ดูดวงการเงิน 12 ราศี ประจำวันที่ 5-11 ธันวาคม 2559

ดูดวงไพ่ยิปซีขอบคุณดวงแม่น ๆ โดย คุณการะเกต์ ศรีปริญญาศิลป์
จองพยากรณ์ส่วนตัว และจองดูดวงเฉพาะตัวปี 2559 คลิกที่นี่ 
พบกับ eBook ชุดการะเกต์พยากรณ์ GaragayHoroscopes คลิกเลย
แอด LINE @garagayhoro คลิกที่นี่          พบกันเป็นประจำ เช็กดวงชะตาราศีกัน สำหรับผู้ที่รู้ลัคนาของตนเอง (การผูกดวงโดยใช้เวลาตกฟาก) สามารถอ่านได้ทั้งราศีและลัคนา 

ราศีเมษ Aries (13 เม.ย. - 13 พ.ค.)
    
           Five of Wands ดูความสัมพันธ์ในทีมงานให้ดี และควรระวังการค้าการลงทุน ธุรกิจใด ๆ จะมีปัญหากับหุ้นส่วนง่าย ไม่ราบรื่น เกิดการทวงหนี้ ติดตามการค้างชำระต่าง ๆ ลงเอยไม่สวยนัก
 

ราศีพฤษภ Taurus (14 พ.ค. - 13 มิ.ย.)
 
         
          Page of Pentacles หากการเงินของคุณอยู่ในช่วงเริ่มต้นอีกครั้ง จะเป็นการเริ่มต้นที่ดี ในระยะนี้การลงทุนกับธุรกิจใหม่ ๆ การเช่าการเซ้งทำเลดี ๆ เป็นการตั้งต้นที่ดี คนอายุน้อยกว่าจะนำโชคมาให้ด้วย
 
    
ราศีเมถุน Gemini (14 มิ.ย. - 14 ก.ค.) 

          Two of Wands ได้สิ่งที่เหมาะสมคู่ควร ซื้อหาในสิ่งของที่ตัวเองพึงพอใจ หรือบางคนได้ของขวัญของฝากจากคนสำคัญ การเงินมีจังหวะที่ราบรื่นขึ้น กระแสเริ่มมา แม้ว่าในการงานจะมีอุปสรรคอยู่ก็ตาม

       
ราศีกรกฎ Cancer (15 ก.ค. - 16 ส.ค.)    

          Seven of Cups อยากได้เงินมากกว่าเดิม แต่ก็ยังยากจะไขว่คว้ามาได้ บางครั้ง คนเราต้องยอมรับว่าเงินมีไม่พอ หรือถึงมีพอ ก็ไม่ได้ทุกอย่างตามที่ต้องการ ขอให้ไตร่ตรอง และใช้เงินกับความปรารถนาที่แท้จริงของคุณ


ราศีสิงห์ Leo (17 ส.ค. - 16 ก.ย.)


          Knight of Swords ยังคงสู้ต่อไป ไม่ได้อะไรมาง่าย ๆ มีสถานการณ์ให้ต้องใจแข็ง เด็ดขาด แต่ในด้านบวก เมื่อเงินเข้ากระเป๋ามาแล้ว คุณจะจัดการได้อย่างดี จะมีวิธีรักษาผลประโยชน์ได้ยอดเยี่ยม
 

ราศีกันย์ Virgo (17 ก.ย. - 16 ต.ค.) 
         
          The Hermit เงียบเหงาสักหน่อย ไม่เหมาะจะลงทุนหนัก ๆ เป็นช่วงต้องถนอมเนื้อถนอมตัว เก็บเงินสดให้มาก เป็นคนทำงานกินเงินเดือนทั่วไปยิ่งสถานการณ์ชวนกังวล จะมีคนตกงาน
 

ราศีตุลย์ Libra (17 ต.ค. - 15 พ.ย.)
    
          The High Priestess ได้โชค ได้ทรัพย์ เป็นลาภจากเสน่หา หรือได้ใช้จ่ายมากขึ้นกับเรื่องรักใคร่ส่วนตัว แต่คุณก็จะมีเหตุผลกับการควักกระเป๋าทุกครั้ง และหากมีเงินสูญเสียออกไป เดี๋ยวก็ได้กลับมา
 

ราศีพิจิก Scorpio (16 พ.ย. - 15 ธ.ค.)    
         
          Eight of Cups ต้องเสียเงินกับสิ่งที่ไม่ค่อยพอใจ หรือพยายามจ่าย ๆ ไป เพื่อให้ความสะดวกสบายแก่ตัวเอง แต่ทั้งหมดนั้นก็ไม่อาจตอบสนองได้อยู่ดี บางคนจะมีปัญหาทำให้ต้องวิ่งหาเงินไม่หยุด อุปสรรคคือความเหนื่อยล้า


ราศีธนู Sagittarius (16 ธ.ค. - 13 ม.ค.)


          Three of Cups แต่การเงินคุณยังดีอยู่มาก จะได้ใช้จ่ายในสิ่งที่ตัวเองพึงพอใจ ได้เงินพิเศษเข้ามา อะไรที่คาดหวังไว้จะสมประสงค์ การเงินเริ่มคล่องตัวขึ้นเรื่อย ๆ
 

ราศีมังกร Capricorn (14 ม.ค. - 12 ก.พ.)

          The Devil ภาระที่ปลดเปลื้องไม่ได้ หนี้สินที่ใกล้งวดชำระเข้ามาทุกที เกิดข้อขัดข้องมากมายในเรื่องการเงิน ควรระวังการเสียเครดิตหากชำระหนี้ไม่ตรงเวลา หรือเกิดพันธะหนี้ใหม่ ๆ
 

ราศีกุมภ์ Aquarius (13 ก.พ. - 13 มี.ค.)

          Page of Swords เงินยังไหลออกอยู่เรื่อย ๆ จากภาระที่หนักหนา มีเกณฑ์การใช้เงินก้อนใหญ่อยู่ตลอดเวลา หากเป็นลูกหนี้หรือเจ้าหนี้ จะลำบากในส่วนของตน ต้องพยายาแมก้ปัญหาเฉพาะหน้าไปเรื่อย ๆ
 

ราศีมีน Pisces (14 มี.ค. - 12 เม.ย.)

          Six of Cups (กลับหัว) การเสียค่าใช้จ่ายกับคนใกล้ตัว หรือการต้องพยายามหาของขวัญ ของฝาก ตามธรรมเนียมประเพณี ขณะที่จิตใจไม่ได้รื่นเริงมากพอ มีความเครียดกับการเงินอยู่มาก

         

หุ้นไทยวันนี้

ราคาทองวันนี้

วันที่ 23 ก.ย. 2560 , 09:12 น.
  • รับซื้อขายออก
  • ทองแท่ง20,250.0020,350.00
  • ทองรูปพรรณ19,889.9220,850.00
ดูดวงการเงิน 12 ราศี ประจำวันที่ 5-11 ธันวาคม 2559 โพสต์เมื่อ 6 ธันวาคม 2559 เวลา 10:36:50 1,004 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: ดูดวงการเงิน 12 ราศี ประจำวันที่ 5-11 ธันวาคม 2559 ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP