ดูดวงการเงิน 12 ราศี ประจำวันที่ 29 สิงหาคม - 4 กันยายน 2559ดูดวงไพ่ยิปซี 12 ราศี ประจำวันที่ 29 สิงหาคม - 4 กันยายน 2559
ขอบคุณดวงแม่น ๆ โดย คุณการะเกต์ ศรีปริญญาศิลป์
จองพยากรณ์ส่วนตัว และจองดูดวงเฉพาะตัวปี 2559 คลิกที่นี่ 
พบกับ eBook ชุดการะเกต์พยากรณ์ GaragayHoroscopes คลิกเลย
แอด LINE @garagayhoro คลิกที่นี่          พบกันเป็นประจำ : - ) เช็กดวงชะตาราศีกัน สำหรับผู้ที่รู้ลัคนาของตนเอง (การผูกดวงโดยใช้เวลาตกฟาก) สามารถอ่านได้ทั้งราศีและลัคนา

ราศีเมษ Aries (13 เม.ย. - 13 พ.ค.)
   
          Ten of Cups การเงินคุณดีนะ จะมีหลักฐาน สถานะที่ดี เดือดร้อนก็จะได้คนช่วยเหลือเจือจุน และเด่นพิเศษในคนที่ทำงานร่วมกับครอบครัว ทำธุรกิจส่วนตัว ได้ใช้จ่ายกับชีวิตตนเองและคนที่รัก ใช้เงินอย่างมีคุณค่า

         
ราศีพฤษภ Taurus (14 พ.ค. - 13 มิ.ย.)

          Knight of Pentacles การเงินคุณดีอยู่แล้ว มีเงินเก็บเงินออม และอาจกำลังวางแผนสั่งสมความมั่งคั่งมากกว่านี้ด้วยซ้ำ การลงทุนระยะยาวจะให้ผลดี อสังหาฯ ต่าง ๆ อยู่ในเกณฑ์ที่เหมาะสม

        
ราศีเมถุน Gemini (14 มิ.ย. - 14 ก.ค.)

          Page of Swords สถานการณ์ค่อนข้างแปรปรวน เงินทองไหลเข้า-ออกอยู่เรื่อย ๆ เดี๋ยวมาเดี๋ยวไป ความวิตกกังวลก็มักจะเพิ่มมากขึ้น หากทำมาค้าขายจะคาดเดาทิศทางได้ลำบาก


ราศีกรกฎ Cancer (15 ก.ค. - 16 ส.ค.)   

          Six of Pentacles ยังต้องมีภาษีสังคมมากมาย หรือมีคนเข้ามาขอความช่วยเหลืออยู่ไม่ขาด การเงินรั่วไหลไปกับการดูแลโอบอุ้มผู้อื่น เพียงแต่บางครั้งคุณก็ต้องขอความช่วยเหลือจากคนอื่นอยู่เหมือนกัน

      
ราศีสิงห์ Leo (17 ส.ค. - 16 ก.ย.)

          Two of Wands ต้องบอกว่าไพ่คุณดีอย่างมากในสัปดาห์นี้ การเงินก็ราบรื่นดี จะมีเกณฑ์ได้โชคลาภจากสิ่งที่กำลังทำอยู่ ได้หุ้นส่วนคู่มิตรที่ดี และถ้าทำงานกับแฟนจะได้รับความสำเร็จมากเป็นพิเศษ


ราศีกันย์ Virgo (17 ก.ย. - 16 ต.ค.)

          Ace of Wands ไพ่ดีอีกแล้วค่ะ รายได้ใหม่ ๆ อาจยังไม่ชัดเจน แต่การงานใหม่ ๆ จะนำรายได้มาให้อย่างแน่นอน หากตอนนี้ตกงาน หรือมองหาที่สมัครใหม่ โอกาสกำลังเปิดแล้ว ไม่นานจะมีข่าวดี 

ราศีตุลย์ Libra (17 ต.ค. - 15 พ.ย.)
   
          Page of Wands  จะมีเงินก้อนเล็กก้อนน้อยเข้ามืออยู่ตลอด การทำมาค้าขายไปได้ดีอยู่ หากมีธุรกิจการงานใหม่ ก็เป็นบันไดก้าวแรก ๆ ที่สำคัญ การลงทุนใด ๆ ในช่วงนี้จะนำกำไรมาให้

      
ราศีพิจิก Scorpio (16 พ.ย. - 15 ธ.ค.)   

          Nine of Wands  ดูจะอยู่ในช่วงประหยัดมากเป็นพิเศษ ไม่จำเป็นไม่อยากควักกระเป๋าจ่ายใช่ไหม :-) อย่างไรก็ตาม อะไรที่จำเป็นจ่ายก็คงต้องจ่าย การประวิงเวลาไปเรื่อย ๆ ใช่จะมีประโยชน์

         
ราศีธนู Sagittarius (16 ธ.ค. - 13 ม.ค.)

          Queen of Swords  จะเป็นเวลาที่ต้องยั้งคิดมากเป็นพิเศษ ใช้เงินอย่างระมัดระวัง อุปสรรคการเงินเข้ามาไม่ขาด อาจถึงกับเงินขาดมือเป็นช่วง ๆ และต้องตัดสินใจเรื่องค่าใช้จ่ายให้ดี
      

ราศีมังกร Capricorn (14 ม.ค. - 12 ก.พ.)

          Justice รายได้การเงินจะเข้ามือมาตามความเหมาะสม สิ่งที่ทำจะนำค่าตอบแทนมาให้ แต่ถ้ามีภาระหนี้สิน ก็จะต้องชดใช้ตามจริง ที่สำคัญคือการจัดสรรให้ถูกต้อง แต่หากกู้ยืมขอสินเชื่อ จะไม่ได้ง่าย ๆ

         
ราศีกุมภ์ Aquarius (13 ก.พ. - 13 มี.ค.)

          Two of Cups  จะมีข่าวดีเข้ามา มีช่วงเวลาที่รายได้การเงินกลับมากระเตื้องอีกครั้ง ได้ของขวัญของฝาก ได้สิ่งที่ถูกใจ มีความสบายใจมากขึ้นกับเรื่องทางเศรษฐกิจ


ราศีมีน Pisces (14 มี.ค. - 12 เม.ย.)


          Queen of Wands  คุณจะจัดการสิ่งต่าง ๆ ได้เรียบร้อยดี ไม่ต้องกังวลมากไป ถ้าเงินขาดมือหรือติดปัญหา ก็จะได้ความช่วยเหลือ ความพยายามของคุณจะสำเร็จ

หุ้นไทยวันนี้

ราคาทองวันนี้

วันที่ 22 ก.ย. 2560 , 09:28 น.
  • รับซื้อขายออก
  • ทองแท่ง20,250.0020,350.00
  • ทองรูปพรรณ19,889.9220,850.00
ดูดวงการเงิน 12 ราศี ประจำวันที่ 29 สิงหาคม - 4 กันยายน 2559 โพสต์เมื่อ 29 สิงหาคม 2559 เวลา 10:23:30 1,465 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: ดูดวงการเงิน 12 ราศี ประจำวันที่ 29 สิงหาคม - 4 กันยายน 2559 ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP