ดูดวงการเงิน 12 ราศี ประจำวันที่ 19-25 ธันวาคม 2559ขอบคุณดวงแม่น ๆ โดย คุณการะเกต์ ศรีปริญญาศิลป์
จองพยากรณ์ส่วนตัว และจองดูดวงเฉพาะตัวปี 2559 คลิกที่นี่ 
พบกับ eBook ชุดการะเกต์พยากรณ์ GaragayHoroscopes คลิกเลย
แอด LINE @garagayhoro คลิกที่นี่        พบกันเป็นประจำ เช็กดวงชะตาราศีกัน สำหรับผู้ที่รู้ลัคนาของตนเอง (การผูกดวงโดยใช้เวลาตกฟาก) สามารถอ่านได้ทั้งราศีและลัคนา

ราศีเมษ Aries (13 เม.ย. - 13 พ.ค.)

 
           สถานการณ์การเงิน  Three of Pentacles หมายถึงค่าใช้จ่ายที่อยู่ในเกณฑ์ปกติ มีกำไรจากการทำมาค้าขายตามเหมาะสม ชีวิตยังต้องอยู่กับการทำมาหาเงิน คาดหวังถึงเงินก้อนใหญ่มากไม่ได้ แต่ลำบากไหมก็ไม่ อยากได้อะไร ๆ ก็ได้อยู่

ราศีพฤษภ Taurus (14 พ.ค. - 13 มิ.ย.)

           สถานการณ์การเงิน  King of Cups โดยทั่วไปแล้วก็จะอยู่ในเกณฑ์ได้รับความพึงพอใจดี มีเงินจับจ่ายใช้สอย ไม่ได้เดือดร้อนขาดแคลนอะไร ในบางคนยังจะได้ใช้กับการกินการเที่ยว มีความสุขกับการเงินของตัวเอง ไม่ว่าเศรษฐกิจภายนอกจะเป็นอย่างไรคุณก็ไม่ลำบาก
   
ราศีเมถุน Gemini (14 มิ.ย. - 14 ก.ค.)

           สถานการณ์การเงิน  Knight of Cups คุณจะมีช่องทางดี ๆ เข้ามา หากมองหางาน หรือว่าวางแผนเกี่ยวกับธุรกิจการงานใด การทำมาค้าขาย การต่อรองเจรจา คุณจะได้รับประโยชน์และโชคลาภมาก

ราศีกรกฎ Cancer (15 ก.ค. - 16 ส.ค.)
   

           สถานการณ์การเงิน  Ace of Wands ถ้าคุณกำลังทำธุรกิจการงานอะไรอยู่ จะเป็นช่วงที่เริ่มมองเห็นตัวเงินได้ชัดเจนขึ้น หรือว่ามีการเริ่มต้นในทางที่ดี เริ่มมีเงินกลับเข้ามา การลงทุนมีความหวังได้


ราศีสิงห์ Leo (17 ส.ค. - 16 ก.ย.)

           สถานการณ์การเงิน  Two of Swords จะมีเรื่องให้ต้องตัดสินใจ และระวังการตัดสินใจพลาดด้วยนะ เพราะคุณอาจมองไม่ออกว่าอะไรควรจะใช้เงิน หรืออะไรควรจะต้องชะลอเอาไว้ก่อน ถ้าจะจ่ายเงินหนัก ๆ ในช่วงนี้ควรต้องคิดให้รอบคอบ

ราศีกันย์ Virgo (17 ก.ย. - 16 ต.ค.)

           สถานการณ์การเงิน  Ace of Cups เป็นไพ่ที่ดีมาก คุณจะมีโชคลาภเข้ามาในช่วงนี้ การเริ่มต้นใด ๆ ถือว่ามีสัญญาณที่ดี โดยเฉพาะคนที่กำลังทำมาค้าขาย ทำเกี่ยวกับเครื่องดื่มอาหาร และอะไรก็ตามที่คุณรักคุณชอบ จะนำมาซึ่งรายได้ที่ดี

ราศีตุลย์ Libra (17 ต.ค. - 15 พ.ย.)

           สถานการณ์การเงิน The Emperor (กลับหัว) น่าสังเกตว่า คุณอาจจะมีความกังวลใจอยู่ลึก ๆ แต่ว่าไม่ได้แสดงออกให้ใครเห็น แม้ว่าสถานการณ์จริง ๆ แล้ว ก็ยังโชคดีกว่าคนจำนวนมากอยู่ บางทีคุณอาจจะต้องลงทุนหนักหน่อยในช่วงนี้ เหนียวมากไปก็ไม่เวิร์ก

ราศีพิจิก Scorpio (16 พ.ย. - 15 ธ.ค.)   

           สถานการณ์การเงิน Knight of Wands เป็นเวลาที่ดีในการมุ่งไปข้างหน้า การวิ่งเต้น การหาตลาดใหม่ ๆ มองหากลุ่มลูกค้าเป้าหมายอย่างมีความหวัง จะเป็นช่วงที่คุณสามารถเมคมันนี่ได้ แม้ว่าคนอื่น ๆ จะไม่มีช่องทาง คุณก็จะหาทางเลือกทางรอดจนได้


ราศีธนู Sagittarius (16 ธ.ค. - 13 ม.ค.)

           สถานการณ์การเงิน  The Chariot ถ้าคุณมีเป้าหมาย และตั้งความหวังกับเงินจำนวนใดจำนวนหนึ่งเอาไว้ ความสำเร็จจะมาถึง ขอแค่คุณมีความพยายามพอ และยังหมายถึงการได้โชคลาภที่เกี่ยวข้องกับต่างชาติต่างประเทศ การนำเข้า ส่งออก การค้าขายกับชาวต่างประเทศทุกรูปแบบ

ราศีมังกร Capricorn (14 ม.ค. - 12 ก.พ.)

           สถานการณ์การเงิน Queen of Swords ปัญหาการเงินจะเข้ามาในอีกไม่ช้านี้ เช่น ต้องจำใจจ่ายเงินก้อนใหญ่ หรือว่ามีบุคคลมาเรียกร้องทวงถาม จะเป็นเจ้าหนี้ก็ได้ บางคนอยู่ดี ๆ ก็มีคนเข้ามาขอหยิบยืม ได้เป็นเจ้าหนี้ไม่ทันตั้งตัว

ราศีกุมภ์ Aquarius (13 ก.พ. - 13 มี.ค.)

           สถานการณ์การเงิน  The Sun เป็นไพ่ที่ดีมาก บ่งชี้ว่าจะเป็นเวลาที่ดีในการทำมาหาเงิน ถ้าหากทำธุรกิจส่วนตัวก็จะได้กำไรงาม ๆ มีช่องทางเด่น ส่วนถ้ารับราชการ-ทำงานประจำ จะได้โบนัสดี มีค่าตำแหน่งใหม่

ราศีมีน Pisces (14 มี.ค. - 12 เม.ย.)

           สถานการณ์การเงิน  The Devil ความตึงเครียด ภาระหนี้สินที่ยังค้างคา ระวังการสร้างหนี้ใหม่ หรือไม่ช้าไม่นานจะมีสถานการณ์ทำให้ต้องได้ใช้เงินก้อน เกิดข้อพิพาท เป็นคดีความต้องเสียค่าใช้จ่าย

หุ้นไทยวันนี้

ราคาทองวันนี้

วันที่ 17 ต.ค. 2560 , 13:34 น.
  • รับซื้อขายออก
  • ทองแท่ง20,150.0020,250.00
  • ทองรูปพรรณ19,783.8020,750.00
ดูดวงการเงิน 12 ราศี ประจำวันที่ 19-25 ธันวาคม 2559 โพสต์เมื่อ 19 ธันวาคม 2559 เวลา 11:36:50 1,258 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: ดูดวงการเงิน 12 ราศี ประจำวันที่ 19-25 ธันวาคม 2559 ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP