ออมสิน ชวนประกวดออกแบบกระปุกออมสินเพื่อความยั่งยืน ชิงเงินรางวัลมูลค่าร่วม 400,000 บาท

           ออมสินมีกิจกรรมดี ๆ มาฝาก ! ขอเชิญชวนน้อง ๆ นักเรียน นักศึกษา และประชาชนทั่วไป มาแสดงฝีมือให้เต็มที่กับการประกวดออกแบบกระปุกออมสิน ในหัวข้อ "กระปุกออมสินเพื่อความยั่งยืน" ชิงเงินรางวัลมูลค่าร่วม 400,000 บาท
ธนาคารออมสิน

          นายวิทัย รัตนากร ผู้อำนวยการธนาคารออมสิน เปิดเผยว่า ภายใต้ภารกิจธนาคารเพื่อสังคม ธนาคารออมสินมุ่งมั่นปลูกฝังการออมอย่างมีคุณค่าต่อเนื่อง ด้วยการกระตุ้นการฝากเงินรูปแบบต่าง ๆ รวมถึงการใช้กระปุกออมสินเป็นสัญลักษณ์สื่อถึงการออมเงิน ธนาคารจึงได้จัดกิจกรรมให้เยาวชนจนถึงประชาชนทั่วไปร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการกระตุ้นให้ตระหนักถึงการออมเงิน ในวาระวันออมแห่งชาติ วันที่ 31 ตุลาคม ที่จะถึงนี้ โดยจัดการประกวดออกแบบกระปุกออมสินด้วยความคิดสร้างสรรค์ตามจินตนาการในหัวข้อ "กระปุกออมสินเพื่อความยั่งยืน" ชิงเงินรางวัลมูลค่ารวม 391,000 บาท

          การประกวดแบ่งเป็น 2 ประเภท คือ ประเภทกระปุกสวยงาม และประเภทกระปุกนวัตกรรมสร้างสรรค์ โดยเปิดกว้างสำหรับผู้เข้าประกวดได้สร้างสรรค์ผลงานที่สื่อให้เห็นถึงการเก็บออมเงินเพื่อสร้างอนาคตที่ยั่งยืนให้กับชีวิต ซึ่งผลงานการออกแบบที่ได้รับรางวัล รวมถึงผลงานที่ส่งเข้าประกวด ธนาคารจะนำไปพิจารณาเพื่อผลิตกระปุกออมสินในโอกาสต่าง ๆ ต่อไป

  • รายละเอียดและโหลดใบสมัครได้ที่ https://bit.ly/48kO3MM

  • ส่งผลงานได้ตั้งแต่วันที่ 25 กันยายน - 16 ตุลาคม 2566 ผ่านทางอีเมล gsbkapookcontest@gsb.or.th 

  • ประกาศผลการตัดสินวันที่ 20 ตุลาคม 2566 ทาง www.gsb.or.th, Facebook : GSB Society
     

          อ่านรายละเอียดข่าวได้ที่เว็บไซต์ www.gsb.or.th

#GSBsocialbank
#GSBsociety
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ออมสิน ชวนประกวดออกแบบกระปุกออมสินเพื่อความยั่งยืน ชิงเงินรางวัลมูลค่าร่วม 400,000 บาท โพสต์เมื่อ 22 กันยายน 2566 เวลา 10:12:00 4,443 อ่าน
TOP