ดูดวงการเงิน 12 ราศี ประจำวันที่ 13-19 กุมภาพันธ์ 2560

โดย คุณการะเกต์ ศรีปริญญาศิลป์
จองพยากรณ์ส่วนตัว และจองดูดวงเฉพาะตัวปี 2560 คลิกที่นี่ 
พบกับ eBook ชุดการะเกต์พยากรณ์ GaragayHoroscopes คลิกเลย
แอด LINE @garagayhoro คลิกที่นี่
       พบกันเป็นประจำ  เช็กดวงชะตาราศีกัน สำหรับผู้ที่รู้ลัคนาของตนเอง (การผูกดวงโดยใช้เวลาตกฟาก) สามารถอ่านได้ทั้งราศีและลัคนา


ราศีเมษ Aries (13 เม.ย. - 13 พ.ค.)

   
           The Emperor การเงินเป็นสิ่งที่เดียวที่คุณพอจะควบคุมได้ สถานการณ์หนัก ๆ อยู่ แต่จะมีโอกาสได้เงินก้อนเข้ามือ หรือมีช่องทางเด่น ๆ ให้คาดหวัง หากติดขัดจะเคลียร์ได้ในไม่ช้า
 

ราศีพฤษภ Taurus (14 พ.ค. - 13 มิ.ย.)

           Nine of Swords การเงินคุณไม่ดีนักในระยะนี้ จะมีปัญหาให้กังวล ค่าใช้จ่ายประดังกันเข้ามา หรือถึงเวลาต้องจ่ายบิลก้อนใหญ่ ๆ เอาน่า ยังไงก็สำหรับตัวเอง

        
ราศีเมถุน Gemini (14 มิ.ย. - 14 ก.ค.)

           Knight of Cups ยังมาได้เรื่อย ๆ ถือว่ามีกระแสที่ดี ไม่ลำบากเดือดร้อนอะไร จะมีรายได้ประจำดี ส่วนถ้าเป็นอาชีพอิสระ ทำมาค้าขาย ยังไปได้เช่นกัน หมุนหน่อยแต่รับมือไหว
 

ราศีกรกฎ Cancer (15 ก.ค. - 16 ส.ค.)   

           The Empress คุณได้วางแผนการเก็บออมไว้บ้างหรือยัง หรือถ้าใช้จ่ายกับทรัพย์อสังหาฯ ต่าง ๆ ก็โอเคนะ การเงินเฉพาะหน้าอาจต้องหมุนหน่อย แต่ดวงนี้จะมีความมั่นคงในระยะยาว เพียงแต่ว่าก็ต้องเริ่มที่ตัวเองตั้งแต่วันนี้
 

ราศีสิงห์ Leo (17 ส.ค. - 16 ก.ย.)

           Queen of Cups ไม่ลำบากเดือดร้อนอะไร คุณมีเงินทองจับจ่ายใช้สอย หากทำธุรกิจการค้าก็ได้กำไรดี สายอาหารการกิน ของบริโภคอุปโภค และความสวยความงามจะได้โชคลาภพิเศษ
 

ราศีกันย์ Virgo (17 ก.ย. - 16 ต.ค.)

            Queen of Wands การมีศักยภาพและคนสนับสนุน ได้ร่วมงานกับคนเก่ง ๆ ด้วย เป็นช่วงที่คุณจะมีแรงกายแรงใจ สมองเฉียบไว ได้ข่าวดีทางการงานเข้ามา บางคนจะได้เครื่องมือเครื่องใช้ใหม่
 

ราศีตุลย์ Libra (17 ต.ค. - 15 พ.ย.)
   
           Page of Swords บรรยากาศไม่ค่อยดี เตือนถึงการต้องควักกระเป๋าอยู่ตลอด เสียเงินกับลูกน้องลูกจ้าง แม้แต่กับสัตว์เลี้ยง หรือเด็ก ๆ ในครอบครัวผลัดกันมีปัญหาสุขภาพ แต่ก็จะพอผ่านไปได้อยู่

        
ราศีพิจิก Scorpio (16 พ.ย. - 15 ธ.ค.)   

            The Magician จะมีจุดพลิกผันที่ดีทางการเงิน หากคุณมีปัญหาจะเจอช่องทางอันน่ามหัศจรรย์ ได้คนชี้แนะ หรือมีผู้ให้ความช่วยเหลือ วิกฤติจะกลายเป็นโอกาส และอะไรก็ตามที่อุบัติขึ้น จะดีสำหรับคุณ


ราศีธนู Sagittarius (16 ธ.ค. - 13 ม.ค.)

           King of Swords ต้องเหนื่อยอีกนาน มักต้องทำงานหนักเพื่อรักษาสภาพคล่องทางการเงิน และใช้ความสามารถให้เต็มที่ อย่างไรก็ตาม สิ่งที่คุณมีคือความเข้มแข็ง และความสามารถ คุณหาเงินได้อยู่แล้ว

       
ราศีมังกร Capricorn (14 ม.ค. - 12 ก.พ.)

           Eight of Cups รายได้การเงินค่อนข้างติดขัด ไม่ว่าจะหาได้มากหรือน้อย ก็มีเหตุให้ต้องควักกระเป๋าออกอยู่เสมอ ๆ จำเป็นต้องอดทนในเวลานี้ จะมีของที่อยากได้แต่ไม่มีเงินพอด้วย

       
ราศีกุมภ์ Aquarius (13 ก.พ. - 13 มี.ค.)

           Death ระวังการสูญเสียเงินก้อนใหญ่ ค่าใช้จ่ายที่เลี่ยงไม่ได้ ใช้เงินกับการผ่าตัด ศัลยกรรม การเปลี่ยนแปลงตนเอง หรือเพื่อให้หลุดพ้นจากปัญหาบางอย่างไปสู่อนาคต แต่ถ้าเป็นการชำระหนี้ก้อนใหญ่ต่าง ๆ คุณมาถูกทางแล้ว
 

ราศีมีน Pisces (14 มี.ค. - 12 เม.ย.)

           Queen of Pentacles คุณจะดำเนินชีวิตได้ราบรื่นดี มีทรัพย์สินรองรัง บางคนจะได้เงินก้อนเข้ามือ มีข่าวดีเกี่ยวกับธุรกิจการค้า บ้างได้รับการชำระหนี้สิน มีโชคการเงิน


หุ้นไทยวันนี้

ราคาทองวันนี้

วันที่ 23 ก.ย. 2560 , 09:12 น.
  • รับซื้อขายออก
  • ทองแท่ง20,250.0020,350.00
  • ทองรูปพรรณ19,889.9220,850.00
ดูดวงการเงิน 12 ราศี ประจำวันที่ 13-19 กุมภาพันธ์ 2560 โพสต์เมื่อ 14 กุมภาพันธ์ 2560 เวลา 10:31:39 1,533 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: ดูดวงการเงิน 12 ราศี ประจำวันที่ 13-19 กุมภาพันธ์ 2560 ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP