www.คนละครึ่ง.com เฟส 2 คลังชงให้คนละ 3,500 บาท ส่วนคนที่เคยได้เฟส 1 ได้เพิ่มอีก 500 บาท เงื่อนไขอื่น ๆ ดูได้เลย

วันที่ 2 ธันวาคม 2563 ฐานเศรษฐกิจ รายงานว่า กระทรวงการคลัง มีการนำเสนอ 4 โครงการเพื่อต่อยอดมาตรการกระตุ้นเศรษฐกิจ ได้แก่ คนละครึ่งเฟส 2, บัตรสวัสดิการแห่งรัฐ, เราเที่ยวด้วยกัน และช้อปดีมีคืน ซึ่งจะมีการประชุมในวันนี้เวลา 14.00 น.
ทั้งนี้ โครงการที่ได้รับความสนใจคือ คนละครึ่ง เฟส 2 ซึ่งคาดว่ากระทรวงจะให้สิทธิกับประชาชนผู้ลงทะเบียนคนละครึ่งเฟส 2 ได้รับเงินจำนวน 3,500 บาท ส่วนประชาชนที่ได้รับสิทธิคนละครึ่งเฟส 1 จะได้รับเงินเพิ่มเติมอัตโนมัติ 500 บาท โดยหากท่านใช้สิทธิในเฟสแรกไม่หมด 3,000 บาท ก็ยังมีโอกาสรับเงินเพิ่ม 500 บาทในเฟส 2 ได้เช่นเดิม
ทั้งนี้ จะเริ่มเปิดให้มีการลงทะเบียนในวันที่ 16 ธันวาคม 2563 นี้ ในส่วนคำถาม-คำตอบ และรายละเอียดอื่น ๆ เกี่ยวกับ คนละครึ่ง เฟส 2 ท่านสามารถติดตามได้จาก ที่นี่

ขอบคุณข้อมูลจาก ฐานเศรษฐกิจ