ดูดวงการเงิน 12 ราศี ประจำวันที่ 18-24 สิงหาคม 2557ขอบคุณดวงแม่น ๆ โดย คุณการะเกต์ ศรีปริญญาศิลป์
จองพยากรณ์ส่วนตัวกับการะเกต์พยากรณ์ คลิกที่นี่
พบกับ eBook ชุดการะเกต์พยากรณ์ GaragayHoroscopes คลิกเลย
           พบกันเป็นประจำ :-) เช็กดวงชะตาราศีกัน สำหรับผู้ที่รู้ลัคนาของตนเอง (การผูกดวงโดยใช้เวลาตกฟาก) สามารถอ่านได้ทั้งราศีและลัคนา

  ราศีเมษ Aries (13 เม.ย. - 13 พ.ค.)

         Queen of Wands คุณน่าจะเป็นคนจัดการเก่ง ทำอะไรต่อมิอะไรได้ดี ผลงานดี ค่าตอบแทนก็ย่อมดีไปด้วย หรือถ้าคุณไม่ใช่นักจัดการที่เก่งกาจนัก ก็แปลว่าจะได้ผู้มีความสามารถมาช่วยหนุน ให้ทุกอย่างลุล่วงไปได้ด้วยความสำเร็จ

  ราศีพฤษภ Taurus (14 พ.ค. - 13 มิ.ย.)

Queen of Pentacles การเงินไม่มีปัญหา หมายถึงตัวคุณที่มีฐานะมั่นคง มีเงินก้อนใหญ่ให้บริหารจัดการ หรืออาจมีคนนำโชคลาภมาให้คุณก็ได้ บางคนจะได้เข้าไปบริหารจัดการการเงินก้อนใหญ่ ในเร็ว ๆ นี้

  ราศีเมถุน Gemini (14 มิ.ย. - 14 ก.ค.)

           Queen of Swords ไพ่ของความเข้มแข็ง เด็ดขาด การตัดสินใจที่เด็ดเดี่ยว และอุปสรรคที่ค่อนข้างหนักพอตัว หมายถึงการเงินที่จะไม่ได้อะไรมาง่าย ๆ ต้องสู้กันแทบตายกว่าจะสมหวัง อาจต้องกู้หนี้ ยืมสิน หรือเกี่ยวข้องกับคนใจแข็ง ใจหิน ที่ยามต้องการความช่วยเหลือจริง ๆ ก็ทำให้เซ็งอยู่บ้าง

   ราศีกรกฎ Cancer (15 ก.ค. - 16 ส.ค.)   

          Four of Pentacles ช่วงเวลาของการมัสยัสถ์ และคุณก็ต้องใจแข็งกับการเก็บออมสิ่งที่คุณมี อาจจะต้องเหนียวเป็นพิเศษในช่วงนี้ การเงินตึงมือมาก แม้จะเข้ามามาก แต่ถ้าไม่เก็บก็มีสิทธิ์หมดได้ง่าย ๆ

  ราศีสิงห์ Leo (17 ส.ค. - 16 ก.ย.)

          Three of Cups ได้เวลาเฉลิมฉลอง มีความสุขกับการเงินที่มีนิมิตหมายในทางที่ดี มีความรื่นรมย์ใจ แต่ก็นั่นล่ะ มีตั้งหลายอย่างที่มอบความสุขแก่คุณได้ โดยไม่ใช่เรื่องราคา

  ราศีกันย์ Virgo (17 ก.ย. - 16 ต.ค.)

          The Magician มีโอกาสได้เงินจากเรื่องไม่คาดฝัน มีไอเดียดี ๆ ที่ โผล่ขึ้นมาและนำโชคมาให้ ได้เงินจากความฉลาด ไหวพริบ หรือสติปัญญาที่คุณมี ถ้าคุณรู้สึกถึงลางสังหรณ์ในเรื่องใด ๆ ช่วงนี้ ขอให้ฟังเสียงนั้น อาจเป็นโอกาสที่ซ่อนอยู่

  ราศีตุลย์ Libra (17 ต.ค. - 15 พ.ย.)
   
           King of Pentacles ได้ถือเงินก้อนใหญ่ หรือได้ข่าวดีเกี่ยวกับเรื่องเงิน ได้เงินมาใช้ตามความประสงค์ เป็นจังหวะดวงดีดวงเฮง ถึงเรื่องอื่นไม่เอาไหน การเงินจะได้ช่องทางที่ดี

  ราศีพิจิก Scorpio (16 พ.ย. - 15 ธ.ค.) 

          Two of Cups มีเกณฑ์พบความสุข สมหวัง ได้โบนัส เงินเดือนปรับขึ้น ได้โชคลาภ หรือแม้ไม่ได้อะไรเลย ก็จะได้พบคนที่เก่ง เกื้อหนุนกัน มีความสุขทางใจ ได้ของมีมูลค่า

  ราศีธนู Sagittarius (16 ธ.ค. - 13 ม.ค.)

          Three of Wands การร่วมงานกับผู้คนที่หลากหลายกว่าเดิม ความก้าวหน้าอีกระดับขั้น ไม่เห็นเป็นตัวเงินตรง ๆ ในเวลานี้ แต่เป็นการเริ่มต้นที่ดี และโอกาสที่ดีขึ้นไปอีก

  ราศีมังกร Capricorn (14 ม.ค. - 12 ก.พ.)

          King of Cups ไม่ค่อยนิ่งค่ะ การเงินยังปรวนแปร แต่ถึงไม่มีเงินก็จะมีความสุขทางใจ ได้โชคจากความรัก ความเสน่หา หรือมีคนรักเป็นเป็นหุ้นส่วนคนสำคัญ

  ราศีกุมภ์ Aquarius (13 ก.พ. - 13 มี.ค.)

          Eight of Wands หากคุณคิดว่า งานคือเงิน เงินคืองาน บันดาลสุข ไพ่ใบนี้ก็เป็นไพ่ให้คุณ แต่ถ้าคิดว่า เงินก็เงิน งานก็งาน ไพ่ใบนี้จะแสดงถึงด้านที่เหนื่อยหนัก จะมีภาระรับผิดชอบค่อนข้างมาก ขี้เกียจละก็...จบกัน

  ราศีมีน Pisces (14 มี.ค. - 12 เม.ย.)

          The Hierophant การใช้เงินอย่างมีวิจารณญาณ และการเตือนให้คิดเรื่องความยับยั้งชั่งใจ ความยุติธรรม การวางตัวให้เป็นที่น่านับถือ หรือเป็นแบบอย่างแก่คนทั่วไปในเรื่องที่เกี่ยวข้องกับการเงิน


หุ้นไทยวันนี้

ราคาทองวันนี้

วันที่ 18 ต.ค. 2560 , 13:52 น.
  • รับซื้อขายออก
  • ทองแท่ง20,050.0020,150.00
  • ทองรูปพรรณ19,692.8420,650.00
ดูดวงการเงิน 12 ราศี ประจำวันที่ 18-24 สิงหาคม 2557 โพสต์เมื่อ 18 สิงหาคม 2557 เวลา 15:23:16 31 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: ดูดวงการเงิน 12 ราศี ประจำวันที่ 18-24 สิงหาคม 2557 ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP