รวมโปรโมชั่นเด็ด สินเชื่อบ้าน ธอส. และบ้านมือสอง ธอส. ฉลองครบรอบ 70 ปี ดีลดี ๆ เพื่อคนอยากมีบ้านเป็นของตัวเอง

          ธนาคารอาคารสงเคราะห์ ฉลองครบรอบ 70 ปี เสิร์ฟโปรโมชั่นสุดพิเศษ ทั้งสินเชื่อบ้านดอกเบี้ยต่ำ เริ่มต้น 0.70% ต่อปี นาน 6 เดือน ผ่อนเบา ๆ เพียงล้านละ 3,500 บาท/เดือน พร้อมส่วนลดบ้านมือสองกว่า 500 รายการ สูงสุดถึง 50%
สินเชื่อบ้าน 70 ปี ธอส.

          ข่าวดีสำหรับคนที่อยากมีบ้านเป็นของตัวเอง ไม่ว่าจะซื้อบ้านใหม่หรือบ้านมือสองก็มีโอกาสจับจองบ้านในฝันได้ไวกว่าที่คิด เพราะล่าสุดธนาคารอาคารสงเคราะห์ (ธอส.) สถาบันการเงินเฉพาะกิจของรัฐที่มีพันธกิจ "ทำให้คนไทยมีบ้าน" ออกโปรโมชั่นสุดพิเศษฉลองครบรอบ 70 ปี ในการดำเนินงานของ ธอส. โดยมีไฮไลต์เด่น ๆ อยู่ที่ "สินเชื่อบ้าน 70 ปี ธอส." ที่คิดอัตราดอกเบี้ยต่ำสุดเพียง 0.70% ต่อปี นานถึง 6 เดือน หาที่ไหนไม่ได้อีกแล้ว 

          นอกจากนี้ ธอส. ยังรวบรวม "บ้านมือสอง ธอส." กว่า 500 รายการทั่วประเทศ มาลดราคาสูงสุดถึง 50% และสิทธิพิเศษอีกเพียบเมื่อจองซื้อทรัพย์ภายในงานมหกรรมบ้านมือสอง ธอส. ออนไลน์ ครั้งที่ 2 ประจำปี 2566 ผ่านแอปพลิเคชัน GHB ALL HOME ดังนั้นใครมีแพลนจะขอกู้สินเชื่อบ้านดอกเบี้ยต่ำ หรือกำลังมองหาบ้านมือสองคุณภาพดี อยากให้รีบตามมาส่องโปรโมชั่นสุดพิเศษจาก ธอส. ให้ไว จะได้ไม่พลาดโอกาสดี ๆ ที่หนึ่งปีมีครั้งเดียวแบบนี้ค่ะ

สินเชื่อบ้าน 70 ปี ธอส.

สินเชื่อบ้าน 70 ปี ธอส.

          ความฝันที่จะมีบ้านเป็นของตัวเองไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป กับโปรโมชั่นสินเชื่อบ้านฉลองครบรอบ 70 ปี ธอส. ที่คิดอัตราดอกเบี้ยถูกที่สุดในชั่วโมงนี้ เพียง 0.70% ต่อปี นาน 6 เดือนแรก ส่วนเดือนที่ 7-24 อัตราดอกเบี้ยคงที่ 2.70% ต่อปี และปีที่ 3 อัตราดอกเบี้ยคงที่ 3.70% ต่อปี ดังนั้นอัตราดอกเบี้ยเฉลี่ย 3 ปีแรก จะเท่ากับ 2.70% ต่อปีเท่านั้นเอง แถมยังให้ผ่อนได้นานสูงสุดถึง 40 ปี
สินเชื่อบ้าน 70 ปี ธอส.

          ด้วยอัตราดอกเบี้ยพิเศษเช่นนี้ กรณีเรากู้เงิน 1 ล้านบาท ก็จะผ่อนชำระเริ่มต้นแค่ 3,500 บาท/เดือน ได้นานถึง 2 ปี ตอบโจทย์คนที่อยากซื้อบ้านหรือปลูกสร้างบ้านเป็นของตัวเอง เพราะผ่อนได้สบาย ๆ ไม่ต้องกลัวว่าจะชำระเงินงวดไม่ไหว 

          ส่วนคนที่มีบ้านเป็นของตัวเองอยู่แล้ว แต่กำลังคิดจะต่อเติม ขยาย ซ่อมแซมบ้าน หรือรีไฟแนนซ์จากสถาบันการเงินอื่นเพื่อจ่ายดอกเบี้ยถูกลง ก็สามารถขอสินเชื่อจากแคมเปญนี้ได้เช่นกันค่ะ ซึ่งหากสนใจต้องรีบยื่นคำขอกู้ตั้งแต่วันนี้ เพื่ออนุมัติและทำนิติกรรมภายในวันที่ 15 พฤศจิกายน 2566 (อาจสิ้นสุดโครงการก่อนกำหนดเมื่อมีผู้ขอสินเชื่อจนเต็มกรอบวงเงินรวม 10,000 ล้านบาทแล้ว) 

สินเชื่อบ้าน 70 ปี ธอส.

บ้านมือสอง ธอส. ครบรอบ 70 ปี

บ้านมือสอง ธอส.

         อยากซื้อบ้านมือสองไม่ต้องไปหาที่ไหนไกล แค่เปิดเว็บไซต์ www.ghbhomecenter.com หรือแอปพลิเคชัน GHB ALL HOME ก็เลือกช้อปบ้านมือสองได้ง่ายและสะดวก ที่สำคัญก็คือ ทาง ธอส. จะจัดงานมหกรรมบ้านมือสอง ธอส. ออนไลน์ ครั้งที่ 2 ประจำปี 2566 (GHB ALL HOME ONLINE 2023) ผ่านทางแอปพลิเคชัน GHB ALL HOME ในช่วงวันที่ 22-26 กันยายน 2566 ซึ่งมาพร้อมกับโปรโมชั่นสุดพิเศษมากมายเลยค่ะ

 • ทรัพย์เด่นทั่วประเทศกว่า 500 รายการ ให้ส่วนลดสูงสุดถึง 50% จากราคาประเมิน 
 • ผู้ที่ซื้อทรัพย์ 14 รายแรก แบ่งเป็นจองซื้อทรัพย์ในเขตกรุงเทพฯ และปริมณฑล 7 รายแรก และทรัพย์ในเขตภูมิภาค 7 รายแรก รับบัตรกำนัลแทนเงินสดมูลค่า 7,000 บาท*
 • ผู้จองซื้อทรัพย์ภายในงานจะได้สิทธิ์ขอสินเชื่อสำหรับซื้อบ้านมือสอง อัตราดอกเบี้ยต่ำสุด นานสูงสุดถึง 24 เดือน

     ผู้ที่สนใจสามารถจองซื้อทรัพย์ภายในงานมหกรรมบ้านมือสอง ธอส. ออนไลน์ ครั้งที่ 2 ประจำปี 2566 ได้ง่าย ๆ 2 ช่องทาง คือ

   1. เว็บไซต์ www.ghbhomecenter.com 
   2. แอปพลิเคชัน GHB ALL HOME 
 • ระบบปฏิบัติการแอนดรอยด์ ดาวน์โหลดได้ที่ Google Play
 • ระบบปฏิบัติการ iOS ดาวน์โหลดได้ที่ App Store
          เพียงแค่เลือกทรัพย์ที่ต้องการ จากนั้นวางเงินประกันซื้อทรัพย์ 5,000 บาท ทุกรายการทรัพย์ ก็มีสิทธิ์รับโปรโมชั่นพิเศษจาก ธอส. แล้วล่ะ (เงื่อนไขเป็นไปตามที่ธนาคารกำหนด)

พิเศษ ! โปรโมชั่นค่าธรรมเนียม 
สำหรับวงเงินกู้ไม่เกิน 3 ล้านบาท

สินเชื่อบ้าน ธอส.

          แถมอีกนิด สำหรับผู้ที่ขอสินเชื่อเพื่อซื้อที่อยู่อาศัย ทั้งบ้านมือหนึ่งและบ้านมือสองกับ ธอส. ในวงเงินขอกู้ไม่เกิน 3 ล้านบาท ทุกผลิตภัณฑ์สินเชื่อ และจัดทำนิติกรรมแล้วเสร็จภายในระยะเวลาที่กำหนด ทาง ธอส. พร้อมมอบโปรโมชั่นค่าธรรมเนียมให้อีก 2 ต่อ ดังนี้ค่ะ  
 • ฟรีค่าธรรมเนียมจดทะเบียนการจำนอง ในอัตรา 0.01% ของวงเงินจำนองและไม่เกินตามที่จ่ายจริง สำหรับลูกค้าที่ทำนิติกรรมแล้วเสร็จตั้งแต่วันที่ 1 กันยายน - 30 พฤศจิกายน 2566 (เงื่อนไขเป็นไปตามที่ธนาคารกำหนด) 
   
 • ลดภาระค่าธรรมเนียมจดทะเบียนการโอนกรรมสิทธิ์อสังหาริมทรัพย์หรือห้องชุด ไม่เกิน 25% ของค่าธรรมเนียมจดทะเบียนการโอนกรรมสิทธิ์อสังหาริมทรัพย์หรือห้องชุด ทั้งนี้ ต้องไม่เกิน 0.25% ของวงเงินจำนอง สำหรับลูกค้าที่ทำนิติกรรมแล้วเสร็จตั้งแต่วันที่ 1-29 กันยายน 2566 (เงื่อนไขเป็นไปตามที่ธนาคารกำหนด) 
          เรียกว่าจัดเต็มจริง ๆ กับโปรโมชั่นสินเชื่อบ้าน และบ้านมือสอง ฉลองครบรอบ 70 ปี ธอส. หากใครต้องการทราบรายละเอียดและข้อมูลต่าง ๆ เพิ่มเติม สามารถสอบถามได้ที่ ธอส. ทุกสาขาทั่วประเทศ หรือที่ G H Bank Call Center โทร. 0-2645-9000 นะคะ แต่ต้องรีบหน่อย เพราะวงเงินในโครงการมีจำนวนจำกัด  
สนใจขอสินเชื่อบ้าน ธอส. ได้ผ่านช่องทางบริการดังนี้
 • ยื่นขอสินเชื่อบ้านด้วยตนเองผ่าน GHB ALL GEN : https://bit.ly/42bftBa
 • ให้เจ้าหน้าที่ของธนาคารติดต่อกลับเพื่อแนะนำสินเชื่อบ้าน : https://bit.ly/3ZfPKXv
 • แชตสอบถามปรึกษาสินเชื่อบ้าน : m.me/GHBank

G H Bank Call Center โทร. 0-2645-9000
www.ghbank.co.th
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
รวมโปรโมชั่นเด็ด สินเชื่อบ้าน ธอส. และบ้านมือสอง ธอส. ฉลองครบรอบ 70 ปี ดีลดี ๆ เพื่อคนอยากมีบ้านเป็นของตัวเอง อัปเดตล่าสุด 15 กันยายน 2566 เวลา 11:25:41 24,957 อ่าน
TOP