ดูดวงการเงิน 12 ราศี ประจำวันที่ 15-21 สิงหาคม 2559

ดูดวงไพ่ยิปซีขอบคุณดวงแม่น ๆ โดย คุณการะเกต์ ศรีปริญญาศิลป์
จองพยากรณ์ส่วนตัว และจองดูดวงเฉพาะตัวปี 2559 คลิกที่นี่ 
พบกับ eBook ชุดการะเกต์พยากรณ์ GaragayHoroscopes คลิกเลย
แอด LINE @garagayhoro คลิกที่นี่          พบกันเป็นประจำ :-) ดูดวงไพ่ยิปซี เช็กดวงชะตาราศีกัน สำหรับผู้ที่รู้ลัคนาของตนเอง (การผูกดวงโดยใช้เวลาตกฟาก) สามารถอ่านได้ทั้งราศีและลัคนา


ราศีเมษ Aries (13 เม.ย. - 13 พ.ค.)
 


           Nine of Swords จิตตกเป็นพัก ๆ การเงินคุณอาจจะไม่มีปัญหาก็ได้ แต่จิตใจของคุณมีความเครียดอยู่มาก เป็นไพ่ของความไม่ปลอดโปร่งใจ คิดมาก กังวล ปวดหัว

           
 ราศีพฤษภ Taurus (14 พ.ค. - 13 มิ.ย.)

           Knight of Pentacles เงินที่กำลังเดินทางมา สัมพันธ์กับไอเดียทางธุรกิจ การขยับขยายโอกาสทางการเงิน ได้ข่าวดี มีโชค มีรางวัล
 
 
 ราศีเมถุน Gemini (14 มิ.ย. - 14 ก.ค.) 
 
           The World จะได้สิ่งดี ๆ เข้ามาในชีวิต หรือมีความหวังกับสิ่งดังกล่าว การได้เป็นเจ้าของสิ่งที่ปรารถนา ชีวิตที่จะยกระดับขึ้นไปอีก ไม่ได้ตัวเงินมาโดยตรง แต่จะได้รับสิ่งดี ๆ ที่มีมูลค่าแก่จิตวิญญาณ

         
 ราศีกรกฎ Cancer (15 ก.ค. - 16 ส.ค.)

           Five of Swords ระวังการมีปัญหา อาจต้องจำใจยอมรับสภาพ ไม่ว่าจะเป็นลูกหนี้หรือเจ้าหนี้ อุปสรรคที่มีจะมากจนเกินรับมือไหวในระยะสั้น ต้องพยายามตั้งหลักให้ได้

         
 ราศีสิงห์ Leo (17 ส.ค. - 16 ก.ย.)

            Ace of Sword เงินที่คุณมีนั้นไม่ได้มาง่ายดายจริง ๆ ต้องผ่านการต่อสู้ การรวบรวมพลังกายใจ บางทีก็ต้องติดตามถามทวงมากมาย เหน็ดเหนื่อยไม่น้อยกับการใช้ความพยายาม เพื่อไปตามสิ่งที่หวัง

         
 ราศีกันย์ Virgo (17 ก.ย. - 16 ต.ค.)

           Two of Wands เรื่องอื่น ๆ อาจมีปัญหา แต่การเงินคุณดีนะ จะได้งานใหม่ ๆ เข้ามา หรือได้ทำในสิ่งที่เหมาะสมคู่ควร สิ่งที่ทำไปก็จะได้รับค่าตอบแทนอันเหมาะสม

 ราศีตุลย์ Libra (17 ต.ค. - 15 พ.ย.) 

           Six of Wands ต้องทำงานบางอย่างให้ลุล่วง แล้วรายได้การเงินถึงจะตามมา ในด้านหนึ่งก็เป็นหลักประกันว่า อะไรที่ทำไปจะได้รับผลตอบแทนอย่างแน่นอน

        

 ราศีพิจิก Scorpio (16 พ.ย. - 15 ธ.ค.)

          The Hanged Man หนี้สินที่ยังค้างชำระ สถานการณ์ซึ่งแก้ไขไม่ได้ง่าย บางครั้งก็หมายถึงการต้องยอมรับเงื่อนไขที่ต้องเป็นไป ไม่ว่าจะเป็นเงินเดือนรายได้ประจำ การเจรจาต่อรอง และการจัดการกับมรดกทรัพย์สิน

     
 ราศีธนู Sagittarius (16 ธ.ค. - 13 ม.ค.)

           Three of Cups จะมีข่าวดีเล็ก ๆ น้อย ๆ หรือมีเงินก้อนใหม่เข้ามา ช่วยให้สถานการณ์ของคุณดีขึ้น และมีเรื่องที่ทำให้ได้มองเห็นคุณค่าของเงินก้อนเล็กก้อนน้อย ใช้จ่ายอย่างระมัดระวัง

        
ราศีมังกร Capricorn (14 ม.ค. - 12 ก.พ.)
 

           Three of Wands จะมีงานที่ก้าวออกไปข้างหน้าอีกขั้น ได้ร่วมงานกับผู้คนที่หลากหลายกว่าเดิม เป็นจังหวะโอกาสที่ดี การเปิดตลาดใหม่ ๆ การใช้สายสัมพันธ์ต่าง ๆ ก็จะมีประโยชน์มาก

           
 ราศีกุมภ์ Aquarius (13 ก.พ. - 13 มี.ค.)

            Ace of Pentacles การเริ่มต้นทางการเงิน เป็นไปได้ที่คุณจะได้เริ่มธุรกิจใหม่ ๆ หรือมีเงินก้อนใหม่เข้ามือเพื่อภารกิจบางอย่าง หากมีปัญหาก็ไม่ต้องกังวลไป ไม่นานจะคลี่คลาย จะได้ข่าวดี


 ราศีมีน Pisces (14 มี.ค. - 12 เม.ย.)

           Page of Pentacles การเงินที่มีเข้ามาเรื่อย ๆ ไม่ได้ลำบากขาดแคลนอะไร หากทำงานที่เกี่ยวกับเด็ก เยาวชน หรือร่วมงานกับคนอายุน้อยกว่า จะได้รับความสำเร็จดี 

หุ้นไทยวันนี้

ราคาทองวันนี้

วันที่ 22 ก.ย. 2560 , 09:28 น.
  • รับซื้อขายออก
  • ทองแท่ง20,250.0020,350.00
  • ทองรูปพรรณ19,889.9220,850.00
ดูดวงการเงิน 12 ราศี ประจำวันที่ 15-21 สิงหาคม 2559 โพสต์เมื่อ 15 สิงหาคม 2559 เวลา 10:36:37 1,668 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: ดูดวงการเงิน 12 ราศี ประจำวันที่ 15-21 สิงหาคม 2559 ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP