รวมโปรโมชั่นประกันรถยนต์น่าสนใจ ปี 2556

โปรโมชั่นประกันรถยนต์

เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม

          สำหรับผู้ใช้รถใช้ถนนแล้ว เรื่องหนึ่งที่เราจำเป็นต้องรู้นอกจากตัวรถแล้วก็หนีไม่พ้นประกันรถยนต์นั่นเอง ซึ่งนอกจากกฏหมายจะบังคับให้ผู้ใช้รถต้องทำประกันภาคบังคับแล้ว ยังมีบรรดาบริษัทประกันภัยซึ่งนำเสนอประกันภาคสมัครใจที่ชดใช้เงินกับทรัพย์สินที่เกิดความเสียหายจากเหตุต่าง ๆ ได้ แต่การเลือกให้ได้สักอันนี่ไม่ใช่เรื่องง่าย ๆ เพราะ ประกันภัยแต่ละกรมธรรม์ก็ให้ความคุ้มครองที่แตกต่างกันออกไปมากมายนับไม่ถ้วน พร้อมทั้งเงื่อนไขที่เราจำเป็นต้องรู้อีก ดังนั้น กระปุกคาร์จึงรวบรวมกรมธรรม์ยอดนิยมจากมานำเสนอให้ผู้ใช้รถได้ทราบเป็นแนวทางในการเลือกที่เหมาะสมกับตนเองมาฝากครับ

กรุงเทพประกันภัย


          กรุงเทพประกันภัย

          ประกันภัยชั้น 1 “คุ้มครอง-คุ้มค่า”

          เป็นประกันภัยประเภท 1 ที่ให้ความคุ้มครองครอบคลุมทั้งอุบัติเหตุรถชนรถ รถชนวัตถุอื่น เช่น เสา หรือ กำแพง รวมถึงคุ้มครองกรณีรถหาย ไฟใหม้ น้ำท่วม และก่อการร้าย โดยจุดเด่นของกรมธรรม์นี้คือมีราคาถูกซึ่งเริ่มต้นเพียง 7,760 บาทเท่านั้น และรถที่จะรับการคุ้มครองต้องเป็นรถส่วนบุคคลอายุไม่เกิน 10 ปีเท่านั้น

          แต่ประกันชั้น 1 “คุ้มครอง-คุ้มค่า” ก็มีเงื่อนไขที่สำคัญคือ เมื่อผู้เอาประกันเป็นฝ่ายผิดหรือไม่มีคู่กรณีเช่น ขับรถชนเสา ผู้เอาประกันต้องจ่ายค่ารับผิดส่วนแรกแก่บริษัทประกันถึง 5,000 บาท แต่หากคุณเป็นผู้ที่ขับรถดี ไม่มีอุบัติเหตุที่ต้องเรียกความคุ้มครอง ประกันชั้น 1 “คุ้มครอง-คุ้มค่า” จะช่วยประหยัดเงินในกระเป๋าคุณได้มากทีเดียวครับ

          ประกันภัยชั้น 2 + Flood

          จัดเป็นกรมธรรม์ที่ได้รับความนิยมของกรุงเทพประกันภัยหลังจากที่ประเทศไทยประสบอุทกภัยครั้งใหญ่ที่ผ่านมา ซึ่งประกันประเภทนี้จะให้การคุ้มครองใกล้เคียงประกันชั้น 1 เพียงแต่งดเว้นการชนที่ไม่ได้เกิดขึ้นกับพาหนะด้วยกันเท่านั้น รวมถึงจะต้องจ่ายค่ารับผิดส่วนแรก 2,000 บาทในกรณีเป็นฝ่ายผิด

          อย่างไรก็ตาม ประกันภัย 2 + Flood ถือเป็นประกันที่คุ้มค่าในระดับหนึ่งทีเดียว ด้วยเบี้ยประกันเริ่มต้นเพียง 8,100 บาท แต่ได้การคุ้มครองที่ใกล้เคียงประกันชั้น 1 มาก ค่ารับผิดส่วนแรกก็ไม่สูงมากนัก และยังคุ้มครองน้ำท่วมซึ่งมีไม่มากนักที่จะคุ้มครองได้ ดังนั้น หากคุณใช้รถในพื้นที่เสี่ยงภัยน้ำท่วมบ่อย ๆ และใช้รถขนาดไม่เกิน 7 ที่นั่งทั้งส่วนตัวและเชิงพาณิชย์อายุไม่เกิน 10 ปี กรมธรรม์นี้ก็น่าสนใจครับ

          ประกันภัยชั้น 3 + sure Flood

          หนึ่งในกรมธรรม์ที่เบี้ยประกันราคาไม่สูงแต่ให้ความคุ้มครองเฉพาะด้านที่จำเป็นอย่างครบถ้วน โดยประกันชั้น 3 + Sure Flood จะคุ้มครองกรณีอุบัติเหตุรถชนที่มีคู่กรณี และเกิดอุทกภัย ซึ่งหากเป็นฝ่ายผิดจะต้องจ่ายค่ารับผิดส่วนแรก 2,000 บาท

          ประกันภัยชั้น 3 + Sure Flood เป็นกรมธรรม์ที่น่าสนใจ โดยเฉพาะกับผู้ใช้รถส่วนบุคคลที่อยู่ในพื้นที่เสี่ยงน้ำท่วม โดยมีเบี้ยประกันคงที่ 7,600 บาทสำหรับทุนประกัน 100,000 บาท และ 7,900 บาทสำหรับทุนประกัน 150,000 บาท ซี่งกรมธรรม์นี้จะรับเฉพาะรถส่วนบุคคลไม่เกิน 7 ที่นั่งอายุไม่เกิน 10 ปีเท่านั้น          ทิพยประกันภัย

          ประกันภัยรถยนต์ปลอดแอลกอฮอล์

          ทิพยประกันภัยเป็นบริษัทประกันเจ้าแรกที่นำเงื่อนไขการดื่มสุรามาเป็นเกณฑ์ในการให้ความคุ้มครอง โดยประกันภัยรถยนต์ปลอดแอลกอฮอล์นี้จะคุ้มครองครอบคลุมแบบประกันชั้น 1 ซึ่งเราจะได้รับส่วนลดพิเศษสุด ๆ หากทำข้อตกลงประกันปลอดแอลกอฮอล์ แต่หากเกิดอุบัติเหตุและเรียกความคุ้มครอง จะต้องมีการตรวจระดับแอลกอฮอล์ทุกครั้ง ซึ่งหากเรามีแอลกอฮอล์ในกระแสเลือดเกิน 10 มิลลิกรัม ความคุ้มครองทรัพย์สินทั้งของผู้เอาประกันและคู่กรณีจะหมดไปทันที นั่นหมายความว่าเราจะต้องรับผิดชอบทั้งหมดนั่นเอง

          กรมธรรม์นี้เป็นการสนับสนุนการเมาไม่ขับอย่างแท้จริง ซึ่งผู้เอาประกันจะได้รับส่วนลดเบี้ยประกันสูงถึง 10 เปอร์เซ็นต์ จงถือเป็นกรมธรรม์ที่ให้ความคุ้มครองครบในราคาถูกและเงื่อนไขเพื่อความปลอดภัยของเราเองด้วยครับ

 ประกันรถยนต์ธนชาติ

          ประกันรถยนต์ธนชาติ

          ประกันภัยประเภท 2+ และ 2 + Gold

          กรมธรรม์ยอดนิยมจากธนชาติ ซึ่งให้ความคุ้มครองครบถ้วน พร้อมกับเงื่อนไขที่ไม่ยุ่งยาก โดยกรมธรรม์ให้ความคุ้มครองทั้งรถชนรถ รถหาย ไฟไหม้ และสามารถเพิ่มเงินเพื่อเพิ่มความคุ้มครองน้ำท่วมได้ ซึ่งใกล้เคียงประกันชั้น 1 ที่สุด

          จุดเด่นอีกอย่างหนึ่งคือเงื่อนไขที่ไม่ยุ่งยาก โดยให้ความคุ้มครองให้กับรถส่วนบุคคลอายุไม่เกิน 20 ปี มีส่วนลดเบี้ยประกันหากขับขี่โดยไม่เกิดอุบัติเหตุ และไม่ต้องจ่ายค่ารับผิดและค่าเสียหายส่วนแรก ส่วนราคาเบี้ยประกันก็ไม่แพงอย่างที่คิดเพียง 7,900 บาทสำหรับทุนประกัน 100,00 และ 8,450 บาทสำหรับทุนประกัน 200,000 บาท

ประกันรถยนต์โลตัส

          ประกันรถยนต์โลตัส

          ประกัน พรบ รถยนต์/รถกระบะส่วนบุคคลสะดวกซื้อ

          ห้างสรรพสินค้าโลตัสก็มีสินค้าประกันภัยเช่นกัน โดยนำเสนอประกันภาคบังคับซึ่งร่วมมือกับสินมั่นคงประกันภัย ซึ่งให้ความคุ้มครองเท่าที่จำเป็น แต่สามารถดำเนินการซื้อได้อย่างสะดวกรวดเร็วที่ห้างโลตัสทุกสาขา และสามารถลงทะเบียนทางโทรศัพท์เพื่อรับความคุ้มครองได้ทันที ซึ่งประกันภัยภาคบังคับจากโลตัส แบ่งเป็น 2 แบบ ได้แก่ ประกันภัยรถเก๋งราคา 645 บาท และประกันภัยรถกระบะราคา 967 บาท โดยทั้งคู่มีอายุ 1 ปีครับ

ประกันรถยนต์เทเวศ

          ประกันรถยนต์เทเวศ

          ประกันภัยประเภท 2 +

          เป็นอีกกรมธรรม์หนึ่งที่ให้ความคุ้มครองใกล้เคียงกับประกันชั้น 1 ในราคาเริ่มต้นไม่ถึงหมื่น โดยจะคุ้มครองกรณีเกิดอุบัติเหตุรถชนรถ รถหาย ไฟไหม้ แต่มีเงื่อนไขที่ผู้เอาประกันต้องจ่ายค่ารับผิดส่วนแรก 2,000 บาทกรณีเป็นฝ่ายผิด และรับประกันรถที่มีอายุระหว่าง 3-10 ปี และ 2-10 ปีสำหรับรถยุโรป

          ประกันภัยประเภท 2+ ของเทเวศมีราคาเบี้ยประกันเริ่มต้นเพียง 7,300 บาทต่อปี จัดเป็นประกันที่ให้ความคุ้มครองคุ้มค่าไม่น้อยเลยทีเดียว

          ประกันภัยประเภท 3 +

          หนึ่งในประกันที่คุ้มค่าเช่นกัน ครอบคลุมการคุ้มครองตั้งแต่อุบัติเหตุรถชนรถ ทั้งรถเราและคู่กรณี และภัยธรรมชาติต่าง ๆ เช่น น้ำท่วม แผ่นดินไหว ลมพายุ และลูกเห็บ ทั้งนี้ หากผู้เอาประกันเป็นฝ่ายผิดก็ยังต้องเสียค่ารับผิดส่วนแรก 2,000 บาทไปก่อนเช่นกัน

          ประกันภัยประเภท 3+ มีเงื่อนไขหลัก ๆ คือรับประกันรถยนต์ส่วนบุคคลอายุระหว่าง 3-15 ปี และไม่รับประกันรถนำเข้าและรถยุโรป โดยมีราคาเริ่มต้นสุดประหยัดที่ 6,900 บาทต่อปี

          ประกันภัยประเภท 3 ++

          กรมธรรม์สุดประหยัดจากเทเวศประกันภัย ด้วยความคุ้มครองครอบคลุมสุด ๆ ไม่แพ้ใครตั้งแต่ อุบัติเหตุรถชนรถ ดูแลทั้งรถผู้เอาประกันและคู่กรณี ภัยธรรมชาติเช่น น้ำท่วม แผ่นดินไหว ลมพายุ และลูกเห็บ รวมถึงผู้เอาประกันยังไม่ต้องเสียค่ารับผิดส่วนแรกด้วย

          ซึ่งเงื่อนไขของกรมธรรม์นี้คือ คุ้มครองรถอายุ 3-15 ปี หากเป็นรถโดยสารและรถกระบะ ก็จะคุ้มครองระหว่าง 3-10 ปี และราคาเบี้ยประกันของกรมธรรม์นี้แบ่งเป็น 2 แบบได้แก่ ทุนประกัน 100,000 บาท จะต้องจ่ายเบี้ย 7,600 บาท และทุนประกัน 200,000 บาท จะต้องจ่ายเบี้ย 8,100 บาทเท่านั้น

ประกันรถยนต์เมืองไทย

          ประกันรถยนต์เมืองไทย

          ประกันภัยรถยนต์ Super Max คนทำงาน

          กรมธรรม์สุดคุ้มสำหรับคนทำงาน เป็นประกันภัยประเภท 1 ที่ให้ความคุ้มครองครบถ้วนทั้งอุบัติเหตุรถชน รถหาย ไฟไหม้ ไปจนถึงการก่อการร้าย โดยมีราคาเริ่มต้นเบา ๆ เพียง 8,000 บาท สามารถเลือกทุนประกันได้อิสระอีกด้วย

          เงื่อนไขของกรมธรรม์นี้คือ ผู้สมัครต้องแสดงบัตรข้าราชการ, พนักงานบริษัท หรือรัฐวิสาหกิจ และหากเป็นฝ่ายผิดจะต้องจ่ายค่ารับผิดส่วนแรกเป็นจำนวน 1,000-5,000 บาทตามกรณี

          ประกันภัยรถยนต์ Save and Safe

          รถยนต์ทุกคัยจะต้องทำประกันภัยภาคบังคับซึ่งจะไม่คุ้มครองบุคคลภายนอกแต่ประกันแบบ Save and Safe จะให้ความคุ้มครองแก่บุคคลภายนอกด้วยด้วยวงเงินที่พอเหมาะ พร้อมเบี้ยประกันราคาเบา ๆ ซึ่งเหมาะกับการซื้อพร้อมกับ พ.ร.บ. จากบริษัทอีกด้วย โดยมีราคาเริ่มต้นเพียง 2,148 บาทเท่านั้น ซึ่งมีราคาถูกกว่าประกันภัยประเภท 3 ที่ให้ความคุ้มครองลักษณะเดียวกันอีกด้วย

อยุธยา อลิอันซ์ ซีพี ประกันภัย

          อยุธยา อลิอันซ์ ซีพี ประกันภัย

          AZCP Power Plus Premiere

          เป็นประกันภัยประเภท 3+ จากอยุธยา อลิอันซ์ ซีพี ซึ่งคุ้มครองทั้งรถของผู้เอาประกันในวงเงิน 100,000 บาทและรถของคู่กรณีไม่เกิน 1 ล้านบาท รวมถึงค่ารักษาพยาบาลทั้งผู้เอาประกันและคู่กรณี และไม่เสียค่ารับผิดส่วนแรกอีกด้วย โดยมีเงื่อนไขรับประกันรถส่วนบุคคลอายุไม่เกิน 15 ปี และอัตราเบี้ยประกันเริ่มต้นที่ 7,100 บาทเท่านั้น

          เป็นอย่างไรบ้าง สำหรับกรมธรรม์ยอดนิยมเหล่านี้ ก็มีหลายระดับราคาและความคุ้มครองที่แตกต่างกันไป โดยผู้ใช้รถอย่างเรา ๆ เองก็จำเป็นต้องดูให้เหมาะสมกับวิถีชีวิตของเราด้วย เพื่อจะได้รับความคุ้มครองที่ครบถ้วนในราคาที่เหมาะสมนั่นเองครับติดตามข่าวเศรษฐกิจ การเงิน ภาษี สินเชื่อ บทความการเงินน่ารู้มากมาย
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก bangkokinsurance , thanachartinsuranceonline , dhipaya , thanachartinsuranceonline , deves เเละ facebook TescoLotus


หุ้นไทยวันนี้

ราคาทองวันนี้

วันที่ 22 ก.ย. 2560 , 09:28 น.
  • รับซื้อขายออก
  • ทองแท่ง20,250.0020,350.00
  • ทองรูปพรรณ19,889.9220,850.00
รวมโปรโมชั่นประกันรถยนต์น่าสนใจ ปี 2556 โพสต์เมื่อ 23 กันยายน 2556 เวลา 17:36:22 203 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: รวมโปรโมชั่นประกันรถยนต์น่าสนใจ ปี 2556 ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP