ดูดวงการเงิน 12 ราศี ประจำวันที่ 24-30 ตุลาคม 2559

ดูดวงไพยิปซีขอบคุณดวงแม่น ๆ โดย คุณการะเกต์ ศรีปริญญาศิลป์
จองพยากรณ์ส่วนตัว และจองดูดวงเฉพาะตัวปี 2559 คลิกที่นี่ 
พบกับ eBook ชุดการะเกต์พยากรณ์ GaragayHoroscopes คลิกเลย
แอด LINE @garagayhoro คลิกที่นี่          ในวาระที่มีเรื่องเศร้าโศกกันทุกหนทุกแห่ง ทุกดวงใจที่จงรักภักดี แม้จะมีเรื่องสูญเสียยิ่งใหญ่เพียงใด ชีวิตยังคงต้องเดินหน้าและทำทุกอย่างให้ดีที่สุด ขอส่งกำลังใจให้กับทุกคนที่อยู่ร่วมบนผืนแผ่นดินไทย หรือแม้จะอยู่ต่างถิ่นต่างแดนหนใด ขอให้ยังมีพลังและมีความหวังกับรุ่งอรุณ ขอให้ความเศร้าเปลี่ยนเป็นพลัง จารึกความทรงจำเพื่อนำไปสู่การทำสิ่งดี ๆ เสมอไป และในห้วงยามเช่นนี้ วิชาโหราศาสตร์จะยังเป็นเพื่อนที่ดีของคุณนะ

ราศีเมษ Aries (13 เม.ย. - 13 พ.ค.)
 


           Seven of Wands ต้องเหนื่อยอีกสักระยะหนึ่ง ปัญหาต่าง ๆ มีมามากมายโดยที่คาดไม่ถึง มีเรื่องให้ต้องจัดการ ต้องแก้ไข ถ้ากำลังรอเงินก้อนอยู่ จะมาช้ากว่าที่คิด  

ราศีพฤษภ Taurus (14 พ.ค. - 13 มิ.ย.)

           Seven of Wands ยังไม่ค่อยดีเท่าไหร่นัก ค่าใช้จ่ายยังไม่นิ่ง มีแนวโน้มว่าจะต้องใช้จ่ายกับเรื่องจุกจิกที่ไม่จบ โดยเฉพาะที่เกี่ยวกับบ้านเรือนครอบครัว หากมีสัตว์เลี้ยงก็ระวังจะต้องจ่ายเงินกับพวกมันในเร็ว ๆ นี้

ราศีเมถุน Gemini (14 มิ.ย. - 14 ก.ค.) 
 
          Two of Swords มีเรื่องไม่ค่อยพอใจกับการใช้จ่าย จะเป็นเพราะต้องใช้เงินกับคนอื่นก็เป็นได้ แม้ตัวเองจะทำรายได้มาก กลับเหมือนไม่ค่อยได้ใช้ตามที่พอใจ ส่วนถ้ามีการเจรจาต่อรองการเงินใด ๆ ยังต้องสู้กันอีกพักใหญ่

ราศีกรกฎ Cancer (15 ก.ค. - 16 ส.ค.)

          Two of Wands จะได้เงินจากงานที่ทำหรือกำลังจะได้ทำงานที่พาอนาคตการเงินแจ่มใสมาให้ สิ่งที่ทำอยู่ตอนนี้นับว่าเป็นสิ่งที่เหมาะสม การร่วมหุ้นลงทุนมีโอกาสคว้ากำไร ลงทุนกับเครื่องไม้เครื่องมือจะไม่ผิดหวัง

ราศีสิงห์ Leo (17 ส.ค. - 16 ก.ย.)

          Nine of Swords คุณอาจจะวิตกกังวลหน่อย ไม่ค่อยมั่นใจกับอนาคตทางการเงิน แต่จริง ๆ แล้วอาจไม่มีปัญหาอะไร ยังประคองตัวไปได้ ไม่เดือดร้อนกับการกินอยู่ในชีวิตประจำวัน หากการเงินซบเซาบ้างก็แค่ใช้จ่ายไปตามกำลัง ถึงอย่างไรก็ไม่ลำบาก
 
ราศีกันย์ Virgo (17 ก.ย. - 16 ต.ค.)
         

          The Lovers จะได้ตัดสินใจครั้งสำคัญเกี่ยวกับการเงิน หรือรายได้ทรัพย์สินเป็นได้ทั้งการลงทุน การทำธุรกิจใหม่ หรือเลือกว่าจะทำงานประจำที่ไหน การเงินสัมพันธ์ชัดเจนกับเรื่องการดำเนินชีวิต จะได้ประเมินคุณค่าสิ่งต่าง ๆ อย่างชัดเจน

ราศีตุลย์ Libra (17 ต.ค. - 15 พ.ย.)
 
 
         
Temperance ยังต้องอยู่ไปใช้ไป ทำมาหาเงินไปตามสถานการณ์ ใช้เงินอย่างระวังและยั้งคิดจะเป็นการดี รายได้ของคุณไม่ว่าจะมากหรือน้อย ก็ยังไม่อาจคาดเดาทิศทางได้ ต่อจากนี้ไปอะไร ๆ ก็เกิดได้

ราศีพิจิก Scorpio (16 พ.ย. - 15 ธ.ค.)

          Five of Swords ต้องทำใจสักนิด ถ้าเสียเงินช่วงนี้ยากที่จะได้คืน การลงทุนใด ๆ มักมีเหตุให้ผิดหวัง แผนการเงินจะถูกยกเลิกในช่วงเวลาสั้น ๆ ต้องพยายามประคับประคองตัวเองไปก่อน ถ้าตกงานจะต้องรอเวลา
 
ราศีธนู Sagittarius (16 ธ.ค. - 13 ม.ค.)

          Ace of Wands จะมีรายได้ใหม่ ๆ เข้ามาหรือได้ทำกิจกรรมอันจะนำรายได้ที่ดีมาให้ เป็นช่วงที่ดวงดีสวนกระแสคนอื่น หากจะใช้จ่ายกับเครื่องมือเครื่องใช้ อุปกรณ์ช่วยทำงานต่าง ๆ จะได้ผลสำเร็จดี

ราศีมังกร Capricorn (14 ม.ค. - 12 ก.พ.) 

          Nine of Pentacles จะไม่เดือดร้อนลำบากอะไร มีเงินมีทองใช้คล่องมือดี เพียงแต่บางทีมักมีเหตุให้ใช้จ่ายเพื่อคนอื่นอยู่เสมอ หรือต้องตกในฐานะหัวหน้าครอบครัว ตัวเองไม่ค่อยได้ใช้เงินเพื่อตัวเอง

ราศีกุมภ์ Aquarius (13 ก.พ. - 13 มี.ค.)

          Three of Swords มีเรื่องหงุดหงิดอยู่บ้าง ไม่ได้ใช้เงินตามที่ต้องการหรือเงินขาดมืออยู่เป็นระยะสั้น ๆ ไม่ก็มีคนช่วยใช้อย่างไม่อาจพูดได้เป็นวาระที่ต้องพยายามทำจิตใจให้ผ่อนคลาย
        
ราศีมีน Pisces (14 มี.ค. - 12 เม.ย.)

          Seven of Swords จะมีเรื่องของการบริหารจัดการทรัพย์สินการวางแผนเก็บออม หรือต้องกันเงินบางส่วนไว้ใช้จ่ายเพื่อตัวเอง การใช้เงินช่วงนี้อาจไม่ค่อยแจ่มใสมีเรื่องให้ต้องคิดมาก


หุ้นไทยวันนี้

ราคาทองวันนี้

วันที่ 17 ต.ค. 2560 , 13:34 น.
  • รับซื้อขายออก
  • ทองแท่ง20,150.0020,250.00
  • ทองรูปพรรณ19,783.8020,750.00
ดูดวงการเงิน 12 ราศี ประจำวันที่ 24-30 ตุลาคม 2559 โพสต์เมื่อ 25 ตุลาคม 2559 เวลา 10:14:53 6,915 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: ดูดวงการเงิน 12 ราศี ประจำวันที่ 24-30 ตุลาคม 2559 ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP