ดูดวงการเงิน 12 ราศี ประจำวันที่ 5 - 11 พฤษภาคม 2557


ดูดวงไพ่ยิปซี 12 ราศี ประจำวันที่ 5 - 11 พฤษภาคม 2557
ขอบคุณดวงแม่น ๆ โดย คุณการะเกต์ ศรีปริญญาศิลป์
อ่านไพ่ส่วนตัวกับการะเกต์พยากรณ์ ออนไลน์ คลิกที่นี่ค่ะ
พบกับ eBook ชุดการะเกต์พยากรณ์ GaragayHoroscopes คลิกเลย
           พบกันเป็นประจำ :-) เช็กดวงชะตาราศีกัน สำหรับผู้ที่รู้ลัคนาของตนเอง (การผูกดวงโดยใช้เวลาตกฟาก) สามารถอ่านได้ทั้งราศีและลัคนา

  ราศีเมษ Aries (13 เม.ย. - 13 พ.ค.) 
   
           Five of Pentacles ดูแลการเงินให้ดีค่ะ อาจมีเหตุเสียเงินกระจุกกระจิก รายรับรั่วไหล รายจ่ายไม่เสถียร ปัญหาทำให้เสียเงินมาได้หลายรูปแบบ บางคนมีเรื่องปวดหัวกับทรัพย์สินเงินทอง เป็นความรำคาญที่ยากจะแก้ไขได้

  ราศีพฤษภ Taurus (14 พ.ค. - 13 มิ.ย.)

          Nine of Cups ดูเหมือนจะมีอะไรดี ๆ ที่คุณไม่ค่อยบอกใคร หรือมีแผนการร่วมกับคู่รักคู่ครอง มีการบริหารจัดการแบบลึกลับซับซ้อนหน่อย ๆ มีฐานะมั่งคั่งแต่ไม่ค่อยแสดงออก บางคนเรียกว่าผ้าขี้ริ้วห่อทองอย่างไรเล่า

  ราศีเมถุน Gemini (14 มิ.ย. - 14 ก.ค.)

           Nine of Pentacles ไพ่ของคนมีสตางค์ค่ะ เรียกว่ามีเก็บมีออม หรือมีรายได้ที่คาดการณ์ไว้ได้ล่วงหน้า แต่มักจะเป็นลักษณะผ้าขี้ริ้วห่อทอง ไม่บอกใคร แอบรวยซุ่มเงียบ หรือไม่ก็คิดจะใช้จ่ายกับอะไรสักอย่าง เป็นเรื่องส่วนตัว

   ราศีกรกฎ Cancer (15 ก.ค. - 16 ส.ค.)   

           The Devil ไม่ควรประมาทกับภาระหนี้สินค่ะ รวมถึงค่าใช้จ่ายที่มากับความต้องการอันไม่สิ้นสุดของคุณเอง หรือความอยาก ความปรารถนา ถ้าไม่ยับยั้งใชั่งใจให้ดี มีความเสี่ยงจะเสียดายเงินภายหลัง หรือหมุนไม่ทัน

  ราศีสิงห์ Leo (17 ส.ค. - 16 ก.ย.)

          Three of Swords มีเรื่องหงุดหงิดพอสมควรค่ะ ไม่ได้ดั่งใจ ค่าใช้จ่ายต่าง ๆ ทำให้หงุดหงิด เสียเงินกับสิ่งที่ไม่เต็มใจ มีเหตุให้คิดถึงเรื่องเงินครั้งใดจิตใจไม่แจ่มใสเอาจริง ๆ

  ราศีกันย์ Virgo (17 ก.ย. - 16 ต.ค.)

          Four of Cups มีข่าวเรื่องการเงินหรือรายรับที่น่าสนใจเข้ามา แต่คุณก็อาจต้องลังเล ไม่ชอบใจสิ่งที่มีเข้ามาให้เลือก บางคนไตร่ตรองเรื่องการเงิน บวกลบคูณหารกันน่าดู

  ราศีตุลย์ Libra (17 ต.ค. - 15 พ.ย.)
   
           Ace of Wands อาจมีงานใหม่ โครงการใหม่ ที่จะนำมาซึ่งเงินก้อนใหม่ ๆ หรือโอกาสทางการเงินที่น่าสนใจมาก มีบางอย่างบอกให้รู้ว่าคุณเป็นคนมีศักยภาพโดดเด่นด้วยนะคะ ลองแปรมันเป็นทรัพย์สินตามที่คุณต้องการ

  ราศีพิจิก Scorpio (16 พ.ย. - 15 ธ.ค.) 

           Page of Cups การเงินเริ่มดีขึ้นทีละนิด แต่ก็ยังไม่ถือว่าดีมาก ยังคงต้องระวังเรื่องค่าใช้จ่ายอยู่บ้าง แต่บางคนจะได้ใช้เงินกับงานอดิเรก งานที่ให้ความสุขเพลิดเพลินในชีวิตส่วนตัว หรือเกี่ยวข้องกับบุตรหลานบริวาร

  ราศีธนู Sagittarius (16 ธ.ค. - 13 ม.ค.)

           Three of Pentacles จะมีรายได้งาม ๆ พิเศษ ๆ เข้ามา หรือมีสิ่งที่ทำให้คุณรู้สึกว่าได้โชคลาภ การพบปะสัมพันธ์กับคู่ค้าเพื่อนทางธุรกิจต่าง ๆ ราบรื่นดี สิ่งเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่คาดไม่ถึงก็ทำเงินได้

  ราศีมังกร Capricorn (14 ม.ค. - 12 ก.พ.)

          The Hierophant อยู่ในเกณฑ์มั่นคงดี มีรายได้ประจำหรือสมบัติเก่า เพียงแต่ถ้าหวังกำไรหวือหวา หรือรายได้ก้อนใหญ่เร็ว ๆ ยังต้องอดทนรออยู่ เด่นสำหรับคนทำงานในองค์กรใหญ่ พนักงานเงินเดือน หรือครูอาจารย์ แพทย์ ถ้าเป็นธุรกิจส่วนตัวจะซบเซาหน่อย

  ราศีกุมภ์ Aquarius (13 ก.พ. - 13 มี.ค.)

         Four of Wands ไม่น่ากังวลอะไร ถึงตัวคุณจะไม่มีเงินสดติดตัวสักบาทเดียวก็ยังมีกินมีใช้ เผลอ ๆ มีเงินทองรองรังแอบไว้ด้วย มีครอบครัวช่วยเกื้อหนุน การใช้เงินทองกับบ้านเรือน อสังหาริมทรัพย์ การก่อตั้งกิจการต่าง ๆ จะส่งผลดีต่อไปในภายภาคหน้า

  ราศีมีน Pisces (14 มี.ค. - 12 เม.ย.)

          Ace of Pentacles (กลับหัว) การใช้จ่ายเงินในเรื่องใหม่ ๆ ค่าใช้จ่ายที่ไม่เคยคิดมาก่อน ปัญหาโผล่เข้ามาอย่างกะทันหัน อยู่ดี ๆ มีเหตุให้เสียเงิน

ติดตามข่าวเศรษฐกิจ การเงิน ภาษี สินเชื่อ บทความการเงินน่ารู้มากมาย


หุ้นไทยวันนี้

ราคาทองวันนี้

วันที่ 23 ต.ค. 2560 , 09:31 น.
  • รับซื้อขายออก
  • ทองแท่ง20,000.0020,100.00
  • ทองรูปพรรณ19,647.3620,600.00
ดูดวงการเงิน 12 ราศี ประจำวันที่ 5 - 11 พฤษภาคม 2557 โพสต์เมื่อ 6 พฤษภาคม 2557 เวลา 09:50:03 34 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: ดูดวงการเงิน 12 ราศี ประจำวันที่ 5 - 11 พฤษภาคม 2557 ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP