ธอส. ร่วมมือ แสนสิริ เปิดตัวแคมเปญ "บ้านเย็น เป็นเจ้าของง่าย ได้ดอกเบี้ยต่ำ"

            นายฉัตรชัย ศิริไล กรรมการผู้จัดการ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ (ธอส.) และ นายอภิชาต จูตระกูล ประธานที่ปรึกษาผู้บริหารระดับสูง (Chief Executive Advisor) บริษัท แสนสิริ จำกัด (มหาชน) ประกาศความร่วมมือในการทำให้คนไทยมีบ้าน จัดทำแคมเปญ "บ้านเย็น เป็นเจ้าของง่าย ได้ดอกเบี้ยต่ำ"

ธอส. - แสนสิริ

             โดย ธอส. จัดทำผลิตภัณฑ์สินเชื่ออัตราดอกเบี้ยพิเศษปีที่ 1 เท่ากับ 1.75% ต่อปี ปีที่ 2 เท่ากับ MRR-3.40% ต่อปี ปีที่ 3 เท่ากับ MRR-2.45% ต่อปี อัตราดอกเบี้ยเฉลี่ย 3 ปีแรก เท่ากับ 2.73% ต่อปีเท่านั้น (ปัจจุบันอัตราดอกเบี้ย MRR อยู่ที่ 6.150% ต่อปี)

             ผ่อนชำระได้นานสูงสุด 40 ปี เมื่อซื้อ-โอนบ้านและคอนโดมิเนียมที่มีระบบพลังงานทดแทน หรือระบบช่วยลดการใช้พลังงานไฟฟ้าหรืออุปกรณ์ช่วยลดความร้อนภายในที่อยู่อาศัย เพื่อให้เป็นที่อยู่อาศัยประหยัดพลังงานภายใต้แนวคิด Sansiri Sustainability

ในราคาเริ่มต้นตั้งแต่ 1.29 ล้านบาท โดยเริ่มตั้งแต่ไตรมาสที่ 2 ของปี 2564
ธอส. - แสนสิริ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ธอส. ร่วมมือ แสนสิริ เปิดตัวแคมเปญ "บ้านเย็น เป็นเจ้าของง่าย ได้ดอกเบี้ยต่ำ" อัปเดตล่าสุด 30 มีนาคม 2564 เวลา 19:43:49 1,440 อ่าน
TOP
x close