x close

ดูดวงโชคลาภ เดือนพฤษภาคม 2564 ดวงของใครจะเป็นขาขึ้น เช็กได้ที่นี่

          ดูดวงโชคลาภ เดือนพฤษภาคม 2564 เดือนนี้ใครเสี่ยงโชคแล้วมีแววจะดวงเฮง รวมถึงดวงการเงินของใครจะอยู่ในช่วงขาขึ้นหรือขาลง มาเช็กจาก ดวงการเงิน โชคลาภ ประจำเดือนนี้กันเลย
          เข้าสู่เดือนพฤษภาคม 2564 สำหรับเดือนนี้ใครที่กำลังคิดจะเสี่ยงโชค ถ้าอยากรู้ว่าดวงการเงิน โชคลาภ จะพุ่งแรงไหม หรือควรพักไปก่อน อย่ารอช้า ! รีบมาดูดวงโชคลาภ เดือนพฤษภาคม 2564 ฉบับดูดวงจากเดือนเกิด กับ หมอเมี่ยง เว็บไซต์ Horoworld.com ที่กระปุกดอทคอมนำมาฝากกันเลย ดูสิว่าดวงเดือนนี้โชคของใครจะอยู่ในช่วงขาขึ้น มีแววจะได้เป็นเศรษฐี หรือว่าเฮงสุด ๆ
ดูดวงการเงิน

ดูดวงโชคลาภ เดือนเกิด มกราคม

          ช่วงนี้จะได้เงินจากการแก้ปัญหา เจองานยากงานเหนื่อย สู้แล้วได้ตังค์ บางคนมีสมบัติเงินสะสมเดิมให้ดึงมาใช้ อาจพบเงินที่ซุกไว้ มีคนแอบช่วย จะกู้เงินสำเร็จ แต่ควรดูเงื่อนไขให้ดี ต้องผ่อนให้ตรง ถ้าเอาทรัพย์สินค้ำระวังสูญภายหลัง มีโอกาสได้ขายบ้าน ขายทรัพย์ แต่อาจถูกกดราคา เอาบ้านมาปรับปรุงหารายได้ โชคลาภมาจากคู่ครอง พี่น้อง สังคม การเดินทาง
ดูดวงการเงิน

ดูดวงโชคลาภ เดือนเกิด กุมภาพันธ์

          การเงินเข้ามาตามรอบ ทั้งจากรายได้ประจำ ช่องทางใหม่ ๆ ความว่องไวไหวพริบ บางคนซื้อบ้านหรือได้บ้าน มีจ่ายเรื่องทรัพย์สิน บ้าน รถ เช่น ซ่อมแซม รีโนเวทให้อยู่สบาย หรือเพื่อหารายได้
ดูดวงการเงิน

ดูดวงโชคลาภ เดือนเกิด มีนาคม

          การเงินเป็นขาขึ้น บางคนสร้างฐานะการเงินให้มั่นคงได้ระดับหนึ่งแล้ว รอต่อยอด งานด้านสุขภาพ รักษา ยา ขนส่ง เดลิเวอรี่ จะทำเงินได้ดี ได้เงินและเสียเงินจากการย้าย เปลี่ยน เลิก รื้อ ซื้อ-ขายขนย้ายของเก่า ของหมดอายุ หรือจ่ายตามแผนการลงทุน รอจังหวะสร้างผลกำไร ทำอะไรให้รอบคอบ ระวังจุดเสียที่แอบแฝงอยู่ อย่าลงทุนเกินตัว โชคลาภมาจากรุกขเทวา พระราชา ตัวเอง เพศตรงข้าม
ดูดวงการเงิน

ดูดวงโชคลาภ เดือนเกิด เมษายน

          การเงินเป็นช่วงหมุนเงิน จำนวนที่เข้า-ออกยังสมดุลจ่ายทันกันอยู่ แต่จะไม่ค่อยเหลือ ไม่ควรให้มีรายจ่ายเพิ่ม เพราะหนี้อาจเพิ่มขึ้นตามมาด้วย เก็บเงินสำรองไว้ด้วยอนาคตอาจมีเหตุฉุกเฉิน งานเกี่ยวกับการเงิน หมุนโอนย้ายเงิน วิ่งเต้น ทวงหนี้ แลกเปลี่ยนเงินตราจะรุ่งดี โชคลาภมาจากสิ่งศักดิ์สิทธิ์ ต่างประเทศ ที่ไกล การตาย สิ่งเก่า ๆ
ดูดวงการเงิน

ดูดวงโชคลาภ เดือนเกิด พฤษภาคม

          การเงินออกมาดี ได้เงินเพราะประสบการณ์ ความสามารถ มักได้เงินตามที่หวัง กู้ยืมสำเร็จ มีคนช่วยเหลือ ส่วนหนึ่งมาจากการเคยแบ่งปันช่วยเหลือกันและกันกับคนรอบข้าง ช่วงนี้อาจมีคนมาขอความช่วยเหลือ จ่ายมากน้อยตามความใจอ่อนของเรา ยังไงต้องเหลือเก็บไว้ให้ตัวเราและครอบครัวเราอย่าให้เดือดร้อน กว่าจะได้เงินต้องลำบากทำงานพอดู อาจมีช่องทางได้เงินเป็นชอต ๆ ต้องหูตาไว โชคลาภมาจากรุกขเทวา เทวี ต้นไม้ เพศตรงข้าม คนที่สนิทมาก แรงบุญเก่า
ดูดวงการเงิน

ดูดวงโชคลาภ เดือนเกิด มิถุนายน

          การเงินด้านขาเข้า เข้าดี หาเงินง่าย ได้ลูกค้าเก่า อาจได้มรดก หรือรับสืบทอดทรัพย์เก่า ช่องทางผลประโยชน์ เงินที่ไม่คาดคิด ในด้านจ่ายมีการแลกเปลี่ยนของ หรือสูญเสียของบางส่วน ถ้าการเงินไม่แข็งแรงมาก่อนอาจต้องดึงเงินออมมาใช้จนแทบหมด บางคนมีโชคดีแต่ระวังเพศตรงข้ามขัดลาภ หรือเสียค่านายหน้า ส่วยเบี้ยบ้ายรายทาง โชคลาภ มาจากคนรู้จัก ต้นไม้ อาจได้ทุกขลาภ ได้ลาภแล้วต้องจ่ายออก หรือมีเคราะห์แล้วได้ลาภ ได้ลาภจากศัตรู
ดูดวงการเงิน

ดูดวงโชคลาภ เดือนเกิด กรกฎาคม

          การเงินระดับกลาง ๆ มีช่องทางหมุนเวียน ขอการสนับสนุนจากผู้ใหญ่ได้ ได้เงินจากวิชาความรู้ ความชำนาญพิเศษ เงินพิเศษ เงินตกเบิก เงินเข้าเป็นระลอก ๆ เงินจากของเก่า ทรัพย์เดิม เช่น ที่ตกทอดมา โชคลาภมาจากพ่อ ผู้ใหญ่ ครูอาจารย์ อุปกรณ์ของใช้เก่า เงินเก่า
ดูดวงการเงิน

ดูดวงโชคลาภ เดือนเกิด สิงหาคม

          ได้เงินจากความสัมพันธ์ที่ดี ได้เงินจากต่างประเทศ เงินค้างเก่า ของเก่าที่ไกล คนในครอบครัว คู่ครอง ลูก ญาติ ช่วยเหลือเรื่องเงิน คู่ครองมีรายได้จากความสามารถ แต่ก็สูญเสียเงินเพราะคนรู้จักได้ด้วย ใครชวนลงทุนตรวจสอบให้ดี ๆ มีโอกาสพลาดขาดทุน และเกิดหนี้เพิ่ม นาทีนี้หาเงินเก็บเงินไว้เซฟกว่า โชคลาภมาจากบ้าน แม่ คู่ครอง
ดูดวงการเงิน

ดูดวงโชคลาภ เดือนเกิด กันยายน

          มีรายได้ดีจากงาน ลูกค้ามาใช้บริการซ้ำเพราะแก้ปัญหาให้เขาได้ มีสัจจะ ควรเร่งขยันทำงาน ยิ่งทำยิ่งได้เงิน ให้รีบปลดหนี้เก่า บางคนที่มีหนี้เก่าถ่วงความเจริญอยู่ต้องอดทน วางแผนดี ๆ จะแก้ไขได้ อาจมีคนมาขอให้ช่วยแบบเอาเปรียบเรา จะทำอย่างไรอยู่ที่เราตัดสินใจ โชคลาภมาจากพี่น้อง ข่าวในสังคม คนรู้จัก ต้นไม้ ความดี บุญที่ช่วยผู้อื่น
ดูดวงการเงิน

ดูดวงโชคลาภ เดือนเกิด ตุลาคม

          หาเงินเก่งและใช้เงินเก่ง มีวิธีหาเงินแบบพลิ้ว ๆ ไม่ว่าจะด้วยการใช้คอนเน็กชั่น ใช้ความรู้ประสบการณ์ใหม่ ๆ จากช่องทางเดิม หรือวิธีเฉพาะตัว การเงินมีการช่วงชิงแข่งขันมีได้เสีย บางคนมีคดีความ ทรัพย์สินมีการเคลื่อนย้ายถ่ายเท หรือต้องปรับปรุงซ่อมแซม โชคลาภมาจากเลขของเงินทอง รหัสบัญชี ATM เพศตรงข้าม เจ้านาย ทำทานเสริมบุญ มีคนให้
ดูดวงการเงิน

ดูดวงโชคลาภ เดือนเกิด พฤศจิกายน

          ช่วงนี้มีคนแนะนำช่องทางทำเงิน หรือช่วยเหลือ แต่ยังไงตนก็เป็นที่พึ่งแห่งตนที่สุด ได้เงินจากคู่ เพศตรงข้าม ผู้ใหญ่ ความเสน่หา เอ็นดู การเสียสละทำอะไรแล้วได้ผลตอบแทนที่กลับมาในรูปแบบต่าง ๆ แต่ถ้าคนที่มีปัญหามาก่อนหน้านี้อาจยังค้างเติ่ง รายรับหยุดชะงัก ต้องหาคนช่วยเคลียร์หรือรอสักพัก โชคลาภมาจากตนเอง คู่ครอง เพศตรงข้าม เจ้านาย ราชา
ดูดวงการเงิน

ดูดวงโชคลาภ เดือนเกิด ธันวาคม

          ช่วงนี้รายได้การเงินยังมีเข้ามา ได้เงินเพราะลูกน้องบริวาร ผู้ใหญ่ ช่วยกัน ควรเก็บออมให้มาก ใช้จ่ายให้น้อยที่สุด ปลอดภัยไว้ก่อน สามารถขอกู้ยืมจากผู้สนับสนุนได้ แต่อาจมีเงื่อนไขที่เข้มงวด ควรระวังการขัดแย้งเรื่องผลประโยชน์ แม้กับคนเคยจุนเจือกันมา สัญญาการเงินอาจมีปรับใหม่ บางคนปรับโครงสร้างหนี้ ควรเจรจาให้จบดีกว่าเป็นคดีความ ทรัพย์ค้ำประกันก็ไม่หลุดมือ ถ้าจัดการอย่างดีก็จะดีลผ่านไปได้ ควรรู้เรื่องการเงินที่มีให้ชัดเจนจะได้วางแผนถูก โชคลาภมาจากบ้าน แม่ ต้นไม้ รุกขเทวดา
ขอบคุณข้อมูลจาก : horoworld.com
ดูดวงการเงิน

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
ดูดวงโชคลาภ เดือนพฤษภาคม 2564 ดวงของใครจะเป็นขาขึ้น เช็กได้ที่นี่ โพสต์เมื่อ 30 เมษายน 2564 เวลา 17:48:17 22,581 อ่าน
TOP