ดูดวงการเงิน 12 ราศี ประจำวันที่ 9-15 มิถุนายน 2557

ดูดวงการเงิน 12 ราศี ประจำวันที่ 9-15 มิถุนายน 2557


ขอบคุณดวงแม่น ๆ โดย คุณการะเกต์ ศรีปริญญาศิลป์
จองพยากรณ์ส่วนตัวกับการะเกต์พยากรณ์ คลิกที่นี่ 
พบกับ eBook ชุดการะเกต์พยากรณ์ GaragayHoroscopes คลิกเลย
           พบกันเป็นประจำ :-) เช็กดวงชะตาราศีกัน สำหรับผู้ที่รู้ลัคนาของตนเอง (การผูกดวงโดยใช้เวลาตกฟาก) สามารถอ่านได้ทั้งราศีและลัคนา

  ราศีเมษ Aries (13 เม.ย. - 13 พ.ค.)

           The Chariot (กลับหัว) ค่อนข้างหนักและเหนื่อย สิ่งที่ต้องระวังคือการกำหนดเป้าหมายทางการเงิน การกำหนดค่าใช้จ่ายอย่างเป็นระบบ ซึ่งคุณอาจทำมันได้ไม่ดีพอ มีอุปสรรคแทรกตลอดระยะเวลาที่ต้องการจะเก็บเงิน หรือยกระดับรายได้

  ราศีพฤษภ Taurus (14 พ.ค. - 13 มิ.ย.)

           Six of Cups ไม่ถือว่าลำบากค่ะ แต่การเงินจะล่าช้าสักหน่อย อะไรที่หวังไว้ว่าจะได้ ก็จะมาล่ากว่าที่คาดฝัน แต่ถ้ามีปัญหาการเงินอยู่ จะค่อย ๆ คลี่คลายออกไปในไม่ช้านี้ ของหายจะได้คืน

  ราศีเมถุน Gemini (14 มิ.ย. - 14 ก.ค.)

           Seven of Cups มีความต้องการอยากได้เงินมากขึ้น หรือมีสิ่งของต้องใจที่อยากจะควักกระเป๋าจ่าย แต่ไพ่เตือนให้ระวังความอยากอันเกินกำลัง หรือภาพลวงตาของความสำเร็จทางการเงิน ช่องทางที่ยังไม่ได้ดีจริง ใช้เงินตามหน้าตักจะดีที่สุด

   ราศีกรกฎ Cancer (15 ก.ค. - 16 ส.ค.)

           Queen of Cups คุณมีเงินทองเพียงพอสำหรับการจับจ่ายใช้สอย แต่การเงินอาจไม่ได้ซื้อหรือตอบสนองคุณได้ทุกอย่าง แม้ในยามที่มั่นคงด้วยเงินตรา ช่องทางรายได้ ข่าวดีทางการเงิน คุณอาจจะเหงาอยู่ลึก ๆ (หรือไม่)

  ราศีสิงห์ Leo (17 ส.ค. - 16 ก.ย.)

           Ace of Cups จะมีข่าวดีค่ะ การเงินจะมีช่องทางใหม่ รายได้ใหม่ หรือจังหวะเด่น ๆ ที่ทำให้คุณมีความหวัง คนอื่นอาจเจอปัญหาซบเซา แต่คุณจะได้ช่องทางทำมาหากิน เจอโอกาสในวิกฤต

  ราศีกันย์ Virgo (17 ก.ย. - 16 ต.ค.)

           Justice การเงินอยู่ในเกณฑ์ที่ดี มีการจัดระบบวางแผน จัดการกับรายรับรายจ่ายอย่างมีระเบียบ เจ้าหนี้หรือลูกหนี้จะได้รับความพึงพอใจในส่วนของตน หากมีคดีความ หรือข้อพิพาททางการเงินใด ๆ จะได้รับความยุติธรรม

  ราศีตุลย์ Libra (17 ต.ค. - 15 พ.ย.)

           Seven of Pentacles คุณเป็นคนมีเงินเก็บแน่ ๆ หรือมีงบพิเศษของตัวเองอยู่ และสามารถสร้างเงินสร้างงานให้ตัวเองได้ จะใช้เงินต่อเงิน หรือเก็บออมไปโดยได้รับผลประโยชน์อย่างที่คาดหวัง หากใช้จ่ายกับการเกษตร อสังหาริมทรัพย์ จะได้รับโชคดี

  ราศีพิจิก Scorpio (16 พ.ย. - 15 ธ.ค.)

           Wheel of Fortune จังหวะที่ดีของคุณนะ มีโอกาสเฮงในขณะที่อีกหลาย ๆ คนกำลังแย่ลง จะได้โอกาสดี ๆ ทางการเงิน เข้ามา แต่ว่าโชคก็ไม่ใช่ของแน่นอน มีขึ้นมีลง อย่าประมาทก็พอ เก็บออมไว้ไม่เสียหลายค่ะ

  ราศีธนู Sagittarius (16 ธ.ค. - 13 ม.ค.)

           Three of Swords มีเรื่องที่ต้องจัดการหน่อยค่ะ ไม่สมหวังดั่งใจนัก ระวังการเสียโอกาสเล็ก ๆ น้อย ๆ หรือเงินขาดมือชั่วคราว หากต้องการจับจ่ายใช้สอยอะไรแพง ๆ ก็ยั้งใจสักนิด

  ราศีมังกร Capricorn (14 ม.ค. - 12 ก.พ.)

           Eight of Pentacles การเงินคุณมีแนวโน้มที่ดี บอกถึงรายได้จากน้ำพักน้ำแรง การได้เงินจากการทำงานหนัก การพัฒนาตน ความขยันขันแข็ง และแสดงผลดีพิเศษในคนที่ทำกิจการส่วนตัว หรืองานแฮนด์เมดต่าง ๆ

  ราศีกุมภ์ Aquarius (13 ก.พ. - 13 มี.ค.)

           The Tower ระวังหน่อยค่ะ การเงินคุณผันผวนได้อย่างรุนแรง หรือมีเหตุใช้จ่ายไม่คาดฝัน ดูแลสุขภาพทั้งของตัวเอง สัตว์เลี้ยง ญาติมิตรพ่อแม่ การวางแผนทางการเงินจะเป็นเรื่องสำคัญมาก

  ราศีมีน Pisces (14 มี.ค. - 12 เม.ย.)

           Ace of Pentacles จะมีข่าวดีค่ะ หรือการเริ่มต้นที่ดีทางการเงิน หากมองหาช่องทางดี ๆ เกี่ยวกับธุรกิจ จะได้สิ่งที่มาจุดประกาย มีโอกาสได้ทุน ได้โชค การเสี่ยงโชคก็มีโอกาส


ติดตามข่าวเศรษฐกิจ การเงิน ภาษี สินเชื่อ บทความการเงินน่ารู้มากมาย

หุ้นไทยวันนี้

ราคาทองวันนี้

วันที่ 23 ต.ค. 2560 , 09:31 น.
  • รับซื้อขายออก
  • ทองแท่ง20,000.0020,100.00
  • ทองรูปพรรณ19,647.3620,600.00
ดูดวงการเงิน 12 ราศี ประจำวันที่ 9-15 มิถุนายน 2557 โพสต์เมื่อ 10 มิถุนายน 2557 เวลา 09:29:44 34 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: ดูดวงการเงิน 12 ราศี ประจำวันที่ 9-15 มิถุนายน 2557 ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP