x close

ดูดวงการเงิน 12 นักษัตร เดือนพฤศจิกายน 2564 ใครจะมีโชคลาภเข้ามาบ้าง

          ดูดวงการเงิน พฤศจิกายน 2564 เช็กให้ดี ดูดวงการเงิน โชคลาภ เดือนนี้แต่ละปีเกิดจะมีรายรับ รายจ่ายเป็นอย่างไร ใครมีแววเป็นเศรษฐี ลงทุนอะไรก็รุ่ง หรือใครต้องระมัดระวังการใช้จ่ายบ้าง มาดู...
          ตามวิถีการดูดวง หนึ่งในเรื่องที่หลายคนอยากรู้ที่สุด คงหนีไม่พ้นสถานะทางการเงิน รายได้คล่องตัวแค่ไหน มีแววดวงเศรษฐีจับบ้างหรือเปล่า วันนี้ อ.วัจกร จากเว็บไซต์ Horoworld จัดเต็มกับคำทำนาย ดูดวงการเงิน ตามปีเกิดทั้ง 12 นักษัตร ประจำเดือนพฤศจิกายน 2564 มาให้แต่ละคนได้ ดูดวงการเงิน โชคลาภ ของตัวเองกัน เผื่อจะได้รับมือการใช้จ่ายให้เหมาะสม หรือใครกำลังคิดลงทุน เสี่ยงโชค จะได้เตรียมตัวถูก
ดูดวงการเงิน

ปีชวด

          จะต้องพิจารณาอย่างรอบคอบในการใช้จ่าย โดยเฉพาะที่เกี่ยวกับเรื่องส่วนตัวที่จำเป็นจะต้องใช้เงินก้อนใหญ่ หากเป็นไปได้ไม่ควรก่อหนี้โดยไม่จำเป็นเด็ดขาด เพราะจะไม่สามารถผ่อนชำระไหวและก่อให้เกิดปัญหาอย่างมาก
ดูดวงการเงิน

ปีฉลู

          จะคาดหวังการเงินและรายได้ที่มากกว่าเดิมนั้นคงเป็นเรื่องที่ยากพอสมควร ถึงแม้จะมีเงินผ่านมือเข้ามาบ้างก็ตาม แต่ก็ต้องใช้จ่ายหมดไปอย่างรวดเร็ว การลงทุนระยะยาวจะให้ผลตอบแทนที่ดีกว่าระยะสั้นแน่นอน 
ดูดวงการเงิน

ปีขาล

          สถานะทางด้านการเงินและรายได้ที่ติดขัดมาก่อนหน้านี้เริ่มจะมีการเปลี่ยนแปลงในทางที่ดีมากขึ้น จะมีเงินไหลหมุนเวียนผ่านมือมากขึ้น รวมถึงการลงทุนต่าง ๆ จะได้รับผลกำไรกลับคืนมา แต่ยังยากที่จะเก็บออมได้
ดูดวงการเงิน

ปีเถาะ

          ถือได้ว่าในเดือนนี้ดวงด้านการเงิน การลงทุน และการเสี่ยงโชค ค่อนข้างจะมีแนวโน้มที่ดีขึ้นพอสมควร มีโอกาสจะได้รับเงินปันผลในสิ่งที่ได้ลงทุนไป รวมถึงการเสี่ยงโชคในด้านต่าง ๆ ก็จะได้รับผลเป็นที่น่าพอใจมาก
ดูดวงการเงิน

ปีมะโรง

          โอกาสด้านโชคลาภพอจะมีอยู่บ้าง อาจจะมีโชคจากมิตรสหายหรือคนรู้จักแนะนำมาก็ได้ สิ่งที่สำคัญไม่ควรเห็นแก่ตัวจนเอาเปรียบผู้อื่น บางครั้งก็ต้องนึกถึงคนอื่นบ้าง อาจจะมีคนรู้จักมารบกวนขอหยิบยืมเงิน
ดูดวงการเงิน

ปีมะเส็ง

          ถึงแม้ว่าสถานการณ์ด้านการเงินและรายได้เหมือนเริ่มจะดูดีมากขึ้นจากเดือนก่อนก็ตาม ก็ไม่ควรจะประมาทเป็นอันขาด เพราะยังมีรายจ่ายอีกมากรออยู่ข้างหน้า ควรเน้นเก็บออมให้มากขึ้นและใช้จ่ายอย่างมีเหตุผล
ดูดวงการเงิน

ปีมะเมีย

          ในส่วนของการเงินและรายได้จะดีขึ้นเป็นอย่างมาก โดยเฉพาะคนที่ทำธุรกิจค้าขายส่วนตัว จะได้รับทรัพย์และผลกำไรจากกิจการที่ทำอยู่มากขึ้น การเจรจาตกลงผลประโยชน์ทางธุรกิจจะราบรื่นและมีความยุติธรรม
ดูดวงการเงิน

ปีมะแม

          สถานการณ์ทางด้านการเงินค่อนข้างจะย่ำแย่เป็นอย่างมาก เงินหมุนเข้า-ออกตลอดเวลาก็จริงแต่แทบจะไม่มีเงินเก็บเลย ต้องหมุนเงินจากกระเป๋าหนึ่งไปอีกกระเป๋าหนึ่ง ต้องระวังอย่าให้เกิดการผิดชำระหนี้เป็นอันขาด
ดูดวงการเงิน

ปีวอก

          ควรคิดให้รอบคอบก่อนที่จะใช้จ่ายออกไป โดยเฉพาะเรื่องส่วนตัวบางอย่างที่ต้องลดทอนค่าใช้จ่ายลงบ้าง แต่ด้านการเงินก็ถือได้ว่าเริ่มจะมีการเปลี่ยนแปลงเล็กน้อยในทางที่ดีขึ้น รวมถึงการลงทุนพอจะมีกำไรกลับมา
ดูดวงการเงิน

ปีระกา

          รายได้การเงินถือว่าคล่องตัวเป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะมาจากงานประจำหรือการทำธุรกิจส่วนตัวเล็ก ๆ น้อย ๆ จะได้รับโชคลาภที่ดีจากมิตรสหายหรือคนรัก อาจจะเป็นโอกาสที่ดี ข่าวดี หรือได้รับสิ่งของที่ถูกใจก็ได้
ดูดวงการเงิน

ปีจอ

          สถานะทางการเงินในเวลานี้ค่อนข้างน่าหนักใจเป็นอย่างมาก ถึงแม้จะมีรายได้ประจำเข้ามาอย่างสม่ำเสมอก็ตาม แต่ภาระรายจ่ายค่อนข้างหนักมากเช่นกัน ยังไม่ควรเสี่ยงลงทุนใด ๆ เสี่ยงจะขาดทุนเป็นอย่างมาก
ดูดวงการเงิน

ปีกุน

          การลงทุนทำธุรกิจหรือเสี่ยงลงทุนในเวลานี้ไม่ค่อยจะดีมากนัก ต้องศึกษาหาข้อมูลให้ชัดเจนกว่านี้ บางเรื่องก็ไม่ควรไว้วางใจคนอื่นมากจนเกินไป หากมีความลังเลสงสัยจะต้องสอบถามให้รู้แจ้ง มิฉะนั้นจะเสียเปรียบเขา
 

          สำหรับดวงการเงินในเดือนนี้ ไม่ว่าจะออกมาดีหรือร้ายอย่างไร ก็ขอให้ทุกคนตั้งสติให้มั่นและนำมาเป็นแนวทางปรับใช้กับชีวิตของตัวเอง ส่วนดวงการเงินเดือนหน้าจะเป็นอย่างไร ต้องมาลุ้นกัน
 

ขอบคุณข้อมูลจาก : horoworld.com

ดูดวงการเงิน

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
ดูดวงการเงิน 12 นักษัตร เดือนพฤศจิกายน 2564 ใครจะมีโชคลาภเข้ามาบ้าง อัปเดตล่าสุด 4 พฤศจิกายน 2564 เวลา 17:54:13 18,833 อ่าน
TOP