ดิจิทัลวอลเล็ต แจก 1 หมื่น ใครยังไม่ได้เงิน รีบแก้ไขข้อมูลให้เสร็จก่อน 25 ก.พ.

          ดิจิทัลวอลเล็ต ใครยังไม่ได้เงิน รีบแก้ไขข้อมูลให้เสร็จภายในวันที่ 25 กุมภาพันธ์ 2568 เนื่องจากจะโอนเงินรอบแก้ไขแล้วในเฟส 2

ดิจิทัลวอลเล็ต แจก 1 หมื่น
ภาพประกอบไม่เกี่ยวข้องกับข้อมูล

          โครงการดิจิทัลวอลเล็ต ยังคงมีความคืบหน้า แม้ตอนนี้กระแสข่าวยังเงียบ ๆ แต่คนก็รอคอยเฟส 3 การแจกเงิน 10,000 บาท ให้กับบุคคลทั่วไปที่ลงทะเบียนผ่านแอปฯ ทางรัฐ

          ส่วนเงินดิจิทัลวอลเล็ต เฟส 2 ที่โอนเงินตั้งแต่วันที่ 27 มกราคม 2568 ก็ยังมีคนไม่ได้เงินอยู่ ทางรัฐบาลจะมีการโอนเงินอีกครั้งวันที่ 28 กุมภาพันธ์ 2568 ดังนั้น ใครที่ยังไม่ได้เงิน ต้องแก้ไขข้อมูลให้เสร็จภายในวันที่ 25 กุมภาพันธ์ ซึ่งสาเหตุการโอนเงินไม่สำเร็จเกิดขึ้นจากอะไร ก็ไปแก้ไขตามเหตุผลนั้น


          1. ไปผูกพร้อมเพย์เลขบัตรประจำตัวประชาชน 13 หลัก

          2. ไปตรวจสอบบัญชีเงินฝากว่ามีปัญหาหรือไม่ เช่น ถูกปิดบัญชี ติดเงื่อนไข หรือไม่มีความเคลื่อนไหวนานเกินไป หากบัญชีมีปัญหา ให้ติดต่อธนาคาร


          อย่างไรก็ตาม หากวันที่ 28 กุมภาพันธ์ ยังไม่ได้รับเงิน ก็ยังสามารถแก้ไขข้อมูล เพื่อรอการโอนครั้งต่อไปอีก 2 ครั้ง ตรงกับวันที่ 28 มีนาคม 2568 และ 28 เมษายน 2568

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดิจิทัลวอลเล็ต แจก 1 หมื่น ใครยังไม่ได้เงิน รีบแก้ไขข้อมูลให้เสร็จก่อน 25 ก.พ. โพสต์เมื่อ 20 กุมภาพันธ์ 2568 เวลา 14:37:42 30,007 อ่าน
TOP
x close