"พร้อม" เสมอเมื่ออยากจะ "เพย์"


          ทุกวันนี้คนไทยเริ่มไม่ต้องพกเงินสดโดยไม่รู้ตัว สมาร์ทโฟนกำลังกลายเป็นกระเป๋าสตางค์ใช้จ่ายเงิน และหนึ่งในบริการล่าสุดที่เราได้ยินกันถี่ ๆ ในช่วงนี้คือ บริการ "พร้อมเพย์" บริการรับโอนเงินแบบใหม่ จะโอนเงินก็แค่บอกเลขบัตรประชาชน หรือเบอร์มือถือ แทนเลขที่บัญชีเงินฝาก สะดวก และปลอดภัย เพราะไม่ต้องพกเงินสด "พร้อม" เสมอเมื่ออยากจะ "เพย์"

พร้อมเพย์

          เพราะความสะดวกและปลอดภัยของ "พร้อมเพย์" มากกว่าการพกเงินสดติดตัว ธนาคารกสิกรไทย จึงได้เปิดตัวแคมเปญใหญ่ "พร้อมเพย์ Kสุด มั่นใจ ใคร ๆ ก็เพย์" ตะลุยลงพื้นที่ตามตลาดสด ตลาดนัด ตลาดนัดออฟฟิศ ตลาดที่เป็นจุดท่องเที่ยวต่าง ๆ เพื่อโชว์ให้เห็นถึงความดีงามของบริการเคแบงก์พร้อมเพย์ที่เหมาะกับไลฟ์สไตล์การใช้จ่ายในชีวิตประจำวัน เพราะทั้งตลาดสด ตลาดนัด ตลาดนัดออฟฟิศ ตลาดที่เป็นจุดท่องเที่ยวต่าง ๆ เป็นที่ฮอตฮิตของการใช้จ่าย เป็นที่รวมร้านค้าของพ่อค้าแม่ค้า และส่วนใหญ่ควักเงินสดออกมาจ่าย ออกมาทอนกันทั้งนั้น

พร้อมเพย์

          ปัญหาระดับชาติของฝั่งพ่อค้าแม่ค้าตามตลาด คือ ช่วงต้นเดือน มักจะเจอลูกค้าจ่ายแบงก์ใหญ่ มีแบงก์ย่อยหรือเหรียญไม่พอทอน ขายเสร็จต้องมานั่งนับเงิน กว่าจะได้เงินบางส่วนที่ต้องเอาเข้าแบงก์ก็ไม่ทันแบงก์ปิด และอื่น ๆ อีกมากมาย

          ปัญหาคับอกของฝั่งคนซื้อหรือลูกค้า คือ จะจ่ายแบงก์ใหญ่ก็กลัวโดนดุ จ่ายแบงก์ใหญ่ไป ได้เงินทอนกลับมาเป็นเหรียญให้หนักกระเป๋า หนักสุดคือ ลืมกระเป๋าตังค์

 พร้อมเพย์

          แคมเปญ "พร้อมเพย์  Kสุด มั่นใจ ใคร ๆ ก็เพย์" ประเดิมปูพรมที่แรกที่ตลาด อ.ต.ก. ควงร้านค้าชื่อดังอย่างเจ๊จงหมูทอด ร้านกาแฟคาเฟ่ ออน ทัวร์ พร้อมด้วยเจ้าของร้านดังประจำตลาด อ.ต.ก. คือ ส้มตำไก่ย่างสุดใจ ร้านผลไม้เอกชัย ขนมไทยเก้าพี่น้อง มาร่วมกันแชร์ประสบการณ์การค้าขายในยุคพร้อมเพย์ โดยมี "เอกกี้" เอกชัย เอื้อสังคมเศรษฐ์ ยกขบวนเดินตลาดสร้างสีสันของไลฟ์สไตล์เดินตลาดสดโดยใช้จ่ายผ่านเคแบงก์พร้อมเพย์ Kสุด ทั้งพ่อค้าแม่ค้า คนซื้อ คนขาย

พร้อมเพย์

          เคแบงก์พร้อมเพย์ สะดวก รวดเร็ว ปลอดภัย  แถมยังมีโปรโมชั่นฟรีค่าธรรมเนียมให้ลูกค้าที่โอนเงินพร้อมเพย์ ทุกวงเงิน ตั้งแต่วันนี้ - 30 มิถุนายน 2560

          ตอนนี้ถ้าใคร "พร้อมเพย์" แล้ว ก็ไปสมัครใช้บริการได้ 3 ช่องทางของธนาคารกสิกรไทย คือ แอพพลิเคชั่น K-Mobile Banking PLUS, K-Cyber และตู้เอทีเอ็ม ธนาคารกสิกรไทย ทั่วประเทศ หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ kasikornbank.com เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
"พร้อม" เสมอเมื่ออยากจะ "เพย์" โพสต์เมื่อ 23 มีนาคม 2560 เวลา 16:03:41 23,528 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: "พร้อม" เสมอเมื่ออยากจะ "เพย์" ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP