ดูดวงการเงิน 12 ราศี ประจำวันที่ 24 กุมภาพันธ์ - 2 มีนาคม 2557ขอบคุณดวงแม่น ๆ โดย คุณการะเกต์ ศรีปริญญาศิลป์
อ่านไพ่ส่วนตัวกับการะเกต์พยากรณ์ ออนไลน์ คลิกที่นี่ค่ะ
พบกับ eBook ชุดการะเกต์พยากรณ์ GaragayHoroscopes คลิกเลย
  ราศีเมษ Aries (13 เม.ย. - 13 พ.ค.)

            The Empress อยู่ในเกณฑ์มั่นคง โชคดี มักมีหลักฐานมั่นคง รายได้สม่ำเสมอ ไม่ได้เดือดร้อนลำบากอะไร แต่บางคนจะได้ใช้จ่ายกับอสังหาริมทรัพย์ การตบแต่งบ้านช่องห้องหอ ใช้เงินกับคู่รักคู่ครอง

  ราศีพฤษภ Taurus (14 พ.ค. - 13 มิ.ย.)

            Knight of Cups อยู่ในเกณฑ์ดีค่ะ คิดจะใช้จ่ายกับเรื่องบันเทิงส่วนตัวหรือไม่ การช้อปปิ้ง การท่องเที่ยวเดินทาง การให้รางวัลตัวเองในรูปแบบต่าง ๆ แต่นั่นก็เป็นสิ่งที่ดีนะ เพราะว่าคุณเหนื่อยกับการหาเงินมากแล้วนี่นา

  ราศีเมถุน Gemini (14 มิ.ย. - 14 ก.ค.)

           Five of Wands ไม่ค่อยดีนักค่ะ ยังมีปัญหาจุกจิกอยู่ หรือรายได้กับรายจ่ายไม่สมดุลกัน รวมไปถึงการต้องยอมจ่ายเงินในสิ่งที่ไม่เต็มใจ หากทำธุรกิจส่วนตัวจะพบปัญหาที่แก้ไม่ได้

  ราศีกรกฎ Cancer (15 ก.ค. - 16 ส.ค.)

           The Sun ข่าวดีนี่นา แสดงว่า ความกังวลใจดังที่ปรากฏในไพ่ใบแรก ไม่ได้เป็นสิ่งน่ากลัวอะไรมากมาย เมื่อไพ่พระอาทิตย์เปิดมาทั้งที อะไรที่กังวล ที่เป็นเรื่องแย่ ๆ เลวร้าย ในไม่ช้าจะผ่อนคลาย พลิกผันในทางที่ดีเข้าจนได้

  ราศีสิงห์ Leo (17 ส.ค. - 16 ก.ย.)

            Knight of Swords เหนื่อยหน่อยค่ะ เป็นช่วงที่เงินตึงมือไม่ยาก แม้มีรายรับเข้าดี แต่ก็จะมีรายจ่ายรั่วไหลได้อยู่เสมอ เป็นระยะที่ไม่ควรจะประมาทกับการจับจ่ายใช้สอย ระวังการใช้เงินเกินกำลัง

  ราศีกันย์ Virgo (17 ก.ย. - 16 ต.ค.)

           Two of Cups ข่าวดีค่ะ จะมีรายได้เข้ามา หรือได้เงินจากงานที่ตัวเองทำแล้วมีความสุข มีความหวัง มีช่องทางที่ดี หากมีการลงทุน ลงเงิน การสร้างสรรค์กิจกรรมใหม่ ๆ จะได้รับความพึงพอใจในรายรับค่าตอบแทน ได้เงินเดือนขึ้น

  ราศีตุลย์ Libra (17 ต.ค. - 15 พ.ย.)

           Five of Cups จะมีรายได้บางส่วนหายไป หรือต้องเสียมากกว่าได้ แต่ก็จำเป็นต้องยอมรับในสถานการณ์ หากมีการแก้ไขปัญหาโดยต้องใช้เงินเป็นหลัก ก็เป็นระยะที่ต้องทำใจ เพราะเสียน้อยดีกว่าเสียมาก ระวังเสียยากแล้วจะเสียนาน

  ราศีพิจิก Scorpio (16 พ.ย. - 15 ธ.ค.) 

           Two of Pentacles ต้องหมุนหน่อยค่ะ เงินตึงมือพอสมควร แต่ก็จะสามารถผ่านไปได้ มนุษย์เงินเดือนนั้นต้องอย่าประมาทเชียวล่ะ คนที่ทำธุรกิจส่วนตัวก็เช่นกัน การบัญชีต้องแม่น ไม่เช่นนั้นจะขาดใจได้ก่อนถึงปลายทาง

  ราศีธนู Sagittarius (16 ธ.ค. - 13 ม.ค.)

            Eight of Cups อยู่ในเกณฑ์มีข่าวดีค่ะ จะมีรายได้ที่ทยอยเข้ามา หรือเงินต่อเงิน เลขแปดนั้นเป็นตัวเลขของการเพิ่มจำนวน แต่ก็มักจะต้องแลกกับความเหนื่อย ความเครียด เป็นทุกขลาภก็ว่าได้

  ราศีมังกร Capricorn (14 ม.ค. - 12 ก.พ.)

            Four of Cups จะมีเรื่องให้ตัดสินใจ เกี่ยวพันกับรายได้ เงินเดือนค่าตอบแทน หรือการพิจารณาค่าจ้างต่าง ๆ จุดสำคัญอยู่ที่การประเมินตัวเลขความต้องการของตัวเองด้วย กรณีมีการจับจ่ายใช้สอย คิดให้รอบคอบและมองให้ทะลุอนาคตเบื้องหน้า เพื่อจะได้ไม่เสียดายภายหลัง ระวังการซื้อของมีตำหนิด้วย

  ราศีกุมภ์ Aquarius (13 ก.พ. - 13 มี.ค.)

            Ace of Sword มีความยากลำบากที่ท้าทายอยู่ แต่คุณก็จะมีพลังพอที่จะฝ่าไปข้างหน้า จะได้ตัดสินใจในเรื่องสำคัญ ๆ เกี่ยวกับการใช้เงินก้อน หรือการพิจารณารับค่าตอบแทน การเจรจาต่อรอง การลงมติต่อเงื่อนไข

  ราศีมีน Pisces (14 มี.ค. - 12 เม.ย.)

           Death ระวังการเสียเงินก้อนใหญ่ หรือมีการเปลี่ยนแปลงทางการเงินในอนาคต หากมีสัญญาณเตือนไม่ควรนิ่งนอนใจ ถ้าทำธุรกิจส่วนตัว เป็นระยะที่จะต้องเฝ้าระวังมากคิดอย่างไรกับเรื่อง: ดูดวงการเงิน 12 ราศี ประจำวันที่ 24 กุมภาพันธ์ - 2 มีนาคม 2557 ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !

หุ้นไทยวันนี้

ราคาทองวันนี้

วันที่ 19 ส.ค 2560 , 09:13 น.
  • รับซื้อขายออก
  • ทองแท่ง20,150.0020,250.00
  • ทองรูปพรรณ19,783.8020,750.00
ดูดวงการเงิน 12 ราศี ประจำวันที่ 24 กุมภาพันธ์ - 2 มีนาคม 2557 โพสต์เมื่อ 24 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา 09:10:31 22 อ่าน แสดงความคิดเห็น
TOP