x close

ดูดวงการเงิน 12 ราศี ประจำวันที่ 13-19 พฤศจิกายน 2560


ดูดวงไพ่ยิปซี 12 ราศี ประจำวันที่ 13-19 พฤศจิกายน 2560โดย คุณการะเกต์ ศรีปริญญาศิลป์
จองพยากรณ์ส่วนตัว และจองดูดวงเฉพาะตัวปี 2560 คลิกที่นี่ 
อ่าน E-book ชุดเจาะลึกดวงรัก และเสริมพลังชีวิตทั้ง 12 ราศี คลิกเลย
แอด LINE @garagayhoro คลิกที่นี่           พบกันเป็นประจำ เช็กดวงชะตาราศีกัน สำหรับผู้ที่รู้ลัคนาของตนเอง (การผูกดวงโดยใช้เวลาตกฟาก) สามารถอ่านได้ทั้งราศีและลัคนา


ราศีเมษ Aries (13 เม.ย. - 13 พ.ค.)
   
            Two of Pentacles สถานการณ์ไม่ค่อยดีนัก ค่าใช้จ่ายยังหนัก ๆ อยู่ รายจ่ายรั่วไหลเกิดได้ตลอดเวลา ให้ดีต้องมีแผนสำรองที่ดีกว่าเดิม ระวังคนมาช่วยใช้ด้วย


ราศีพฤษภ Taurus (14 พ.ค. - 13 มิ.ย.)

            Four of Pentacles ช่วงนี้ดูคุณจะใช้เงินอย่างมีเหตุผลมากเป็นพิเศษ ค่อนข้างชัดเจนว่าตัวเองต้องใช้จ่ายกับอะไรบ้าง แต่ตอนนี้ก็มีสิ่งที่กำลังอยากได้ เพียงแต่ว่าในใจยังลังเล ถ้าเป็นอย่างนี้ตลอดไปต้องเก็บเงินได้เยอะแน่ ๆ

 
ราศีเมถุน Gemini (14 มิ.ย. - 14 ก.ค.)


            Ten of Swords จะมีปัญหาการเงินอยู่มาก มักหมายถึงการต้องเข้าไปช่วยเหลือเครือญาติต่าง ๆ หรือเจอกับเรื่องที่ทำให้ต้องยอมควักกระเป๋าจ่าย ๆ ไป พัวพันกับเงินก้อนใหญ่ของคนอื่น


ราศีกรกฎ Cancer (15 ก.ค. - 16 ส.ค.)   

           The Chariot การเงินต้องวางแผนให้ชัดเจนยิ่งขึ้น แต่ในระยะยาวแล้ว ยังไงก็จะได้ผลลัพธ์กำไรตามที่คาดหวัง หากทำงานค้าขาย ธุรกิจออนไลน์ ให้ใส่ใจที่ระบบการจัดส่งให้ดีมาก ๆ

ราศีสิงห์ Leo (17 ส.ค. - 16 ก.ย.)

            Nine of Swords เตือนถึงภาวะที่จะมีค่าใช้จ่ายกับสุขภาพ หรือภาระที่ลึก ๆ ก็ทำให้คุณไม่มีความสุข มีความระแวงแคลงใจ บางช่วงก็อยากจะเก็บเงินไว้เป็นงบลับส่วนตัวบ้าง


ราศีกันย์ Virgo (17 ก.ย. - 16 ต.ค.)

           Wheel of Fortune จะมีจังหวะโอกาสเด่น ๆ เข้ามา เป็นไอเดียที่ทำเงินอย่างเหลือเชื่อ หรือจับคว้ากระแสบางอย่างทัน ทำให้ได้โชคได้ลาภ หากจะเสี่ยงโชคช่วงนี้ลองดูที่ 62 หรือ 21


ราศีตุลย์ Libra (17 ต.ค. - 15 พ.ย.)
   
           Ten of Pentacles การเงินคุณดีนะ หมายถึงช่วงเวลาที่จะทำงานทำเงิน และถ้าหวังถึงการเก็บเงินก้อนเป็นกอบเป็นกำก็จะทำได้ หากมีการลงทุนใด ๆ แม้จ่ายหนักแต่ก็จะได้กลับคืนมา

      
ราศีพิจิก Scorpio (16 พ.ย. - 15 ธ.ค.)   

           Four of Swords การเงินจะมีช่วงหยุดชะงักนิดหน่อย แต่ก็ไม่อะไรมาก ผ่านช่วงเวลาไม่กี่วันก็จะคลี่คลาย และถ้าใช้กับปัญหาสุขภาพต่าง ๆ ก็จัดว่าฟาดเคราะห์ไป


ราศีธนู Sagittarius (16 ธ.ค. - 13 ม.ค.)

           Six of Pentacles ยังต้องจ่ายเงินอยู่มาก ทั้งเพื่อการประคับประคองคนอื่น ๆ และการหมุนเงินในระยะนี้ แต่ข่าวดีก็คือ อะไรที่จ่ายไปก็จะไม่สูญเปล่า เดี๋ยวก็ได้รับคืนกลับมา


ราศีมังกร Capricorn (14 ม.ค. - 12 ก.พ.)

           The Hermit จะเงียบ ๆ หน่อยช่วงนี้ การเงินค่อนข้างฝืดเคือง การทำมาค้าขายยังมีอุปสรรคหลายอย่าง และภาระยังเกาะตามหลังอยู่เพียบ ต้องใช้จ่ายอย่างระมัดระวัง

 
ราศีกุมภ์ Aquarius (13 ก.พ. - 13 มี.ค.)

            King of Pentacles ยังไงก็เฮงล่ะน่า คุณจะมีทิศทางการเงินที่ดีขึ้นเรื่อย ๆ สามารถบริหารจัดการได้ ในเร็ว ๆ นี้ยังมีโอกาสได้เงินก้อนใหญ่ หากมีการขอทุน ขอสินเชื่อใด ๆ จะสมหวังราบรื่น

       
ราศีมีน Pisces (14 มี.ค. - 12 เม.ย.)


            Nine of Pentacles แต่คุณยังเป็นคนที่มีทุนรองรังอยู่มาก และยังมีรายได้เข้ามือเป็นกอบเป็นกำ สิ่งสำคัญมักเป็นการต้องควบคุมตัวแปรหน่อยมากกว่า อาจมีภาษีสังคมเข้ามาไม่ขาด หรือการต้องใช้เงินเพื่อรักษาเสถียรภาพและความสงบ

       
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงการเงิน 12 ราศี ประจำวันที่ 13-19 พฤศจิกายน 2560 อัปเดตล่าสุด 13 พฤศจิกายน 2560 เวลา 15:06:35 3,629 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP