ดูดวงการเงิน 12 ราศี ประจำวันที่ 17-23 มีนาคม 2557ขอบคุณดวงแม่น ๆ โดย คุณการะเกต์ ศรีปริญญาศิลป์
อ่านไพ่ส่วนตัวกับการะเกต์พยากรณ์ ออนไลน์ คลิกที่นี่ค่ะ
พบกับ eBook ชุดการะเกต์พยากรณ์ GaragayHoroscopes คลิกเลย
           พบกันเป็นประจำ :-) เช็กดวงชะตาราศีกัน สำหรับผู้ที่รู้ลัคนาของตนเอง (การผูกดวงโดยใช้เวลาตกฟาก) สามารถอ่านได้ทั้งราศีและลัคนา

ราศีเมษ Aries (13 เม.ย. - 13 พ.ค.) 

          Ten of Pentacles (กลับหัว) ขอให้คุณระมัดระวังในส่วนการเงินที่เกี่ยวข้องกับครอบครัว อสังหาริมทรัพย์ ธุรกิจในครอบครัว หรือค่าใช้จ่ายที่เกี่ยวข้องกับชีวิตความเป็นอยู่ สุขภาพของคนในบ้านเดียวกัน ที่จะส่งผลกระทบต่อกันด้วย

  ราศีพฤษภ Taurus (14 พ.ค. - 13 มิ.ย.)

           Judgement ลูกหนี้หรือเจ้าหนี้จะได้รับความเป็นธรรม มีการประกาศผลบางอย่าง ทั้งหมดนั้นเป็นไปตามการกระทำที่แล้วมาของคุณ ตามเหตุและปัจจัย หรือจากผลงานที่ทำมา

  ราศีเมถุน Gemini (14 มิ.ย. - 14 ก.ค.)

           The Hierophant เป็นคนที่ไม่ลำบาก แม้ไม่มีเงินสดติดตัวสักบาทก็มีผู้อุปถัมภ์ค้ำจุน และอาจได้รับคำแนะนำจากผู้หลักผู้ใหญ่ในเรื่องการจัดสรรเงินทองต่าง ๆ จะรับฟังความเห็นเหล่านั้นหรือไม่ จะนำมาใช้หรือเปล่า อีกเรื่องหนึ่ง

  ราศีกรกฎ Cancer (15 ก.ค. - 16 ส.ค.)   

           Eight of Wands งานของคุณดูท่าจะขยายตัวสวนกระแส เรียกว่าไหลมาเทมา เหนื่อยกายเหนื่อยใจ แต่ผลสุดท้ายที่จะได้รับ ถือว่าคุ้มค่าเหนื่อย ส่วนถ้าจะใช้จ่ายเพื่อการศึกษา การดูงาน การพัฒนาอาชีพ เป็นสิ่งที่ดีมาก ๆ

  ราศีสิงห์ Leo (17 ส.ค. - 16 ก.ย.)

           The Lovers จะมีเรื่องสำคัญให้คุณต้องตัดสินใจ เช่น ค่าใช้จ่ายที่เกี่ยวข้องกับการดำเนินชีวิต การร่วมหุ้นร่วมทุนกับคู่รักคู่ครอง  การแบ่งสมบัติ การวางแผนทางการเงิน การช้อปปิ้ง หรือควักกระเป๋าจ่ายในเรื่องใดเรื่องหนึ่ง ซึ่งไม่ใช่เงินก้อนเล็ก ๆ

  ราศีกันย์ Virgo (17 ก.ย. - 16 ต.ค.)

           King of Pentacles มีโอกาสจะได้พบคนมีอำนาจหรืออิทธิพลทางการเงิน เป็นระดับผู้ใหญ่ผู้บริหาร ให้โอกาส ให้การสนับสนุนคุณ เป็นช่วงเด่นมากเฮงมาก มีโอกาสจับเงินก้อนใหญ่ การค้าขายธุรกิจส่วนตัวมีโชคเข้ามา

  ราศีตุลย์ Libra (17 ต.ค. - 15 พ.ย.)
   
           Ten of Wands เงินสัมพันธ์กับการงานค่ะ งานเดินเงินดี แต่ตอนนี้ตัวเงินอาจยังไม่มา มีแต่ภาระความรับผิดชอบที่ต้องมุมานะไปให้สำเร็จจึงจะเบิกจ่ายได้ อนึ่ง ไม่ควรทิ้งงานกลางคัน แม้ว่าผลตอบแทนอื่นจะก้อนโตกว่าแค่ไหน เพราะเครดิตชื่อเสียงไม่ใช่ของราคาถูก

  ราศีพิจิก Scorpio (16 พ.ย. - 15 ธ.ค.) 

           Page of Swords มีข่าวดีเรื่องงานก็จริง แต่การเงินส่วนตัวยังต้องเฝ้าระวัง อาจมีข่าวให้ใจเสียมาเป็นระยะ ความคาดหวังทางการเงินปรวนแปรจับไม่ติด  มีค่าใช้จ่ายรั่วไหลต่อเนื่อง ใช้เงินกับลูกจ้างบริวาร เครือญาติ หงุดหงิดกับข่าวที่เข้าหูมา

  ราศีธนู Sagittarius (16 ธ.ค. - 13 ม.ค.)

            Ace of Pentacles ข่าวดีเรื่องการเงิน โอกาสทางการเงินใหม่ ๆ หากจะมีการลงทุนทางธุรกิจใด ๆ มีลู่ทางแจ่มใสทีเดียว รวมไปถึงทุนการศึกษา การเก็บออมในระยะเริ่มต้น

 ราศีมังกร Capricorn (14 ม.ค. - 12 ก.พ.)

            Five of Pentacles สถานการณ์ไม่ดีนัก ระวังการเงินหน่อยค่ะ อาจมีรายจ่ายที่รั่วไหล เงินก้อนเล็กก้อนน้อยที่ประมาทเอาไม่ได้ ความช่วยเหลือต่าง ๆ มาไม่ถูกจังหวะ

ราศีกุมภ์ Aquarius (13 ก.พ. - 13 มี.ค.)

            Three of Cups เงินพิเศษ รายได้พิเศษ การใช้เงินกับเรื่องเบิกบานใจ มีความสุขกับการใช้จ่ายส่วนตัว หรือมีความฝันที่กำลังเริ่มต้นขึ้นเพื่ออนาคต ใครที่มองหารายได้พิเศษจะมีช่องทางเข้ามา

  ราศีมีน Pisces (14 มี.ค. - 12 เม.ย.)

            Page of Cups ในด้านบวก โชคลาภจะมาในรูปของเงินสด เงินย่อย รายได้ก้อนเล็ก ๆ แต่ในด้านลบอาจมีค่าใช้จ่ายเกี่ยวกับบุตรหลานบริวาร ลูกจ้าง สัตว์เลี้ยง แม้มีความพึงใจในการใช้จ่ายเหล่านั้น แต่ก็ทำให้คุณต้องเหนื่อยเพิ่มขึ้น
หุ้นไทยวันนี้

ราคาทองวันนี้

วันที่ 20 ต.ค. 2560 , 09:28 น.
  • รับซื้อขายออก
  • ทองแท่ง20,100.0020,200.00
  • ทองรูปพรรณ19,738.3220,700.00
ดูดวงการเงิน 12 ราศี ประจำวันที่ 17-23 มีนาคม 2557 โพสต์เมื่อ 17 มีนาคม 2557 เวลา 09:45:18 27 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: ดูดวงการเงิน 12 ราศี ประจำวันที่ 17-23 มีนาคม 2557 ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP