ดูดวงการเงิน 12 ราศี ประจำวันที่ 7-13 กรกฎาคม 2557ขอบคุณดวงแม่น ๆ โดย คุณการะเกต์ ศรีปริญญาศิลป์
จองพยากรณ์ส่วนตัวกับการะเกต์พยากรณ์ คลิกที่นี่
พบกับ eBook ชุดการะเกต์พยากรณ์ GaragayHoroscopes คลิกเลย
           พบกันเป็นประจำ :-) เช็กดวงชะตาราศีกัน สำหรับผู้ที่รู้ลัคนาของตนเอง (การผูกดวงโดยใช้เวลาตกฟาก) สามารถอ่านได้ทั้งราศีและลัคนา

  ราศีเมษ Aries (13 เม.ย. - 13 พ.ค.)
   
          Three of Wands จะมีรายได้อยู่เรื่อย ๆ สม่ำเสมอ มีกิจการงานที่ทำให้คุณประคองตัวไปได้เรื่อย ๆ ไม่มีอะไรน่ากังวล แม้ว่าสถานการณ์อื่น ๆ จะดูย่ำแย่ก็ตาม

  ราศีพฤษภ Taurus (14 พ.ค. - 13 มิ.ย.)

          The Fool อาจได้ใช้จ่ายกับการเดินทาง การท่องเที่ยว หรือช็อปปิ้งของจากต่างประเทศต่าง ๆ อย่างไรก็ตาม ไพ่ใบนี้อาจเตือนคุณถึงความยับยั้งชั่งใจ การประเมินสถานการณ์ตัวเอง ไม่ใช้เงินในอนาคตมากเกินไป
   
  ราศีเมถุน Gemini (14 มิ.ย. - 14 ก.ค.)

          The Moon ระวังไว้ก็จะดีค่ะ ปัญหาการเงินอาจมาไม่คาดฝัน หรือคิดหวังว่าจะได้ก็มีการเปลี่ยนแปลง หากทำธุรกิจการค้าส่วนตัว มักจะมีบรรยากาศอึมครึม ลูกหนี้หรือเจ้าหนี้เองมีความวิตกกังวลสูง ไม่พร้อมจะชำระ

   ราศีกรกฎ Cancer (15 ก.ค. - 16 ส.ค.)    
         
           Three of Pentacles (กลับหัว) หากคุณมีความคาดหวังถึงโชคชะตา ลาภลอย เงินพิเศษ งานพิเศษ ใด ๆ ก็ตาม ฝันอาจจะค้างได้ จงอยู่กับความเป็นจริงและยอมรับว่าไม่มีอะไรได้ง่าย ๆ

  ราศีสิงห์ Leo (17 ส.ค. - 16 ก.ย.)
         
          The Sun ความเบิกบานสดใส เกียรติยศชื่อเสียง ได้รับของขวัญของฝากมีค่า มีเรื่องทำให้หัวใจพองฟู บางคนยังแสดงถึงการได้บุตร ได้บริวาร พบผู้ที่เข้ามาเติมเต็มความสุขในชีวิต ได้สิ่งใด ๆ ก็ได้ที่หมายถึงของมีค่าสำหรับคุณ

  ราศีกันย์ Virgo (17 ก.ย. - 16 ต.ค.)

          Knight of Pentacles การเงินค่อนข้างนิ่ง อาจมีข่าวดีอยู่บ้าง หรือกระแสค่อย ๆ ดีขึ้น แต่ยังต้องใช้ความอดทน ใช้เวลา เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการเก็บออม ก้าวสู่อนาคตช้า ๆ ค่อยเป็นค่อยไป ไม่เหมาะหากจะลงทุนหนัก ๆ หรือเสี่ยงโชคในระยะนี้

  ราศีตุลย์ Libra (17 ต.ค. - 15 พ.ย.)
          
          Five of Pentacles ระวังการเงินของคุณสักนิด มีโอกาสรั่วไหล ค่าใช้จ่ายที่มองไม่เห็น ต้องใช้เงินในการแก้ปัญหาจุกจิกต่าง ๆ และเมื่อถึงคราวขอความช่วยเหลือจากคนอื่น ยากมากที่ใครจะช่วยคุณได้จริง

  ราศีพิจิก Scorpio (16 พ.ย. - 15 ธ.ค.) 
         
          Seven of Pentacles การสั่งสมประสบการณ์ การรวบรวมทรัพย์สิน การวางแผนเพื่ออนาคต มักหมายถึงช่วงที่คุณได้หยุดพักชั่วครู่เพื่อมองกลับไปในอดีต ประเมินสถานการณ์ เตรียมความพร้อมสู่วันข้างหน้าให้ดีกว่าเดิม

  ราศีธนู Sagittarius (16 ธ.ค. - 13 ม.ค.)

          Strength ต้องจัดการอย่างจริงจัง เข้มงวด และมีวินัยให้มาก คุณน่าจะต้องเหนื่อยหน่อยค่ะในช่วงนี้ เพื่อทำให้การเงินสเถียรที่สุดเท่าที่จะทำได้ ไม่เหมาะจะใจอ่อนใช้จ่ายในเรื่องไม่สำคัญ

  ราศีมังกร Capricorn (14 ม.ค. - 12 ก.พ.)
         
          Three of Cups ท่ามกลางปัญหาสารพันมากมาย ในเรื่องการเงิน รายรับ รายจ่าย ยังจะมีข่าวดีให้คุณชื่นใจ ได้ลาภลอยเล็ก ๆ น้อย ๆ หรือมีคนนำรายได้พิเศษมาให้ หรือจะใช้เงินเพื่อซื้อความบันเทิงให้ตัวเองบ้างก็ไม่เลวนะ

  ราศีกุมภ์ Aquarius (13 ก.พ. - 13 มี.ค.)

          Ten of Cups การใช้จ่ายเพื่อครอบครัว หรือต้องใช้เงินก้อนใหญ่เพื่อรักษาสถานภาพบางอย่าง แม้จะยังประคับประคองได้อยู่ แต่ก็น่าจะทำให้คุณต้องเหนื่อยไม่น้อย แต่ในบางคนจะได้ข่าวดี มีเงินก้อนใหญ่เข้ามา ได้โปรเจ็คท์ที่มั่นคง พาไปสู่ค่าตอบแทนสวย ๆ ในอนาคต

  ราศีมีน Pisces (14 มี.ค. - 12 เม.ย.)

           Nine of Pentacles ท่าทางจะงกเป็นพิเศษนะคุณ :-) อยู่ในช่วงเก็บเงินเก็บทอง ใช้เงินอย่างรู้คุณค่า เพียงแต่ว่าก็เป็นเงินจากน้ำพักน้ำแรงตัวเอง หรือสิ่งที่เก็บออมมา ก็ถูกต้องแล้วล่ะ ที่จะใช้มันกับตัวเองบ้าง หลังจากให้คนอื่นมาเสมอติดตามข่าวเศรษฐกิจ การเงิน ภาษี สินเชื่อ บทความการเงินน่ารู้มากมายหุ้นไทยวันนี้

ราคาทองวันนี้

วันที่ 22 ก.ย. 2560 , 09:28 น.
  • รับซื้อขายออก
  • ทองแท่ง20,250.0020,350.00
  • ทองรูปพรรณ19,889.9220,850.00
ดูดวงการเงิน 12 ราศี ประจำวันที่ 7-13 กรกฎาคม 2557 โพสต์เมื่อ 7 กรกฎาคม 2557 เวลา 09:43:51 27 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: ดูดวงการเงิน 12 ราศี ประจำวันที่ 7-13 กรกฎาคม 2557 ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP