ดูดวงการเงิน โชคลาภ เดือนธันวาคม 2560 แม่น ๆ โดย อ.สมศักดิ์

ดูดวงการเงิน
ข้อมูล Content จาก www.horoworld.com ดูดวงแบบ Exclusive โทร. 1900-1900-52

          ดูดวงการเงิน โชคลาภ เดือนธันวาคม 2560 ราศีไหนจะรวยส่งท้ายปี รีบมาเช็กกันเลย...

          ดูดวงการเงินแม่น ๆ จัดเต็มส่งท้ายปี กับ 12 ราศี สำหรับเดือนธันวาคมนี้ ราศีไหนจะรวย มีโชคลาภเหมาะแก่การเสี่ยงดวง อย่าช้า ! รีบมาส่องดวงการเงินแม่น ๆ กับ อาจารย์สมศักดิ์ หมอดูจากเว็บไซต์ Horoworld.com ที่กระปุกดอทคอมนำมาฝากกันเลย...

ดูดวงการเงิน

ดวงโชคลาภ ราศีเมษ วันที่ 13 เมษายน - 14 พฤษภาคม

          การเงิน : ในเดือนนี้การเงินค่อนข้างจะโอเค ราบรื่นสดใสมากขึ้นได้อีก รายได้ที่นอกเหนือจากการได้รับประจำ ๆ จะมีช่องทางให้ได้หยิบจับมาใส่กระเป๋า ให้สดชื่นหัวใจมิใช่น้อย

          ความโชคดี : ช่วงนี้เหมาะแก่การลงทุนในกิจการงานใหม่ ๆ ให้เป็นผลงอกเงยเป็นรายได้ที่เกิดเป็นผลดี ส่วนโชคลาภจากการเสี่ยงสลากรางวัล ต้องพึ่งพาน้อง ๆ อายุน้อย ๆ จะเป็นผู้นำโชคดีให้เรา

          เลขนำโชค : 0, 3, 5 

          ระดับความโชคดี : 10

          ความเคราะห์ร้าย : ระวังเรื่องสุขภาพที่มีสาเหตุมาจากระบบน้ำในร่างกายมากไป หรือน้อยไป ปากแห้งคอแห้ง เดินทางไกล ๆ อาจมีอาการเป็นตะคริว เป็นลม หรืออากาศร้อน ๆ เหงื่อชุ่มตัวรีบอาบน้ำเกิดอาการวูบได้

          วันมงคล : วันอังคาร, วันพฤหัสบดี

          วันอัปมงคล : วันจันทร์, วันพุธ

          เคล็ดลับเสริมดวง : ถวายสังฆทานเสริมดวงเสริมมงคล ด้วยอุปกรณ์ทำความสะอาด ไม้ถูพื้น ไม้กวาด ผ้าเช็ดเท้า แผ่นยางกันลื่น น้ำยาขจัดคราบสกปรกทุกชนิด จะได้เสมือนล้างเวรล้างกรรมให้เบาบาง

ดูดวงการเงิน

ดวงโชคลาภ ราศีพฤษภ วันที่ 14 พฤษภาคม - 13 มิถุนายน

          การเงิน : ความอดทน ความเหน็ดเหนื่อย เป็นเสมือนเพื่อนไปแล้วในช่วงนี้ ภาระการเงินที่ต้องใช้จ่าย จ่อรอคิวที่ต้องชำระ มีคิวคอยอยู่ข้างหน้า แต่ด้วยความชำนาญการเงินการแก้ไขก็ผ่านพ้นไปได้

          ความโชคดี : การงานที่มีทีท่าว่าล่าช้า ช่วงนี้ขอความร่วมมือจากบริวารเพื่อนร่วมงานสำเร็จสมประสงค์ได้ไม่ยากนัก แม้แต่โชคลาภก็มีได้ไม่ยากจากการเสี่ยงสลากรางวัลร่วมกับเพื่อน ๆ แบ่ง ๆ กันรวย

          เลขนำโชค : 2, 4, 6

          ระดับความโชคดี : 8

          ความเคราะห์ร้าย : ช่วงนี้อริราชศัตรูจะข่มเหงเอารัดเอาเปรียบมากไป พยายามจะยั่วด้วยวิธีต่าง ๆ ให้ท่านหลงกล ทำให้ท่านหลุดขาดสติ ภาพพจน์ที่ดีของท่านจะเสียหาย เสียชื่อในสายตาของคนทั่วไปที่เข้าใจท่านผิด ๆ

          วันมงคล : วันจันทร์, วันศุกร์

          วันอัปมงคล : วันอังคาร, วันเสาร์

          เคล็ดลับเสริมดวง : ถวายสังฆทานเสริมดวงเสริมมงคล สมุดเรียนเขียนอ่าน ปกแข็งปกอ่อน สมุดจดบันทึก แฟ้มเก็บเอกสาร ปากกา ดินสอ ให้เป็นอานิสงส์เจริญก้าวหน้ารุ่งเรืองต่อหน้าที่การงาน

ดูดวงการเงิน

ดวงโชคลาภ ราศีเมถุน วันที่ 14 มิถุนายน - 14 กรกฎาคม

          การเงิน : ช่วงนี้จะเพลีย ๆ หัวใจบ้างกับรายจ่าย ที่มักจะเพิ่มเติมอยู่ไม่รู้จบ ส่วนการเงินรายรับก็พอหยิบจับได้ แต่ถ้าเป็นปัญหาที่ไม่เพียงพอ จะไปกระทบกับเงินออมที่ต้องสำรองออกมาใช้จ่ายก่อนแน่ ๆ

          ความโชคดี : การงานที่เพียรพยามทำแบบจริงจังไม่ย่อท้อ กลับเป็นผลดีผลสำเร็จเกินคาด โชคลาภจากการเสี่ยงสลากรางวัล เลขทะเบียนรถที่ใช้อยู่ประจำ หรือเลขที่บ้านให้โชคดีมีเฮงได้รับทรัพย์

          เลขนำโชค : 1, 4, 7

          ระดับความโชคดี : 6

          ความเคราะห์ร้าย : ช่วงนี้ไม่ค่อยสบอารมณ์มากนัก ต้องรับรู้ปัญหาที่เครียด ๆ มากมาย และจัดการกับปัญหา ที่เหมือนจะเรียกได้ว่าเหนื่อยหัวใจเหลือเกิน เมื่อรู้แบบนี้แล้ว ก็เข้าใจว่ามีปัญหาได้ ก็แก้ไขปัญหาได้

          วันมงคล : วันอาทิตย์, วันเสาร์

          วันอัปมงคล : วันจันทร์, วันพุธ

          เคล็ดลับเสริมดวง : ถวายสังฆทานเสริมดวงเสริมมงคล เป็นประเภทชุดเครื่องมือช่างทุกชนิด ค้อน กรรไกร ไขควง คีม เลื่อย จอบ ถวายให้เกิดอานิสงฆ์ผ่านพ้นอุปสรรคต่าง ๆ อย่างรวดเร็วขึ้น

ดูดวงการเงิน

ดวงโชคลาภ ราศีกรกฎ วันที่ 15 กรกฎาคม - 16 สิงหาคม

          การเงิน : เป็นความเดือดร้อนใจ ขัดข้องในหัวใจ กับการเงินที่เสียหายถึงจะไม่มากมายนัก แต่ก็เสียความรู้สึกมากกว่า ค่อนเดือนหลังความสุข มีชีวิตชีวากลับมาอีกครั้ง แก้ไขจุดอับการเงินเริ่มดีขึ้นมาก

          ความโชคดี : ดวงดาวโชคลาภที่ส่งกระแสหลาย ๆ ดวง เป็นโอกาสเป็นจุดเปลี่ยนแปลงให้เกิดผลดีได้ไม่น้อยทีเดียว ส่วนการเสี่ยงสลากรางวัล หาซื้อได้ในขณะที่มีผู้คนรุมแย่งกันซื้อแย่งกันรวย

          เลขนำโชค : 2, 4, 6

          ระดับความโชคดี : 7

          ความเคราะห์ร้าย : จะเป็นเรื่องเกี่ยวกับลูกน้อง หรือบริวารที่ไม่ซื่อตรงแอบยักยอกซ่อนเร้นทรัพย์สินสิ่งของฉกฉวยไป ก็ต้องมีความรอบคอบ อย่าปล่อยปละละเลย ก็จะเป็นการป้องปรามไว้ได้ระดับหนึ่ง

          วันมงคล : วันจันทร์, วันพฤหัสบดี

          วันอัปมงคล : วันอาทิตย์, วันเสาร์

          เคล็ดลับเสริมดวง : ถวายสังฆทานเสริมดวงเสริมมงคล เป็นประเภทพานทอง ขันโตก ชุดกี๋ถวายน้ำพระ และแก้วน้ำ ถังน้ำดื่มคูลเลอร์ เพื่อเป็นผลสำเร็จในด้านประสานงานการเจรจาให้ดียิ่งขึ้นไป

ดูดวงการเงิน

ดวงโชคลาภ ราศีสิงห์ วันที่ 17 สิงหาคม - 16 กันยายน

          การเงิน : ในเดือนนี้เหมาะสมกับเวลาลงทุนริเริ่มในกิจการงานใหม่ ๆ หรือเปลี่ยนแปลงสิ่งเดิม ๆ จำเจ ๆ ให้พัฒนาดีขึ้นไป หรืออีกนัยหนึ่งได้รับทรัพย์รับเงินจากกิจการงานที่เกิดผลประโยชน์ตอบแทน

          ความโชคดี : ที่เห็นผลได้รวดเร็วจะเป็นประเภทตัวแทนนายหน้า ติดต่อซื้อมาขายไปกินเปอร์เซ็นต์ส่วนต่าง เพิ่มยอดเพิ่มรายได้น่าพอใจ งานเรียบร้อยเจอคนขายสลากรางวัลรีบซื้อไว้เลยเป็นโชคดีต่อเนื่อง

          เลขนำโชค : 0, 1, 7

          ระดับความโชคดี : 9

          ความเคราะห์ร้าย : ช่วงนี้จะซื้อจะหาเครื่องยนต์กลไก ก็เช็กตรวจตรา หรือหาช่างที่ชำนาญการไปดูด้วยกัน และยิ่งมีระบบไฟฟ้ามาเกี่ยวข้องด้วย อาจจะเป็นการซื้อมาซ่อมมากกว่าซื้อมาใช้งาน

          วันมงคล : วันอาทิตย์, วันเสาร์

          วันอัปมงคล : วันจันทร์, วันพฤหัสบดี

          เคล็ดลับเสริมดวง : ถวายสังฆทานเสริมดวงเสริมมงคล เป็นจตุปัจจัยระบุความจำนงความตั้งใจ ซื้ออิฐ หิน ปูน ทราย เพื่อเป็นอานิสงส์ ให้มั่นคงถาวร เหนียวแน่นในความสำเร็จทุก ๆ ด้าน

ดูดวงการเงิน

ดวงโชคลาภ ราศีกันย์ วันที่ 17 กันยายน - 16 ตุลาคม

          การเงิน : ในเดือนนี้แปลง่าย ๆ เงิน คือ งาน งาน คือ เงิน ขยันหมั่นเพียรมากได้มาก อดทนเหน็ดเหนื่อยเดินหน้าก้าวเดิน สิ่งที่ตอบรับ คือ ผลสำเร็จอย่างดีเกินคาด อยู่ที่ใจแล้วล่ะสู้หรือเปล่า

          ความโชคดี : มีโอกาสดีที่จะได้ยวดยานพาหนะคันใหม่ รถคันหรูเปลี่ยนแปลงให้ดูดีมีระดับ โชคลาภที่มาจากการเสี่ยงซื้อสลากรางวัล มักจะอยู่หน้าบริเวณโชว์รูมศูนย์บริการขายรถ

          เลขนำโชค : 1, 5, 8

          ระดับความโชคดี : 8

          ความเคราะห์ร้าย : อันตรายที่สามารถแก้ไขได้ จะเป็นเรื่องเกี่ยวกับระบบความร้อนความดัน ที่แน่น ๆ จุก ๆ อึดอัดไม่สบายเนื้อสบายตัวมากนัก ตรวจเช็กสุขภาพให้รู้อาการที่แท้จริงแน่ใจกว่า

          วันมงคล : วันอังคาร, วันพฤหัสบดี

          วันอัปมงคล : วันอาทิตย์, วันจันทร์

          เคล็ดลับเสริมดวง : ถวายสังฆทานเสริมดวงเสริมมงคล ด้วยชุดสังฆทาน ประเภทยาสามัญประจำบ้านทุกชนิดที่หยิบใช้ได้ง่าย เวลาเจ็บป่วยในเบื้องต้น เพื่อสุขภาพที่แข็งแรงปราศจากโรคภัย

ดูดวงการเงิน

ดวงโชคลาภ ราศีตุลย์ วันที่ 17 ตุลาคม - 15 พฤศจิกายน

          การเงิน : ในเดือนสุดท้ายปีมีรอยยิ้มที่สดใสกลับมา การเงินขยับดีขึ้นมาก คล่องตัวราบรื่น จะหยิบจะจับจะใช้จะจ่าย ก็ไม่ต้องคิดกังวลมากนักเหมือนก่อน ที่แล้วมาเป็นนิมิตหมายไปในทางที่ดี

          ความโชคดี : การงานมั่นคงสถาพรอย่างเห็นได้ชัด จะอยู่ตรงไหน งานอะไรช่วงนี้สบายใจหายห่วง แม้แต่โชคลาภขอพรขอโชคจากปู่นาคานาคราช ให้ร่ำให้รวย ก่อนไปเสี่ยงซื้อสลากรางวัลเป็นโชคดี

          เลขนำโชค : 0, 3, 9

          ระดับความโชคดี : 10

          ความเคราะห์ร้าย : ระวังเกี่ยวกับผิวหนัง หรือแผลที่เกิดจากเนื้อหนังบวมแดงเล็ก ๆ น้อย ๆ แต่กลายเป็นอักเสบ บวมช้ำมากกว่าเดิม รักษาให้ถูกต้องอย่าปล่อยทิ้งไว้นาน จะขยายผลเป็นเรื่องใหญ่ไป

          วันมงคล : วันพุธ, วันศุกร์

          วันอัปมงคล : วันอังคาร, วันเสาร์

          เคล็ดลับเสริมดวง : ถวายสังฆทานเสริมดวงเสริมมงคล ด้วยชุดหลอดไฟ ไฟส่องสว่าง หรือรวมไปถึงไฟประดับในงานบุญ การพิธีต่าง ๆ เป็นผลให้เกิดความสว่างไสวรุ่งโรจน์ และเจริญรุ่งเรืองยิ่งขึ้นไป

ดูดวงการเงิน

ดวงโชคลาภ ราศีพิจิก วันที่ 16 พฤศจิกายน - 15 ธันวาคม

          การเงิน : เป็นเวลาที่อึดอัดใจ ขัดเคืองใจ กับสภาวะที่เกิดปัญหาจากบริวารใกล้ตัว หรือคู่สัญญาเกี่ยวพันทำงานร่วมกัน ไม่ซื่อตรงเรื่องเงิน ๆ ทอง ๆ เป็นความเดือดร้อนใจ สภาพคล่องการเงินขาดหายไป

          ความโชคดี : โชคจากการเสี่ยงซื้อสลากรางวัลให้เป็นลาภผล พบเจอยวดยานพาหนะรถจอดเสียริมทางถนน หรือเกิดความเสียหายจากอุบัติเหตุจะด้วยประการใดก็แล้วแต่ เลขทะเบียนเป็นโชค

          เลขนำโชค : 3, 8, 9

          ระดับความโชคดี : 5

          ความเคราะห์ร้าย : มักจะเป็นปัญหาการบีบบังคับ หรือถูกกลั่นแกล้งให้ต้องรับผิดชอบ ในงานที่เสียหายเกิดจากผู้ใหญ่ทำไว้ จะเซ็นรับงาน จะเซ็นสัญญาใด ๆ ก็ดูให้ดี ๆ หลักฐานเป็นนายเราเมื่อเราลงเซ็นชื่อ

          วันมงคล : วันอาทิตย์, วันเสาร์

          วันอัปมงคล : วันอังคาร, วันพฤหัสบดี

          เคล็ดลับเสริมดวง : ถวายสังฆทานเสริมดวงเสริมมงคล ถวายเครื่องดูดฝุ่น ปั๊มน้ำแรงดันอัดฉีด จักรเย็บผ้าเย็บจีวร หรือเครื่องกรองน้ำ ย่อมมีประโยชน์มาก และย่อมมีความสุขมากเช่นกัน

ดูดวงการเงิน

ดวงโชคลาภ ราศีธนู วันที่ 16 ธันวาคม - 15 มกราคม

          การเงิน : ในช่วงนี้มีแนวโน้ม ในเรื่องของการเงิน ที่ขยับขยายคลายความตึงเครียดลงไปอย่างมาก สภาพคล่องตัวในการใช้จ่าย รู้สึกได้เลยว่าหายใจโล่ง สบายใจกว่าเดิม สดใสและสดชื่นกับสิ่งดี ๆ ที่เกิดขึ้น

          ความโชคดี : เป็นกระแสที่ดี ของผู้ที่จะมีหลักฐาน ที่อยู่อาศัยให้มั่นคง หรือเปลี่ยนแปลงให้ดีขึ้นกว่าเดิม โชคลาภจากการเสี่ยงสลากรางวัลก่อนซื้อ ขอพรจากเทพทันใจ จะได้รวยทันเวลา

          เลขนำโชค : 0, 3, 5

          ระดับความโชคดี : 9

          ความเคราะห์ร้าย : อย่าไปเมตตาใจดีกับเรื่องเดือดร้อนของคนอื่น ๆ มากนัก รับรู้รับฟังได้ แต่ถ้าเรารับเรื่องไปร่วมด้วยช่วยเขารอดตัว ปัญหามันจะเป็นความเดือดร้อนเหมือนเรารับเคราะห์รับกรรมแทน

          วันมงคล : วันอังคาร, วันพฤหัสบดี

          วันอัปมงคล : วันจันทร์, วันศุกร์

          เคล็ดลับเสริมดวง : ถวายสังฆทานเสริมดวงเสริมมงคล ด้วยอาสนะสงฆ์ พรมแดงที่ปูพื้น หรือหมวก ถุงมือกันหนาวไหมพรม และถุงเท้าหลวงปู่หลวงตา เกิดอานิสงส์ความอบอุ่นในชีวิตครอบครัว

ดูดวงการเงิน

ดวงโชคลาภ ราศีมังกร วันที่ 16 มกราคม - 12 กุมภาพันธ์

          การเงิน : ในเดือนนี้เป็นมุมมองหรือความคิดกังวลเสียมากกว่า การเงินยังคงสภาพที่พอดีกับการจับจ่ายใช้สอย เหลือเก็บต้องขอเวลาอีกนิด เหลือใช้ก็ขอเวลาอีกหน่อย พอดีใช้จ่ายก็ช่วงนี้แน่เลย

          ความโชคดี : เป็นความสมหวังสมประสงค์กับผู้ที่จะหางานพาร์ทไทม์ เสริมเพิ่มเติมรายได้ และพบเจอคนขายสลากรางวัลที่อายุน้อย ๆ วัยละอ่อน ๆ อุดหนุนเสี่ยงซื้อเก็บไว้ ลุ้นเป็นโชคดีมีเฮงมีเฮ

          เลขนำโชค : 0, 1, 8

          ระดับความโชคดี : 7

          ความเคราะห์ร้าย : ในช่วงนี้สุขภาพตัวท่านเหมือนจะทรุดโทรมลง อาการเหนื่อยล้าอ่อนเพลียจะมีอาการเห็นได้ชัด หยุดให้เวลากับตนเองพักผ่อนบ้าง ก่อนที่หยุดเวลาไปนอนพักรักษาตัวเอง

          วันมงคล : วันพฤหัสบดี, วันศุกร์

          วันอัปมงคล : วันอาทิตย์, วันเสาร์

          เคล็ดลับเสริมดวง : ถวายสังฆทานเสริมดวงเสริมมงคล ด้วยการห่มผ้าพระพุทธรูป ถวายเชิงเทียนคู่ ตะเกียงคู่สำหรับตั้งไว้ให้สาธุชนจุดธูปเทียนไหว้พระ ปรารถนาสิ่งใดก็สมประสงค์จำนงหมาย

ดูดวงการเงิน

ดวงโชคลาภ ราศีกุมภ์ วันที่ 13 กุมภาพันธ์ - 13 มีนาคม

          การเงิน : ช่วงนี้จะเป็นในรูปแบบการลงทุน หรือขยับขยายความเจริญเติบโตออกไปอีก ย่อมหมายถึงการใช้จ่าย เงินเก็บ เงินออม เงินฝาก ต้องนำมาใช้จ่ายแน่ ๆ หรือจำเป็นก็ต้องพึ่งสถาบันการเงิน

          ความโชคดี : ผู้ที่มีความเกี่ยวข้องกับต่างประเทศ จะเป็นประเภทสายอาชีพใดก็แล้วแต่ ประสบผลดีเป็นที่น่าพอใจ การเสี่ยงโชคจากสลากรางวัล ในบริเวณที่เกี่ยวพันกับคนต่างชาติ จะถูกโฉลกมีโชค

          เลขนำโชค : 4, 6, 7

          ระดับความโชคดี : 6

          ความเคราะห์ร้าย : ช่วงนี้จะมีคำว่าอริ เป็นคำสั้น ๆ แต่เป็นความหมายเดือดร้อน เช่น ใช้งานอย่างเอาเปรียบเรามาก ๆ หรืองานดีแต่คนอิจฉาตาร้อน และพวกจงใจหาข้อจับผิด อดทนอดใจรอเดี๋ยวมันก็ผ่านไป

          วันมงคล : วันจันทร์, วันอังคาร

          วันอัปมงคล : วันพุธ, วันพฤหัสบดี

          เคล็ดลับเสริมดวง : ถวายสังฆทานเสริมดวงเสริมมงคล ด้วยการถวายรถเข็นอเนกประสงค์ขนสิ่งของ ใช้งานได้สารพัดประโยชน์ภายในวัด เกิดอานิสงส์มีผู้เมตตาช่วยเหลือในเรื่องต่าง ๆ ให้สำเร็จโดยง่าย

ดูดวงการเงิน

ดวงโชคลาภ ราศีมีน วันที่ 14 มีนาคม - 12 เมษายน

          การเงิน : ในเดือนนี้ชีพจรจะลงเท้าเสมอ ๆ  มีการเดินทางตลอด การงานการเงินที่เป็นผลดีมักจะประสบผลทางทิศไกล ๆ บ้านทั้งนั้น เมื่อเป็นเช่นนี้จะเหนื่อยก็ต้องยอม เพื่อการเงิน เพื่อความสุขครอบครัว

          ความโชคดี : จะถูกโฉลกกับสถานที่ ในแถบในบริเวณที่ราบลุ่มใกล้ ๆ น้ำ จะเป็นโชคเป็นความสำเร็จง่าย ๆ แม้แต่เสี่ยงซื้อสลากรางวัลแถว ๆ ริมแม่น้ำ ท่าเรือข้ามฟาก ตลาดริมน้ำก็เป็นโชคดีมีทรัพย์

          เลขนำโชค : 3, 6, 8

          ระดับความโชคดี : 7

          ความเคราะห์ร้าย : มักจะเป็นเรื่องราวกังวลใจเกี่ยวกับผู้ใหญ่ หรือญาติมิตรเจ็บป่วยอาการหนัก 50-50 น่าเป็นห่วง หรือได้รับการแจ้งข่าวการสูญเสียพลัดพรากจากกันอย่างกะทันหัน ทำใจรับไม่ทัน

          วันมงคล : วันอาทิตย์, วันจันทร์

          วันอัปมงคล : วันอังคาร, วันเสาร์

          เคล็ดลับเสริมดวง : ถวายสังฆทานเสริมดวงเสริมมงคล ด้วยนาฬิกาบอกเวลา จะเป็นแบบแขวน แบบตั้งโต๊ะ ที่ใช้ประโยชน์ในส่วนรวมของสงฆ์ เกิดผลสำเร็จสมประสงค์มีโชคดีตรงตามเวลาดูดวงสดกับหมอดูโฮโรเวิลด์ที่นี่ 24 ชม. โทร. 1900-111-080
 เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงการเงิน โชคลาภ เดือนธันวาคม 2560 แม่น ๆ โดย อ.สมศักดิ์ โพสต์เมื่อ 1 ธันวาคม 2560 เวลา 17:27:20 33,370 อ่าน
TOP