ดูดวงการเงิน 12 ราศี ประจำวันที่ 7-13 สิงหาคม 2560


ดูดวงไพ่ยิปซี 12 ราศี ดวงรายสัปดาห์ วันที่ 7 -13 สิงหาคม 2560โดย คุณการะเกต์ ศรีปริญญาศิลป์
จองพยากรณ์ส่วนตัว และจองดูดวงเฉพาะตัวปี 2560 คลิกที่นี่ 
อ่าน E-book ชุดเจาะลึกดวงรัก และเสริมพลังชีวิตทั้ง 12 ราศี คลิกเลย
แอด LINE @garagayhoro คลิกที่นี่

ดูดวง

           พบกันเป็นประจำ  เช็กดวงชะตาราศีกัน สำหรับผู้ที่รู้ลัคนาของตนเอง (การผูกดวงโดยใช้เวลาตกฟาก) สามารถอ่านได้ทั้งราศีและลัคนา


ราศีเมษ Aries (13 เม.ย. - 13 พ.ค.)

           Eight of Pentacles ขยัน ๆ  ไว้ค่ะ รับรองว่ายังไงคุณก็จะอยู่รอด จะว่าไปเป็นเวลาที่ดีของคนที่เป็นฟรีแลนซ์ หรือทำงานด้วยทักษะอาชีพพิเศษนะคะ คุณจะได้ออเดอร์เข้ามาอย่งน่าสนใจเชียวล่ะ


ราศีพฤษภ Taurus (14 พ.ค. - 13 มิ.ย.)
 
           Ace of Wands คุณจะมีข่าวดีเรื่องการเงิน หรือมีเงินเติมเข้ามาในเร็ว ๆ  นี้ แม้การงานจะไม่ได้เด่น แต่ชีวิตราศีนี้จะไม่ลำบากจนเกินไป หากจะใช้เงินกับการลงทุนใด ๆ  จะได้ความสำเร็จดี

 
ราศีเมถุน Gemini (14 มิ.ย. - 14 ก.ค.)


           Six of Pentacles ถ้าคิดจะกู้ยืมสินเชื่อ ขอเครดิต ต้องการความช่วยเหลือทางการเงิน จะมีผู้ให้ความช่วยเหลือหรือสนับสนุนคุณอยู่ ส่วนถ้ามีคนมาขอความช่วยเหลือบ้าง การมอบน้ำใจไปจะทำให้คุณได้รับผลตอบแทนที่ดีภายหลัง


ราศีกรกฎ Cancer (15 ก.ค. - 16 ส.ค.)   
          
           Three of Pentacles มีโชคลาภพิเศษ หรือจังหวะดี ๆ  ที่ทำให้เกิดรายรับเล็ก ๆ  น้อย ๆ  พอชุ่มชื่นใจ ดีในการหารายได้เสริมต่าง ๆ  และยังเหมาะที่จะวางแผนธุรกิจในอนาคตด้วย
  

ราศีสิงห์ Leo (17 ส.ค. - 16 ก.ย.)

           Nine of Wands คุณอาจเสียมากกว่าได้ เพราะความงกมากเกินไป (ฮ่า ๆ ) หรือไม่กล้าลงทุนในจังหวะที่ควรลง การทำธุรกิจย่อมมีได้มีเสีย และการตัดสินใจให้เด็ดขาดชัดเจนมีความหมายมากนะ


ราศีกันย์ Virgo (17 ก.ย. - 16 ต.ค.)
 
           The Lovers การใช้จ่ายกับความรักความสัมพันธ์ การให้รางวัลของปลอบใจหลังการมีปัญหา และอาจได้ตัดสินใจสำคัญ ๆ  เกี่ยวกับการใช้เงินก้อนใหญ่ ซึ่งยังคิดไม่ตกง่ายด้วย

      
ราศีตุลย์ Libra (17 ต.ค. - 15 พ.ย.)

           Six of Wands (กลับหัว) เงินจะมาช้าหน่อย และจะมากับงานที่ทำจนสำเร็จลุล่วงเท่านั้น หากมีอะไรยังค้างคาต้องรีบจัดการให้ได้ และในบางคนจะเสียค่าใช้จ่ายกับยวดยานพาหนะ การศึกษา การหาประสบการณ์ใหม่ ๆ 


ราศีพิจิก Scorpio (16 พ.ย. - 15 ธ.ค.) 

           Page of Pentacles จะได้เงินก้อนใหม่ ๆ  เข้ามืออยู่นะ แต่ช่วงนี้คงจะเป็นก้อนเล็กกว่าเคย เป็นระยะที่จะต้องประคองตัวไปก่อน รอเก็บเกี่ยวดอกผลข้างหน้า ค่อย ๆ  รักษาตำแหน่งในธุรกิจไว้


ราศีธนู Sagittarius (16 ธ.ค. - 13 ม.ค.)

           The Tower ยังเตือนถึงปัญหาจากเรื่องที่คาดไม่ถึง มีเหตุให้ต้องใช้จ่ายก้อนใหญ่ ดูแลสุขภาพตัวเองด้วยก็ดีนะ รวมไปถึงอุบัติเหตุจากรถราต่าง ๆ  และเหตุการณ์ที่ทำให้ต้องควักกระเป๋าโดยไม่เต็มใจ


ราศีมังกร Capricorn (14 ม.ค. - 12 ก.พ.)

           Four of Cups คุณกำลังมีข้อเสนออะไรเข้ามาไหม เป็นสิ่งที่ต้องใคร่ครวญกับมัน เช่น เงินที่จะมาเร็ว ๆ  กับเงินที่จะมาช้า แต่ก็ให้ความมั่นคงยั่งยืนต่างกัน ส่วนถ้ากำลังจะใช้เงินกับการลงทุนใด ๆ  ถ้าไม่มีความแน่ใจเลยก็ชะลอไปก่อนดีกว่า อย่าเสี่ยงเลย
 

ราศีกุมภ์ Aquarius (13 ก.พ. - 13 มี.ค.) 

           Page of Cups มีเงินไหลเข้ามาเรื่อย ๆ  แม้จะเป็นก้อนเล็ก แต่ก็ย่อมจะดีต่อใจ เป็นช่วงได้เก็บเล็กผสมน้อย และมีความสุขกับการใช้เงินเพื่อตัวเองด้วย ได้ซื้อขนม ซื้อของสวยงาม ซึ่งเป็นความชอบความพอใจ

     
ราศีมีน Pisces (14 มี.ค. - 12 เม.ย.)

           Nine of Swords จะอดกลุ้มใจไม่ได้ มีปัญหาให้ไตร่ตรอง จะเกี่ยวกับภาระหนี้สิน การค้ำประกัน แม้แต่การเป็นเจ้าหนี้ก็ได้ เรื่องการเงินในครอบครัวเองก็มีปัญหามากอยู่

 

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงการเงิน 12 ราศี ประจำวันที่ 7-13 สิงหาคม 2560 โพสต์เมื่อ 7 สิงหาคม 2560 เวลา 09:58:43 2,407 อ่าน

คิดอย่างไรกับเรื่อง: ดูดวงการเงิน 12 ราศี ประจำวันที่ 7-13 สิงหาคม 2560 ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP