x close

ดูดวงการเงิน 12 ราศี ประจำวันที่ 23-29 ตุลาคม 2560


ดูดวงไพ่ยิปซี 12 ราศี ประจำวันที่ 23-29 ตุลาคม 2560



โดย คุณการะเกต์ ศรีปริญญาศิลป์
จองพยากรณ์ส่วนตัว และจองดูดวงเฉพาะตัวปี 2560 คลิกที่นี่ 
อ่าน E-book ชุดเจาะลึกดวงรัก และเสริมพลังชีวิตทั้ง 12 ราศี คลิกเลย
แอด LINE @garagayhoro คลิกที่นี่



           พบกันเป็นประจำ  เช็กดวงชะตาราศีกัน สำหรับผู้ที่รู้ลัคนาของตนเอง (การผูกดวงโดยใช้เวลาตกฟาก) สามารถอ่านได้ทั้งราศีและลัคนา


ราศีเมษ Aries (13 เม.ย. - 13 พ.ค.)
   
           Three of Cups แต่การเงินคุณยังดีอยู่มากนะ จะมีข่าวดีเบา ๆ ถ้าทำมาค้าขายจะได้ลูกค้าใหม่ ๆ เข้ามาเพิ่ม และการร่วมหุ้นลงทุนจะมีข่าวดีเข้ามา แต่ว่ายังต้องดู ๆ ไปอีกพักใหญ่ ใช่ว่าจะนิ่งตลอดกาล

       
ราศีพฤษภ Taurus (14 พ.ค. - 13 มิ.ย.)

           The Magician การแลกเปลี่ยนซื้อขายจะได้กำไรอย่างฟลุค ๆ ไม่น่าเชื่อ มีจังหวะดวงดีจากการเสี่ยง การเล่นหุ้น เป็นช่วงดีสำหรับการลงทุนกับทองคำ และการซื้อมาขายไปจะได้กำไรงาม

     
ราศีเมถุน Gemini (14 มิ.ย. - 14 ก.ค.)

          
           Ten of Swords เตือนถึงปัญหาที่จะเข้ามาหนักหน่วงอยู่ เช่น ค่าใช้จ่ายที่ไม่คาดฝัน หรือการเงินของคนรอบข้างมีปัญหา พาเอาคุณเสียศูนย์ไปด้วย บางคนจะได้ช่วยญาติพี่น้องที่สร้างปัญหาเอง แต่เก่งได้ไม่ตลอดรอดฝั่ง ภาระยังตกเป็นของคุณอยู่อีก

   
ราศีกรกฎ Cancer (15 ก.ค. - 16 ส.ค.)   

           Queen of Cups คุณไม่ขาดแคลนอะไรในทางวัตถุ แต่จะรู้สึกกังวลใจได้เป็นพัก ๆ มีความอ่อนไหวกับสถานการณ์ต่าง ๆ อยากจะทำให้ครอบครัวมีสภาพคล่องมากกว่านี้ 

ราศีสิงห์ Leo (17 ส.ค. - 16 ก.ย.)

           Nine of Pentacles เป็นราศีที่ดวงเฮงกว่าใคร และมีโอกาสจะได้เงินทองตามต้องการ หากทำธุรกิจส่วนตัวก็จะจัดการได้ดี มีกำไร และยังจังหวะดีในการเก็บออมต่าง ๆ


ราศีกันย์ Virgo (17 ก.ย. - 16 ต.ค.)

           Three of Wands คุณจะมีอนาคตการเงินที่ดีกว่านี้อีก และจะได้ทำงานหรือมีกิจกรรมใหม่ ๆ อันจะพาไปสู่รายได้ที่ดีขึ้น ส่วนถ้ามีจังหวะทำงานพิเศษ ทำงานใหม่ ๆ จะได้ค่าตอบแทนอันเหมาะสม

      
ราศีตุลย์ Libra (17 ต.ค. - 15 พ.ย.)
   
            Six of Wands เงินที่รอคอยกำลังจะมาถึงแล้ว ค่าตอบแทน การเบิกจ่ายต่าง ๆ จะได้ข่าวดี แต่ถ้าคุณเพิ่งทำอะไรไป และรอการเบิกจ่ายต้องระวังจะช้ากว่าที่คิด กรณีใช้จ่ายกับการสอบการศึกษา จะได้รับผลสำเร็จดังหวัง

  
ราศีพิจิก Scorpio (16 พ.ย. - 15 ธ.ค.)   

           The Chariot การเงินอยู่ที่การตั้งเป้าล่ะ ว่าจะเก็บออมอย่างไร จะรับเข้าให้ได้มากขึ้นได้หรือไม่ ยังต้องได้ใช้จ่ายกับเครื่องมือเครื่องใช้ อุปกรณ์ การเดินทาง ทุกอย่างเป็นเงินไปหมด


ราศีธนู Sagittarius (16 ธ.ค. - 13 ม.ค.)


           King of Cups จะมีสิ่งที่คุณต้องการมากมาย ล้วนแต่ต้องใช้เงินก้อนใหญ่ทั้งนั้น แต่คุณก็จะยังต้องพยายามจัดการ ใช้ศิลปะในการบริหารงบไปก่อน ยิ่งมีความคิดสร้างสรรค์มาก ยิ่งทำให้ประหยัดเงินได้ทีเดียว

      
ราศีมังกร Capricorn (14 ม.ค. - 12 ก.พ.)

            Ten of Wands เศรษฐกิจคุณยังหนักอยู่ และจะต้องใช้พละกำลังอย่างเต็มที่ เพื่อไปสู่เป้าหมาย ไม่ว่าจะหยิบจับอะไรก็ต้องทุ่มเทลงทุนลงแรงทั้งนั้น สำคัญอีกอย่างคือการต้องทำงานให้สำเร็จจึงจะเบิกเงินได้


ราศีกุมภ์ Aquarius (13 ก.พ. - 13 มี.ค.)

           Five of Cups จะเสียค่าใช้จ่ายอีก ไม่มากแต่ก็ไม่น้อย มักเป็นเหตุที่เข้ามาอย่างสุดวิสัย การจ่ายเงินต่าง ๆ เป็นไปเพื่อคนอื่นมากกว่าตัวเองด้วยอีกต่างหาก


ราศีมีน Pisces (14 มี.ค. - 12 เม.ย.)

           Ace of Sword จะได้ตัดสินใจเกี่ยวกับการเงิน ไม่ว่าจะใช้หรือจ่าย แม้แต่การปฏิเสธอย่างแข็งแรงกับคนที่เข้ามาหยิบยืม ไม่เป็นไรนี่นะ เงินของคุณน่ะ จะทำยังไงก็ได้ (ไม่ใช่เหรอ)

    
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงการเงิน 12 ราศี ประจำวันที่ 23-29 ตุลาคม 2560 อัปเดตล่าสุด 24 ตุลาคม 2560 เวลา 11:27:12 3,131 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP