ดูดวงการเงิน 12 ราศี ประจำวันที่ 15-21 กันยายน 2557

ขอบคุณดวงแม่น ๆ โดย คุณการะเกต์ ศรีปริญญาศิลป์
จองพยากรณ์ส่วนตัวกับการะเกต์พยากรณ์ คลิกที่นี่
พบกับ eBook ชุดการะเกต์พยากรณ์ GaragayHoroscopes คลิกเลย
           พบกันเป็นประจำ :-) เช็กดวงชะตาราศีกัน สำหรับผู้ที่รู้ลัคนาของตนเอง (การผูกดวงโดยใช้เวลาตกฟาก) สามารถอ่านได้ทั้งราศีและลัคนา

ราศีเมษ Aries (13 เม.ย.-13 พ.ค.)
   
            Knight of Wands มีความก้าวหน้าเรื่อย ๆ คุณอาจมีอายุงานมากขึ้น หรือได้รับผลตอบแทนที่ดีขึ้นเรื่อย ๆ ตามลำดับ มีความกระฉับกระเฉง พร้อมจะไปให้ไกลกว่านี้

ราศีพฤษภ Taurus (14 พ.ค.-13 มิ.ย.)

            The Magician ได้รับคำแนะนำที่ดี เจอคนเก่ง มีไหวพริบ มีทักษะซึ่งเป็นประโยชน์อย่างมากต่อคุณ จะมีข่าวดี หรือโชคลาภที่คาดไม่ถึง การเงินโดดเด่นไม่น้อย แม้ไม่ได้จับเงินก้อนใหญ่ แต่ให้ความเบิกบานใจเมื่อมองดูลู่ทางต่าง ๆ

ราศีเมถุน Gemini (14 มิ.ย.-14 ก.ค.)

            King of Cups ได้โอกาสดี ๆ หากคุณทำงานเกี่ยวกับศิลปะแขนงใดก็ตาม หรืออาหารเครื่องดื่ม ของสวยงาม ถือว่าให้คุณ แปรอารมณ์และความคิดออกมาเป็นพลังสร้างสรรค์ให้มาก จะมีคนที่ชื่นชมคุณเข้ามาให้การช่วยเหลือ

ราศีกรกฎ Cancer (15 ก.ค.-16 ส.ค.)   

            Ten of Wands การเงินยังไม่มาเป็นก้อนใหญ่ในเวลานี้ แต่มีงานที่จะนำความสำเร็จมาให้ในอนาคต ต้องทนเหนื่อยไปก่อนเพื่อเป้าหมายที่ดีกว่านี้

ราศีสิงห์ Leo (17 ส.ค.-16 ก.ย.)
           
            The Emperor ได้จับโครงการใหญ่ ๆ ที่นำผลตอบแทนงามมาให้ มีความมั่นคงผู้ใหญ่ให้การสนับสนุน ใครที่มีโครงการรอการอนุมัติจะได้ข่าวดี

ราศีกันย์ Virgo (17 ก.ย.-16 ต.ค.)

            Four of Cups ระวังจะมีเรื่องให้ต้องตัดสินใจ เกี่ยวกับค่าใช้จ่ายที่สัมพันธ์กับการดำเนินชีวิต ส่งผลกระทบทางอารมณ์ เป็นต้นว่าภาระหนี้เก่า หรือการประเมินที่ผิดพลาดก่อนหน้านี้

ราศีตุลย์ Libra (17 ต.ค.-15 พ.ย.)
   
            Five of Wands ระวังปัญหาค่าใช้จ่ายที่พลิกผัน การตกลงใด ๆ มีเหตุให้ต้องนำมาทบทวนใหม่ โครงการที่ต้องอนุมัติด้วยคณะกรรมการหรือบุคคลเป็นหมู่คณะมีโอกาสแท้ง การลงทุนต่าง ๆ ไม่ใช่จังหวะที่ดี

ราศีพิจิก Scorpio (16 พ.ย.-15 ธ.ค.)   

            The Tower ระวังการเสียเงินก้อนใหญ่วางแผนการเงินผิดพลาด เสียทรัพย์เกี่ยวกับสุขภาพโดยไม่ทันตั้งตัว อนาคตการเงินพลิกผัน มีเรื่องเลื่อนหรือชะลอการเบิกจ่าย

ราศีธนู Sagittarius (16 ธ.ค.-13 ม.ค.)

             Queen of Pentacles โอกาสของข่าวดี อาจเป็นข่าวใหญ่ด้วยซ้ำไป มีผลตอบแทนทางการเงินที่ดี ได้ออเดอร์ล็อตใหญ่ ได้ปลดหนี้ ปลดภาระ แม้เดือดร้อนจะมีผู้ช่วยเหลือในเวลาคับขัน

ราศีมังกร Capricorn (14 ม.ค.-12 ก.พ.)

            King of Swords ยังมีปัญหาหนักหน่วงรอการแก้ไข มีเรื่องที่ต้องใช้การตัดสินใจขั้นเด็ดขาด หรือขัดแย้งกับผู้มีอำนาจเบิกจ่ายด้วย ใช้เงินอย่างรอบคอบระมัดระวังค่ะ
           
ราศีกุมภ์ Aquarius (13 ก.พ.-13 มี.ค.)

            Ace of Wands มีแนวโน้มได้โชคลาภจากงานใหม่ ๆ ได้แสดงฝีมือครั้งสำคัญ หากมีปัญหาทางการเงิน ให้มองดูงานที่คุณมีทักษะพิเศษ ใช้ความคิดสร้างสรรค์ให้มาก แล้วช่องทางดี ๆ จะผุดขึ้น

ราศีมีน Pisces (14 มี.ค.-12 เม.ย.)

            Six of Swords รออีกสักนิด ปัญหาต่าง ๆ กำลังคลี่คลายออกไป การเบิกจ่ายใดที่เคยค้างคา รอคอย ข่าวดีใกล้จะมาถึงแล้วล่ะติดตามข่าวเศรษฐกิจ การเงิน ภาษี สินเชื่อ บทความการเงินน่ารู้มากมายหุ้นไทยวันนี้

ราคาทองวันนี้

วันที่ 23 ก.ย. 2560 , 09:12 น.
  • รับซื้อขายออก
  • ทองแท่ง20,250.0020,350.00
  • ทองรูปพรรณ19,889.9220,850.00
ดูดวงการเงิน 12 ราศี ประจำวันที่ 15-21 กันยายน 2557 โพสต์เมื่อ 15 กันยายน 2557 เวลา 09:26:16 32 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: ดูดวงการเงิน 12 ราศี ประจำวันที่ 15-21 กันยายน 2557 ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP