x close

ดูดวงการเงิน 12 ราศี ประจำวันที่ 20-26 พฤศจิกายน 2560


ดูดวงไพ่ยิปซี 12 ราศี ประจำวันที่ 20-26 พฤศจิกายน 2560โดย คุณการะเกต์ ศรีปริญญาศิลป์
จองพยากรณ์ส่วนตัว และจองดูดวงเฉพาะตัวปี 2560 คลิกที่นี่ 
อ่าน E-book ชุดเจาะลึกดวงรัก และเสริมพลังชีวิตทั้ง 12 ราศี คลิกเลย
แอด LINE @garagayhoro คลิกที่นี่         พบกันเป็นประจำ เช็กดวงชะตาราศีกัน สำหรับผู้ที่รู้ลัคนาของตนเอง (การผูกดวงโดยใช้เวลาตกฟาก) สามารถอ่านได้ทั้งราศีและลัคนา

ราศีเมษ Aries (13 เม.ย. - 13 พ.ค.)
   
          Page of Swords ต้องหมุนเงินอยู่มากในช่วงนี้ มีค่าใช้จ่ายกับลูกน้องลูกจ้าง แม้แต่สัตว์เลี้ยงหมาแมว และคนในการดูแลปกครองทั้งหลาย แต่ก็จะเป็นช่วงเวลาหนึ่ง พอประคับประคองไปได้อยู่

     
ราศีพฤษภ Taurus (14 พ.ค. - 13 มิ.ย.)
 
         Six of Pentacles การเงินไม่มีปัญหาอะไร แม้จะมีค่าใช้จ่ายอยู่มาก และมักหมายถึงการเสียภาษีสังคมในรูปแบบต่าง ๆ ด้วย แต่โดยทั่วไปดวงจะไม่ขาดแคลนเงินทองใช้สอย เผลอ ๆ จะมีคนเข้ามาขอความช่วยเหลือด้วยอีกต่างหาก


ราศีเมถุน Gemini (14 มิ.ย. - 14 ก.ค.)

           Knight of Pentacles (กลับหัว) จะเป็นช่วงทำงานอย่างหนักเป็นงัวเป็นควาย ทั้งที่รายได้ค่าตอบแทนใช่ว่าจะมากกว่าเดิม ส่วนหนึ่งก็เป็นความจำเป็น อีกอย่างก็คือความท้าทาย จะใช้จ่ายอะไรช่วงนี้ต้องคิดเยอะ ๆ

       
ราศีกรกฎ Cancer (15 ก.ค. - 16 ส.ค.)   

         The High Priestess ต้องคิดเรื่องการเงินให้ละเอียดถี่ถ้วนมากขึ้น ใช้สัญชาตญาณกับการลงทุนและบริหารงบประมาณต่าง ๆ ในด้านบวกคุณจะมีเงินเข้ามือไม่ขาด แต่ในด้านลบก็คืออาจจะมีความวิตกกังวลลึก ๆ เป็นบางที ยังมีเรื่องรบกวนจิตใจ

ราศีสิงห์ Leo (17 ส.ค. - 16 ก.ย.)

         The Lovers ในเร็ว ๆ นี้ อาจมีเรื่องให้คุณต้องตัดสินใจ จะเกี่ยวกับการลงทุนในธุรกิจใหม่ ๆ หรือการรับเงื่อนไขข้อเสนอทางการงานก็ได้ รวมไปถึงเรื่องการซื้อของของมีราคา แต่มีคุณค่าความหมายทางจิตใจ


ราศีกันย์ Virgo (17 ก.ย. - 16 ต.ค.)

         Page of Wands เงินยังสัมพันธ์ตรงกับการงาน และอยู่ที่การมองหารายได้เสริมเพิ่มด้วย ก่อนหน้านี้หากมีปัญหาการเงินก็จะค่อย ๆ คลี่คลาย แต่ยังไงก็ต้องหาไปใช้ได้ ยังเก็บไม่ได้เต็มที่

       
ราศีตุลย์ Libra (17 ต.ค. - 15 พ.ย.)
   
         Two of Cups หากคุณกำลังเครียดนัก พักช็อปหน่อยก็ดีนะ ใช้เงินกับสิ่งที่ตัวเองพึงพอใจ ซื้อหามือถือมาใหม่ก็ได้เอ้า รวม ๆ คือการยังมีเงินทองใช้จ่าย และเหมาะจะใช้กับความสุขส่วนตัวด้วยแหละ

        
ราศีพิจิก Scorpio (16 พ.ย. - 15 ธ.ค.)   
        
         Three of Swords จะเป็นช่วงไม่ค่อยพอใจ รายได้ไม่พอ หรือมีจุดตึงเครียดทางการเงินเกิดขึ้น ควรระวังปัญหาที่เข้ามาเล็ก ๆ น้อย ๆ แต่ก็ทำให้จิตใจไม่สงบเท่าไหร่ การเจรจาใด ๆ มักไม่ได้เรื่อง

 
ราศีธนู Sagittarius (16 ธ.ค. - 13 ม.ค.)

         Nine of Pentacles คุณยังมีฐานะการเงินดี และมีทุนรองรังอยู่มาก หมายรวมได้ถึงศักยภาพความสามารถที่เป็นตัวทำเงินอย่างแท้จริง แต่ช่วงนี้ก็จะเหนื่อยหน่อยกับการใช้เงินก้อนใหญ่ มักได้ใช้กับคนอื่นด้วยนะ


ราศีมังกร Capricorn (14 ม.ค. - 12 ก.พ.)

          Wheel of Fortune จังหวะการเงินยังขึ้น ๆ ลง ๆ อยู่ ดวงนี้ไม่มีวิกฤติอะไรร้ายแรง บางช่วงยังเด่นในการเสี่ยงการลงทุน แต่ก็ไม่เหมาะจะประมาทจนเกินไป ดวงเงินยังปรวนแปรวูบไหว ต้องตัดสินใจให้ทันเกม

         
ราศีกุมภ์ Aquarius (13 ก.พ. - 13 มี.ค.)

         Five of Pentacles การเงินมักจะรั่วไหล มีจุดเสียหายอยู่ตลอด ค่าใช้จ่ายมาได้เรื่อย ๆ แม้จะมีเงินหมุนเข้ามือไม่ขาดก็ตาม เป็นช่วงต้องพยายามประคองตัวเองดี ๆ

      
ราศีมีน Pisces (14 มี.ค. - 12 เม.ย.)

         Ten of Swords การเงินช่วงนี้ไม่ดีนัก มักมีค่าใช้จ่ายเพิ่มในบ้านเรือนครอบครัว หรือภาระเก่า ๆ จะยังเข้ามารุมเร้าอยู่ ไม่เหมาะกับการลงทุนใด ๆ ไม่ควรใช้จ่ายเกินกำลังด้วย 
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงการเงิน 12 ราศี ประจำวันที่ 20-26 พฤศจิกายน 2560 อัปเดตล่าสุด 20 พฤศจิกายน 2560 เวลา 16:53:34 4,227 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP