ดูดวงการเงิน โชคลาภ เดือนพฤศจิกายน 2561 เปิดหมดไม่มีกั๊กทั้ง 12 ราศี กับ อ.สมศักดิ์

          ดูดวงการเงิน โชคลาภ เดือนพฤศจิกายน 2561 จัดเต็มทั้ง 12 ราศี เดือนนี้ราศีไหนจะเฮงจัดหนักจากการเสี่ยงโชคมากที่สุด มาดู...


          ใกล้สิ้นปีแล้ว ดวงการเงินและโชคลาภจะดีขึ้นหรือไม่ ? อย่ารอช้า มาเช็กดวงการเงิน โชคลาภ ประจำเดือนพฤศจิกายน 2561 กันได้ที่นี่ เพราะกระปุกดอทคอมมีดวงการเงิน 12 ราศี จากอาจารย์สมศักดิ์ เว็บไซต์ Horoworld.com มาฝาก งานนี้แว่ว ๆ ว่าจะมีราศีที่เฮงจัดหนักจากการเสี่ยงโชค จะใช่คุณหรือไม่ มาดูกัน

ดูดวงการเงิน

ดูดวงราศีเมษ (ระหว่างวันที่ 13 เมษายน - 14 พฤษภาคม)

          การเงิน : ต้นเดือนผู้คนทั่วไปยิ้มแย้มแจ่มใส แต่ทำไมหนอเรา มันยังเครียดไม่รู้หาย การเงินรับมาจริง ๆ แต่ก็จ่ายออกไปมิพอกับรายรับอีกเสียด้วย การเงินกลางเดือนไปยังโชคดีคลี่คลายได้จริง ๆ

          ความโชคดี : เป็นช่วงเวลารีบเร่งรีบด่วน มูฟงานวางบิลทันใจก็ได้เงินทันใช้ทันท่วงที โชคลาภจากการเสี่ยงสลากรางวัล คนขายที่คุ้นเคยคุ้นหน้าคุ้นตา มักถูกโฉลกให้โชคตรง ๆ ถูกรางวัลรับทรัพย์กัน

          เลขนำโชค : 0, 5, 1

          ระดับความโชคดี : 7

          ความเคราะห์ร้าย : ให้ระมัดระวังเรื่องความร้อนฟืนไฟ ก๊าซ แก๊ส วัตถุไวไฟ หรือวัสดุที่เหลือใช้กองทับเกลื่อนกลาดสามารถลุกไหม้เป็นเชื้อเพลิงได้รวดเร็ว รอบคอบจัดเก็บก่อนเป็นพิษภัย

          วันมงคล :
วันพุธ, วันศุกร์

          วันอัปมงคล : วันอาทิตย์, วันพฤหัสบดี

          เคล็ดลับเสริมดวง :
เสริมสิริมงคล เสริมบารมีให้ดีขึ้นให้ก้าวหน้าประสบความสำเร็จอย่างรวดเร็วทันใจด้วยการกราบสักการะพระพุทธรูปองค์นอนสีหไสยาสน์ และถวายจตุปัจจัยลงท้ายด้วยเลข 8

ดูดวงการเงิน

ดูดวงราศีพฤษภ (ระหว่างวันที่ 14 พฤษภาคม - 13 มิถุนายน)

          การเงิน : เหมือนจะดี งานมากมายล้นมือ มีงานต่อเนืองไม่ว่างเว้น รับทรัพย์รับเงินก็อู้ฟู้ดีมากอยู่ หักลบกลบหนี้ปิดงบปิดบัญชีรายเดือนจบ ตัวเลขหลายหลัก ตัวเงินไม่เห็นบางเบามากเลย

          ความโชคดี : การงานที่บริหารจัดการราบรื่นตรงเป๊ะตามคาด ได้รับความร่วมมือเยี่ยมยุทธ์ เสี่ยงซื้อโชคลาภสลากรางวัล คนขายสลากหนุ่มน้อยสาวน้อยออกวัยรุ่น ๆ สักนิดนำโชคดีมีเฮ

          เลขนำโชค : 6, 4, 8

          ระดับความโชคดี : 6

          ความเคราะห์ร้าย : ก่อนพูดเราเป็นนาย หลังพูดแล้วอาจเป็นจำเลยสังคม ไตร่ตรองคิดก่อน จะคะนองปาก หรือไม่สบอารมณ์กับคู่กรณีอย่างไรก็แล้วแต่ ไม่พูดไม่กล่าวโทษกันไม่ผิด ผิดตรงพูดนี่แหละ

          วันมงคล : วันจันทร์, วันอังคาร

          วันอัปมงคล : วันศุกร์, วันเสาร์

          เคล็ดลับเสริมดวง :
เสริมสิริมงคล เสริมบารมีให้ดีขึ้น ให้ก้าวหน้าประสบความสำเร็จอย่างรวดเร็วทันใจด้วยการกราบสักการะพระพุทธรูปปางลีลา ยกพระหัตถ์ให้พร และถวายจตุปัจจัยลงท้ายด้วยเลข 21

ดูดวงการเงิน

ดูดวงราศีเมถุน ( ระหว่างวันที่ 14 มิถุนายน - 14 กรกฎาคม)

          การเงิน : สิ่งที่เป็นความเดือดร้อนใจ ปัญหาค้างคาใจ เมื่อแก้ไขได้แล้วกลับเป็นโชคดีอย่างเกินคาด การเงินที่เหลือน้อยเงียบ ๆ เหงา ๆ ก็กลับดีขึ้นมาเหมือนได้เกิดใหม่ไฉไลกว่าเดิมอีกด้วย

          ความโชคดี : ในเรื่องการแข่งขันในเชิงธุรกิจ แพ้ใครเป็นเสียที่ไหน เพียรพยายาม เป็นแถวหน้าประมาณนี้ แม้แต่การเสี่ยงโชคซื้อสลากรางวัลก็หาเลขนำโชคมาซื้อรางวัลให้ร่ำรวยกันไป

          เลขนำโชค : 8, 0, 4

          ระดับความโชคดี : 8

          ความเคราะห์ร้าย : สิ่งใดที่ไม่สามารถ ไม่ชำนาญทาง ไม่ควรแตะต้องไม่ควรขันอาสารับ หรือการงานที่ผู้อื่นทอดทิ้งธุระหลบเลี่ยงไป มักจะเป็นปัญหาแน่ ๆ เสนอตัวรับมาจะเป็นรับเคราะห์แทนเขา

          วันมงคล : วันพุธ, วันเสาร์

          วันอัปมงคล : วันอาทิตย์, วันพฤหัสบดี

          เคล็ดลับเสริมดวง : เสริมสิริมงคล เสริมบารมีให้ดีขึ้นให้ก้าวหน้าประสบความสำเร็จอย่างรวดเร็วทันใจด้วยการกราบสักการะพระพุทธรูปปางอุ้มบาตร อุดมโชค อุดมทรัพย์ และถวายจตุปัจจัยลงท้ายด้วยเลข 17

ดูดวงการเงิน

ดูดวงราศีกรกฎ (ระหว่างวันที่ 15 กรกฎาคม - 16 สิงหาคม)

          การเงิน : ไม่มากแล้วก็ไม่น้อย นั่นแหละพอดีเหมือนกับการเงินในช่วงนี้ก็โอเคตามสถานะ แต่ถ้าลงทุนเกินตัว ใช้จ่ายเงินเกินกำลัง รอทุกข์ได้เลย สายกลาง ๆ รอดปลอดภัยดีแน่ ๆ บรรยากาศอย่างนี้ ๆ

          ความโชคดี : ความสำเร็จสมประสงค์ถ้าเกิดจากสองมือเราจะสวยงามที่สุด และเป็นผลงานดีจริง ๆ ด้วย โชคลาภจากการซื้อสลากรางวัล ต้องใกล้ ๆ บริเวณท่าน้ำ ท่าเรือ มีโชคตรงรางวัล

          เลขนำโชค : 2, 3, 9

          ระดับความโชคดี :
9

          ความเคราะห์ร้าย : จะทำอะไรในแต่ละชิ้นแต่ละงาน มักไม่ได้รับความร่วมมือ มักถูกกดดันจากสภาวะสิ่งแวดล้อมเป็นพิษ อ่อนอกอ่อนใจท้อแท้เพลียหัวใจเสียเหลือเกินจริง ๆ ในช่วงเวลาอย่างนี้

          วันมงคล : วันพฤหัสบดี, วันศุกร์

          วันอัปมงคล : วันจันทร์, วันอังคาร

          เคล็ดลับเสริมดวง : เสริมสิริมงคล เสริมบารมีให้ดีขึ้นให้ก้าวหน้าประสบความสำเร็จอย่างรวดเร็วทันใจด้วยการกราบสักการะพระพุทธเมตตา รับพลังแสงสว่างรุ่งโรจน์ และถวายจตุปัจจัยลงท้ายด้วยเลข 15

ดูดวงการเงิน

ดูดวงราศีสิงห์ (ระหว่างวันที่ 17 สิงหาคม - 16 กันยายน)

          การเงิน : เหมาะสมกับเวลาที่จะริเริ่มในกิจการงานใหม่ ๆ หรือขยับขยายการงานให้เติบโตขึ้นไป การเงินพร้อมที่จะต่อเงินเพิ่มขึ้นได้อีก ความเพียรพยายามไม่เสียเปล่า ต้องสู้ถึงจะชนะ

          ความโชคดี : สิ่งใดงานใดที่ว่ายาก ที่คั่งค้างคาราคาซังมานาน จัดการได้อย่างสำเร็จในช่วงเวลานี้ โชคลาภจากการเสี่ยงซื้อสลากรางวัล ติดตามเลขเก่าเบอร์เดิม ให้โชคดีกว่า รวยกว่าเดิม

          เลขนำโชค : 1, 5, 7

          ระดับความโชคดี : 10

          ความเคราะห์ร้าย : ภัยอันตรายที่จะเกิดขึ้นได้ ก็ตัวเรานี่แหละเป็นคนก่อให้เกิดขึ้น จากการเที่ยวกลางคืนในยามวิกาล ในสถานบันเทิงที่มีของมึนเมา ขาดสติใจกล้าบ้าบิ่น เป็นเรื่องให้เดือดร้อน

          วันมงคล : วันอาทิตย์, วันจันทร์

          วันอัปมงคล : วันพุธ, วันเสาร์

          เคล็ดลับเสริมดวง : เสริมสิริมงคล เสริมบารมีให้ดีขึ้นให้ก้าวหน้าประสบความสำเร็จอย่างรวดเร็วทันใจด้วยการกราบสักการะพระพุทธรูปปางสมาธิ เป็นตบะเดชะมหาบารมี และถวายจตุปัจจัยลงท้ายด้วยเลข 6

ดูดวงการเงิน

ดูดวงราศีกันย์ (ระหว่างวันที่ 17 กันยายน - 16 ตุลาคม)

          การเงิน :
นักลงทุน นักเก็งกำไร ลงทุนการเงินไปเท่านี้ แต่รับผลคุ้มค่ามากกว่าอีกหลาย ๆ ช่วงตัว เป็นกลยุทธ์เฉพาะทางของใครของมัน แต่ที่แน่ ๆ เงินในกระเป๋ามีมากพอช้อปได้หนัก ๆ มือ

          ความโชคดี : จะมีทรัพย์สินเพิ่มเป็นอสังหาฯ จะเป็นบ้านเรือนก็ดี จะเป็นรถคันโปรดก็ได้ จัดเต็มไป ส่วนเรื่องโชคจากการเสี่ยงรางวัล ไม่ต้องมองอื่นไกล หมายเลขทะเบียนบ้าน หรือรถก็รวยอีกได้

          เลขนำโชค : 7, 5, 4

          ระดับความโชคดี : 10

          ความเคราะห์ร้าย : เป็นเรื่องเกี่ยวกับบริวารลูกหลานที่อายุน้อย ๆ เยาว์วัย กำลังซนกำลังเล่นสนุกสนานไปตามประสาเด็กน้อย ๆ ระมัดระวังการปีนป่ายพลาดพลัดตกหกล้มจากที่สูงเจ็บเนื้อเจ็บตัว

          วันมงคล : วันพุธ, วันพฤหัสบดี

          วันอัปมงคล : วันจันทร์, วันอังคาร

          เคล็ดลับเสริมดวง : เสริมสิริมงคล เสริมบารมีให้ดีขึ้นให้ก้าวหน้า ประสบความสำเร็จอย่างรวดเร็วทันใจด้วยการกราบสักการะพระพุทธรูปปางอุ้มบาตร อุดมโชค อุดมทรัพย์ และถวายจตุปัจจัยลงท้ายด้วยเลข 17

ดูดวงการเงิน

ดูดวงราศีตุลย์ (ระหว่างวันที่ 17 ตุลาคม - 15 พฤศจิกายน)
 
          การเงิน :
เหมือคนหาบของบนบ่าเลยจริง ๆ ภาระที่ได้รับเต็ม ๆ เป้าหมายยังชัดแจ้ง กำลังใจยังเหลือเฟือ จะรุ่งหรือจะร่วงแสดงว่าต้องพึ่งพาตัวเราเองแท้ ๆ ปิดจ๊อบแล้วค่อยคุยกันเรื่องเงิน

          ความโชคดี : เรื่องดี ๆ เริ่มทยอย ๆ มาให้เห็นชัดแจ้งดุจแสงตะวัน พอเป็นกำลังใจได้อย่างดียิ่ง ส่วนโชคลาภจากการเสี่ยงซื้อสลากรางวัล ซื้อจากคนขายที่สัญจรพบเจอโดยบังเอิญ แต่ให้โชคดี

          เลขนำโชค : 9, 3, 2

          ระดับความโชคดี :

          ความเคราะห์ร้าย : จะเป็นเรื่องการหูเบา เพื่อนชักจูงให้ร่วมลงทุน กล่าวอ้างว่าผลประโยชน์ตอบแทนที่อู้ฟู้ ฟังแล้วน่าเชื่อถือ ขู่อีกอย่าทิ้งโอกาส แต่บทสรุปไม่มีอะไรราคาคุยอีกแล้ว

          วันมงคล : วันอังคาร, วันเสาร์

          วันอัปมงคล :
วันพฤหัสบดี, วันศุกร์

          เคล็ดลับเสริมดวง : เสริมสิริมงคล เสริมบารมีให้ดีขึ้น ให้ก้าวหน้าประสบความสำเร็จอย่างรวดเร็วทันใจด้วยการกราบสักการะพระพุทธรูปปางลีลา ยกพระหัตถ์ให้พร และถวายจตุปัจจัยลงท้ายด้วยเลข 21

ดูดวงการเงิน

ดูดวงราศีพิจิก (ระหว่างวันที่ 16 พฤศจิกายน - 15 ธันวาคม)

          การเงิน : เหมาะสมกับเวลาที่จะเริ่มกิจการงานของตัวเอง เป็นหลักกิโลเมตรแรกที่ก้าวเดินได้เสียที การเงินเป็นส่วนสำคัญ ผู้ที่หยิบยื่นให้ดีที่สุด คือครอบครัว ขั้นตอนต่อจากนี้เรากำหนดเอง

          ความโชคดี : สอดคล้องเป็นมั่นเป็นเหมาะ ความโชคดีสมหวัง สองมือเราเองอีกแล้ว โชคลาภจากการเสี่ยงซื้อสลากรางวัล จดจำเลขท้ายจากยอดเงินทำบุญ มาซื้อมาเสี่ยงรางวัลเป็นโชคดี

          เลขนำโชค : 5, 0, 1

          ระดับความโชคดี : 9

          ความเคราะห์ร้าย :
จะเป็นปัญหาเรื่องรัก ๆ ใคร่ ๆ คนใกล้ตัวมากกว่า ต่างความคิดกัน มองต่างมุมกัน รับข่าวสารสับสน ฟังคนอื่นที่หวังดีมากไป เลยกลายเป็นแย่ ๆ เซ็ง ๆ กับเรื่องไม่เป็นเรื่อง

          วันมงคล : วันอาทิตย์, วันพฤหัสบดี

          วันอัปมงคล : วันจันทร์, วันพุธ

          เคล็ดลับเสริมดวง : เสริมสิริมงคล เสริมบารมีให้ดีขึ้นให้ก้าวหน้า ประสบความสำเร็จอย่างรวดเร็วทันใจด้วยการกราบสักการะพระพุทธรูปปางไสยาสน์ และถวายจตุปัจจัยลงท้ายด้วยเลข 8

ดูดวงการเงิน

ดูดวงราศีธนู (ระหว่างวันที่ 16 ธันวาคม - 15 มกราคม)

          การเงิน :
สำหรับตัวเราเอง การเงินยังสมดุลถึงจะมีเงินสะบัดแรง ๆ ในบางครั้ง แต่ก็จัดการได้เอาอยู่ ๆ แต่ขอเตือนระวังคนรอบข้าง คนใกล้ตัววุ่นวายถึงเงินเราเมื่อไร เตรียมตัวเครียดได้

          ความโชคดี : งานเดิมยังแน่นหนา งานเสริมเพิ่มเติมพิจารณาตามความเหมาะของเนื้อเงินที่ต้องคุ้มค่า โชคลาภจากการเสี่ยงสลากรางวัล ซื้อจากคนขายสลากอายุมาก ๆ อาวุโส ให้โชคดีมีเฮง

          เลขนำโชค : 7, 5, 6

          ระดับความโชคดี : 7

          ความเคราะห์ร้าย : ช่วงนี้มักจะเจริญอาหารเป็นพิเศษ กินอะไร ๆ ก็ถูกปากถูกใจเป็นอย่างยิ่ง พอจะรู้สึกตัว ก็ตอนจะลุกจะนั่งนี่แหละ เริ่มมีอาการปวดข้อ ปวดเข่า ปวดเอว เพิ่มความเครียดอีกแล้ว

          วันมงคล : วันพุธ, วันศุกร์

          วันอัปมงคล : วันอาทิตย์, วันพฤหัสบดี

          เคล็ดลับเสริมดวง : เสริมสิริมงคล เสริมบารมีให้ดีขึ้นให้ก้าวหน้าประสบความสำเร็จอย่างรวดเร็วด้วยการกราบพระสุปฎิปันโน ครูบาอาจารย์หลวงปู่อายุพรรษามาก ๆ และถวายจตุปัจจัยลงท้ายด้วยเลข 19

ดูดวงการเงิน

ดูดวงราศีมังกร (ระหว่างวันที่ 16 มกราคม - 12 กุมภาพันธ์)

          การเงิน : เป็นผลดีของผู้ที่ทำงานข้ามถิ่นเดินทางไกล ๆ มักเป็นผลสำเร็จเกินคาด แม้แต่การเงิน ยิ่งเป็นต่างที่ ต่างถิ่นฐานรับเงินเป็นกอบเป็นกำเหนาะ ๆ เนื้อ ๆ เห็นชัดจริง ๆ การเงินดี การงานรุ่ง

          ความโชคดี : ต้องเร่งรีบบอกย้ำซ้ำเตือน เร่งรัดกิจการงาน ผลประโยชน์ต่างตอบแทนแน่น ๆ ช่วงนี้ และเรื่องโชค ๆ ลาภ ๆ ต้องขอจากเทพเทวดากุมารี กุมารา นำเลขมาเสี่ยงสลากรางวัลให้รวย ๆ

          เลขนำโชค : 7, 3, 0

          ระดับความโชคดี :
9

          ความเคราะห์ร้าย : ในรูปของดวงดาวมองคล้าย ๆ ลูกศร ก็หมายถึงช่วงนี้ จะพึงพาผู้ใดได้ผลน้อย และแถมเอาเปรียบเอากำไรเกินควรอีกด้วย อย่าให้เขาหลอกใช้เป็นเบี้ยเดินข้ามหัวให้ช้ำใจ

          วันมงคล :
วันอาทิตย์, วันพุธ

          วันอัปมงคล : วันอังคาร, วันเสาร์

          เคล็ดลับเสริมดวง : เสริมสิริมงคล เสริมบารมีให้ดีขึ้นให้ก้าวหน้าประสบความสำเร็จอย่างรวดเร็วด้วยการกราบสักการะพระพุทธรูปปางนาคปรก ปัดเคราะห์พ้นทุกข์ และถวายจตุปัจจัยลงท้ายด้วยเลข 10

ดูดวงการเงิน

ดูดวงราศีกุมภ์ (ระหว่างวันที่ 13 กุมภาพันธ์ - 13 มีนาคม)

          การเงิน : พยายามควบคุมสถานการณ์การเงินใช้จ่ายให้อยู่ในขอบเขต อย่าริเริ่มคิดการเป็นหนี้เป็นสิน จะผูกพันผูกรัด ให้ดิ้นรนกันเหนื่อยใจอักโขเชียวนะ ดำรงคงความเป็นตนเองก็เพียงพอ

          ความโชคดี : เคลียร์เก็บหน้างานให้เรียบร้อย ยื่นวางบิล รับเงิน และเตรียมลงสัญญาเปิดงานใหม่ได้อีก เป็นโชคเรื่องงาน และโชคลาภเสี่ยงซื้อสลากรางวัลเก็บไว้ลุ้นตรงรางวัลได้รับทรัพย์กัน

          เลขนำโชค : 9, 2, 3

          ระดับความโชคดี : 5

          ความเคราะห์ร้าย : ส่วนใหญ่แล้วจะเป็นเรื่องลับเฉพาะของผู้หญิง ๆ เกี่ยวกับระบบภายใน อักเสบปวดหน่วง ๆ ท้องน้อย หรือมีปฏิกิริยาเม็ดผดผื่นคันในร่มผ้า ให้รู้สึกขัดเคืองในอารมณ์สิ้นดี

          วันมงคล : วันจันทร์, วันอังคาร

          วันอัปมงคล : วันอาทิตย์, วันพุธ

          เคล็ดลับเสริมดวง : เสริมสิริมงคล เสริมบารมีให้ดีขึ้นให้ก้าวหน้า ประสบความสำเร็จอย่างรวดเร็วทันใจด้วยการกราบสักการะพระพุทธรูปปางปาลิไลยก์ ลดวิบากกรรม และถวายจตุปัจจัยลงท้ายด้วยเลข 12

ดูดวงการเงิน

ดูดวงราศีมีน (ระหว่างวันที่ 14 มีนาคม - 12 เมษายน)

          การเงิน : คิดจะทำอะไรอย่าหุนหันพลันแล่น ต้องอิงต้องฟังผู้ใหญ่ หรือผู้บังคับบัญชา เป็นแรงสนับสนุนที่ดีเยี่ยมเกินคาด ถูกอกตรงใจ เราอาจจะแค่ลงแรงกาย ส่วนแรงทรัพย์ท่านจัดเต็มให้

          ความโชคดี : ช่วงนี้แรงเชียร์และคำแนะนำเพียบ จับงานที่ถนัด ๆ เน้นตรงใจก็รุ่งเรืองได้ไม่ยาก โชคลาภจากการเสี่ยงสลากรางวัล มองไปที่คนขายอวบ ๆ อ้วน ๆ ผิวขาวในกลุ่มด้วยกันมีโชคดีมีเฮง

          เลขนำโชค : 2, 0, 3

          ระดับความโชคดี :
8

          ความเคราะห์ร้าย : ต้องระมัดระวังดูแลตนเองมาก ถ้าไม่มีเหตุก็ธรรมดา ๆ ปกติ แต่ถ้าเป็นเกิดอุบัติเหตุ กับร่างกายส่วนใดแล้ว มักจะลุกลามหายยากหายช้า เรื่องเล็ก ๆ เป็นเรื่องใหญ่ ๆ กว่าที่คาดคิด

          วันมงคล :
วันพฤหัสบดี, วันเสาร์

          วันอัปมงคล : วันจันทร์, วันศุกร์

          เคล็ดลับเสริมดวง : เสริมสิริมงคล เสริมบารมีให้ดีขึ้นให้ก้าวหน้าประสบความสำเร็จอย่างรวดเร็วทันใจด้วยการกราบสักการะพระพุทธปางสมาธิ หลวงพ่อโสธร กิจการงานรุ่งเรืองและถวายจตุปัจจัยลงท้ายด้วยเลข 19เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงการเงิน โชคลาภ เดือนพฤศจิกายน 2561 เปิดหมดไม่มีกั๊กทั้ง 12 ราศี กับ อ.สมศักดิ์ โพสต์เมื่อ 2 พฤศจิกายน 2561 เวลา 18:08:05 20,807 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP