ดูดวงการเงิน 12 ราศี ประจำวันที่ 9-15 ธันวาคม 2556ขอบคุณดวงแม่น ๆ โดย คุณการะเกต์ ศรีปริญญาศิลป์
อ่านไพ่ส่วนตัวกับการะเกต์พยากรณ์ ออนไลน์ คลิกที่นี่ค่ะ
พบกับ eBook ชุดการะเกต์พยากรณ์ GaragayHoroscopes คลิกเลย
  ราศีเมษ Aries (13 เม.ย. - 13 พ.ค.)

          Ten of Swords ปัญหาทางการเงินในครอบครัว หรือค่าใช้จ่ายเกี่ยวกับสุขภาพ การเสียเงินทีละเล็กละน้อย แต่รวม ๆ แล้วเป็นก้อนใหญ่ทำให้หน้ามืดไปได้เหมือนกัน ระวังเข้าสู่ช่วงเงินขาดมืออย่างรุนแรงค่ะ

  ราศีพฤษภ Taurus (14 พ.ค. - 13 มิ.ย.)

          The High Priestess ใช้ความฉลาดและสติปัญญาของคุณให้มาก นั่นเป็นช่องทางในการเนรมิตทรัพย์สินเงินทองขึ้นมาได้ แต่บางครั้งไพ่ใบนี้แสดงถึงเงินหรือทรัพย์ที่ได้มาด้วยเสน่หา เรื่องลับ ๆ เร้น ๆ ผลตอบแทนจากเรื่องการใช้เส้นสาย

  ราศีเมถุน Gemini (14 มิ.ย. - 14 ก.ค.)

          Ace of Pentacles โอกาสของการเงินก้อนใหม่ ๆ การลงทุน ลงแรง การริเริ่มธุรกิจหรือโครงการใด ๆ จะมีทุนเข้ามาเป็นจุดตั้งต้นที่ดี และยังหมายถึงการมีความคิดเฉียบแหลมเรื่องการเงินด้วยค่ะ

   ราศีกรกฎ Cancer (15 ก.ค. - 16 ส.ค.)

          Four of Pentacles ประหยัดอดออมไว้เถอะ ในช่วงนี้ อะไร ๆ ก็ไม่น่าไว้วางใจ อย่างไรก็ตาม ไพ่ใบนี้มักบ่งบอกถึงเจ้าชะตาที่มีทรัพย์สินหรือเงินเก็บเงินออม มีทุนดั้งเดิม ไม่ลำบากขั้นวิกฤติอย่างคนอื่น

  ราศีสิงห์ Leo (17 ส.ค. - 16 ก.ย.)

           The Tower สิ่งที่ไม่คาดฝัน ระมัดระวังเรื่องการเงินให้มาก อาจมีเรื่องซึ่งเซอร์ไพรส์คุณในทางลบ ระวังอุบัติเหตุ ค่าใช้จ่ายก้อนใหญ่ หรือแม้แต่ภาระหนี้สินที่ไม่คาดคิดว่าจะเกิดขึ้นได้

  ราศีกันย์ Virgo (17 ก.ย. - 16 ต.ค.)

           The Empress ทรัพย์สินที่อุดมสมบูรณ์ อสังหาริมทรัพย์ ที่ดิน เรือกสวนไร่นา การมีผลผลิตที่ดี การได้ครอบครองอาณาจักรที่มั่นคง บางครั้งยังหมายถึงทรัพยากรบุคคลที่เป็นคู่รักคู่ครองของคุณ หรือมรดกพกห่อ

  ราศีตุลย์ Libra (17 ต.ค. - 15 พ.ย.)

            The Sun ไพ่ที่น่ายินดี บอกถึงข่าวดี โอกาส เงินก้อนใหม่ การได้ช่องทางปัดเป่าภาระหนี้สิน หากมีปัญหาติดค้างอยู่ก็จะแก้ไขได้ การเสนองาน ประมูลงาน การรอค่าตอบแทนต่าง ๆ จะได้รับความสำเร็จ

  ราศีพิจิก Scorpio (16 พ.ย. - 15 ธ.ค.)

            The World จะได้รับสิ่งดี ๆ ในเร็ววันนี้ และเป็นสิ่งที่ทำให้คุณภาพชีวิตของคุณดีขึ้นอย่างมากเสียด้วย สิ่งที่ว่านั้นอาจไม่ได้มาในรูปวัตถุเท่านั้น เช่น อาจเป็นประโยชน์จากความสัมพันธ์ การรับชดใช้หนี้สินด้วยของมีมูลค่าทางใจ มีโอกาสได้มรดกด้วยค่ะ

  ราศีธนู Sagittarius (16 ธ.ค. - 13 ม.ค.)

            Judgement การประกาศผลบางอย่าง หรือการประเมินในสิ่งที่ล่วงแล้วมา เช่น ภาระหนี้สิน การเงินการบัญชี การเรียนรู้ความผิดพลาดครั้งก่อนหน้า เพื่อไม่ทำให้เกิดปัญหาซ้ำเก่าอีก

  ราศีมังกร Capricorn (14 ม.ค. - 12 ก.พ.)

           Page of Swords สถานการณ์ไม่นิ่ง มีภาระหนี้สินที่ต้องการการจัดการอย่างจริงจัง แต่ตัวคุณยังหาความแน่นอนไม่ได้ รายได้ไม่เสถียรอย่างมาก แม้พยายามจะมองหาช่องทางสักแค่ไหน

  ราศีกุมภ์ Aquarius (13 ก.พ. - 13 มี.ค.)

           Page of Pentacles กระแสการเงินกำลังดี จะเริ่มมีเงินไหลเข้ามาเรื่อย ๆ หรือคนที่อายุน้อยกว่าจะนำโชคลาภมาให้ อย่างไรก็ตาม การวางแผนเก็บออมจะมีความสำคัญมากต่ออนาคตของคุณ

  ราศีมีน Pisces (14 มี.ค. - 12 เม.ย.)

           Ten of Pentacles จะมีเงินก้อนเข้ามา ได้เงินได้ทุน ได้ลาภมรดก หรือหมายถึงค่าใช้จ่ายที่เกิดขึ้นเกี่ยวกับบ้านเรือนที่อยู่อาศัย การใช้เงินเพื่อครอบครัว บุตรหลานบริวารติดตามข่าวเศรษฐกิจ การเงิน ภาษี สินเชื่อ บทความการเงินน่ารู้มากมาย 


คิดอย่างไรกับเรื่อง: ดูดวงการเงิน 12 ราศี ประจำวันที่ 9-15 ธันวาคม 2556 ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !

หุ้นไทยวันนี้

ราคาทองวันนี้

วันที่ 16 ส.ค 2560 , 14:11 น.
  • รับซื้อขายออก
  • ทองแท่ง19,950.0020,050.00
  • ทองรูปพรรณ19,586.7220,550.00
ดูดวงการเงิน 12 ราศี ประจำวันที่ 9-15 ธันวาคม 2556 โพสต์เมื่อ 9 ธันวาคม 2556 เวลา 08:35:45 20 อ่าน แสดงความคิดเห็น
TOP