x close

ดูดวงการเงิน 12 นักษัตรแม่น ๆ ประจำเดือนพฤษภาคม 2564

          ดูดวงการเงิน เดือนพฤษภาคม 2564 ตามปีเกิด 12 นักษัตร เดือนนี้ใครจะได้รับทรัพย์ไม่ขาดมือ หรือดวงการเงินโดดเด่นตลอดทั้งเดือน ตามมาดูดวงเดือนนี้ของคุณกันเลย
          ดวงการเงินเดือนนี้คนเกิดปีนักษัตรไหนจะได้รับทรัพย์ก้อนใหญ่ หรือจะมีหนี้สินก้อนโต วันนี้กระปุกดอทคอมได้นำดูดวงการเงิน 12 นักษัตร ประจำเดือนพฤษภาคม 2564 โดยอาจารย์วัจกร จากเว็บไซต์ Horoworld.com มาฝาก รีบตามมาดูดวงแม่น ๆ ประจำเดือนนี้กันเลย
ดูดวง, ดูดวงการเงิน

ดูดวงการเงิน คนเกิดปีชวด

          ยังไม่เกิดความคล่องตัวมากนัก ติดขัดพอประมาณแต่ก็ไม่ได้ย่ำแย่ ต้องเร่งหารายได้เสริมเพิ่มมากขึ้น ตัดค่าใช้จ่ายที่ไม่จำเป็นออกไปบ้าง แต่ภาระหนี้สินที่มีอยู่จะลดน้อยลงไปเพราะความขยันและการเก็บออมนั่นเอง
ดูดวง, ดูดวงการเงิน

ดูดวงการเงิน คนเกิดปีฉลู

          ควรวางแผนการใช้จ่ายให้รอบคอบจะทำให้ไม่ติดขัด จะทำให้มีเงินเหลือเก็บออมเอาไว้ใช้ยามจำเป็น จะมีโอกาสสร้างรายได้ใหม่เพิ่มขึ้น รวมถึงอาจจะมีโชคดีจากการลงทุนร่วมกับมิตรสหายคนใกล้ชิด
ดูดวง, ดูดวงการเงิน

ดูดวงการเงิน คนเกิดปีขาล

          ต้องคิดวางแผนในการบริหารจัดการรายรับ-รายจ่ายให้เหมาะสมให้รอบคอบกว่าเดิม เน้นการเก็บออมให้มากขึ้น เพราะจะมีรายจ่ายก้อนใหญ่ที่ต้องใช้ในช่วงปลายปีนี้ แต่ดวงโชคลาภการลงทุนกำลังเด่นเป็นอย่างมาก
ดูดวง, ดูดวงการเงิน

ดูดวงการเงิน คนเกิดปีเถาะ

          จะต้องคิดให้ถี่ถ้วนรอบคอบก่อนใช้จ่ายออกไปว่าจะส่งผลที่คุ้มค่าหรือไม่ เงินยังคงหมุนได้คล่องตัวไม่ติดขัด แต่ยังไม่มากพอที่จะนำไปลงทุนทำกิจการส่วนตัว ควรลดค่าใช้จ่ายที่เกินความจำเป็นออกไป
ดูดวง, ดูดวงการเงิน

ดูดวงการเงิน คนเกิดปีมะโรง

          สถานการณ์ในเดือนนี้ค่อนข้างจะไม่ค่อยสู้ดีมากนัก มีเหตุติดขัดหยุดนิ่งเป็นอย่างมาก หากเป็นการลงทุนหรือทำธุรกิจก็อาจจะซบเซา รายได้ลดน้อยลงไป ควรหากลยุทธ์ใหม่กระเตื้องรายได้ให้เพิ่มมากขึ้น
ดูดวง, ดูดวงการเงิน

ดูดวงการเงิน คนเกิดปีมะเส็ง

          อาจจะยังไม่คล่องตัวราบรื่นตามที่คาดหวังเอาไว้ ต้องออกแรงขยันทำมาหากินอย่างหนักกว่าจะได้ลาภผลกลับมา ยิ่งขยันยิ่งมีรายได้เข้ามาหลายทาง และอาจจะมีโชคลาภที่ดีระหว่างการเดินทางต่างถิ่นต่างแดน
ดูดวง, ดูดวงการเงิน

ดูดวงการเงิน คนเกิดปีมะเมีย

          ถือได้ว่าเป็นช่วงเวลาที่ดีอย่างมากทั้งด้านการเงินและโชคลาภ จะได้รับผลกำไรแบ่งปันจากส่วนแบ่งในงานที่ทำร่วมกัน หรืออาจจะมีรายได้เสริมจากงานพิเศษ ธุรกิจส่วนตัว รวมถึงงานระยะสั้น ๆ จะให้ผลกำไรที่ดีด้วย
ดูดวง, ดูดวงการเงิน

ดูดวงการเงิน คนเกิดปีมะแม

          จะหวังลาภผลในสิ่งที่ตนเองกระทำลงไปแล้วนั้นได้ยากยิ่งนัก ผลลัพธ์ที่ได้อาจจะไม่เป็นตามที่ต้องการก็ได้ ส่วนการลงทุนในสิ่งใหม่ยังคาดหวังความสำเร็จได้ยากนัก ไม่ควรประมาทในการใช้จ่ายเงินอย่างเด็ดขาด
ดูดวง, ดูดวงการเงิน

ดูดวงการเงิน คนเกิดปีวอก

          ผลของการลงทุนก่อนหน้านี้จะก่อให้เกิดกำไรและเงินปันผลที่คุ้มค่าอย่างแน่นอน การเงินที่ตกเบิกล่าช้าจะได้รับการจัดสรรปันส่วนอย่างแน่นอน ควรเน้นการเก็บออมระยะยาวที่จะสร้างความมั่นคงให้กับครอบครัว
ดูดวง, ดูดวงการเงิน

ดูดวงการเงิน คนเกิดปีระกา

          สถานะทางด้านการเงินจะมีความคล่องตัวมากขึ้น จะมีความมั่นคงทางรายได้มากกว่าช่วงที่ผ่านมา มีการปรับเงินเดือนผลประโยชน์ให้มากขึ้น รวมถึงการลงทุนกิจการต่าง ๆ เริ่มได้รับผลกำไรกลับคืนมามากขึ้นด้วย
ดูดวง, ดูดวงการเงิน

ดูดวงการเงิน คนเกิดปีจอ

          จะมีโชคที่ดีมากเข้ามาจากงานที่ทำอยู่ในเวลานี้ รวมถึงการมีรายได้ใหม่ ๆ เพิ่มขึ้นจากงานเสริมหรือการทำธุรกิจส่วนตัว ควรวางแผนการใช้เงินให้เกิดประโยชน์ที่คุ้มค่าและได้ผลกำไรกลับคืนมามากกว่าเดิม
ดูดวง, ดูดวงการเงิน

ดูดวงการเงิน คนเกิดปีกุน

          โชคลาภอาจจะมีเข้ามาบ้างแต่ก็ระวังจะเป็นทุกขลาภก็ได้ เช่น ได้รับเงินค่าประกัน ค่าอุบัติเหตุ หรือได้รับมรดก เป็นต้น จะเสียเงินกับการดูแลซ่อมแซมสิ่งต่าง ๆ ที่สึกหรอชำรุดเสียหาย ต้องนำเงินเก็บออมมาใช้มากพอควร
ขอบคุณข้อมูลจาก : horoworld.com
ดูดวง, ดูดวงการเงิน

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
ดูดวงการเงิน 12 นักษัตรแม่น ๆ ประจำเดือนพฤษภาคม 2564 โพสต์เมื่อ 5 พฤษภาคม 2564 เวลา 16:08:37 9,142 อ่าน
TOP