x close

ดูดวงการเงิน โชคลาภ เดือนเมษายน 2561 จัดเต็ม 12 ราศี โดย อ.สมศักดิ์

          ดูดวงการเงิน โชคลาภ เดือนเมษายน 2561 ใครจะรวย มีดวงจากการเสี่ยงโชค เช็กดวงแม่น ๆ ได้ที่นี่

          ขนมาให้เช็กกันแบบจัดเต็มไม่มีกั๊ก สำหรับดวงการเงิน โชคลาภ เดือนเมษายน 2561 ใครที่กำลังรอเช็กดวงอยู่ว่าเดือนนี้จะรวยหรือไม่ ? หรือจะมีดวงจากการเสี่ยงโชคหรือเปล่า ? กระปุกดอทคอมมีคำทำนายของทั้ง 12 ราศี รวมถึงเลขนำโชคของแต่ละราศี โดยอาจารย์สมศักดิ์ ศิษย์พระโหรา จากเว็บไซต์ Horoworld.com มาฝากกันแล้วค่ะ รีบไปดูกันเลย
ดูดวงการเงิน

ดูดวงโชคลาภ ราศีเมษ (13 เมษายน ถึง 14 พฤษภาคม)

          การเงิน : ในเดือนนี้ยังมีความเสมอต้นเสมอปลายด้วยตัวเราเอง มีเหลือกินเหลือใช้จ่าย พอควรเลยที่เดียว แต่จะขยับขยายในเรื่องใด ๆ ก็น่าจะชะลอ ๆ อีกสักนิด ไม่ต้องเร่งร้อนเร่งรีบ ช่วงนี้ทำตัวแบบสบาย ๆ จะง่ายกว่า ดิ้นรนไปมาก ๆ ไม่คุ้มเหนื่อย

          ความโชคดี : แม้แต่ความโชคดีพินิจพิจารณาไป ก็เกิดที่ตัวเราเองแท้ ๆ สองมือเรานำโชค ก็ต้องขยันกันหน่อย แหละเพื่อน โชคลาภจากการเสี่ยงซื้อสลากรางวัล คนขายสลากใส่แว่นตา บ่งบอกว่าถูกโฉลกให้โชค พบเจอก็เสี่ยงซื้อเสี่ยงรวย

          เลขนำโชค : 0, 6, 1

          ระดับความโชคดี : 8

          ความเคราะห์ร้าย : คนใกล้ตัวที่สนิทชิดเชื้อ ที่คุ้นเคยกัน มีสัมพันธภาพที่ดีต่อกันมายาวนาน จะมีเหตุให้ขัดเคืองกันอย่างเข้าหน้ากันไม่ติด จะด้วยเหตุใดเหตุหนึ่ง ที่เกิดจากบุคคลที่สาม หรือจากข้อมูลผิด คำพูดที่ให้ร้ายป้ายสีกันให้เสียชื่อเสียง

          วันมงคล : วันอาทิตย์, วันศุกร์

          วันอัปมงคล : วันจันทร์, วันพุธ

          เคล็ดลับเสริมดวง : เสริมสิริมงคลด้วยการร่วมปัจจัยถวายภัทรตาหารแด่พระคุณเจ้าในงานพิธีต่าง ๆ หรือจะเป็นเจ้าภาพโต๊ะจีนร่วมกับทางวัด หรือจะเป็นเจ้าภาพออกโรงทานก็ตามกำลังศรัทธา เป็นอานิสงส์ให้มีกำลัง มีสุขภาพที่แข็งแรง ๆ

ดูดวงการเงิน

ดูดวงโชคลาภ ราศีพฤษภ (14 พฤษภาคม ถึง 13 มิถุนายน)

          การเงิน : มีหลากหลายความคิดที่มีอยู่ในใจ แต่ความเป็นจริงเมื่อมีเงินเข้ามาอยู่ในมือแล้ว ก็ไม่จำเป็นที่ต้องทำตามความคิด ให้สับสนวุ่นวายไปเปล่า ๆ ทำกิจทำการที่ละเรื่อง ๆ ไม่ยุ่งยากใจ ทำตามความคิดทุกเรื่องราว ที่จะได้แน่ๆกลับเหนื่อยใจ

          ความโชคดี : ความจริงต้องตัวเรานี่แหละ ลงภาคสนามสัมผัสเหตุการณ์จริง ลงมือทำจริง และได้รับผลสำเร็จรวดเร็วจริงเกินคาด โชคลาภเสี่ยงซื้อสลากรางวัล จากสถานที่ไกล ๆ บ้าน ต่างถิ่นไกล ๆ เป็นโชคดี ถูกกับดวงชะตาพากันรับโชครับทรัพย์

          เลขนำโชค : 5, 8, 9

          ระดับความโชคดี : 7

          ความเคราะห์ร้าย : ระมัดระวังในเรื่องสุขภาพร่างกายภายนอก ที่มักจะอักเสบแผลที่เกิดตามผิวหนัง ถึงแม้จะเล็ก ๆ น้อย ๆ ก็ตาม ปล่อยปละละเลย ติดเชื้อบวมแดงเป็นสะเก็ดเป็นตุ่มใส และกลายเป็นแผลหายยากไป อย่าชะล่าใจจะกลายเป็นแผลลุกลาม

          วันมงคล : วันจันทร์, วันพุธ

          วันอัปมงคล : วันพฤหัสบดี, วันศุกร์

          เคล็ดลับเสริมดวง : เสริมสิริมงคลด้วยสังฆภัณฑ์ สบู่ยาสีฟัน ผงซักฟอก น้ำยาล้างจาน น้ำยาล้างห้องน้ำ หรือเครื่องมือเครื่องใช้ทำความสะอาดทุกชนิด ตามกำลังทรัพย์กำลังศรัทธา เพื่อความสุข เพื่อความสะดวก ความสบายความราบรื่นในทุก ๆ ด้าน

ดูดวงการเงิน

ดูดวงโชคลาภ ราศีเมถุน (14 มิถุนายน ถึง 14 กรกฎาคม)

          การเงิน : ในเดือนนี้จะโดดเด่นในเรื่องของการงานที่ดีขึ้น ผู้ที่ตกงานรองานมานาน ได้รับการยืนยันก็ยิ้มออกได้เสียที ส่วนผู้ที่มีกิจการงานส่วนตัว เริ่มขยับขยายเติบโต การเคลื่อนไหวทั้งการงาน

          การเงิน : มีสีสันให้ชุ่มฉ่ำหัวใจ มิใช่น้อย ความโชคดี จะเจรจาติดต่อผู้ใหญ่ ผู้มีอำนาจ ผู้ที่มีเพาว์เวอร์ ในข้อปมติดขัดต่าง ๆ ก็ได้รับความสมหวังเกินคาด ต้องรีบเร่งกันหน่อยแล้ว

          ความโชคดี : จากการเสี่ยงซื้อสลากรางวัล เลขอายุวันเกิด เลข พ.ศ. เกิดอย่าลืมติดตาม โชคดีมีเฮงอยู่ใกล้มือ

          เลขนำโชค : 5, 2, 4

          ระดับความโชคดี : 9

          ความเคราะห์ร้าย : จะเป็นในเรื่องการตัดสินใจที่โลเล ไม่แน่ไม่นอน ยิ่งเป็นเรื่องงานจะขาดความน่าเชื่อถืออย่างมาก จะรับปากรับคำประการใดแล้ว ทอดทิ้งธุระวางเฉยไว้ เพื่อนร่วมงานรอแล้วรออีกจะเป็นจุดเสื่อมของตัวเราที่สังคมถอยห่าง

          วันมงคล : วันอาทิตย์, วันศุกร์

          วันอัปมงคล : วันอังคาร, วันเสาร์

          เคล็ดลับเสริมดวง: เสริมสิริมงคลด้วยการถวายรองเท้า หรือร่มแก่พระภิกษุสงฆ์ หรือจะเป็นกลดอัฐถะบริขาร ก็ตามกำลังทรัพย์กำลังศรัทธา เพื่อความสะดวกสบายในการประกอบสัมมาอาชีพ ที่รุ่งโรจน์รุ่งเรือง เป็นเศรษฐีผู้ใจบุญร่ำรวยทรัพย์

ดูดวงการเงิน

ดูดวงโชคลาภ ราศีกรกฎ (15 กรกฎาคม ถึง 16 สิงหาคม)

          การเงิน : จะเป็นไปในทางรักษาคุณภาพเดิม ๆ ในกิจกรรมกิจการงาน ก็เหลือกินเหลือใช้ หรือจะปรับปรุงเล็กน้อยตามความเหมาะสมก็ทำได้ แต่ไม่ควรขยายให้ใหญ่โตเกินไป จะเป็นผลที่ลำบากใจไป ได้รับเงินแบบพอใจก็พอเพียงอยู่แล้ว

          ความโชคดี : จะเป็นเรื่องที่แปลก จุดไหนตรงไหนที่เกิดความเสียหาย พอแก้ไข พัฒนาแล้วกลับดีขึ้นเป็นสองเท่า โชคลาภจากการเสี่ยงสลากรางวัลก็เช่นกัน ผ่านพบเจอคนขายสลากที่มีร่างกายพิการไม่ว่าส่วนใดส่วนหนึ่ง รีบซื้อไว้รีบรวยเป็นโชคดี

          เลขนำโชค : 0, 3, 7

          ระดับความโชคดี : 8

          ความเคราะห์ร้าย : เดินทางไกลต่างถิ่นต่างแดน ต่างประเทศให้ระมัดระวังทางด้านภูมิแพ้อากาศ ภูมิต้านทานบกพร่อง ร่างกายไม่สมบูรณ์แข็งแรง จะเป็นจุดอ่อนให้เจ็บป่วยเรื้อรัง ตามมาด้วย ต้องกลับมารักษาตัวอีก เป็นทุกข์ทรมานใจ

          วันมงคล : วันจันทร์, วันพุธ

          วันอัปมงคล : วันอาทิตย์, วันพฤหัสบดี

          เคล็ดลับเสริมดวง : เสริมสิริมงคลด้วยการเติมน้ำมันตะเกียงต่อแสงสว่าง หรือถวายธูปเทียนวางไว้หน้าโต๊ะหมู่ให้ผู้คนได้บูชาพระ เป็นการเสดาะห์เคราะห์ต่อชะตา ให้พ้นจากอุปสรรคศัตรูหมู่มารไม่มาเบียดเบียน แสงสว่างสดใสนำทางให้รุ่งเรือง

ดูดวงการเงิน

ดูดวงโชคลาภ ราศีสิงห์ (17 สิงหาคม ถึง 16 กันยายน)

          การเงิน : เข้ากับอากาศที่ร้อนของเดือนนี้ ท่านใดจะลงทุนลงแรงก็ปาดเหงื่ออีกครั้ง เพื่อผลประโยชน์เป็นโอกาสของตนเอง และผู้ที่รับผล รับประโยชน์การเงิน เป็นช่วงเวลาพอเหมาะ ที่จะได้รับทรัพย์รับเงิน ให้กับตัวเองในเวลานี้เช่นกัน

          ความโชคดี : เป็นความโชคดีกับผู้ที่จะซื้อ จะขายอสังหาบ้านหรือที่ดิน จะได้รับผลดี ได้รับคำตอบ เจรจาตกลงกันทันทีทันใจ โชคลาภจากการเสี่ยงสลากรางวัล หมายเลขทะเบียนบ้าน ทะเบียนรถ อย่าลืมอย่ามองข้าม ซื้อตามนั้นก็รวยได้อีก

          เลขนำโชค : 7, 3, 1

          ระดับความโชคดี : 10

          ความเคราะห์ร้าย : มักจะมีความกลุ้มใจกับบริวารที่ชอบเหลวไหลหลบหลีกหนีเที่ยว ให้เสียความรู้สึกบ่อย ๆ ถ้าเป็นเรื่องสุขภาพ จะเกี่ยวกับระบบน้ำในร่างกายไม่เพียงพอ ปากแห้งคอแห้ง อาจเกิดเป็นตะคิวในเวลาร้อน ๆ เหงื่อออกมากเกิน

          วันมงคล : วันอังคาร, วันพฤหัสบดี

          วันอัปมงคล : วันจันทร์, วันพุธ

          เคล็ดลับเสริมดวง : เสริมสิริมงคลด้วยการเป็นเจ้าภาพถวายปัจจัยและสังฆทานเครื่องไทยธรรม แด่พระเถรานุเถระที่กราบไหว้แล้วเกิดความเลื่อมใสศรัทธา เป็นอานิสงส์ผลบุญให้มีความอุดมสมบูรณ์พูนสุข ในทรัพย์สมบัติเงินทองเหลือกินเหลือใช้

ดูดวงการเงิน

ดูดวงโชคลาภ ราศีกันย์ (17 กันยายน ถึง 16 ตุลาคม)

          การเงิน : ในค่อนเดือนแรก ๆ จะเหน็ดเหนื่อยเพลียหัวใจบ้าง กับเรื่องเงิน ๆ ทอง ๆ ที่คลาดเคลื่อนไม่ตรงเป้าหมาย ต้องหมุน ต้องเคลียร์ ต้องแสดงตัวออกรับ เพื่อก้าวเดินต่อ ปัญหาอุปสรรคมีเกิดขึ้น ก็แก้ไขได้ตามทันเวลา และก็ทันเวลารับเงิน

          ความโชคดี : เรื่องอารมณ์ความสุขุม ปากหวานขานเพราะ ต้องมีในช่วงเวลานี้ถึงจะรวมพล รวมกำลังทำงานให้มีความสำเร็จได้ไม่ยากนัก โชคลาภจากการเสี่ยงสลากรางวัล เสี่ยงซื้อจากคนขายที่อายุน้อย ๆ วันรุ่นหนุ่ม รุ่นสาว ให้โชคดีมีเฮงมีเฮ

          เลขนำโชค : 3, 2, 4

          ระดับความโชคดี : 5

          ความเคราะห์ร้าย : ในช่วงเวลานี้จะกำหนด หรือจำเพราะเจาะจงคาดหวัง ในสิ่งที่อยากจะได้ อยากจะเป็น ก็ไม่ใช่จะเป็นเรื่องง่าย ๆ นัก ต้องมีแผนหนึ่งแผนสองรองรับ ไม่ประมาทไม่มองข้าม ยามรุ่งเรืองเสียงสรรเสริญ เกิดล้มเหลวเสียงนินทาทับถม

          วันมงคล : วันพุธ, วันเสาร์

          วันอัปมงคล : วันอาทิตย์, วันศุกร์

          เคล็ดลับเสริมดวง : เสริมสิริมงคลด้วยการถวายน้ำดื่ม หรือมีกำลังทรัพย์จะถวายภาชนะถังเก็บน้ำ จะขนาดเล็กหรือขนาดใหญ่ก็ดูความเหมาะสม และจะเป็นค่าน้ำค่าไฟก็ดียิ่ง เป็นอานิสงส์ผลบุญเกื้อกูลให้เกิดความร่มเย็น เป็นสุข สุขกายสบายใจ 

ดูดวงการเงิน

ดูดวงโชคลาภราศีตุลย์ (17 ตุลาคม ถึง 15 พฤศจิกายน)

          การเงิน :
เป็นความรู้สึกได้เลยว่า การเงินคล่องตัวขึ้นมากกว่าเดิม ๆ รับเงินได้ง่าย ๆ จับจ่ายสิ่งใดก็ไม่คิดกังวลมากอีกเช่นกัน แบบนี้ก็แสดงว่า คุณภาพชีวิตกำลังพลิกไปสู่ความสำเร็จ ตามเป้าหมายที่คาดคิดเอาไว้เดือนนี้ก็น่าจะสุขสมหวังกับเขาบ้าง

          ความโชคดี : คิดจะลงทุนสิ่งใหม่ ๆ ทำผลงาน ทำโปรเจคท์ ก็เป็นผลดีไปได้สวยสด ไม่ตั้งรั้งรอ ลงมือปฏิบัติการได้เลย โชคลาภจากการเสี่ยงซื้อสลากรางวัล รวบรวมพล คนรักการวัดดวง ลงทุนลงขันกันร่วมกัน ซื้อสลากยกชุดยกแผง รับโชคดีร่วมกัน

          เลขนำโชค : 5, 0, 6

          ระดับความโชคดี : 9

          ความเคราะห์ร้าย : จะเจ็บป่วยไข้ มีอาการเป็น ๆ หาย ๆ ก็พินิจพิเคราะห์ให้ถ้วนถี่ ร่างกายทรุดโทรมโหมงานหนัก ขาดการพักผ่อนไม่เพียงพอหรือไม่ โทษแต่เวรกรรม หลงเชื่อเพื่อนที่ชอบแนวลี้ลับพาไปตัดกรรมทำพิธี เสียเงินเสียทองหนักไปอีก

          วันมงคล : วันพฤหัสบดี, วันศุกร์

          วันอัปมงคล : วันจันทร์, วันพุธ

          เคล็ดลับเสริมดวง : เสริมสิริมงคลด้วยการถวายผ้าไตรจีวร หรือเป็นเจ้าภาพอัตถบริขาร แก่ผู้บวชซึ่งเป็นนาคกำพร้ามีความศรัทธาที่จะเข้าสู่บวรพุทธศาสนา เป็นอานิสงส์ผลบุญที่มีกำลังบุญมหาศาล อุทิศให้แก่เจ้ากรรมนายเวรหมู่มารร้ายขออโหสิกรรมต่อกัน

ดูดวงการเงิน

ดูดวงโชคลาภ ราศีพิจิก (16 พฤศจิกายน ถึง 15 ธันวาคม)

          การเงิน : ในเดือนนี้มักจะเกิดความเดือดเนื้อร้อนใจ โดยที่ตัวเรามิได้ก่อแต่อย่างใด ยิ่งเป็นเรื่องการเงินเสียด้วย มันยิ่งอึดอัดขัดข้องใจดีพิลึก แต่ด้วยความชำนาญการแก้ปัญหา เรื่องร้อน ๆ ของการเงินก็คลี่คลาย เป็นไปในทางพี่ดีขึ้นสว่างตาสว่างใจ

          ความโชคดี : โชคลาภจากการเสี่ยงซื้อสลากรางวัล มักจะโชคดีเมื่อเดินทางกับเพื่อน พบเจอคนขายสลากรางวัล รีบซื้อเก็บไว้รับความรวย หรือไปท่องเที่ยวในดินแดนธรรมชาติตามชนบท ตามวิถีชาวบ้านท้องถิ่น กลับไปแล้วมีโชคซื้อรางวัลเก็บไว้

          เลขนำโชค : 8, 2, 4

          ระดับความโชคดี : 7

          ความเคราะห์ร้าย : การรวมหมู่รวมคณะตัดสินใจทำธุรกิจธุรกรรมร่วมกันนั้น เป็นดาบสองคม ยามดีมีผลประโยชน์ก็ยิ้มรับกันถ้วนหน้า ยามเกิดปัญหาไม่ไว้วางใจกัน ต่างความคิดกันเมื่อใด เพื่อนรักกันมานานจะเป็นเพื่อนที่แค้นเคืองกันไป

          วันมงคล : วันอังคาร, วันเสาร์

          วันอัปมงคล : วันพฤหัสบดี, วันศุกร์

          เคล็ดลับเสริมดวง : เสริมสิริมงคลด้วยการถวายพระพุทธรูปปางไสยญาติ หรือพอมีกำลังทรัพย์จะเป็นเจ้าภาพปิดทองพระให้เหลืองอร่ามสวยงาม บูรณะของเก่าให้เกิดประโยชน์ให้สาธุชนได้กราบได้ไหว้ เป็นอานิสงส์ที่จะหาคำใด ๆ มากล่าว สาธุ

ดูดวงการเงิน

ดูดวงโชคลาราศีธนู (16 ธันวาคม ถึง 15 มกราคม)

          การเงิน : จริง ๆ แล้วในเดือนนี้ไม่ต้องเริ่มอะไร ๆ ใหม่เลย ทำทุก ๆ อย่างให้เหมือนเดิม เพิ่มเติมความขยันเล็กน้อยก็พอเพียงแล้ว การงานก็คงที่ การเงินก็ปัง ก็อู้ฟู่ตามแบบฉบับของตัวฉันเป็น ฉันเองบริหารดีอยู่แล้ว เหลือกินเหลือใช้ช่วงนี้

          ความโชคดี : ช่วงนี้ได้รับความเมตตาจากผู้ใหญ่ ผู้บังคับบัญชา สนับสนุนในเรื่องงาน หรือมีข้อติดขัดบกพร่องอันใดก็แก้ไขให้เรียบร้อยได้ดี โชคลาภจากการเสี่ยงซื้อสลากรางวัล ถูกโฉลกกับคนขายรางวัลรูปร่างสันทัด ๆ รูปร่างเล็ก แต่ให้โชคใหญ่

          เลขนำโชค : 6, 0, 1

          ระดับความโชคดี : 10

          ความเคราะห์ร้าย : ต้องระวังทางด้านอาหารโภชนาการเสียแล้ว โรคอ้วนจะถามหา น้ำหนักเพิ่มอย่างรวดเร็ว จะกินจะทานอะไรมักจะถูกปากถูกใจไปเสียหมด แถมมีมื้อพิเศษรอบดึกอีก เข้าสูตรสำเร็จ เบาหวาน ความดัน ไขมัน ติดตามมาแน่

          วันมงคล : วันอาทิตย์, วันพฤหัสบดี

          วันอัปมงคล : วันจันทร์, วันอังคาร

          เคล็ดลับเสริมดวง : เสริมสิริมงคลด้วยการ ไปกราบนมัสการพระพุทธรูปที่ศักดิ์สิทธิ์มีพุทธานุภาพ ปรากฎเป็นประวัติเป็นตำนาน ที่สาธุชนเลื่อมใสศรัทธากันมากมาย สัก 5 วัดเพื่อเป็นบุญเป็นบารมีเสริมอำนาจวาสนาให้เจริญรุ่งเรืองอย่างรวดเร็ว

ดูดวงการเงิน

ดูดวงโชคลาภ ราศีมังกร (16 มกราคม ถึง 12 กุมภาพันธ์)

          การเงิน : ในเดือนนี้เป็นความกังวลใจกับการงาน จะทำเป็นผ่านหูผ่านตาละเลยแบบผิวเผิน ต้องเจอกับความผิดพลาดคลาดเคลื่อนแน่ ต้องเกินร้อยเอาจริงเอาจังตรงต่อเวลา เต็มความสามารถแล้ว ทุกอย่างทุกสถานการณ์ ก็รับทรัพย์เข้ากระเป๋าตามนั้น

          ความโชคดี : การที่เราตรง แน่นอนตามคำพูดที่ลั่นวาจาไว้ เป็นจุดแข็งที่มวลหมู่คู่ค้าคู่สัญญา ไว้วางใจเซ็นสัญญาต่อเนื่อง สั่งสินค้าเพิ่มเติม ขอโชคลาภ ขอพรจากพญานาคราชสถานที่ศักดิ์สิทธิ์ ก่อนเสี่ยงซื้อสลากรางวัล ให้โชคดีมีทรัพย์กัน

          เลขนำโชค : 9, 0, 3

          ระดับความโชคดี : 6

          ความเคราะห์ร้าย : ระยะเวลานี้ต้องตั้งอยู่ในความที่ไม่ประมาท ในกิจกรรมกิจการงานต่าง ๆ ช่วงนี้เวลาเกิดปัญหาผลเสียหาย มักจะคูณสอง เสียแล้วทำใหม่ ผลไม่ผ่านต้องทำใหม่อีกรอบ จ่ายตังค์แล้วไม่จบ ต้องเสียเงินเพิ่มอีกเท่าตัว เครียดจริง ๆ

          วันมงคล : วันจันทร์, วันพุธ

          วันอัปมงคล : วันอังคาร, วันเสาร์

          เคล็ดลับเสริมดวง : เสริมสิริมงคลด้วยการถวายสังฆทานเป็นประเภทยาสามัญประจำบ้าน ยาเวชภัณฑ์ต่าง ๆ ที่เหมาะที่ควร เลือกถวายกับวัดวาอารามที่อยู่แถบถิ่นธุรกันดาร จะเป็นอานิสงฆ์ให้สุขภาพแข็งแรงปราศจากโรคาโรคภัยทั้งปวง

ดูดวงการเงิน

ดูดวงโชคลาภราศีกุมภ์ (13 กุมภาพันธ์ ถึง 13 มีนาคม)

          การเงิน : การทำงานของตนเองถือว่าฮ๊อตฮิตติดอันดับ งานมากมาย งานล้นมือ ซึ่งก็หมายถึงการเงินที่จะได้รับถึงมืออย่างอบอุ่นใจ แต่ก็ต้องแปลกใจเมื่อถึงเวลานี้กลับมีบริวารคนรอบข้าง ขอเป็นส่วนร่วม รอรับรอแบ่งปันผลประโยชน์วินวิน

          ความโชคดี : ลาภผลตกกระดุมภะเหมาะแก่การเก็งกำไร ลงทุนน้อยแต่ได้มาก ซื้อขายหุ้นกินส่วนต่าง ในเวลาสั้น ๆ เห็นเงินไวดี โชคลาภจากการเสี่ยงซื้อสลากรางวัล ขอโชคขอลาภจากครูบาอาจารย์ ขอตัวเลขมาซื้อรางวัลให้ปังให้รวยโชค

          เลขนำโชค : 2, 4, 1

          ระดับความโชคดี : 9

          ความเคราะห์ร้าย : จะเป็นเรื่องพวกมากลากกันไปเวลากินเวลาเที่ยวก็เฮฮากันดี ยิ่งดึกยิ่งส่งเสียงดังรบกวนโสตประสาทชาวบ้านให้รำคาญ ไม่ต้องหลับไม่ต้องนอนกัน อาจเกิดเรื่องที่เกินคาดคิด กับเพื่อนบ้านใกล้เรือนเคียง จะมองหน้ากันไม่ติด

          วันมงคล : วันพฤหัสบดี, วันศุกร์

          วันอัปมงคล : วันจันทร์, วันพุธ

          เคล็ดลับเสริมดวง : เสริมสิริมงคลด้วยการเป็นเจ้าภาพ หรือร่วมปัจจัยตามกำลังศรัทธา ในการปั้นแต่งรูปนางฟ้า เทวดา พระอินทร์ พญาครุฑ นาคานาคราช เพื่อให้เกิดอานิสงส์ ให้การงานก้าวหน้า การเงินก้าวไกล เกิดโชคลาภร่ำรวยตามมา

ดูดวงการเงิน

ดูดวงโชคลาภ ราศีมีน (14 มีนาคม ถึง 12 เมษายน)

          การเงิน : อยู่ในสภาวะเคลื่อนไหวช้า ๆ กว่าเงินจะมาถึงมือเรา แต่ภาระจ่ายกลับรวดเร็ว เหมือนทุกคนจะรอไม่ได้ จี้ติดตามเหมือนลมหายใจรดต้นคอก็ว่าได้ อึดอัดคับข้องใจพอควร แต่เชื่อมือชั้นนี้ มีประสบการณ์สูงผ่านพ้นได้อีกแน่นอน

          ความโชคดี : เป็นความโชคดีที่ได้คุยได้เจรจาเรื่องเงินทองต้องใช้ ได้เป็นหนี้สินเสียดอกเบี้ยอย่างง่ายดาย โชคลาภจากการเสี่ยงซื้อสลากรางวัล ถูกโฉลกกับคนขายรูปร่างท้วม ๆ ผิวสองสีดำแดง หรือผิวคล้ำ ๆ สามารถ ให้โชคตรงรางวัลเป็นโชคดี

          เลขนำโชค : 2, 8, 4

          ระดับความโชคดี : 5

          ความเคราะห์ร้าย : เรื่องราวเดือดร้อนนั้น จะมาจากมือเรา อะไรที่ปิดบังซ่อนเร้นสีเทา ๆ ลึกลับซับซ้อน หลีกเลี่ยงกฎข้อบังคับ หรือลัดขั้นตอนแอบกินส่วนต่าง บวกส่วนเพิ่ม รอดหูรอดตาไปก็แอบยินดีใจ เกิดพลาดพลั้งเป็นเคราะห็ก็ตกงานไป

          วันมงคล : วันอังคาร, วันเสาร์

          วันอัปมงคล : วันอาทิตย์, วันพฤหัสบดี

          เคล็ดลับเสริมดวง : เสริมสิริมงคลกับตัวเราด้วย ถวายปัจจัยเป็นค่าน้ำ ค่าไฟ หรือเป็นเจ้าภาพถวายเครื่องปรับอากาศ หรือพัดลม กับวัดวาอารามสถานที่ปฎิบัติธรรมกรรมฐาน ให้เป็นบุญเป็นกุศล ให้ตนเองมีความร่มเย็นเป็นสุข ประสบผลดีในทุกเรื่องเรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงการเงิน โชคลาภ เดือนเมษายน 2561 จัดเต็ม 12 ราศี โดย อ.สมศักดิ์ อัปเดตล่าสุด 30 มีนาคม 2561 เวลา 18:20:32 36,129 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP