x close

วิธีค้นหาบ้านมือสองฉบับคนออนไลน์ ได้บ้านที่ชอบ ทำเลที่ใช่ ในราคาที่ถูกใจ

       ถ้ามีแพลนจะซื้อบ้าน แต่กลัวงบประมาณจะบานปลาย ลองดูบ้านมือสองเป็นตัวเลือกก็น่าสนใจ เพราะมีบ้านทำเลดี ราคาประหยัด ให้เลือกมากมาย เหมาะกับสภาพเศรษฐกิจเวลานี้
          คนที่พอจะมีเงินเก็บและวางแผนซื้อบ้านอยู่ในช่วงนี้อาจลังเลใจอยู่ว่า ควรชะลอการซื้อบ้านออกไปก่อนดีไหม เพราะสถานการณ์การแพร่ระบาดของโควิด 19 ทำให้หลายคนอยากเซฟค่าใช้จ่าย แต่อีกใจก็อยากสานฝันการมีบ้านเป็นของตัวเองสักหลังเพื่อเติมเต็มความสุขให้ชีวิตและครอบครัว บ้านมือสองก็เป็นตัวเลือกหนึ่งที่น่าสนใจ เพราะเราสามารถหาบ้านมือสองราคาไม่แพงได้ไม่ยาก อีกทั้งบ้านมือสองส่วนใหญ่ก็จะอยู่ในทำเลที่ดี ช่วยประหยัดเงินจากค่าเดินทางต่าง ๆ ไปได้เยอะเลย
ธอส.

          อย่างไรก็ตาม การจะตระเวนออกไปหาบ้านมือสอง ณ เวลานี้คงทำได้ยาก แนะนำให้ลองค้นหาบ้านมือสองผ่านระบบออนไลน์ เพราะสามารถเปรียบเทียบบ้านหลาย ๆ หลังได้ในเวลาเดียวกัน โดยเลือกหาจากแหล่งรวมบ้านมือสองที่น่าเชื่อถือ อย่างเว็บไซต์ ghbhomecenter.com หรือ แอปพลิเคชัน GH Bank Smart NPA ที่รวบรวมบ้านมือสองคุณภาพดี ทำเลเด่น จากธนาคารอาคารสงเคราะห์ (ธอส.) เอาไว้ทุกที่ทั่วไทย หากเจอบ้านที่ถูกใจก็กดจองทรัพย์ได้ทันที

          ลองมาดูกันว่าเราจะค้นหาบ้านมือสองจากธนาคารอาคารสงเคราะห์ได้อย่างไร
GHB Home center

          เพียงแค่คลิกเข้ามาที่ www.ghbhomecenter.com ก็สามารถเลือกชมบ้านมือสองได้เลย จะเลือกจากประเภทของบ้านตามแท็บด้านบนก็ได้ ซึ่งมีทั้งบ้านเดี่ยว บ้านแฝด ทาวน์เฮ้าส์ คอนโด อาคารพาณิชย์ ที่ดิน แฟลต และอื่น ๆ 

 

ธอส.

           หรือจะกรอกรายละเอียดต่าง ๆ เพื่อให้ระบบค้นหาบ้านที่ตรงกับความต้องการของเรา ซึ่งนอกจากจะเลือกประเภทของบ้านได้แล้ว ยังเลือกช่วงราคา ทำเลที่ตั้ง ขนาดพื้นที่ใช้สอยได้ในคราวเดียว 

 

          เมื่อกรอกรายละเอียดทั้งหมดแล้ว กด "ค้นหา" เว็บไซต์ก็จะแสดงบ้านมือสองที่ตรงตามเงื่อนไขของเรามาให้ดูเปรียบเทียบกัน และมีโปรโมชั่นราคาพิเศษให้ด้วย หากสนใจหลังไหนก็เข้าไปอ่านรายละเอียด หรือคลิก "ติดต่อธนาคาร" เพื่อสอบถามข้อมูลก่อนตัดสินใจ หรือโทร. 0-2202-1582-3

 

ธอส.

GH Bank Smart NPA Mobile Application
          อีกวิธีง่าย ๆ ก็คือ ใช้ GH Bank Smart NPA Mobile Application โดยสามารถดาวน์โหลดมาใช้งานได้ฟรี ทั้งระบบ iOS และ Android
ธอส.

คลิกดาวน์โหลด ระบบ iOS
คลิกดาวน์โหลด ระบบ Android
           เมื่อเปิดแอปพลิเคชันขึ้นมา เราสามารถหาบ้านที่ต้องการได้ง่าย ๆ 
ธอส.

  • ช่องค้นหา : ใส่จังหวัด ทำเลที่ตั้ง หรือชื่อโครงการที่สนใจ
  • โปรโมชั่นพิเศษ : เพื่อค้นหาบ้านมือสองราคาพิเศษ รวมถึงงานมหกรรมต่าง ๆ และงานประมูลทรัพย์ของธนาคาร ทั้งในกรุงเทพฯ-ปริมณฑล และในส่วนภูมิภาค
  • ประเภททรัพย์ : กรณีต้องการเลือกตามประเภททรัพย์ เช่น บ้านเดี่ยว บ้านแฝด แฟลต คอนโด ฯลฯ

          สำหรับคนที่ต้องการกำหนดเงื่อนไขอย่างเฉพาะเจาะจงไปเลยว่า อยากซื้อที่อยู่อาศัยในจังหวัดนี้ ราคาเท่าไร มีพื้นที่มาก-น้อยแค่ไหน ให้ค้นหาจาก "ช่องค้นหา" โดยพิมพ์ชื่อทำเลของบ้านที่เราต้องการ เช่น ชื่อเขต/อำเภอ หรือจังหวัด 

 

ธอส.

         จากนั้น เลือกประเภทของบ้าน โปรโมชั่น ช่วงราคา และขนาดพื้นที่ แล้วกด "ค้นหา" จะมีบ้านที่ตรงกับความต้องการให้เราเลือกมากมาย ถ้าชอบหลังไหนก็กดเข้าไปอ่านรายละเอียด ดูแผนที่ รูปภาพ วิดีโอเพิ่มเติมได้ด้วย

 

ธอส.

           หากถูกใจก็สามารถยื่นคำร้องขอดูทรัพย์ ผ่านแอปพลิเคชัน โดยกดปุ่ม "ขอดูทรัพย์" (สมัครสมาชิกง่าย ๆ โดยลงทะเบียนผ่านอีเมล หรือ Facebook หรือ Google) 

 

ธอส.

          เมื่อดูทรัพย์แล้ว และตัดสินใจว่าจะซื้อ เราสามารถ "จองทรัพย์" ผ่านแอปพลิเคชันได้เลย แล้วรีบติดต่อเจ้าหน้าที่ภายใน 3 วันทำการ เพียงเท่านี้การมีบ้านเป็นของตัวเองก็จะไม่ใช่ความฝันอีกต่อไป

 

ธอส.

          พิเศษสุด ๆ สำหรับคนที่ซื้อบ้านมือสองกับ ธอส. ตอนนี้ มีโปรโมชั่นให้ผ่อนดาวน์นานสูงสุดถึง 60 เดือน ไม่มีดอกเบี้ย ให้ระยะเวลากู้ได้นานถึง 40 ปี แถมฟรีค่าประเมินราคาทรัพย์สินด้วยนะ โอกาสดีแบบนี้ พลาดไม่ได้จริง ๆ คุณสามารถเลือกชมบ้านมือสองคุณภาพดีที่ GHB Home center และ แอปพลิเคชัน GH Bank Smart NPA ได้เลยค่ะ
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม Inbox : m.me/GHBank
ศูนย์ลูกค้าสัมพันธ์ โทร. 0-2645-9000
www.ghbank.co.th
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
วิธีค้นหาบ้านมือสองฉบับคนออนไลน์ ได้บ้านที่ชอบ ทำเลที่ใช่ ในราคาที่ถูกใจ โพสต์เมื่อ 5 พฤษภาคม 2563 เวลา 09:47:42 37,148 อ่าน
TOP