สลากออมสิน 2 ปี เปิดรับฝากแล้ววันนี้ทั้งแบบใบสลากและดิจิทัล ลุ้นรางวัล 5 ล้านบาท ทุกเดือน พิเศษ ! เพิ่มรางวัล 1 ล้านบาท จำนวน 24 รางวัล มูลค่ารวม 24 ล้านบาท เฉพาะผู้ฝากสลากวันที่ 2 กรกฎาคม - 30 กันยายน 2565 เท่านั้น
ในช่วงที่เศรษฐกิจถดถอยแบบนี้ หลายคนอาจจะมองหาการลงทุนในรูปแบบที่ความเสี่ยงต่ำแต่สามารถเพิ่มผลตอบแทนให้เงินออมของตัวเอง แน่นอนว่าคนที่ไม่ชอบความเสี่ยง กลัวทุนหาย ส่วนใหญ่ก็มักจะซื้อสลากออมสินติดไม้ติดมือไว้ เพราะแค่ฝากครบระยะเวลาที่กำหนด เงินต้นและดอกเบี้ยก็อยู่ครบ ไม่ต้องเสียภาษี (สำหรับบุคคลธรรมดา) แถมยังได้ลุ้นถูกรางวัลทุกเดือนอีกด้วย
อย่างตอนนี้ธนาคารออมสินก็กำลังเปิดรับฝากสลากชุดใหม่ คือ "สลากออมสิน 2 ปี" ให้เราเลือกฝากได้ทั้งแบบมีใบสลากและแบบดิจิทัล ในราคาเพียงหน่วยละ 100 บาท ฝากครบ 2 ปี รับดอกเบี้ย 0.10 ต่อหน่วย และยังมีสิทธิ์ลุ้นรางวัลมากมายอีกกว่า 30 รางวัล ในทุกวันที่ 1 ของเดือน เป็นเวลานานถึง 24 เดือน งวดไหนถูกรางวัล ธนาคารก็จะโอนเงินเข้าบัญชีเงินฝากประเภทเผื่อเรียกที่เป็นบัญชีคู่โอนให้ในวันถัดไปทันที
และขอบอกเลยว่าเงินรางวัลของสลากออมสิน 2 ปี รอบนี้ไม่ธรรมดา นอกจากจะได้ลุ้นรางวัลที่ 1 มูลค่า 5 ล้านบาท ทุกงวดแล้ว ยังมีไฮไลต์เด็ดตรงที่เพิ่มเงินรางวัลพิเศษ 1 ล้านบาท ให้อีกจำนวน 24 รางวัล รวมมูลค่าถึง 24 ล้านบาท โดยออกรางวัลพิเศษทั้งหมด 3 ครั้ง คือ
● ครั้งที่ 1 วันที่ 1 สิงหาคม 2565 จำนวน 6 รางวัล รวม 6 ล้านบาท
● ครั้งที่ 2 วันที่ 1 กันยายน 2565 จำนวน 8 รางวัล รวม 8 ล้านบาท
● ครั้งที่ 3 วันที่ 1 ตุลาคม 2565 จำนวน 10 รางวัล รวม 10 ล้านบาท
อ้อ ! สิทธิพิเศษนี้มอบให้เฉพาะผู้ที่ฝากสลากออมสิน 2 ปี แบบใบสลากหรือดิจิทัล ในระหว่างวันที่ 2 กรกฎาคม - 30 กันยายน 2565 เท่านั้น ดังนั้นหากต้องการฝากสลากออมสินแบบคุ้ม ๆ และมีโอกาสถูกรางวัลเพิ่ม รอช้าไม่ได้แล้วจริง ๆ
