x close

สยามพิวรรธน์-Kbank เปิดตัว บัตรเครดิตวันสยามกสิกรไทย พอยต์คูณ 3 ทุกการใช้จ่าย เข้าถึงทุกไลฟ์สไตล์คุณ

            สยามพิวรรธน์ ผนึก ธนาคารกสิกรไทย เปิดตัว บัตรเครดิตวันสยามกสิกรไทย สะสมพอยต์คูณ 3 ทุกการใช้จ่าย เข้าถึงทุกไลฟ์สไตล์คนเมือง ตั้งเป้ามียอดบัตรรวม 100,000 บัตร ภายใน 1 ปี และมียอดใช้จ่ายรวม 5,700 ล้านบาท
บัตรเครดิตวันสยามกสิกรไทย

บัตรเครดิตวันสยามกสิกรไทย

            เมื่อวันที่ 24 กรกฎาคม 2561 ที่ห้อง Chadra Ballroom โรงแรมสยาม เคมปินสกี้ เวลา 11.00 น. ธนาคารกสิกรไทย ร่วมกับ สยามพิวรรธน์ สองผู้นำแห่งธุรกิจการเงินการธนาคาร และค้าปลีก ร่วมกันแถลงข่าวยกระดับมาตรฐานใหม่แห่งวงการบัตรเครดิตครั้งแรกของประเทศ เปิดตัว “บัตรเครดิตวันสยามกสิกรไทย” (OneSiam KBank Credit Card) ยกระดับทุกประสบการณ์การใช้ชีวิตระดับเวิลด์คลาส (World Class) สร้างความประทับใจให้กับลูกค้าในทุกมิติแบบครบวงจร ภายใต้คอนเซปต์ “Make Everyday Extraordinary”

            มอบอภิสิทธิ์สูงสุดในการจับจ่ายและการใช้บริการภายใน “วันสยาม” (OneSiam) จุดหมายการเดินทางระดับโลก (Global Destination) ที่ผสานศักยภาพของ 3 ศูนย์การค้าระดับโลก ได้แก่ สยามพารากอน สยามเซ็นเตอร์ และสยามดิสคัฟเวอรี่ ทุ่มงบประมาณเปิดตัวสุดยิ่งใหญ่ด้วยมหกรรมแคมเปญ และโปรโมชั่นแบบจัดเต็ม เสริมทัพด้วยพันธมิตรระดับโลกได้แก่ วีซ่า (VISA) และสายการบินเอมิเรสต์ (Emirates Airline) ที่มาร่วมสร้างปรากฏการณ์มอบสุดยอดแห่งสิทธิประโยชน์ด้านไลฟ์สไตล์ให้กับลูกค้าที่ถือบัตรเครดิตวันสยามกสิกรไทย ตั้งเป้าหมายภายใน 1 ปี มียอดบัตร 100,000 ใบ และมียอดใช้จ่ายรวมกว่า 5,700 ล้านบาท

บัตรเครดิตวันสยามกสิกรไทย

            นายวีรวัฒน์ ปัณฑวังกูร รองกรรมการผู้จัดการอาวุโส ธนาคารกสิกรไทย เปิดเผยว่า “แนวทางของธุรกิจบัตรเครดิตกสิกรไทย เน้นการพัฒนาให้เป็น “ไลฟ์สไตล์ เครดิต การ์ด” (Lifestyle Credit Card) สร้างประสบการณ์และความประทับใจ ด้วยการมอบสิทธิประโยชน์สูงสุดที่ตรงกับไลฟ์สไตล์ของลูกค้าแต่ละกลุ่ม มีกิจกรรมการตลาดที่แปลกใหม่ รวมถึงการร่วมมือกับพันธมิตรระดับผู้นำด้านไลฟ์สไตล์ต่างๆ เพื่อทำให้ลูกค้ารู้สึกประทับใจและเลือกใช้บัตรเครดิตกสิกรไทยเป็นบัตรเดียวในการใช้จ่ายทุกๆ วัน

            ปัจจุบันฐานผู้ใช้บัตรเครดิตกสิกรไทยมีจำนวน 2.6 ล้านบัตร คาดการณ์ว่าจะมียอดใช้จ่ายผ่านบัตรในครึ่งปีแรกรวม 175,000 ล้านบาท โดยลูกค้ามียอดใช้จ่ายเฉลี่ย21,000 บาทต่อเดือนต่อบัตรซึ่งเป็นกลุ่มผู้ถือบัตรเครดิตที่มีศักยภาพในการใช้จ่ายสูง ทั้งนี้ คาดการณ์การใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตในกลุ่มสินค้าหรือบริการไลฟ์สไตล์มีแนวโน้มฟื้นตัวตามบรรยากาศการใช้จ่ายและภาพรวมของเศรษฐกิจ

            “ความร่วมมือกับสยามพิวรรธน์ในการเปิดตัวบัตรเครดิตวันสยามกสิกรไทย เป็นการผสานศักยภาพความเป็นผู้นำธุรกิจของทั้งสองฝ่าย โดยธนาคารกสิกรไทย คือ หนึ่งในผู้นำธุรกิจบัตรเครดิต ในขณะที่สยามพิวรรธน์ เป็นผู้นำแห่งธุรกิจรีเทล ผู้พัฒนาวันสยามจนขึ้นแท่นเป็นโกลบอล เดสทิเนชัน (Global Destination) หรือจุดหมายปลายทางระดับโลก ทั้ง สยามพารากอน สยามเซ็นเตอร์ และสยามดิสคัฟเวอรี่ทุกๆ วันมีลูกค้าที่เข้ามาจับจ่ายในวันสยามจำนวนมาก และเป็นลูกค้าคุณภาพที่มียอดการใช้จ่ายสูง ธนาคารกสิกรไทยมั่นใจว่า ความร่วมมือกับวันสยามในครั้งนี้จะยกระดับทุกประสบการณ์การใช้ชีวิตและสร้างความประทับใจให้กับลูกค้าในทุกครั้งที่จับจ่ายใช้สอยผ่านบัตรเครดิตวันสยามกสิกรไทยธนาคารตั้งเป้าไว้ว่า จะมีผู้สมัครใช้บัตรมากกว่า 100,000 ใบ ภายใน 1 ปี มีมูลค่าการใช้จ่ายรวม 5,700 ล้านบาท”

            บัตรเครดิตวันสยามกสิกรไทย มอบอภิสิทธิ์สูงสุดให้แก่สมาชิกบัตรทั้งในด้านการใช้จ่าย การใช้บริการ สิทธิประโยชน์ รวมทั้งกิจกรรมส่งเสริมการตลาดที่สร้างความเซอร์ไพร์สให้กับลูกค้าอยู่เสมอตลอดการถือใช้บัตร ด้วยคอนเซปต์“Make Everyday Extraordinary”มีรูปแบบบัตร 3 ประเภท ได้แก่ บัตรอินฟินิท (Infinite), บัตรซิกเนเจอร์ (Signature), และบัตรแพลทินัม (Platinum) ซึ่งมอบอภิสิทธิ์สูงสุดใน 3 ด้าน ได้แก่

            1) ด้านการใช้จ่ายมอบคะแนนสะสมสูงสุดถึงสามเท่า โดยทุกการใช้จ่ายสามารถสะสมคะแนนแบบ Point Extra จากร้านค้าในวันสยาม โดยคะแนน 1,000คะแนน มีมูลค่าสูงสุดเท่ากับ 300 บาท ซึ่งให้มากกว่าประมาณ 3 เท่า เมื่อเทียบกับบัตรเครดิตทั่วไปสามารถนำคะแนนไปแลกเป็นของรางวัลได้มากมายตามความต้องการของสมาชิกบัตร

            2) ด้านสิทธิประโยชน์ รับเมนูอาหารและขนมจากร้านดังมากมายที่ร่วมรายการฟรีทุกสัปดาห์, รับบัตรชมภาพยนตร์จากโรงภาพยนตร์ระดับโลก, ได้รับเชิญการเข้าร่วมชมแฟชั่นโชว์, พรีวิวคอลเลคชั่น (Preview Collection) และพรีเซล (Pre-Sale) ที่มีตลอดทั้งปี

            3) ด้านอำนวยความสะดวกสมาชิกบัตรสามารถประทับตราบัตรจอดรถฟรี สูงสุดวันละ 8 ชั่วโมง โดยไม่ต้องมียอดซื้อ และมีพื้นที่จอดรถที่สำรองไว้เฉพาะสมาชิกที่ชั้น B1 สยามพารากอน และชั้น Ma สยามคาร์พาร์ค, บริการรถลิมูซีนรับส่งเพื่อเดินทางมาวันสยาม

บัตรเครดิตวันสยามกสิกรไทย

            นางมยุรี ชัยพรหมประสิทธิ์ รองกรรมการผู้จัดการใหญ่อาวุโส บริษัท สยามพิวรรธน์ จำกัด กล่าวว่า “ในฐานะช้อปปิ้งเดสติเนชั่นระดับโลกและเป็นศูนย์กลางแห่งธุรกิจค้าปลีกของประเทศไทย สยามพารากอน สยามเซ็นเตอร์ และสยามดิสคัฟเวอรี่ ได้รวมพลังเป็น “วันสยาม” (OneSiam) ปักหมุดเป็นโกลบอลเดสติเนชั่นที่มอบประสบการณ์ในแบบเอ็กซ์ตร้า ออดิแนรี(Extraordinary)มอบความสุขให้แก่ลูกค้าทั้งชาวไทยและนักท่องเที่ยวต่างชาติที่เข้ามาภายในวันสยาม ให้เกิดความตื่นตาตื่นใจ Be Amazed, ได้รับแรงบันดาลใจ Be Inspired และ ได้ค้นพบและพัฒนาตนเอง Be Revolutionary

            ปัจจุบันมีลูกค้าเข้ามาจับจ่ายภายในวันสยาม แบ่งเป็นสยามพารากอน 200,000 - 250,000 คนต่อวัน และ สยามเซ็นเตอร์และสยามดิสคัฟเวอรี่ วันละประมาณ 80,000 - 100,000 คนต่อวัน เป็นที่ยอมรับว่า วันสยาม คือ โกลบอลเดสติเนชั่นที่ครองใจนักช้อปทั้งชาวไทยและนักท่องเที่ยวต่างชาติ เป็นสถานที่ที่มีคนถ่ายภาพแล้วแชร์บนอินสตาแกรมมากที่สุดในโลกเป็นอันดับหนึ่งในปี 2556 และติดอันดับสถานที่เช็คอินยอดนิยมในโซเชียลมีเดียมาโดยตลอด”

            การเปิดตัวบัตรเครดิตวันสยามกสิกรไทย เป็นหนึ่งในกลยุทธ์และแผนการตลาดของสยามพิวรรธน์ในปีนี้ เพื่อตอกย้ำการเป็นสัญลักษณ์แห่งการนำเสนอความแปลกใหม่ให้ชีวิต และแสดงถึงศักยภาพไร้ขีดจำกัดของวันสยามทุกวันนี้ผู้บริโภคยุค Thailand4.0 เปิดรับความข้อมูลข่าวสารได้ทุกที่ทุกเวลา ทำให้มีข้อมูลในการตัดสินใจเลือกใช้สินค้า และบริการที่มีอยู่มากมาย ผู้ที่เลือกใช้บัตรเครดิตวันสยามกสิกรไทย คือ ผู้บริโภคที่ชาญฉลาดในการยกระดับการใช้ชีวิตได้อย่างคุ้มค่า ยิ่งใช้ยิ่งได้ ยิ่งมาวันสยามบ่อยยิ่งมีเซอร์ไพรส์

บัตรเครดิตวันสยามกสิกรไทย

            บัตรเครดิตวันสยามกสิกรไทย จึงเป็นบัตรเครดิตที่ทุกคนใช้ได้ทุกๆ วัน การยกระดับมาตรฐานใหม่ให้แก่วงการบัตรเครดิตในครั้งนี้ เป็น Winners & Winners Formula ซึ่งหมายถึงลูกค้าของทั้งธนาคารกสิกรไทย และลูกค้าวันสยามคือผู้ที่ได้รับประโยชน์สูงสุด เป็นชัยชนะของผู้บริโภคที่ตัดสินใจเลือกใช้บัตรเครดิตวันสยามกสิกรไทยทุกคน

            เพื่อฉลองการเปิดตัวบัตรเครดิตที่สร้างปรากฏการณ์ให้แก่วงการบัตรเครดิตในครั้งนี้ บัตรเครดิตวันสยามกสิกรไทย ได้ทุ่มงบประมาณกว่า 50 ล้านบาท ยกขบวนสิทธิประโยชน์และโปรโมชั่นแบบจัดเต็ม ให้แก่สมาชิกบัตรกลุ่มแรก อาทิ

            - เพียงสมัครบัตรเครดิตพร้อมกับ VIZ Card รับบัตรกำนัล มูลค่า1,000 บาทฟรีซึ่งเป็นบัตรกำนัลที่มีให้เลือกหลากหลายตามไลฟ์สไตล์ สำหรับผู้สมัครเป็นสมาชิกบัตรกลุ่มแรก ระหว่างวันที่ 1-5 สิงหาคม 2561 วันละ 500 รางวัล

            - รับ 20,000 คะแนน (คะแนน KBank reward point 10,000 และ VIZ point 10,000 คะแนน) เมื่อสมัครและใช้จ่ายผ่านบัตร 10,000 บาทขึ้นไปภายในหนึ่งเดือน

            - รับทันที 1,000,000 คะแนน เมื่อสมัครและใช้จ่ายผ่านบัตร 1,000,000 บาทขึ้นไประหว่างวันที่ 1 สิงหาคม-31 ตุลาคม 2561

            - พิเศษสุดสำหรับผู้ที่มียอดใช้บัตรสูงสุด 3 ท่านแรก รับตั๋วเครื่องบินชั้นธุรกิจไปยังจุดหมายปลายทางไหนก็ได้ในโลก จำนวน 2 ที่นั่ง จากสายการบินเอมิเรตส์ ตั้งแต่วันที่ 1 สิงหาคม-31 ตุลาคม 2561

            นอกจากนี้ บัตรเครดิตวันสยามกสิกรไทย ยังได้ร่วมมือกับพันธมิตรระดับโลก ได้แก่ วีซ่า (VISA) และสายการบินเอมิเรสต์ (Emirates Airline) ที่มาร่วมคัดสรรสุดยอดของสิทธิประโยชน์ด้านไลฟ์สไตล์สำหรับลูกค้า เพื่อสร้างความแตกต่างและมอบความประทับใจให้กับทุกการใช้จ่าย และการใช้บริการภายในวันสยาม
   
            ผู้ที่สนใจ สามารถสมัครบัตรเครดิตวันสยามกสิกรไทยได้ตั้งแต่วันที่ 1 สิงหาคม ศกนี้เป็นต้นไป สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมติดต่อได้ที่ โทร. 02-8888889 หรือ https://www.kasikornbank.com/th/บัตรเครดิตวันสยามกสิกรไทย

บัตรเครดิตวันสยามกสิกรไทย

บัตรเครดิตวันสยามกสิกรไทย

บัตรเครดิตวันสยามกสิกรไทย

บัตรเครดิตวันสยามกสิกรไทย

บัตรเครดิตวันสยามกสิกรไทยเรื่องที่คุณอาจสนใจ
สยามพิวรรธน์-Kbank เปิดตัว บัตรเครดิตวันสยามกสิกรไทย พอยต์คูณ 3 ทุกการใช้จ่าย เข้าถึงทุกไลฟ์สไตล์คุณ อัปเดตล่าสุด 4 เมษายน 2563 เวลา 01:04:36 122,737 อ่าน
TOP