ดูดวงการเงิน 12 ราศี ประจำวันที่ 7-13 พฤศจิกายน 2559

ดูดวงไพ่ยิปซี 12 ราศี ประจำวันที่ 1-6 พฤศจิกายน 2559
ขอบคุณดวงแม่น ๆ โดย คุณการะเกต์ ศรีปริญญาศิลป์
จองพยากรณ์ส่วนตัว และจองดูดวงเฉพาะตัวปี 2559 คลิกที่นี่ 
พบกับ eBook ชุดการะเกต์พยากรณ์ GaragayHoroscopes คลิกเลย
แอด LINE @garagayhoro คลิกที่นี่          พบกันเป็นประจำ เช็กดวงชะตาราศีกัน สำหรับผู้ที่รู้ลัคนาของตนเอง (การผูกดวงโดยใช้เวลาตกฟาก) สามารถอ่านได้ทั้งราศีและลัคนา


ราศีเมษ Aries (13 เม.ย. - 13 พ.ค.)
   
          The Magician จะมีข่าวดีที่คาดไม่ถึง หรือสถานการณ์พลิกผันเปลี่ยนแปลงอย่างไม่น่าเชื่อ การทำมาค้าขายมีกำไรดี มีโอกาสจับจังหวะเฮงสวนกระแส ได้งานที่นำรายได้ดี ๆ มาให้

         
ราศีพฤษภ Taurus (14 พ.ค. - 13 มิ.ย.)


          Wheel of Fortune คุณจะมีจังหวะที่ดี แต่ก็ระวังว่าจะเป็นเพียงชั่วระยะเวลาหนึ่ง การลงทุน การเก็งกำไร ยังมักมีเรื่องผกผันไม่แน่นอน และค่าใช้จ่ายก็ยังไม่นิ่ง มีความเสี่ยงอยู่เสมอ
  
   
ราศีเมถุน Gemini (14 มิ.ย. - 14 ก.ค.)

          Ace of Pentacles ไพ่ใบนี้มักหมายถึงข่าวดีที่จะมาถึงเจ้าชะตา การพบกับโอกาสเด่น ๆ  การทำมาค้าขายแล้วได้กำไรงาม ๆ มีช่องทางในการทำมาหาเงินมากขึ้น หากติดขัดเรื่องเงินก็จะมีเข้ามาเติมเต็ม


ราศีกรกฎ Cancer (15 ก.ค. - 16 ส.ค.)   

          The High Priestess แม้จะมีก๊อกสองก๊อกสามเอาไว้ แต่ในจิตใจคุณมักจะไม่ค่อยสงบนัก มีความกังวลกับสถานการณ์การเงินเบื้องหน้า มีเรื่องที่คาดเดาทิศทางไม่ได้ แต่อย่างไรก็ตาม เจ้าชะตาราศีนี้มักมีความทรหดอดทน เป็นนักสู้อย่างไม่น่าเชื่อ


ราศีสิงห์ Leo (17 ส.ค. - 16 ก.ย.)

          Six of Swords ปัญหาบางอย่างจะต้องรอเวลา แม้ตำแหน่งหน้าที่จะดี หรือมีภาพลักษณ์เด่น ๆ ในสังคม แต่ผลประกอบการจริง ๆ มักจะแย่กว่าที่เห็น เพียงแต่ว่าคุณเองก็อาจไม่ได้เปิดเผยกับใคร ต้องรอเวลาที่จะพลิกฟื้น หรือรอให้ได้เงินเข้ามา
 

ราศีกันย์ Virgo (17 ก.ย. - 16 ต.ค.)

          Ten of Pentacles คุณยังมีดวงการเงินที่ดีอยู่ ไม่ว่าสถานการณ์จะตึงเครียดอย่างไรก็ตาม เดือดร้อนมาก็จะมีคนที่คอยช่วยเหลือได้ ซึ่งจะเป็นมิตร เป็นคนที่รักใคร่ หรือบุคคลในครอบครัว เครือญาติ คุณจะผ่านช่วงแย่ ๆ ได้แน่นอน

         
ราศีตุลย์ Libra (17 ต.ค. - 15 พ.ย.)
   
          Nine of Wands จะอยู่ในช่วงเก็บเงินเก่งมากเป็นพิเศษ ไม่จำเป็นจะไม่อยากใช้สอยอะไรมากมาย เป็นช่วงต้องรัดเข็มขัดอย่างจริงจัง จะไม่วางใจกับสถานการณ์ข้างหน้า


ราศีพิจิก Scorpio (16 พ.ย. - 15 ธ.ค.)   

          Ten of Swords จะหนักอย่างมากในช่วงนี้ และปัญหาอื่น ๆ ก็จะรุมเร้าเข้ามามาก บางทีคุณทำในส่วนของตัวเองนั้นดีแล้ว แต่ก็เจอโดมิโน่จากคนอื่น ๆ ล้มทับตามกันมาเป็นทอด ๆ ต้องใช้ความเข้มแข็งมากในการรับมือ


ราศีธนู Sagittarius (16 ธ.ค. - 13 ม.ค.)

          Knight of Wands จะมีความกระตือรือร้นเป็นพิเศษ มองเห็นช่องทางรายได้เด่น ๆ มีความหวังกับการเงินที่จะเข้ามา และมักมีความสามารถในการทำมาหาเงินได้ดีกว่าคนอีกหลายราศี มีดวงเฮงไม่น่าเชื่อ

         
ราศีมังกร Capricorn (14 ม.ค. - 12 ก.พ.)

          Two of Wands จะมีผู้ที่ช่วยเหลือคุณได้ ทั้งการให้ความคิด ไอเดีย เป็นหุ้นส่วนที่เหมาะสม และยังเหมาะที่จะมองหาช่องทางจากความสามารถของตัวเอง ประเภทงานฟรีแลนซ์ งานรับจ้างอิสระ การแปรงานอดิเรกให้เป็นรายได้


ราศีกุมภ์ Aquarius (13 ก.พ. - 13 มี.ค.)

          The Star จะมีความหวังที่ดีกับอนาคต และคุณจะได้รับผลประโยชน์ที่คาดหมาย อะไรที่ทำไปนั้นจะให้ผลตอบแทนอันเหมาะสม หากติดขัดเรื่องการเงินใด ๆ จะได้คนช่วยเหลือ ไม่เดือดร้อนจนเกินไป

           
ราศีมีน Pisces (14 มี.ค. - 12 เม.ย.)

          Five of Cups ต้องจ่ายเงินทั้งที่ไม่อยากจ่าย หรือขัดไม่ได้ที่ต้องควักกระเป๋า ดังนั้น จึงมักหมายถึงการใช้เงินกับคนอื่น หรือเสียในส่วนที่ไม่ควรเสีย ประเด็นไม่ได้อยู่ที่ว่าคุณมีเงินหรือไม่มี แต่เป็นเรื่องของความไม่พอใจมากกว่า

 

หุ้นไทยวันนี้

ราคาทองวันนี้

วันที่ 17 ต.ค. 2560 , 13:34 น.
  • รับซื้อขายออก
  • ทองแท่ง20,150.0020,250.00
  • ทองรูปพรรณ19,783.8020,750.00
ดูดวงการเงิน 12 ราศี ประจำวันที่ 7-13 พฤศจิกายน 2559 โพสต์เมื่อ 7 พฤศจิกายน 2559 เวลา 10:57:48 753 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: ดูดวงการเงิน 12 ราศี ประจำวันที่ 7-13 พฤศจิกายน 2559 ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP