บิ๊กตู่ เบรกขึ้นค่าแท็กซี่ สั่งจัดการพฤติกรรมคนขับโกงมิเตอร์


แท็กซี่

          พล.อ. ประยุทธ์ จันทรโอชา เบรกขึ้นค่าแท็กซี่ จี้กระทรวงคมนาคมจัดการพฤติกรรมคนขับขี้ฉ้อ หลังผู้โดยสารร้องเรียนการให้บริการแท็กซี่สนามบินสุวรรณภูมิ

          วันที่ 26 เมษายน 2559 พ.อ. หญิง ทักษดา สังขจันทร์ ผู้ช่วยโฆษกประจำสำนักนายกรัฐมนตรี เปิดเผยว่า พล.อ. ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี ฝากถึงกระทรวงคมนาคมไปหามาตรการในการดูแลผู้โดยสารรถไฟฟ้าแอร์พอร์ต เรล ลิงก์ ให้ได้รับความสะดวกสบายมากขึ้น อาทิ การติดตั้งลิฟท์เพื่ออำนวยความสะดวกแก่ผู้ใช้บริการให้มากขึ้น เนื่องจากที่ผ่านมาได้มีการร้องเรียนเข้ามาว่า ไม่ได้รับความสะดวกสบายในการใช้บริการ โดยเฉพาะนักท่องเที่ยวที่มีกระเป๋าสัมภาระในการเดินทาง เพราะต้องหิ้วกระเป๋าเดินทางขึ้นบันไดถึง 3 ชั้น อีกทั้งจุดต่อรถบางจุดต้องเดินไกลมาก

          ส่วนกรณีที่มีผู้โดยสารร้องเรียนเรื่องการใช้บริการรถแท็กซี่ที่สนามบินสุวรรณภูมินั้น นายกรัฐมนตรีได้กำชับให้กระทรวงคมนาคมไปดูแลผู้ประกอบการที่ได้รับสัมปทานรถแท็กซี่ให้มีความรับผิดชอบมากขึ้น รวมถึงการกำกับดูแลความประพฤติของคนขับรถแท็กซี่ว่า มีการติดตั้งและบังคับใช้มิเตอร์เก็บค่าโดยสารตามอัตราที่กำหนดหรือไม่ รวมถึงกวดขันให้รถแท็กซี่มีสภาพดีและปลอดภัย พร้อมให้บริการแก่ผู้โดยสาร ก่อนที่จะมีการปรับอัตราค่าแท็กซี่ใหม่

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมจากคิดอย่างไรกับเรื่อง: บิ๊กตู่ เบรกขึ้นค่าแท็กซี่ สั่งจัดการพฤติกรรมคนขับโกงมิเตอร์ ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !

หุ้นไทยวันนี้

ราคาทองวันนี้

วันที่ 19 ส.ค 2560 , 09:13 น.
  • รับซื้อขายออก
  • ทองแท่ง20,150.0020,250.00
  • ทองรูปพรรณ19,783.8020,750.00
บิ๊กตู่ เบรกขึ้นค่าแท็กซี่ สั่งจัดการพฤติกรรมคนขับโกงมิเตอร์ โพสต์เมื่อ 27 เมษายน 2559 เวลา 10:45:29 3,648 อ่าน แสดงความคิดเห็น
TOP