ดูดวงการเงิน 12 ราศี ประจำวันที่ 6-12 กุมภาพันธ์ 2560


ดูดวงไพ่ยิปซี 12 ราศี ประจำวันที่ 6 - 12 กุมภาพันธ์ 2560โดย คุณการะเกต์ ศรีปริญญาศิลป์
จองพยากรณ์ส่วนตัว และจองดูดวงเฉพาะตัวปี 2560 คลิกที่นี่ 
พบกับ eBook ชุดการะเกต์พยากรณ์ GaragayHoroscopes คลิกเลย
แอด LINE @garagayhoro คลิกที่นี่
       พบกันเป็นประจำ  เช็คดวงชะตาราศีกัน สำหรับผู้ที่รู้ลัคนาของตนเอง (การผูกดวงโดยใช้เวลาตกฟาก) สามารถอ่านได้ทั้งราศีและลัคนา


ราศีเมษ Aries (13 เม.ย.-13 พ.ค.)

   
           Queen of Pentacles แต่ถ้าพิจารณาเงินทุนรองรัง หรือในแง่ของการดำเนินชีวิตจริง ๆ คุณก็ไม่ได้ลำบากนะ ยังจะมีผู้ช่วยเหลือเกื้อกูล มีเงินพอที่จะใช้จ่ายในช่วงตกงาน หรือถึงปัญหาการเงินจะมาก ก็ยังผ่านไปได้น่า


ราศีพฤษภ Taurus (14 พ.ค.-13 มิ.ย.)

           The Lovers จะมีสถานการณ์ที่ทำให้คุณต้องตัดสินใจ ว่าจะใช้จ่ายเงินอย่างไร หรือจะเลือกทางไหนดี การใช้เงินก้อนใหญ่ในช่วงนี้จะมีความหมายมาก รวมได้ถึงการตัดสินใจลงทุน การกู้ยืม และการซื้อของชิ้นใหญ่ ๆ ด้วย


ราศีเมถุน Gemini (14 มิ.ย.-14 ก.ค.)

           Judgement บิลสำคัญจะมาในเร็ว ๆ นี้ หรือจะหมายถึงโบนัส เงินคืน เงินที่เคยคิดว่าสูญหายไปแล้วก็ได้ สิ่งสำคัญคือการใช้โอกาสของตัวเองให้ดีที่สุด กับการจัดการให้ดีกว่าเดิม นับจากนี้ไป


ราศีกรกฎ Cancer (15 ก.ค.-16 ส.ค.)   

           Page of Swords (กลับหัว) แม้ภาพรวมจะดี แต่เข้าสู่การเงินส่วนตัวจริง ๆ ยังมีสิ่งที่ต้องระวังอยู่ การเงินคุณไม่แน่นอน การทำมาค้าขายไม่นิ่ง เงินเข้าแล้วก็ออก ต้องอยู่กับเงินหมุน เงินจร ถ้ามีเงินทุนรองรัง ใช้อย่างระมัดระวังให้มาก

ราศีสิงห์ Leo (17 ส.ค.-16 ก.ย.)

          The High Priestess ต้องใช้สัญชาตญาณในการบริหารจัดการต่าง ๆ ควรจับตาดูตัวเลขบัญชีให้ดี ยิ่งถ้าเป็นเจ้าของกิจการด้วยแล้ว ต้องละเอียดรอบคอบมาก ๆ และบางคนจะมีแผนจัดการกับทรัพย์สินอยู่เงียบ ๆ เป็นความคิดที่ไม่บอกใคร

ราศีกันย์ Virgo (17 ก.ย.-16 ต.ค.)

            The Devil (กลับหัว) ระวังภาระหนี้สินให้มาก สถานการณ์การเงินคุณไม่ดีเอาเสียเลยในช่วงนี้ แม้จะหาเงินได้มาก ก็มักมีค่าใช้จ่ายรออยู่ อีกทั้งรวมได้ถึงการตกในเงื่อนไขสำคัญ ๆ ทำให้ไม่อาจจะทำมาหาเงินได้เท่าที่ใจคิด


ราศีตุลย์ Libra (17 ต.ค.-15 พ.ย.)
   
           Strength เอาเป็นว่า สถานการณ์จะหนักแค่ไหนคุณก็จะจัดการได้ก็แล้วกัน มีเรื่องท้าทายมากหน่อย ต้องใช้ความมานะพยายาม ความขยัน การทำงานหนักหน่วงเพื่อรักษาเป้าไว้ แต่คุณก็มีพลังอยู่แล้ว


ราศีพิจิก Scorpio (16 พ.ย.-15 ธ.ค.)   

            Nine of Pentacles (กลับหัว) ถ้าคุณถือทรัพย์สินร่วมกับคนอื่น ระวังจะถูกยึดอำนาจ ต้องเหนื่อยกับการหาเงินที่ไม่ได้ใช้ และอีกอย่างคือ การต้องใช้จ่ายเพื่อรักษาสถานภาพบางอย่าง ทั้ง ๆ ที่จิตใจไม่ได้รับความสุขเลย


ราศีธนู Sagittarius (16 ธ.ค.-13 ม.ค.)

           Nine of Swords ค่อนข้างน่ากังวล แต่ก็ไม่แน่ จิตใจคุณอาจจะคิดมากไปก็ได้ หากรู้สึกว่าค่าใช้จ่ายมากเกินไปก็ลองทำบัญชี ลองหาวิธีจัดการดู การจิตตกเฉย ๆ ช่วยอะไรไม่ได้ และคุณก็ยังไม่ถึงขั้นลำบากร้ายแรงสักหน่อย

ราศีมังกร Capricorn (14 ม.ค.-12 ก.พ.)

            Knight of Pentacles (กลับหัว) คุณอยู่เฉย ๆ รอเงินไม่ได้ ดวงนี้ต้องรุก ต้องไขว่คว้า การหวังว่าทุกอย่างจะมั่นคงและร่ำรวยได้ง่าย ๆ มันคือความฝัน การลงมือปฏิบัติคือสิ่งที่สำคัญในเวลานี้


ราศีกุมภ์ Aquarius (13 ก.พ.-13 มี.ค.)

           Three of Swords จะผิดหวังกับสิ่งที่ซื้อหา หรือได้เงินน้อยกว่าที่คิดเอาไว้ รวม ๆ คือความไม่ได้ดั่งใจ แต่ก็ไม่ได้หมายถึงความลำบากอะไรมาก อ้อ ระวังการเสียเงินกับปัญหาสุขภาพเล็ก ๆ น้อย ๆ ด้วย


ราศีมีน Pisces (14 มี.ค.-12 เม.ย.)

           The Emperor การเงินคุณดีอยู่แล้ว ราศีนี้จะไม่ลำบากแน่นอน จะมีโอกาสได้เงินก้อน ได้รับการชำระหนี้ หรือถ้าตัวเองมีภาระอะไรอยู่จะได้ปลดเปลื้องได้ ธุรกิจที่ทำจะนำความสำเร็จมาให้ ส่วนถ้าการเงินกำลังแย่เดี๋ยวจะได้ความช่วยเหลือ

หุ้นไทยวันนี้

ราคาทองวันนี้

วันที่ 23 ก.ย. 2560 , 09:12 น.
  • รับซื้อขายออก
  • ทองแท่ง20,250.0020,350.00
  • ทองรูปพรรณ19,889.9220,850.00
ดูดวงการเงิน 12 ราศี ประจำวันที่ 6-12 กุมภาพันธ์ 2560 โพสต์เมื่อ 6 กุมภาพันธ์ 2560 เวลา 10:13:37 1,532 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: ดูดวงการเงิน 12 ราศี ประจำวันที่ 6-12 กุมภาพันธ์ 2560 ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP