ดูดวงการเงิน 12 ราศี ประจำวันที่ 30 มกราคม - 5 กุมภาพันธ์ 2560

โดย คุณการะเกต์ ศรีปริญญาศิลป์
จองพยากรณ์ส่วนตัว และจองดูดวงเฉพาะตัวปี 2560 คลิกที่นี่ 
พบกับ eBook ชุดการะเกต์พยากรณ์ GaragayHoroscopes คลิกเลย
แอด LINE @garagayhoro คลิกที่นี่
        พบกันเป็นประจำ เช็กดวงชะตาราศีกัน สำหรับผู้ที่รู้ลัคนาของตนเอง (การผูกดวงโดยใช้เวลาตกฟาก) สามารถอ่านได้ทั้งราศีและลัคนา


ราศีเมษ Aries (13 เม.ย. - 13 พ.ค.)

   
            The Tower ระวังปัญหาที่จะมาถึงอย่างไม่คาดฝัน เป็นเรื่องวุ่นวายกลางคัน หรือสถานการณ์ค่อนข้างพลิกผันกว่าที่หวังไว้ ถ้ารอเงินจะยังไม่ได้ อาจนำไปสู่ภาระหนี้อีกครั้ง


ราศีพฤษภ Taurus (14 พ.ค. - 13 มิ.ย.)

            Justice จะได้รับการชำระหนี้ หรือมีโอกาสได้ทรัพย์รับเงิน ที่เคยเสียหายจะได้คืนมาเกือบครบ แต่อย่างไรก็ดี อยู่ที่ข้อเท็จจริงด้วย ความจริงจะช่วยคนที่ทำถูกต้อง

           
ราศีเมถุน Gemini (14 มิ.ย. - 14 ก.ค.)

            Eight of Pentacles  จะมีรายได้ที่ดีอยู่ไม่น้อย สิ่งที่ตั้งใจทำจะนำผลลัพธ์มาให้ตามคาดหวัง ไพ่ใบนี้เด่นในคนที่เป็นฟรีแลนซ์ หรือมีความเชี่ยวชาญเป็นทักษะเฉพาะอีกด้วย ขยันเท่าไรได้เฮงเท่านั้น

       
ราศีกรกฎ Cancer (15 ก.ค. - 16 ส.ค.)   

           Eight of Swords เตือนให้ระวังภาระค่าใช้จ่ายที่จะรุมเร้าเข้ามา มีช่วงเวลาของความเหน็ดเหนื่อย จุดที่รั่วไหล หวังพึ่งพิงใครก็ไม่ได้ แต่ควรดูแลจิตใจตัวเองมาก ๆ เครียดนักเดี๋ยวจะป่วยไข้


ราศีสิงห์ Leo (17 ส.ค. - 16 ก.ย.)

           Page of Pentacles จะมีข่าวดีทยอยเข้ามาเรื่อย ๆ ในช่วงนี้ ทำมาค้าขายได้โชคกำไร หากมีคนอายุน้อยเข้ามาช่วยงานก็จะยิ่งราบรื่น การกู้ยืมขอสินเชื่อสมหวัง บ้างจะได้เงินก้อนใหม่มาลงทุน
 

ราศีกันย์ Virgo (17 ก.ย. - 16 ต.ค.)

           Knight of Swords  ความเหน็ดเหนื่อยยังมีตามปกติ แม้สถานการณ์จะดีขึ้นเรื่อย ๆ ก็ตาม ถึงรายรับจะมาก ก็จะมีค่าใช้จ่ายหนัก ๆ รออยู่ แม้เงินไหลเข้ามือตลอดก็ยังประมาทไม่ได้


ราศีตุลย์ Libra (17 ต.ค. - 15 พ.ย.)
   
           Ace of Sword จะมีการตัดสินใจครั้งสำคัญ อาจเป็นเงื่อนไขที่จะส่งผลต่อชีวิตข้างหน้าอีกมาก การใช้เงินในช่วงนี้ย่อมต้องประกอบด้วยเหตุผลเสมอ แต่คุณจะเจอคำตอบที่ใช่

       
ราศีพิจิก Scorpio (16 พ.ย. - 15 ธ.ค.)   

           The World  สิ่งที่เคยลงทุนจะได้ผลลัพธ์กลับมา เป็นเวลาที่ดีในการปรับสถานะบัญชี การวางแผนไปข้างหน้า บางคนยังจะได้ใช้เงินกับทรัพย์อสังหาฯ ได้มรดกตกทอด

 
ราศีธนู Sagittarius (16 ธ.ค. - 13 ม.ค.)

           Eight of Wands จะได้ใช้เงินกับการทำงาน การขยับขยายกิจการ หรือซื้อหาเครื่องมือเครื่องใช้ แต่ก็จะเป็นการลงทุนที่คุ้มค่า แน่นอนจะพาไปสู่การทำกำไร

      
ราศีมังกร Capricorn (14 ม.ค. - 12 ก.พ.)

           Seven of Swords  ระวังทรัพย์สินสูญหาย หรือมีจุดรั่วไหลในธุรกิจ ทำให้สูญเสียอย่างไม่คาดคิด อนึ่ง ควรมองหาวิธีแก้ปัญหาอย่างพลิกแพลง ใช้รูปแบบใหม่ และเน้นไปที่การเจาะข้อมูลสำคัญมาประกอบด้วย

       
ราศีกุมภ์ Aquarius (13 ก.พ. - 13 มี.ค.)

           Four of Wands  การได้ลงหลักปักฐาน มีเงินก้อนเข้ามา ใช้จ่ายกับธุรกิจการงานที่จะมั่นคงไปในอนาคต บางคนจะมีการซื้อขายทรัพย์อสังหาฯ ได้ความพึงพอใจ การเจรจาต่อรองใด ๆ ราบรื่น

           
ราศีมีน Pisces (14 มี.ค. - 12 เม.ย.)

           Three of Pentacles  มีข่าวดีเล็ก ๆ น้อย ๆ ได้เงินจร ได้โชคจากการเสี่ยง หรือรับเงินจากงานพิเศษที่ทำสบาย ๆ สัปดาห์นี้ตัวเลขที่ดีของราศีดูที่เลข 3 และ 6 ด้วยนะ

หุ้นไทยวันนี้

ราคาทองวันนี้

วันที่ 23 ก.ย. 2560 , 09:12 น.
  • รับซื้อขายออก
  • ทองแท่ง20,250.0020,350.00
  • ทองรูปพรรณ19,889.9220,850.00
ดูดวงการเงิน 12 ราศี ประจำวันที่ 30 มกราคม - 5 กุมภาพันธ์ 2560 โพสต์เมื่อ 30 มกราคม 2560 เวลา 11:03:39 1,675 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: ดูดวงการเงิน 12 ราศี ประจำวันที่ 30 มกราคม - 5 กุมภาพันธ์ 2560 ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP