #YouAreMyFirst  


รายละเอียดเพิ่มเติม  www.firstchoice.co.th

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
กรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ตอกย้ำแนวคิด #โลกต้องการคนแรก ที่ขึ้นอันดับหนึ่ง Twitter ผ่านโฆษณาสร้างจากเรื่องจริงลูกค้า กับพันธกิจหลักแบรนด์เพื่อให้ทุกคนมีชีวิต โพสต์เมื่อ 26 พฤศจิกายน 2561 เวลา 09:46:56 536 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP