ดูดวงการเงิน 12 ราศี ประจำวันที่ 28 พฤศจิกายน - 4 ธันวาคม 2559
ขอบคุณดวงแม่น ๆ โดย คุณการะเกต์ ศรีปริญญาศิลป์
จองพยากรณ์ส่วนตัว และจองดูดวงเฉพาะตัวปี 2559 คลิกที่นี่ 
พบกับ eBook ชุดการะเกต์พยากรณ์ GaragayHoroscopes คลิกเลย
แอด LINE @garagayhoro คลิกที่นี่       พบกันเป็นประจำ เช็กดวงชะตาราศีกัน สำหรับผู้ที่รู้ลัคนาของตนเอง (การผูกดวงโดยใช้เวลาตกฟาก) สามารถอ่านได้ทั้งราศีและลัคนา


ราศีเมษ Aries (13 เม.ย. - 13 พ.ค.)
   
           Five of Swords  ควรระวัง ถือว่าเป็นจังหวะไม่ค่อยดีนักในเรื่องการเงิน มีเรื่องที่คุณอาจจะสู้ไม่ไหว จ่ายไม่ไหว ต้องจำใจยอมแพ้  ปล่อยสถานการณ์เดินไปข้างหน้าก่อน
 

ราศีพฤษภ Taurus (14 พ.ค. - 13 มิ.ย.)


           Four of Swords ต้องพยายามประคองตัวไปให้ได้ ระวังการใช้จ่ายกับปัญหาทางสุขภาพ (เล็ก ๆ น้อย ๆ) การพักฟื้น การชะลอหนี้  การต้องหยุดอยู่กับที่ กระแสเงินจะอ่อนแรงหน่อยในช่วงนี้ 
   

ราศีเมถุน Gemini (14 มิ.ย. - 14 ก.ค.)


           Ten of Swords (กลับหัว) ไม่เหมาะจะลงทุนหนัก ๆ ในช่วงนี้ การเงินมีเรื่องพลิกผันง่าย มักมีเรื่องแย่ ๆ มา เป็นคราวเคราะห์ทางการเงิน แม้วางแผนไว้ก็อาจผิดพลาดกันเห็น ๆ 

        
ราศีกรกฎ Cancer (15 ก.ค. - 16 ส.ค.)   

           The Magician มีข่าวดีเข้ามาหาคุณอย่างไม่คาดฝัน สถานการณ์เปลี่ยนแปลงไปในทางที่ดีขึ้นอย่างไม่น่าเชื่อ เรื่องที่เป็นปัญหาลงเอยด้วยดี หากมีข้อพิพาทจะแก้ไขได้ บางคนได้เงินมาใช้หนี้ หรือได้รับการชำระหนี้ทั้งที่ไม่ได้คาดหวัง


ราศีสิงห์ Leo (17 ส.ค. - 16 ก.ย.)

           Two of Pentacles ในภาพรวมคุณจะดวงดีไม่น้อย แต่ถ้าแยกย่อยเข้ามาจริง ๆ ในชีวิตประจำวัน การเงินยังต้องหมุน ๆ อยู่พอสมควร จะมีช่วงที่ต้องพยายามปรับเรื่องการใช้จ่าย การได้เงินมาแล้วจ่ายออกไป ต้องพยายามอยู่อีกมาก

       
ราศีกันย์ Virgo (17 ก.ย. - 16 ต.ค.)

           Two of Cups (กลับหัว) ต้องได้ใช้เงินอยู่ตลอดเวลา ทั้งกับหน้าที่การงาน สิ่งที่จำเป็นต้องจ่าย หรือการลงหุ้นลงทุน บางคนจำใจต้องให้ของขวัญของฝากกับบางคนตามธรรมเนียม งบบานปลาย

       
ราศีตุลย์ Libra (17 ต.ค. - 15 พ.ย.)
   
           Seven of Swords ระวังการเงินที่เกี่ยวข้องกับเรื่องไม่โปร่งใส ประเภทเงินทอน ใต้โต๊ะ สินบน การเลี่ยงภาษี  ตลอดจนการถูกโจรกรรม ทรัพย์สินสูญหาย เป็นช่วงที่ไม่ควรไว้วางใจอะไรง่าย ๆ ดูแลกระเป๋าเงินดี ๆ
 

ราศีพิจิก Scorpio (16 พ.ย. - 15 ธ.ค.)   

           Four of Cups จะได้ตัดสินใจเกี่ยวกับการเงินเร็ว ๆ นี้ แต่ไพ่มักหมายถึงความคิดที่ยังลังเลสับสน ไม่แน่ชัดว่าควรจะทำอย่างไร หากจะลงทุนในธุรกิจใด ๆ ก็ควรหาข้อมูลให้รอบด้าน ไม่ต้องเกรงใจคนอื่นหากคุณเป็นคนจ่ายเงินเอง


ราศีธนู Sagittarius (16 ธ.ค. - 13 ม.ค.)

           Three of Pentacles  จะมีรายได้พิเศษเล็ก ๆ น้อย ๆ เข้ามาไม่ขาด เพียงแต่ว่า ค่าใช้จ่ายหลัก ๆ ก็ยังมากอยู่ ควรระวังการจ่ายเงินโดยไม่ยั้งคิด ก้อนเล็กก้อนน้อย แต่รวมไปก็มากโขอยู่เหมือนกัน

       
ราศีมังกร Capricorn (14 ม.ค. - 12 ก.พ.)

           Ace of Pentacles (กลับหัว) ระวังการเงินที่ดูดีในตอนต้น แต่แล้วก็ล้มเหลวไปในบั้นปลาย ประเภทนึกว่าจะได้ก้อนใหญ่ แต่กลับได้เล็กกว่าที่คิด หรือต้องควักเงินเก็บออกมาใช้ การลงทุนมีอุปสรรคมาก
 

ราศีกุมภ์ Aquarius (13 ก.พ. - 13 มี.ค.)

           Five of Pentacles  การเสียเงินเล็ก ๆ น้อย ๆ อยู่ไม่ขาด มีจุดรั่วไหล บางคนต้องใช้จ่ายกับภาษีสังคม มีเรื่องต้องให้ได้ควักกระเป๋าตลอด บางทีก็มีลูกหนี้ใหม่ ๆ เกิดขึ้น หรือกลายเป็นลูกหนี้เสียเอง


ราศีมีน Pisces (14 มี.ค. - 12 เม.ย.)
          
           Death การเปลี่ยนแปลงที่จะมาถึง คุณอาจจะต้องใช้เงินจำนวนมากเพื่อสิ่งสำคัญในชีวิต เช่น ใช้กับการรักษาพยาบาล งานอวมงคล การใช้หนี้ ฯลฯ แต่แม้จะหนักหนาอย่างไร เมื่อจ่ายไปจนหมดแล้ว คุณก็จะได้เริ่มชีวิตใหม่

      

หุ้นไทยวันนี้

ราคาทองวันนี้

วันที่ 25 ก.ย. 2560 , 09:24 น.
  • รับซื้อขายออก
  • ทองแท่ง20,200.0020,300.00
  • ทองรูปพรรณ19,829.2820,800.00
ดูดวงการเงิน 12 ราศี ประจำวันที่ 28 พฤศจิกายน - 4 ธันวาคม 2559 โพสต์เมื่อ 28 พฤศจิกายน 2559 เวลา 10:32:54 730 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: ดูดวงการเงิน 12 ราศี ประจำวันที่ 28 พฤศจิกายน - 4 ธันวาคม 2559 ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP