ดูดวงการเงิน 12 ราศี ประจำวันที่ 5-11 กันยายน 2559

ดูดวงไพ่ยิปซีขอบคุณดวงแม่น ๆ โดย คุณการะเกต์ ศรีปริญญาศิลป์
จองพยากรณ์ส่วนตัว และจองดูดวงเฉพาะตัวปี 2559 คลิกที่นี่ 
พบกับ eBook ชุดการะเกต์พยากรณ์ GaragayHoroscopes คลิกเลย
แอด LINE @garagayhoro คลิกที่นี่          พบกันเป็นประจำ :-) ดูดวงไพ่ยิปซี เช็กดวงชะตาราศีกัน สำหรับผู้ที่รู้ลัคนาของตนเอง (การผูกดวงโดยใช้เวลาตกฟาก) สามารถอ่านได้ทั้งราศีและลัคนา


ราศีเมษ Aries (13 เม.ย. - 13 พ.ค.) 

           Ten of Wands ต้องแบกรับภาระหนักหลายอย่าง การเงินเหน็ดเหนื่อย แต่ก็จำเป็นต้องมุ่งไปข้างหน้า มีสถานการณ์ให้ใช้จ่ายอยู่ตลอด ภาระหลัก ๆ ยังอยู่ในบ้านเรือนที่อยู่อาศัย


ราศีพฤษภ Taurus (14 พ.ค. - 13 มิ.ย.)


           Queen of Wands ไพ่คุณดีนะ แสดงว่าหากมีปัญหาการเงิน ก็จะเป็นเพียงช่วงเวลาสั้น ๆ และการติดขัดชั่วคราวเท่านั้น สถานการณ์ทั่วไปดวงยังจะอยู่รอดปลอดภัย ทำมาหาเงินได้ การทำมาค้าขายไม่ขาดทุน
          

 ราศีเมถุน Gemini (14 มิ.ย. - 14 ก.ค.) 
 
           Three of Wands ยังมีรายได้การเงินดี ๆ อีกมากรออยู่ข้างหน้า อะไรที่ทำในตอนนี้ จะมีความก้าวหน้าดี จะมีโอกาสขยับขยาย งานใดที่ทำอยู่จะนำความสำเร็จมาให้ ส่วนใครทำงานด้านการตลาด การโฆษณาประชาสัมพันธ์ต่าง ๆ จะได้ข่าวดี


ราศีกรกฎ Cancer (15 ก.ค. - 16 ส.ค.)

           Six of Pentacles จะได้รับความช่วยเหลือเมื่อเดือดร้อน หรือได้ข่าวดี มีคนเกื้อกูลช่วยเหลือ แต่ขณะเดียวกัน บางทีก็ต้องช่วยเหลือคนอื่นบ้าง อาจมีภาษีสังคมต้องจ่าย ต้องได้อุปการะคนอื่น

       
 ราศีสิงห์ Leo (17 ส.ค. - 16 ก.ย.)

           Seven of Pentacles การก่อร่างสร้างตัวไปช้า ๆ มีสิ่งที่ทำแล้วจะหวังผลได้ในระยะยาว อนาคตทางการเงินมีลู่ทางแจ่มใสดี แม้จะต้องเหนื่อยในตอนนี้ ก็ควรจะมีกำลังสู้ต่อ สิ่งที่ลงทุนลงแรง จะได้ผลลัพธ์ที่ดี
 

ราศีกันย์ Virgo (17 ก.ย. - 16 ต.ค.)


            The Moon มีความวิตกกังวลมากไปไหม บางทีสถานการณ์ไม่ได้เลวร้ายเท่ากับในความคิด แต่ก็ควรระวังปัญหาจากการทุจริต หรือจุดที่รั่วไหลในธุรกิจส่วนตัวด้วย
         

ราศีตุลย์ Libra (17 ต.ค. - 15 พ.ย.) 

           Queen of Cups คุณไม่เดือดร้อนลำบากอย่างแน่นอน มีกินมีใช้ ถ้าจะขาดแคลนเป็นเรื่องของจิตใจมากกว่า เช่น คุณอาจอยากได้อะไรที่เงินไม่พอ แต่ก็ไม่ใช่สิ่งสำคัญที่สุด หรือแม้ได้วัตถุสิ่งของใดมา แต่ไม่อาจเติมเต็มจิตใจ

     

 ราศีพิจิก Scorpio (16 พ.ย. - 15 ธ.ค.)

           King of Cups ไม่มีปัญหาอะไร ในแง่การดำเนินชีวิตจะไม่ขาดแคลน แต่บางครั้งไพ่แสดงถึงความต้องการต่ออะไรสักอย่าง เจ้าชะตามักอยากได้เงินมากกว่านี้ เพื่อทำหรือใช้ในสิ่งที่ตนเองพอใจ หรือกำลังมองหาช่องทางทางการเงิน อ้อ...อาจจะไม่อยากจ่ายเงินบางก้อนด้วยก็ได้

           
 ราศีธนู Sagittarius (16 ธ.ค. - 13 ม.ค.)

           Temperance ยังต้องหมุนเงินอยู่มาก รายได้เข้ามาและออกไปอยู่เป็นนิจ ยังเก็บเงินไม่ค่อยอยู่ มีภาระค่าใช้จ่ายมาก แต่ก็จะประคองตัวไปได้ ที่ต้องตระหนักคือ การมีความยั้งคิดในเรื่องการใช้จ่าย

       
 ราศีมังกร Capricorn (14 ม.ค. - 12 ก.พ.) 

           Seven of Wands แม้จะมีเงินเข้ามาก แต่รายจ่ายก็น่าจะยังมากอยู่ ไพ่ชี้ถึงการต้องจ่ายเงินอยู่เกือบตลอดเวลา มีภาระหน้าที่ต่าง ๆ มากมาย ต้องดิ้นรนไปไม่ได้หยุด
 

ราศีกุมภ์ Aquarius (13 ก.พ. - 13 มี.ค.)

            The Empress ไพ่คุณดีมากเชียวล่ะ หากมีการลงทุนลงแรงเรื่องใด จะได้ผลลัพธ์ที่ดีในวันข้างหน้าอย่างแน่นอน และถ้าทำธุรกิจเกี่ยวข้องกับการเกษตร อาหารการกิน หรือของบริโภคอุปโภค คุณจะมีตำแหน่งสถานะที่ดี มีเกณฑ์เติบโตได้อีกมาก

      
 ราศีมีน Pisces (14 มี.ค. - 12 เม.ย.)

           Ten of Cups คุณจะไม่ลำบากอะไร มีเกณฑ์ใช้จ่ายกับเรื่องในบ้านเรือนครอบครัว แต่บางคนอาจได้ทรัพย์มรดก หรือได้ลาภที่ไม่คาดหมาย การทำมาค้าขาย ทำธุรกิจกับครอบครัว จะได้ผลตอบแทนดี
 

หุ้นไทยวันนี้

ราคาทองวันนี้

วันที่ 23 ต.ค. 2560 , 09:31 น.
  • รับซื้อขายออก
  • ทองแท่ง20,000.0020,100.00
  • ทองรูปพรรณ19,647.3620,600.00
ดูดวงการเงิน 12 ราศี ประจำวันที่ 5-11 กันยายน 2559 โพสต์เมื่อ 5 กันยายน 2559 เวลา 10:32:48 818 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: ดูดวงการเงิน 12 ราศี ประจำวันที่ 5-11 กันยายน 2559 ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP