ดูดวงการเงิน 12 ราศี ประจำวันที่ 10-16 ตุลาคม 2559ดูดวงไพยิปซีขอบคุณดวงแม่น ๆ โดย คุณการะเกต์ ศรีปริญญาศิลป์
จองพยากรณ์ส่วนตัว และจองดูดวงเฉพาะตัวปี 2559 คลิกที่นี่ 
พบกับ eBook ชุดการะเกต์พยากรณ์ GaragayHoroscopes คลิกเลย
แอด LINE @garagayhoro คลิกที่นี่          พบกันเป็นประจำ :-) ดูดวงไพ่ยิปซี เช็กดวงชะตาราศีกัน สำหรับผู้ที่รู้ลัคนาของตนเอง (การผูกดวงโดยใช้เวลาตกฟาก) สามารถอ่านได้ทั้งราศีและลัคนา


ราศีเมษ Aries (13 เม.ย. - 13 พ.ค.) 

            Ace of Cups ปัญหาจะสิ้นสุดลง มีเรื่องดี ๆ เริ่มต้นอีกครั้ง ได้เงินก้อนใหม่เข้ามือ และยังเป็นจังหวะที่ดีในการทำมาค้าขาย การวางแผนเกี่ยวกับธุรกิจใหม่ ๆ ใครที่ทำงานสายเครื่องดื่มอาหาร งานศิลปะ จะได้ประโยชน์มากเป็นพิเศษ


ราศีพฤษภ Taurus (14 พ.ค. - 13 มิ.ย.)

           Knight of Swords  จะมีเรื่องใช้จ่ายหนัก ๆ เข้ามาเป็นระยะ จะเกี่ยวกับเรื่องภายในบ้านเรือนที่อยู่อาศัย ใช้เงินกับคนในครอบครัว ญาติพี่น้อง และมีสัญญาณว่าจะไม่อยากจ่ายเงิน แต่ก็มีความจำเป็นต้องควักกระเป๋าอีกด้วย

         
ราศีเมถุน Gemini (14 มิ.ย. - 14 ก.ค.) 
 
           Ten of Wands ความเหน็ดเหนื่อยยังมีอยู่มาก ต้องแบกภาระหลายด้าน การเงินค่อนข้างหนักหน่วง ไม่ถึงกับขาดมือ แต่จะได้มาแต่ละบาทแต่ละสตางค์ก็ต้องใช้ความมานะพยายาม รายได้จะมาจากน้ำพักน้ำแรง จึงไม่แปลกหากจะอดเหนื่อยใจไม่ได้เวลามีคนอื่นมาช่วยใช้


ราศีกรกฎ Cancer (15 ก.ค. - 16 ส.ค.)

           Page of Pentacles มีสัญญาณที่ดีระดับหนึ่ง สำหรับการเงินใหม่ ๆ การวางแผนธุรกิจการงานในอนาคต แต่หากกำลังเริ่มลงทุนใด ๆ ต้องใช้เวลาอีกนานพอสมควร เหมาะที่จะเก็บออม วางแผนในระยะยาว
  

ราศีสิงห์ Leo (17 ส.ค. - 16 ก.ย.)

           Eight of Cups  รายได้การเงินจะมีปัญหาชั่วระยะหนึ่ง เงินออกจากกระเป๋าแล้วมักไม่ได้คืน เตือนถึงการใช้จ่ายกับยวดยานพานะการเดินทางด้วย บางคนจะได้ย้ายบ้าน ย้ายที่ทำงาน มีเรื่องให้เสียเงินมากขึ้น
 

ราศีกันย์ Virgo (17 ก.ย. - 16 ต.ค.)

           Page of Wands  จะได้วางแผนการเงินใหม่ หารายได้เสริม หรือมองหาลู่ทางใหม่ ๆ ต่อจากนี้ การเงินค่อนข้างต้องระวัง แม้ว่าจะยังไม่ถึงกับขาดแคลนอะไร แต่ไม่ควรประมาทกับสถานการณ์โดยรอบ

ราศีตุลย์ Libra (17 ต.ค. - 15 พ.ย.) 

           Ace of Pentacles การได้ข่าวดีทางการเงิน การใช้จ่ายเงินก้อนใหม่ ๆ รายรับรายจ่ายส่วนตัวนั้นไม่มีปัญหา ถ้าติดขัดสิ่งใดจะได้เข้ามาเติมเต็ม มีคนช่วยเหลือได้ หากทำธุรกิจการค้าจะทำกำไรดี
 

ราศีพิจิก Scorpio (16 พ.ย. - 15 ธ.ค.)

           Ace of Sword จะซื้อของสำคัญหรือของชิ้นใหญ่หรือเปล่าเอ่ย ไพ่บอกถึงการตัดสินใจทางการเงิน แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นก็จะเป็นสิ่งที่ใช้สำหรับตัวเอง และการตัดสินใจควักกระเป๋าจะไม่สูญเปล่า

 
ราศีธนู Sagittarius (16 ธ.ค. - 13 ม.ค.)

            King of Cups  รายได้การเงินยังดีอยู่มาก แต่มักมีรายจ่ายอยู่เนือง ๆ มีสิ่งกระตุ้นให้ต้องเสียเงินก้อนใหม่ ๆ และบางทีก็หมายถึงสิ่งที่จะมาตอบสนองความรู้สึก-อารมณ์ของคุณเองด้วย อยากช้อปอะไรล่ะคะ


ราศีมังกร Capricorn (14 ม.ค. - 12 ก.พ.) 

           Two of Swords  ยังมีปัญหาอยู่พอสมควร เรื่องที่ทำให้หงุดหงิด ส่วนหนึ่งจึงจะมากับเรื่องทางเศรษฐกิจด้วย เตือนถึงภาระค่าใช้จ่ายหลายทาง และยังมองอนาคตได้ไม่ชัดเจน
 

ราศีกุมภ์ Aquarius (13 ก.พ. - 13 มี.ค.)

           Three of Pentacles  มีโชคลาภพิเศษเข้ามาอยู่เรื่อย ๆ ในช่วงนี้ ได้เงินทองเข้ามือไม่ขาด เพียงแต่ค่าใช้จ่ายก็ยังมากอยู่ เหมาะที่จะเก็บเล็กผสมน้อยเอาไว้ จะใช้เงินก้อนใหญ่ ๆ ต้องคิดให้รอบคอบ

        
ราศีมีน Pisces (14 มี.ค. - 12 เม.ย.)

            Seven of Swords  ระวังการเงินที่รั่วไหล ทรัพย์สินสูญหาย หรือถ้าทำธุรกิจส่วนตัวควรคุมให้ดี ๆ ดูคนให้ขาด อ่านใจให้ออก อย่าปล่อยให้อะไรตกในภาวะสายเกินแก้ อนึ่งการระดมทุน การเพิ่มทุน ต้องใช้เทคนิคมาก 
หุ้นไทยวันนี้

ราคาทองวันนี้

วันที่ 20 ก.ย. 2560 , 15:59 น.
  • รับซื้อขายออก
  • ทองแท่ง20,500.0020,600.00
  • ทองรูปพรรณ20,132.4821,100.00
ดูดวงการเงิน 12 ราศี ประจำวันที่ 10-16 ตุลาคม 2559 โพสต์เมื่อ 10 ตุลาคม 2559 เวลา 10:19:44 1,616 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: ดูดวงการเงิน 12 ราศี ประจำวันที่ 10-16 ตุลาคม 2559 ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP